Home Ngon mỗi ngày Ăn gì để kinh nguyệt ra nhanh? Top 9 thực phẩm lý...

Ăn gì để kinh nguyệt ra nhanh? Top 9 thực phẩm lý tưởng dành cho bạn

3
0

Ăn gì để kinh nguyệt ra nhanh? 9 thực phẩm giúp kinh nguyệt nhanh ra nhanh hết

Ăn uống gì để kinh nguyệt ra nhanh ? Bạn hoàn toàn có thể đều đặn dùng những thực phẩm và đồ uống này trước và sau kỳ kinh, đây là tuyệt kỹ mà những bà những cô bao năm tích cóp được.

1. Trái cây (ưu tiên loại giàu vitamin C)

Ăn gì để kinh nguyệt ra nhanh ? Các loại hoa quả như đu đủ rất dồi dào carotene, kích thích hormone estrogen giúp kinh nguyệt nhanh đến. Dứa giàu vitamin C, làm tăng nội nhiệt ở vùng xương chậu, khiến tử cung co lại góp thêm phần làm niêm mạc tử cung bong ra. Lúc này sẽ xảy ra hiện tượng kỳ lạ chảy máu âm đạo ( tức hành kinh ).

Xoài hay kiwi cũng nổi tiếng với khả năng tăng cường estrogen và giảm hormone progesterone trong cơ thể, khiến nội mạc tử cung được tái lập nhanh, kết thúc kỳ kinh đúng lịch.

2. Ăn gì để kinh nguyệt nhanh ra? Chọn ngay táo tàu

Táo tàu kích thích ''ngày đèn đỏ''

Táo tàu làm tăng nhiệt độ cơ thể, do đó món này thường được dùng vào mùa lạnh. Vì thế, ăn gì để nhanh có kinh nguyệt, bạn hãy dùng táo tàu.

Uống gì để ra kinh nguyệt? Bạn có thể pha sữa táo tàu uống suốt kỳ kinh để bụng êm và kinh ra nhanh. Nếu uống sữa ấm vào mỗi tối trước khi ngủ trong những thánh trời lạnh, sức khỏe sinh sản và sức khỏe kinh nguyệt của bạn đều được cải thiện.

Cách làm sữa táo tàu: Bạn cho táo tàu (đã tách hột) vào máy xay sinh tố, thêm sữa vào xay nhuyễn. Sau đó đổ sữa vào cốc rồi ngâm trong tô nước sôi để sữa ấm.

3. Ăn gì để nhanh ra kinh nguyệt? Các loại hạt

Các loại hạt như hạnh nhân và óc chó rất giàu chất xơ và protein, giúp thôi thúc nội nhiệt trong khung hình, cũng góp thêm phần điều hòa kinh nguyệt. Ăn vặt những loại hạt này liên tục trước kỳ kinh không chỉ giúp kinh nguyệt nhanh ra mà còn tốt cho sức khỏe thể chất sinh sản.

4. Đường thốt nốt trả lời cho kinh nguyệt ra ít nên ăn gì

Đường thốt nốt giúp kinh nguyệt nhanh ra Đây cũng là một loại thực phẩm tăng cường thân nhiệt vào những ngày trời lạnh. Công dụng bắt đầu của nó là trị chứng máu kinh ra ít, tuy nhiên người ta phát hiện ra rằng thốt nốt cũng giúp kinh nguyệt mau về .

Previous articleTop 15 món ăn ngon rẻ ở Sài Gòn không thể bỏ lỡ – BestPrice
Next articleĂn gì giúp “cô bé” ra nhiều nước?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here