Home Ngon mỗi ngày “Ăn gì cũng được” thì như thế nào?

“Ăn gì cũng được” thì như thế nào?

4
0
Rate this post

Cái tính hay ăn, hay đói, mà chỉ biết ăn xong rồi đói rồi ăn tiếp thôi, chứ ý tưởng để đi ăn cái gì thì lúc nào cũng trống rỗng.

1. “Ăn gì cũng được” là tính từ mang ý nghĩa ước lệ tượng trưng, dùng để chỉ mấy đứa ăn gì cũng được nhưng phải trừ mấy thứ nó không ăn được ra.

2. Chơi chung với mấy đứa “ăn gì cũng được” thật sự là một nỗi khổ siêu to khổng lồ, mỗi lần đi đâu ăn gì mình đứa phải là đứa chủ động, còn nó thì ngồi đó cân nhắc các option mà mình đưa ra.

3. Trong “ăn gì cũng được” thì “gì” là một tập hợp không thể xuất hiện từ tập hợp “cũng được” và cũng không xuất hiện ngoài “cũng được”. Nó phải xuất hiện trong “cũng được” và đồng thời cũng không phải trong “cũng được”. (viết xong hiểu gì chết liền á)

4. Suốt ngày lên mạng xã hội thì cũng chỉ lượn lờ mấy trang về ăn uống, chẳng hiểu sao tới giờ phút cần thiết thì lại thốt ra câu “tao ăn gì cũng được” cho bị chúng chửi nữa hổng biết.

5. Cũng chính vì “ăn gì cũng được” mà mấy lúc hết tiền cũng rất là điêu đứng với mấy đứa bạn, mình nói “ăn gì cũng được” là nó dắt mình đi ăn mấy quán sang trọng, khổ thấy mụ luôn.

6. Người ta nghĩ mình nói mình “ăn gì cũng được” là do mình mắc cỡ, mình ngại, mình thảo mai, mình xạo, nhưng sự thật là mình nói như vậy là xuất phát từ lương tâm của mình.

7. Dăm ba cái áp lực học hành, thi cử chắc cũng không là gì so với áp lực mỗi khi nhỏ bạn cứ dồn dập hỏi mình “mày muốn ăn gì?”, “đi đâu ăn đây?” nhưng nó không cho phép mình được trả lời “ăn gì cũng được”.

8. Tối nào cũng đóng vai người mang tâm sự, trong lòng nặng trĩu những suy nghĩ về ngày mai, sáng ăn gì, trưa ăn gì, tối ăn gì, có nhiêu đó thôi mà đêm nào cũng thức tới 2g sáng để nghĩ.

9. Cái tính hay ăn, hay đói, mà chỉ biết ăn xong rồi đói rồi ăn tiếp thôi, chứ ý tưởng để đi ăn cái gì thì lúc nào cũng trống rỗng.

10. Mấy đứa “ăn gì cũng được” mà trừ hủ tiếu, nui, bánh canh, bánh mì, bánh bao, bánh giò, phở, bún bò, bún riêu, canh bún, bún mọc, bún thịt nướng, bún đậu, mì xào, mì cay, cơm chiên, sườn, xôi gà, pizza, gà rán, các loại lẩu, ốc, hột vịt lộn, súp cua, phá lấu, cháo lòng, cháo trắng, gimbap, sủi cảo, hoành thánh, gỏi cuốn, beefsteak, vân vân, những món còn lại thì hên xui và còn tùy tâm trạng.
__
#MúiCute 

Previous articleBị nóng trong người, ăn gì cho mát?
Next articleĂn gì mát gan, tiêu độc?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here