Home Ngon mỗi ngày Trước khi ‘yêu’, nên ăn gì cho tốt?

Trước khi ‘yêu’, nên ăn gì cho tốt?

2
0
Rate this post
Sau đây là những thực phẩm tốt trước khi làm ‘ chuyện ấy ‘, theo WebMD .

1. Hàu

Đương nhiên rồi, chắc như đinh là hàu đứng đầu bảng !
Hàu chứa đầy kẽm, giúp tạo ra hoóc môn nam tính mạnh mẽ testosterone – đóng vai trò quan trọng để tạo hưng phấn và ham muốn. Kẽm cũng hoàn toàn có thể giúp tạo ra nhiều tinh binh hơn và giúp tinh binh “ chạy ” nhanh và xa hơn. Thịt bò, thịt heo, hạt bí, hạt điều và sữa chua cũng rất giàu kẽm .

2. Lựu

Trong suốt lịch sử, quả lựu được xem là biểu tượng của khả năng sinh sản và là chất tăng cường “chuyện yêu”.

Các chuyên viên cho biết, uống nước ép lựu hoàn toàn có thể tăng cường hưng phấn, cải tổ lưu lượng máu và tăng mức testosterone, theo WebMD .

3. Sô cô la đen

Sô cô la đen giúp giải phóng hoóc môn serotonin – khuyến khích cảm xúc niềm hạnh phúc và hài lòng. Từ đó làm tăng ham muốn. Sô cô la cũng có rất nhiều phenylethylamine, một chất kích thích hệ thần kinh TW, dẫn đến ham muốn và tình yêu .

4. Rau bó xôi

Rau bó xôi hoàn toàn có thể tăng cường “ chuyện yêu ” theo nhiều cách. Magiê có nhiều trong rau, hoàn toàn có thể tăng cường testosterone. Chất sắt tăng cường ham muốn, tăng sự kích thích, thôi thúc “ lên đỉnh ” và thỏa mãn nhu cầu, đặc biệt quan trọng ở phụ nữ, theo WebMD .

5. Dưa hấu

Dưa hấu chứa rất nhiều a xít amin – citrulline – sẽ được khung hình chuyển hóa thành arginine, có tính năng làm giãn mạch máu. Từ đó, thôi thúc việc bơm máu đến “ cậu nhỏ ” giống như tính năng của viagra trong điều trị rối loạn cương, theo Health Line .
\ n

6. Bơ

Bơ thực sự tốt cho những “viên bi”. Nó chứa nhiều vitamin E có thể làm giãn mạch máu. Cũng có thể bảo vệ, làm giảm thiệt hại AND cho tinh binh.

Bơ cũng rất giàu kali, giúp tăng cường ham muốn và nguồn năng lượng. A xít oleic trong bơ tương hỗ lưu thông máu .

7. Dâu tây

Dâu tây chứa nhiều vitamin C, hoàn toàn có thể giúp làm tăng ham muốn, tăng lưu lượng máu và giảm stress và lo ngại. Nó cũng giúp khung hình giải phóng nhiều “ hoóc môn tình yêu ” oxytocin, làm tăng hưng phấn và thôi thúc “ lên đỉnh ” .

8. Cà phê hoặc trà

Chứa caffeine, làm tăng cường mạng lưới hệ thống thần kinh. Từ đó, giúp phái mạnh thực thi tốt vai trò trong phòng ngủ hơn. Caffeine cũng hoàn toàn có thể làm giảm năng lực rối loạn cương, theo WebMD .

9. Maca

Maca đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tăng năng lực sinh sản. Ngày nay, nghiên cứu và điều tra cho thấy rễ macca hoàn toàn có thể làm tăng ham muốn. Dưỡng chất thực vật phytonutrients trong macca hoàn toàn có thể làm tăng số lượng tinh binh và công dụng “ phòng the ” .

10. Cá béo

Cá hồi, cá mòi và cá thu có nhiều omega-3, có công dụng tăng cường “ chuyện yêu ”. Omega-3 còn có nhiều trong hạt lanh, hạt chia và quả óc chó .

Những ‘chướng ngại vật’ cản trở ‘lửa yêu’

Cho dù bạn có nạp nhiều nhiên liệu để ‘lên đỉnh” bao nhiêu, nhưng nếu không chú ý đến những ‘chướng ngại vật’ này, thì cũng “xôi hỏng bỏng không”.

1. Uống nhiều rượu

Rượu làm giảm hoóc môn nam tính mạnh mẽ testosterone và làm suy yếu hệ thần kinh, tác động ảnh hưởng đến lưu thông máu và làm giảm hưng phấn. Uống quá nhiều cũng hoàn toàn có thể khiến mất nước, dẫn đến căng thẳng mệt mỏi, đau đầu và khô hạn “ cô bé ”, theo WebMD .

2. Chất béo không tốt

Chất béo bão hòa hoàn toàn có thể làm tổn thương tuần hoàn máu theo thời hạn. Từ đó làm chậm lưu lượng máu đến “ cậu nhỏ ”. Chất béo bão hòa có nhiều trong mỡ động vật hoang dã như mỡ heo, mỡ bò, mỡ gà, da gà, trong sữa nguyên béo, trong bơ thực vật, như bơ Magarine, theo Health Line .

Previous articleTop quán ăn ngon, hút khách nhất khu vực quận Đống Đa
Next articleÝ nghĩa của các món ăn ngày Tết? | VẠN PHƯỚC CỬU LONG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here