Home Ngon mỗi ngày 8-3, đi đâu, ăn gì | Du lịch Hoàn Mỹ

8-3, đi đâu, ăn gì | Du lịch Hoàn Mỹ

4
0

>> Những nguyên tắc trang điểm buổi sáng nhanh mà đẹp
>> Chọn kiểu tóc và trang phục che khuyết điểm cơ thể

Các bạn đang phân vân chọn lựa một địa điểm để tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ có thể ghé một số điểm sau đây…

Khách sạn Continental Saigon tổ chức bữa tối Âu Á cùng với nhiều tiết mục ca múa nhạc. Đặc biệt, khách hàng nữ sẽ nhận được hoa hồng vá các quý ông có thể tham gia hát tặng người phụ nữ của mình. Giá vé 490.000 đồng++/người lớn và 350.000 đồng++ cho trẻ em. Giảm 15% cho khách nữ.

Khách sạn Grand Hotel Saigon đưa ra chương trình “Buffet for Flawless Skin” gồm các món gỏi, ốc, hải sản đặc sắc vào trưc 7-3 với mức giá 349.000đồng++/người. Riêng khách hàng nữ được giảm giá 10% và được tư vấn miễn phí các vấn đề về da, chăm sóc da mặt và trang điểm khi dùng buffet tại khách sạn.

Khách sạn Renaissance Riverside Saigon có chương trình khuyến mãi giảm giá 30% và 50% thức ăn cho tất cả phụ nữ từ ngày 2 đến 6-3 và từ ngày 7 đến 8-3 tại nhà hàng buffet Riverside Café tầng trệt và nhà hàng Hoa Kabin tầng 1.

Khách ưa thích hải sản, sushi nên ghé qua các nhà hàng Saigon Café tầng 1 Sheraton Saigon; nhà hàng Market 39 ở tầng trệt InterContinental Asiana Saigon; nhà hàng Parkview tầng trệt khách sạn New World; nhà hàng Nineteen tầng trệt khách sạn Caravelle và nhà hàng The Grill tầng trệt khách sạn Duxton Saigon. Giá buffet hải sản tại các nhà hàng này khoảng 600.000 – 800.000 đồng++/người cho bữa trưa và 900.000 – 1 triệu đồng/người cho bữa tối.

8-3
Nhà hàng The Grill

New World giảm giá 50% cho khách hàng nữ dùng buffet trưa hay tối tại nhà hàng Parkview và khuyến mãi 50% cho quý cô dùng ly nước thứ hai tại The Lounge, tầng trệt khách sạn. Giá một ly nước từ 90.000đồng.

Nhà hàng Reflections Fine Dining tầng 3 Caravelle phục vụ món gan ngỗng trứ danh theo menu đặc biệt ngày 8-3.

Những ai đang phân vân chọn lựa một địa điểm để tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ có thể ghé đến các cửa hàng của thương hiệu kem nhập khẩu 100% từ Mỹ, Baskin Robbins.
Khách đến với Baskin Robbins ngoài thưởng thức 31 mùi kem hấp dẫn như Mint Chocolate Chip, Green Tea, Love Potion # 31…sẽ không thể bỏ qua sản phẩm bánh kem lạnh với những thiết kế dành riêng cho ngày 8-3.
Dịp này, Baskin Robbins đưa ra ưu đãi “Combo đặc biệt dành cho 8-3” với bốn viên kem chỉ 99.000 đồng kéo dài sáu ngày từ 8 đến 13-3.

Theo báo SGTT

Previous articleChế độ dinh dưỡng cho bé 8 tháng
Next articleDanh sách nhà hàng ngon, không gian đẹp phù hợp 8/3 ở TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here