Home Ngon mỗi ngày Mâm cơm cho 6 người ăn chỉ hết 40k khiến dân tình...

Mâm cơm cho 6 người ăn chỉ hết 40k khiến dân tình cảm thấy khó tin, hỏi gấp chỗ mua thức ăn rẻ không tưởng thế kia

3
0
Ngoài chuyện nấu ăn ngon thì chủ đề bếp núc sao cho tiết kiệm chi phí giữa mùa dịch khó khăn vất vả cũng là điều khiến nhiều người chăm sóc. Những topic như ” 50 k có đủ nấu một bữa ” khi nào cũng được dân tình buôn chuyện rôm rả và gây ra không ít tranh cãi .Mới đây, mâm cơm của một cô nàng có nickname M.T đã nhận được rất nhiều quan điểm trái chiều. Cụ thể, M.T đã khoe mâm cơm cho tận 6 người ăn với 4 món nhưng lại có giá chỉ 40 k. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Chính xác là 40 k cho tận 6 người ăn đấy .Đọc đến đây, hẳn ai cũng thấy khó tin. 40 k thông thường chỉ đủ 1 người ăn sáng, uống cafe. Bữa cơm ăn 1-2 người thì 40 k còn có lí chứ 40 k cho tận 6 người ăn thì quả thực rất vi diệu rồi .

Vậy có gì trong mâm cơm 40k này? 1 đĩa đậu phụ chiên, 1 bát canh mọc, 1 đĩa đậu xào và 1 đĩa trứng cuộn. Nguyên liệu đều được M.T mua với giá rất rẻ như 2 bìa đậu 6k, 20k tiền mọc, 7k tiền đậu, 6k ba quả trứng.

Mâm cơm cho 6 người ăn chỉ hết 40k khiến dân tình cảm thấy khó tin, hỏi gấp chỗ mua thức ăn rẻ không tưởng thế kia - Ảnh 1.Mâm cơm chỉ có 40 k gây tranh cãiTrước những không tin của dân mạng, M.T san sẻ mình không hề bịa chuyện câu like mà chuyện này là khá thông thường vì mái ấm gia đình cô sống ở nông thôn. Ngoài ra, đây cũng chỉ là mâm cơm đổi món, giải ngán những ngày ăn thịt, ăn cá rất đầy đủ .Mâm cơm cho 6 người ăn chỉ hết 40k khiến dân tình cảm thấy khó tin, hỏi gấp chỗ mua thức ăn rẻ không tưởng thế kia - Ảnh 2.Chia sẻ của chủ thớtHiện tại, dù là team yêu nhà bếp hay ghét nhà bếp thì vẫn đang buôn chuyện rối loạn về mâm cơm này :

Ôi ở quê thế này bình thường mà. Với cả nói ngày nào cũng ăn 1 bữa 40k thì bảo điêu chứ đây chỉ là một bữa đổi món thôi.

– Chị này khéo tiết kiệm quá. Công nhận ăn trứng, đậu, rau thì rẻ mà.

– Ở nông thôn thì tin được chứ ở thành phố mà đi siêu thị thì chịu thua. Bó rau thôi đã 17-20k rồi. Thêm được đĩa trứng nữa là hết nhẵn.

– Mình ở quê rau trứng đều tự trồng, tự nuôi được cả nên 40k vẫn thấy nhiều đó các bạn.

– Ôi 40k mà trông đưa cơm ghê, nhìn mà cũng thấy đói bụng.

– Khiếp giá này bảo không điêu cũng khó. Ở đâu mà mua được chỗ mọc kia 20k với 6k ba quả trứng gà vậy bạn?

– Khó tin quá đi, 6 người ăn nữa chứ, thà bảo 2-3 người ăn còn thấy khó.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về mâm cơm này ?

Previous articleĂn gì để chuyển dạ nhanh hơn khi mẹ đến tháng cuối thai kỳ?
Next article7 loại thực phẩm tốt nhất nên ăn hàng ngày cho người trên 40 tuổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here