Home Mẹo chơi liên quân Zata mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Zata...

Zata mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Zata chuẩn mạnh nhất – https://vhmod.com

3
0
Rate this post

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO ZATA

Các bạn nâng điểm kỹ năng và kiến thức cho Zata theo bảng dưới :

Cách nâng điểm kỹ năng cho Zata

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO ZATA

Phép bổ trợ cho Zata  Sử dụng Trừng trị với Zata đi rừng và sử dụng Tốc biến khi dùng Zata đi lane

4.BẢNG NGỌC CHO CHO ZATA mùa 23

Bảng ngọc cho Zata

Ngọc Đỏ ( Công/Xuyên Giáp Phép ) x10

Ngọc Tím ( Hút Máu Phép) x5

Ngọc Tím ( Tốc đánh/ Tốc chạy) x5

Ngọc Xanh ( Tốc đánh / Xuyên Giáp Phép ) x10

Chỉ số cộng thêm :
+ 42 Công phép
+ 11 % Tốc đánh
+ 8 % Hút máu phép
+ 88 Xuyên giáp phép
+ 5 % Tốc chạy
Với bảng ngọc này, Zata hoàn toàn có thể trụ đường tốt hơn nhờ vào 8 % Hút máu phép. Ngoài ra bổ trợ thêm lượng tốc đánh cho Zata là trọn vẹn hài hòa và hợp lý bởi đòn tay của Zata là khá mạnh. Bên cạnh đó việc thêm tốc chạy và Xuyên giáp phép giúp Zata hoàn toàn có thể vận động và di chuyển và trao đổi chiêu thức được tốt hơn .

5.PHÙ HIỆU CHO ZATA mùa 23

Sốc sát thương đối thủ cạnh tranh

Phù hiệu cho Zata

Nhánh chính : Vực hỗn mang – Ma chú
Cấp 1 : Ma hỏa
Cấp 2 : Cường công
Cấp 3 : Ma chú
Nhánh phụ 1 :
Thành Khởi Nguyên – Quả cầu băng sương
Nhánh phụ 2 :
Thành Khởi Nguyên – Thợ Săn

Nhận xét: Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ của Zata thì phù hiệu Ma chú là lựa chọn hợp lý nhất với khả năng cộng dồn dấu ấn từ chiêu thức hoặc đòn đánh.

Ngoài ra, các nhánh phụ có thêm Quả cầu băng sương giúp Zata hoàn toàn có thể tránh bị sốc sát thương và outplay đối thủ cạnh tranh .

Lối đánh cấu rỉa

Phù hiệu cho Zata

Nhánh chính: Tháp quang minh – Thần quang

Cấp 1 : Tương phản
Cấp 2 : Xuyên tâm
Cấp 3 : Thần quang
Nhánh phụ 1 :
Thành khởi nguyên – Tử thần

Nhánh phụ 2:

Thành khởi nguyên – Thợ săn

Nhận xét :  Nếu chơi theo lối đánh cấu rỉa, kiểm soát mục tiêu. Với bộ chiêu thức kỹ năng định hướng thì hoàn toàn có thể áp dụng lối đánh này.

Với phù hiệu Thần quang khi đánh thường hoặc dùng chiêu thức lên kẻ địch hoàn toàn có thể gây ra sát thương sấm sét đồng thời giúp hồi chiêu thức vừa sử dụng .

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO ZATA mùa 23

Cách lên đồ Zata Full Sát Thương Phép đi lane :

Cách lên đồ zata đi mid

Giày kiên cường > Xuyên tâm lệnh > Sách Truy Hồn > Vương miện Hecate > Quả cầu băng sương > Trượng Hỗn Mang

Nhận xét: Lối lên trang bị này sẽ hỗ trợ tốt cho Zata với bộ chiêu. Giày kiên cường giúp giảm các hiệu ứng từ kẻ địch để có thể thực hiện những pha combo chiêu thức mượt mà hơn.

Các trang bị có chỉ số giảm hồi chiêu như Xuyên tâm lệnh, Sách truy hồn sẽ giúp hồi chiêu nhanh và tự do tung kỹ năng và kiến thức .
Trượng hỗn mang và Vượng miệng Hecate là 2 món trang bị giúp Zata tăng mạnh sát thương phép .
Quả cầu băng sương giúp Zata trụ được lâu hơn trong giao tranh. Bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế Quả cầu băng sương bằng Giáp hộ mệnh hoặc hoàn toàn có thể lên Sách Thánh để hoàn toàn có thể gây ra được lượng sát thương kinh khủng .

Cách lên trang bị cho Zata đi rừng:

Cách lên đồ cho Zata đi rừng

7.CÁCH CHƠI ZATA ĐI ĐƯỜNG GIỮA mùa 23

Zata quá trình đầu game :

Đầu game nên chuyển dời ra các bụi cỏ 2 bên đường mid để lấy tầm nhìn map và tránh bị lộ vị trí bởi team địch hoàn toàn có thể tổ chức triển khai cướp bùa bên rừng của mình .
Lên các trang bị Phượng hoàng lệ và dây chuyền sản xuất ma thuật để có nguồn hồi sinh nguồn năng lượng. Cộng chiêu 2 trước để dọn lính nhanh gọn .

Zata cách chơi đi mid

Sau khi dọn lính xong Zata cướp rừng team địch

Sau khi dọn lính xong bạn di chuyển ra ngay phần rừng của team địch để kiểm tra tình hình địch. Nếu thấy rừng địch đang ăn bùa hoặc quái rừng thì có thể sử dụng chiêu thức để cướp sau đó trở lại đường tránh ở quá lâu kẻo bị úp sọt. Đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ vì đầu game Zata đã rất mạnh.

Khi Zata lên được cấp 4 hãy triển khai hòn đảo lane để tương hỗ đồng đội tạo áp lực đè nén giành lấy tiềm năng tạo lợi thế cho team. Lưu ý nên sử dụng chiêu thức để kiểm tra các bụi có trước khi tiến vào kẻo bị team địch rình rập .

Giai đoạn giữa và cuối game :

Zata máu khá mỏng dính nên rất là thận trọng khi vận động và di chuyển. Nếu chẳng may gặp nguy hại sử dụng ngay chiêu 3 để rút lui bảo đảm an toàn nếu chưa thực thi xung kích thì chiêu 3 sẽ hồi lại rất nhanh .
Tích cực hòn đảo lane để giúp đồng đội trong việc phòng thủ hoặc gank giật mình vào nòng cốt địch để tìm kiếm mạng hạ gục .
Kết hợp việc sử dụng chiêu thức cộng với đánh thường để cấu máu đối phương, đòn tay của Zata khá đau nên hãy tận dụng thật tốt .
Nếu ép được lane tranh thủ bào trụ nhanh nhất hoàn toàn có thể để tạo lợi thế cho team. Phối hợp cùng đồng đội để ăn các tiềm năng như rồng, tà thần .

Cách chơi zata đi mid

Nếu gặp thế trận bất lợi thì chớ nên quá hổ báo mà nên sử dụng các chiêu thức tầm xa của Zata để phòng thủ và đẩy đường lên cao. Cố gắng giữ trụ mid càng lâu càng tốt bởi trụ đường mid rất quan trọng trong việc quản trị map. Nếu trụ còn ít máu và team bạn công trụ quá đông thì nên lui về đợi team tương hỗ .
Khi giao tranh nổ ra, hãy lựa chọn thời gian để lao vào hài hòa và hợp lý tránh trường hợp tự đưa đầu vào rọ, thời gian tốt là khi thấy team địch đã tung các kỹ năng và kiến thức khống chế và các chiêu thức có lượng sát thương lớn. Lúc này hãy tự tin bay vào đội hình địch và tung hết những gì mình có .
Nếu giao tranh thắng lợi các bạn triển khai ăn tiềm năng lớn như Rồng bạo chủa, tà thân, đẩy trụ tạo tiền đề kết thúc trận đấu .

8.CÁCH CHƠI ZATA ĐI RỪNG mùa 23

ZATA GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

Đầu game Zata nên xuất phát ở bùa xanh để có thể có một lượng mana dồi dào cũng như hồi chiêu nhanh chóng. Sau đó di chuyển qua phần rừng còn lại để hoàn tất vòng rừng của mình và đạt được cấp độ 4.

Cách chơi Zata đi rừng

Sau khi toàn tất vòng rừng của mình thì các bạn tiến hành ra đường gank để kiếm lợi thế cho team. Cố gắng kiểm soát và gọi đồng đội để ăn con rồng đầu tiên bởi con rồng đầu tiên khá quan trọng mang lại một ít tiền và kinh nghiệm giúp team có thể lên cấp trước team địch và lợi thế hơn trong giao tranh.

ZATA GIAI ĐOẠN GIỮA VÀ CUỐI GAME

Cách chơi zata

Giữa game trở về sau Zata là một cơn lốc sát thương. Lúc này Zata đã lên một lượng trang bị cũng như thời gian hồi chiêu giảm khá nhiều. Các bạn có thể dồn combo liên hoàn kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Combo Zata : Combo cơ bản của Zata khá dễ để thực thi, chỉ cần quăng chiêu 1 hoặc chiêu 2 hoặc cả 2 sau đó kích hoạt chiêu cuối và lướt chồng lên các chiêu 1 hoặc 2 hoặc cả 2 hoặc vào tướng, quái rừng, lính 3 lần là kích hoạt trạng thái vô địch gây sát thương liên tục .
Tận dụng nội tại đánh thường tích hợp với chiêu thức để hoàn toàn có thể lướt tối đa được 5 lần .

Previous articleCách chơi chứng khoán trên điện thoại di động và những lưu ý khi mới đầu tư
Next articleRoblox | Cách Khắc Chế Mọi Combo của Bounty Hunter~Blox Fruit | khac che rumbo – https://vhmod.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here