Home Mẹo chơi liên quân Cách phát triển kỹ năng trong game Brawlhalla

Cách phát triển kỹ năng trong game Brawlhalla

2
0
Rate this post

Cách chơi Brawlhalla Không khó nhưng bạn cần có chiến thuật và kỹ năng tốt để nhanh chóng giành được chiến thắng. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu một số Mẹo để phát triển sức mạnh nhân vật hiệu quả trong Brawlhalla Xin vui lòng!

Cách phát triển kỹ năng trong Game Brawlhalla

 • 1. Chơi Brawlhalla thường xuyên để có kỹ năng tốt hơn
 • 2. Theo dõi các chỉ số thiệt hại thường xuyên
 • 3. Học combo Brawlhalla
 • 4. Xem lại bảng
 • 5. Thực hiện các hoạt động khác để giúp bạn thành thạo Brawlhalla
 • 6. Mở rộng kỹ năng bằng cách tham gia Clan – Clan

1. Chơi Brawlhalla thường xuyên để có kỹ năng tốt hơn

Nếu bạn muốn giành thắng lợi trong các trận chiến, bạn cần có kỹ năng và kiến thức tốt. Dưới đây là 1 số ít giải pháp để cải tổ năng lực chiến đấu trong game Brawlhalla :

 • Tham gia vào các trận chiến trực tuyến thông thường, từ Xếp hạng – Xếp hạng, Miễn phí – Miễn phí, Tùy chỉnh – Tùy chỉnh hoặc bất kỳ chế độ nào bạn thích.
 • Thực hành ở chế độ Huấn luyện bằng cách nhấp vào Chơi offline.
 • Cạnh tranh với AI trong chế độ Tournament hoặc Couch Party. Bạn cũng có thể truy cập hai chế độ này thông qua nút Phát offline.

Chỉ số sát thương trong game Brawlhalla

 • Brawlhalla
 • Brawlhalla dành cho Android
 • Brawlhalla dành cho iOS

2. Theo dõi các chỉ số thiệt hại thường xuyên

Các chỉ số về sát thương là một phần cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thành thạo Brawlhalla. Chúng nằm ở góc trên bên phải của màn hình và hiển thị mức độ sát thương của người chơi. Thước đo này bắt đầu bằng màu trắng tương ứng với mức sát thương bằng không; màu vàng cho thiệt hại nhưng không nặng; Màu cam là sát thương, màu đỏ sẫm là cực hại. Khi một người chơi chưa chịu nhiều sát thương, bạn phải tấn công họ cho đến khi thanh đo của họ chuyển sang màu đỏ sẫm hơn. Màu vàng có nghĩa là họ không dễ bị đánh bại. Nếu ai đó đã chịu nhiều sát thương, họ có thể dễ dàng bị hạ gục với một đòn tấn công mạnh mẽ từ trên cao. Nói cách khác, họ trở nên dễ bị tổn thương hơn.

Mặc dù các đòn tiến công mạnh ( độc quyền ) rất mê hoặc, hãy sử dụng đòn đánh nhẹ trước để gây sát thương cho đối thủ cạnh tranh khi chúng vẫn ở Lever vàng hoặc trắng vì bạn sẽ chuyển dời nhanh hơn và tránh các cuộc tiến công thuận tiện hơn nhiều. Khi đối thủ cạnh tranh trở nên yếu hơn, lúc này, hãy dùng chiêu thức mạnh để hạ gục chúng .
Sử dụng găng tay sắt, giáo và đại bác thường tốt hơn nếu bạn đang nỗ lực gây sát thương cho đối thủ cạnh tranh trước khi hủy hoại chúng nhờ đòn tiến công nhanh hơn / mạnh hơn hoặc năng lực thích hợp tốt hơn khi sử dụng combo. Bạn hoàn toàn có thể học cách tiến công các loại vũ khí khác một cách nhanh gọn và cách sử dụng chúng thuận tiện hơn, ví dụ : một ngọn giáo tên lửa hoặc búa Grapple .

3. Học combo Brawlhalla

Đây là một cách để gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn cần một chút ít kiến thức và kỹ năng để sử dụng chúng. Tốt nhất, bạn nên học combo khi chiếm hữu Huyền thoại. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng combo cho các nhân vật yêu dấu của mình trên wiki, forum, YouTube … Brawlhalla cũng cung ứng các combo tương hỗ toàn bộ các loại vũ khí và dựa trên vũ khí thay vì Legend .

 • Nếu bạn chưa quen với combo Brawlhalla, hãy bắt đầu đơn giản. Nhiều combo chỉ có 2 chiêu thức, và khi thành thạo các combo đơn giản, bạn có thể chuyển sang các kết hợp khó hơn. Nơi tuyệt vời để thực hành các combo là trong Chế độ Huấn luyện.
 • Nếu bạn đã thành thạo các combo cho nhân vật chính và thực sự sẵn sàng lên cấp trong game, bạn có thể học thêm các combo cho các Huyền thoại khác. Tuy nhiên, sẽ khó duy trì kỹ năng của bạn hơn vì sử dụng hai Huyền thoại có thể giảm một nửa kỹ năng của bạn trong một số trường hợp. Nếu bạn giữ mọi thứ cân bằng, bạn có thể tiếp tục với nhiều Huyền thoại cùng một lúc.
 • Việc phân biệt combo (kết hợp) và chuỗi (chuỗi hành động) trong Brawlhalla khá dễ dàng. Đối thủ không thể chạy thoát và tránh được các đòn combo thực sự do tốc độ kết hợp các chiêu thức. Chuỗi Brawlhalla là một tập hợp các hành động né tránh.
  • Sự khéo léo là cực kỳ quan trọng trong việc giảm thời gian hồi chiêu giữa các chiêu thức, đồng nghĩa với việc đối thủ ít có khả năng bỏ chạy hơn. Vì vậy, sử dụng combo cho các nhân vật có độ khéo léo cao là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng Dexterity Stance để lấy thanh Dexterity nhưng cũng có thể mất thanh từ một chỉ số khác để cân bằng nó.

Xem lại phát lại được lưu trong Brawlhalla

4. Xem lại bảng

Bất kỳ trận đấu nào trong Brawlhalla cũng được lưu để người chơi xem sau. Đây là một cách tuyệt vời để biết phải làm gì hoặc không nên làm gì.

 • Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào Brawlhalla được cập nhật, các bản Replay sẽ biến mất.
 • Để tìm toàn bộ vị trí phát lại đã lưu, chỉ cần nhấp vào Phát lại ở góc trên bên phải. Biểu tượng này là một mũi tên ở giữa vòng tròn, giống như biểu tượng tải.
 • Một cách tốt để kiếm vàng là hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, tính năng này cho phép bạn chọn một trong 2 nhân vật và giành chiến thắng trong Game hoặc 2 với 1 hoặc cả 2 Huyền thoại. Phần thưởng của bạn là vàng khi mua các vật phẩm trong cửa hàng.

Thực hiện các nhiệm vụ trong Game Brawlhalla

5. Thực hiện các hoạt động khác để giúp bạn thành thạo Brawlhalla

Truy cập YouTube và xem video về cách cải thiện kỹ năng của bạn trong Game. Học cách chơi từ các game thủ Brawlhalla có kinh nghiệm.

6. Mở rộng kỹ năng bằng cách tham gia Clan – Gia tộc

Clan là một tính năng thú vị khác của Brawlhalla, cho phép bạn tham gia câu lạc bộ với những người chơi khác. Sau khi gia nhập bang hội, bạn có thể chơi Game trực tuyến với các thành viên trong bang hội. Bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia cùng bạn. Hành động này cũng đưa bạn vào một số Game thú vị, không có cạnh tranh.

Trên đây là cách phát triển kỹ năng ở Brawlhalla. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Previous articleLMHT: Hướng dẫn chơi Bel’Veth và những cách combo hiệu quả nhất
Next articleCombo Raz chiêu 2 tốc biến – Liên Quân Mobile liên quân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here