Home Mẹo chơi liên quân Cách đăng ký, đăng nhập tài khoản 4399 để chơi game Trung...

Cách đăng ký, đăng nhập tài khoản 4399 để chơi game Trung Quốc

3
0

Nếu bạn thường hay tìm chơi các tựa game Trung Quốc bao gồm cả điện thoại hay máy tính thì ít nhiều cũng biết hoặc từng nghe nói đến 4399. Đây là một mạng xã hội trò chơi được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc có cách hoạt động tương tự như Zing Me của Việt Nam hồi xưa vậy.

Ngoài chơi các tựa game trực tuyến / offline, webgame Online, game flash … thì người dùng hoàn toàn có thể truy vấn 4399 như một mạng xã hội để giao lưu trao đổi cùng các người chơi khác. Và đương nhiên để tham gia cũng như chơi được 1 số ít tựa game được cung ứng ở đây như Huyền Thoại Moba bạn cần có một thông tin tài khoản 4399 để đăng nhập.

4399 hỗ trợ khá nhiều hình thức đăng nhập, trong đó có các loại tài khoản QQ, Weibo, Wechat… thế nhưng dễ đăng ký đăng nhập nhất vẫn là tài khoản 4399 chính thức.

Còn nếu bạn chưa có thì hãy tìm hiểu thêm bài viết này, HieuMobile sẽ hướng dẫn tạo thông tin tài khoản 4399 một cách chi tiết cụ thể nhất đồng thời hướng dẫn đăng nhập sử dụng nó trên cả điện thoại cảm ứng lẫn máy tính.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản 4399

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính của bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản của 4399, tại đây bấm vào nút 注册.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký, tại đây có 3 ô mà bạn cần hoàn thành:

  • 帐号: ô đầu tiên là số tài khoản, mặc định được nhập sẵn nên hãy để nguyên. Đây cũng là thông tin đăng nhập tài khoản 4399 của bạn. Hãy ghi nhớ nó.
  • 密码: tiếp đến là ô tạo mật khẩu, ít nhất 6 ký tự.
  • 点击图片刷新: Nhập mã xác minh là 4 chữ số hình bên cạnh vào.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các thông tin trên, đặt dấu tích vào dòng 我已同意《用户协议》 và bấm nút xanh 注册.

Bước 4: Bạn cần hoàn thành 2 thông tin Tên và Số thẻ căn cước công dân Trung Quốc vào 2 ô yêu cầu. Hãy giữ nguyên giao diện này rồi làm theo bước kế tiếp.

Bước 5: Mở một cửa sổ mới, truy cập vào trang web tạo thông tin giấy CMND Trung Quốc ảo. Tại mục đầu tiên, bạn hãy lấy lần lượt 2 thông tin bao gồm chữ Trung Quốc ở dòng Fullname và dãy số ở dòng Citizen ID.

Bước 6: Quay lại giao diện đăng ký 43399 ở bước 4, dán nội dung dòng Fullname vào ô thứ nhất – 姓名 và dãy số của dòng Citizen ID vào ô 身份证号. Và bấm nút 提 交 màu xanh bên dưới.

Sau khi hoàn thành xong bước trên, nếu bạn được chuyển đến trang có giao diện như bên dưới là việc ĐK thông tin tài khoản 4399 đã thành công xuất sắc. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào 4399 hoặc các tựa game có tương hỗ dùng thông tin tài khoản 4399 để đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập thông tin tài khoản 4399

1. Đăng nhập 4399 máy tính ( web )

Bước 1: Từ máy tính của bạn, truy cập vào http://www.4399.com/. Tại đây bấm vào biểu tượng người dùng ở thanh trên cùng.

Bước 2: Trong popup hiện ra với tab đầu tiên, bạn hãy nhập số tài khoản đã đăng ký vào ô 4399用户名 và mật khẩu vào ô 密码. Có thể đặt dấu tích vào dòng 自动登录 để ghi nhớ đăng nhập.

Sau khi hoàn tất bấm nút xanh bên dưới để đăng nhập là xong.

2. Đăng nhập 4399 điện thoại thông minh ( app )

4399 còn có phiên bản ứng dụng hoạt động giải trí trên smartphone giúp tất cả chúng ta tải về các ứng dụng, game show thuộc thị trường Trung Quốc tựa như như TapTap. Nếu bạn chưa setup hoàn toàn có thể tải về qua link bên dưới :

  • 4399 (Android APK)

Còn dưới đây là cách đăng nhập tài khoản trên ứng dụng 4399.

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng 4399, chuyển sang tab người dùng. Tại đây bấm vào biểu tượng tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến giao diện đăng nhập sẽ hiện ra với 2 ô yêu cầu bạn nhập thông tin số ID tài khoản 4399 và mật khẩu. Hãy hoàn thành và bấm nút xanh bên dưới để đăng nhập là xong.

Đến đây bài hướng dẫn ĐK và đăng nhập thông tin tài khoản 4399 của Trung Quốc cho người dùng Nước Ta đã hoàn tất. Nhìn chung cũng khá đơn thuần phải không nào ? Nếu có bất kể câu nỏi nào tương quan đừng ngại để lại phản hồi bên dưới cho chúng tôi tương hỗ nhé.

Source: https://vhmod.com
Category custom BY HOANGLM with new data process: Mẹo chơi liên quân

Previous articleHướng dẫn chơi Xổ Số Vietlott Max 4D
Next articleHướng dẫn cách chơi Business Tour cho người mới bắt đầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here