Home Ngon mỗi ngày Thực phẩm giúp bạn tăng khả năng đậu thai

Thực phẩm giúp bạn tăng khả năng đậu thai

2
0
Rate this post
Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối việc tăng năng lực đậu thai, mang thai tự nhiên. Nên ăn gì để dễ đậu thai ? Các loại đậu, rau lá xanh, những loại hạt, thực phẩm giàu kẽm, … là lựa chọn tốt cho những cặp vợ chồng đang mong con .Có nhiều nguyên do gây khó thụ thai. Đó hoàn toàn có thể là stress tâm ý, bệnh tiểu đường, rối loạn nội tiết, thói quen hoạt động và sinh hoạt không khoa học, … Để tránh những tác động ảnh hưởng xấu từ những nguyên do trên, đẩy nhanh quy trình thụ thai, những cặp vợ chồng nên bổ trợ những thực phẩm sau vào chính sách siêu thị nhà hàng hằng ngày của mình :Chọn chính sách ăn không làm tăng cân nhưng giúp tăng năng lực sinh sản và sức khỏe thể chất của khung hình để việc mang thai, sinh nở thuận tiện hơn .

Khi có ý định mang thai tự nhiên, ngoài việc tăng cường bổ sung những thực phẩm dễ đậu thai, các cặp vợ chồng còn cần chú ý tới những điều sau:

XEM THÊM : Lưu ý trong chính sách ăn trước khi thụ thai và khi đang mang thai

Bài viết giúp giải đáp cho câu hỏi nên ăn gì để dễ thụ thai. Các loại thực phẩm nêu trên đều giàu dưỡng chất, giúp nâng cao khả năng mang thai tự nhiên nên các cặp vợ chồng hãy thêm chúng vào thực đơn dinh dưỡng của mình. Đồng thời, nên thay đổi lối sống tích cực, vận động hợp lý để tăng cường khả năng sinh sản, chuẩn bị cơ thể sẵn sàng để mang thai.

Ngoài ra, để chuẩn bị một thai kỳ khỏe mạnh, cả vợ và chồng nên kiểm tra sức khỏe sinh sản từ 3-5 tháng trước khi mang thai.

Người vợ nên :

Người chồng nên:

  • Kiểm tra sức khỏe sinh sản, phát hiện các bệnh lý teo tinh hoàn, yếu sinh lý, tinh trùng yếu…
  • Các bệnh lây qua đường tình dục nhất là những bệnh không thể chữa khỏi vô cùng nguy hiểm

Vinmec hiện có nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cặp vợ chồng, bà mẹ mang thai và thai nhi, gồm các gói khám tiền hôn nhân cơ bản, gói khám tiền hôn nhân nâng cao, chương trình thai sản trọn gói. Vinmec có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, IVF, tế bào gốc, công nghệ Gen, có khả năng triển khai đồng bộ và toàn diện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay.

Mọi thông tin đơn cử về những gói khám sinh sản, thai sản tại Vinmec, Khách hàng vui mừng liên hệ đến những bệnh viện, phòng khám của mạng lưới hệ thống y tế Vinmec trên toàn nước .

Previous articleTáo bón ăn gì? Tổng hợp 8 loại thực phẩm chữa táo bón tốt nhất
Next articleDanh sách 27 thực phẩm tăng cân cho người gầy tốt nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here