Home Mẹo chơi liên quân Cách cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire tốt nhất...

Cách cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire tốt nhất – Cẩm Nang Tiếng Anh

6
0
Rate this post

Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay sau đây của Taimienphi sẽ giúp bạn thực sự tiến xa hơn, dễ dàng thao tác trên màn hình điện thoại, đặc biệt sở hữu nhiều BOOYAH! hơn nữa. Tham khảo setting 4 ngón ff mới nhất dưới đây với CNTA nhé.

Video hướng dẫn setting 4 ngón ff

Một trong những tuyệt kỹ giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh nhân vật Free Fire của mình chuyên nghiệp hơn là thiết lập giao diện điều khiển và tinh chỉnh tốt. Bạn sẽ không hề tiến xa bằng cách sử dụng setup mặc định của game show. Đơn giản là có quá nhiều hành vi cần thực thi cùng lúc như chạy, ngắm, nhảy, … và thiết lập giao diện tinh chỉnh và điều khiển mặc định của Free Fire không tối ưu cho việc đó .

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat

Vì vậy, trong bài viết này. Taimienphi sẽ mang tới cho bạn cách thiết lập giao diện tinh chỉnh và điều khiển chơi Free Fire tốt nhất, để bạn hoàn toàn có thể mở màn bước sang Lever tiếp theo, trở thành cao thủ game bắn súng giải pháp thoát ẩn thoát hiện khi cạnh tranh đối đầu với kẻ địch .

Setting 3 ngón và Setting 4 ngón free fire 2021

Trong Free Fire, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của mình bằng các nút trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết lập nút mặc định của game show hoặc tự mình thiết lập để thưởng thức cảm thấy tự do nhất, kiểm soát và điều chỉnh vị trí và size của mọi nút để chúng nằm đúng vị trí ngón tay của bạn .

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 2

Để thực hiện cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire của riêng bạn, tại giao diện màn hình chính của trò chơi hãy đi tới mục Cài Đặt (Setting) nằm góc trên cùng bên phải => chọn Điều Khiển => nhấp chọn Tùy Chỉnh Giao Diện bên dưới.

Cài đặt giao diện điều khiển tốt nhất trong Free Fire

Có rất nhiều phong cách chơi và mỗi loại trong số chúng đều mang một sắc thái, thể hiện đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt. Đối với những người mới chơi, việc cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire khá khó khăn bởi có rất nhiều nút và họ chưa phần biệt được đâu là nơi tốt nhất cho mỗi nút.

Vì có rất nhiều kiểu cài đặt điều khiển và tinh chỉnh chơi Free Fire khác nhau nên ngày hôm nay, Taimienphi sẽ trình làng tới bạn đọc và game thủ những tùy chỉnh tốt nhất cho kiểu vuốt 3 ngón tay, kiểu vuốt 4 ngón tay, 2 kiểu chơi thông dụng nhất mà hầu hết cao thủ Free Fire đang sử dụng .

1. Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire 3 ngón tay

Trong thiết lập vuốt 3 ngón tay, ngón tay cái bên trái của bạn tinh chỉnh và điều khiển hoạt động của nhân vật bằng cần tinh chỉnh và điều khiển bên trái, con trỏ bên trái của bạn tinh chỉnh và điều khiển nút Fire ( bắn ). Bạn sử dụng ngón cái bên phải để điều khiển và tinh chỉnh toàn bộ các hành vi bổ trợ khác như nhảy, nằm sấp, cúi người, nhắm, nạp đạn, … Bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển nút Fire sang bên phải và sử dụng con trỏ bên phải để điều khiển và tinh chỉnh nó .

Phong cách tinh chỉnh và điều khiển này khá dễ học và rất hiệu suất cao nên nhiều người chơi yêu quý sử dụng thiết lập giao diện điều khiển và tinh chỉnh chơi Free Fire vuốt 3 ngón tay. Nếu bạn chưa quen với Free Fire, bạn hoàn toàn có thể mở màn với thiết lập này và sau đó chuyển sang chơi vuốt 4 ngón tay ngay sau đó. Nhưng hãy nhớ rằng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mình biến hóa vị trí nếu nghĩ tương thích hơn, do tại điện thoại cảm ứng và cấu trúc tay của mỗi người là khác nhau .

2. Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire 4 ngón tay

Cài đặt tinh chỉnh và điều khiển chơi Free Fire 4 ngón tay hoàn toàn có thể cho là thiết lập tốt nhất, và nó được hầu hết người chơi chuyên nghiệp sử dụng thoáng đãng. Phong cách chơi này tốt hơn rất nhiều so với kiểu vuốt 3 ngón tay ( trong trường hợp đã thành thạo kiểu chơi 3 ngón tay ). Bạn sẽ hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của mình như đang chơi Free Fire trên máy tính. Hãy tìm hiểu thêm thao tác tay 4 ngón ff dứi đây nhé .

Tất nhiên, việc thành thạo diện điều khiển và tinh chỉnh chơi Free Fire vuốt 4 ngón tay cũng khó hơn so với kiểu vuốt 3 ngón tay, bạn sẽ cần phải rèn luyện rất nhiều. Với một ngón tay bổ trợ, bạn hoàn toàn có thể thực thi tổng thể các loại động tác như chạy, nhảy và xoay người cùng một lúc, khiến bạn trở thành một tiềm năng thực sự khó tàn phá và một đối thủ cạnh tranh khó nhằn khi đương đầu
Trên đây là hàng loạt những cách thiết lập giao diện điều khiển và tinh chỉnh chơi Free Fire bằng 3 ngón tay hoặc 4 ngón tay tốt nhất, nhiều cao thủ thiết lập và sử dụng. Còn bạn, bạn đang chơi Free Fire với thiết lập thiết lập giao diện điều khiển và tinh chỉnh như thế nào. Hãy comment trong phần phản hồi bên dưới để mọi người cùng biết nhé .
Ngoài ra nếu bạn đã từng mùa Thẻ Vô Cực mùa 27, 28 và 29 Vương Quyền Ai Cập trong Free Fire, thì hãy nhanh tay nhận ngay 100 Kim Cương không tính tiền từ sự kiện Tích Lũy Thẻ Vô Cực nhé. Chi tiết tìm hiểu thêm link bên dưới .

Xem thêm : Hướng dẫn treasure cookie run kingdom
Previous articleHướng dẫn combo shadow fight 3
Next articleHướng dẫn chơi Xổ Số Vietlott Max 4D

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here