Home Mẹo chơi liên quân 3 xu hướng kiếm tiền từ trò chơi đang làm thay đổi...

3 xu hướng kiếm tiền từ trò chơi đang làm thay đổi nền kinh tế ứng dụng di động

8
0
Rate this post
BLOG

3 xu hướng kiếm tiền từ trò chơi đang làm thay đổi nền kinh tế ứng dụng di động

Đăng ngày 16/10/2018bởi Amelia Zins

Bài viết này xuất hiện lần đầu tiên trên gamesindustry.biz.

Sự tăng trưởng này mở ra một thời cơ mới cho các nhà phát hành muốn kiếm tiền từ game show của họ. Một số nhà phát hành có tư duy văn minh, trước kia nhờ vào vào mua hàng trong ứng dụng, đã sử dụng thêm cả và chưa từng hụt hẫng. Doanh thu của những người tiên phong sử dụng đặt giá thầu ứng dụng đang tăng lên do họ ít nhờ vào vào phương pháp tối ưu hóa quy mô thác nước bằng tay thủ công hơn. Những xu thế kiếm tiền chính từ game show này có năng lực biến hóa ngành .

Những nhà phát hành tận dụng nhiều nguồn doanh thu có thể sẽ đạt được kết quả ấn tượng

Nhiều nhà tăng trưởng game show sử dụng quy mô kiếm tiền không tính tiền phối hợp trả phí thường tạo ra lệch giá trải qua mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, cách làm này lại làm phát sinh 1 số ít thử thách mới. Cụ thể là, phải phụ thuộc vào vào một tỷ suất nhỏ người dùng mua hàng trong ứng dụng. Mô hình chỉ để mắt đến một vài thanh toán giao dịch lớn để tạo ra lệch giá cho ứng dụng sẽ gây tốn kém cho bạn. Một báo cáo giải trình về kiếm tiền trên di động của công ty thử nghiệm ứng dụng Swrve cho thấy chỉ 2,2 % số người chơi chịu chi tiền và 46 % lệch giá ứng dụng đến từ 10 % những người tiêu tốn nhiều nhất của nhóm đó. Lúc này, nhiều nhà tăng trưởng game show khởi đầu nhận ra rằng đa dạng hóa nguồn lệch giá để đưa quảng cáo vào bằng quy mô không lấy phí phối hợp trả phí là một kế hoạch bảo vệ hơn để đạt được lệch giá cao nhất từ nhiều người chơi nhất .

Cách chiến lược kiếm tiền mới của Poptacular tạo ra kết quả

Julian Stocker, người đồng sáng lập ra Poptacular ( và một trong các đối tác chiến lược phát hành của chúng tôi ) đã đổi khác trọn vẹn kế hoạch kiếm tiền của 100 PICS từ khi ra đời game show vào năm 2013 và chưa khi nào nuối tiếc về điều này. Trong một bài phỏng vấn gần đây, anh đã san sẻ rằng : ” Chúng tôi đã thực sự đổi khác trọn vẹn cục diện, hầu hết lệch giá lúc bấy giờ của chúng tôi đều đến từ quảng cáo .Chúng tôi quyết định hành động không đi theo xu thế theo đuổi người chơi trả phí mà thay vào đó, chọn được cho phép mọi người truy vấn toàn bộ các tính năng của game show trải qua quảng cáo. “Họ cung ứng 100 PICS theo quy mô không lấy phí tích hợp trả phí và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền họ kiếm được khi xem quảng cáo video kèm phần thưởng để truy vấn vào gợi ý trong game show và những nội dung khác. Mặc dù những người tiên phong sử dụng quảng cáo trong game show đang gặt hái được tác dụng ấn tượng, nhưng những nhà tăng trưởng và nhà phát hành khác vẫn giữ một số ít ý niệm sai lầm đáng tiếc nên đã không xem xét tác động ảnh hưởng mà quảng cáo hoàn toàn có thể tạo ra cho doanh nghiệp họ .

Hãy bỏ đi những quan niệm sai lầm và nhìn vào kết quả

Quan niệm sai lầm đáng tiếc đó chính là người chơi game ghét quảng cáo. Nhiều nhà phát hành game show trên di động cho rằng họ phải chọn giữa kiếm tiền bằng quảng cáo hoặc ưu tiên thưởng thức người dùng để cạnh tranh đối đầu được với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng trên trong thực tiễn, hầu hết những người đam mê game show đều hiểu và đồng ý rằng quảng cáo đã trở thành một phần không hề thiếu trong các game show mà họ chơi .Một báo cáo giải trình gần đây về Trò chơi trên di động đã tò mò ra rằng khi phải lựa chọn giữa trả tiền cho game show hay xem quảng cáo, thì 73 % số người chơi game tỏ ra hài lòng với quy mô kiếm tiền từ quảng cáo của ứng dụng game show. Một ý niệm sai lầm đáng tiếc khác đã ngăn một số ít nhà phát hành và nhà tăng trưởng tò mò quảng cáo đó là quảng cáo sẽ ảnh hưởng tác động xấu đi đến mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, theo như những gì chúng tôi quan sát được từ nhiều người mua, quy mô mua hàng trong ứng dụng của 86 % số nhà tăng trưởng đưa quảng cáo vào ứng dụng không bị tác động ảnh hưởng hoặc thậm chí còn còn tăng trưởng hơn ( tài liệu về người mua của Facebook ). Những người chơi game xem video kèm phần thưởng không chỉ nhiều năng lực mua loại sản phẩm được quảng cáo hơn 23 % ( so với video chèn giữa ), mà còn nhiều năng lực sẽ chi tiền cho các thanh toán giao dịch nhỏ trong game show. Đây là một tin tuyệt vời cho cả nhà quảng cáo lẫn nhà phát hành .

Những nhà phát hành tích hợp một cách sáng tạo quảng cáo thu được giá trị trọn đời và tỷ lệ giữ chân cao hơn với số người rời mạng thấp hơn

Những người tiên phong sử dụng quảng cáo trong game show nhận thấy rằng nếu muốn tăng tối đa lệch giá thì phải thử nghiệm cách tích hợp những loại quy trình tiến độ và định dạng quảng cáo khác nhau vào thưởng thức game show. Các vị trí quảng cáo thành công xuất sắc nhất đã giúp tăng mức độ tương tác với game show, giá trị trọn đời của người chơi và giảm số người rời mạng mà không làm ảnh hưởng tác động đến thưởng thức của người chơi .

Video kèm phần thưởng: Người chơi yêu thích, nhà quảng cáo tin dùng

Video kèm phần thưởng đã trở thành một trong những định dạng quảng cáo hiệu suất cao và được thương mến nhất, có lẽ rằng vì định dạng này mang lại cho người chơi thời cơ xem quảng cáo để đổi lấy phần thưởng trong game show. Người chơi thích được hưởng các quyền lợi khác trong game show mà không phải chờ đón hay chi tiền, điều này phản ánh rõ trên cả ứng dụng và so với nhà quảng cáo. Đối với các nhà phát hành đang tìm cách giảm mức độ phụ thuộc vào vào thanh toán giao dịch mua hàng trong ứng dụng, thì video kèm phần thưởng cung ứng nguồn nhu yếu mê hoặc. Tiếp cận đối tượng người dùng tương tác nhiều hơn bằng định dạng này có nghĩa là bạn sẽ có ít khoảng chừng không quảng cáo trống hơn, thu được các lượt tương tác dài hơn và sau cuối là hoàn toàn có thể đạt được CPM cao hơn .

Tự nhiên: Tích hợp một cách tự nhiên vào trải nghiệm trò chơi

Các nhà phát hành và nhà phát triển tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tích hợp hơn nên xem xét sử dụng quảng cáo tự nhiên. Đây là định dạng quảng cáo có khả năng tùy chỉnh cao theo giao diện trò chơi. Đơn vị quảng cáo – hiển thị tĩnh hoặc video – do các nhà phát hành tạo và tận dụng siêu dữ liệu của nhà quảng cáo trên Facebook. Do được thiết kế để phù hợp với trò chơi, nên quảng cáo tự nhiên mang lại trải nghiệm tự nhiên và nhiều khả năng gây được sự chú ý hơn. Một nghiên cứu của công ty Nghiên cứu IHS đã chỉ ra rằng quảng cáo tự nhiên ít khả năng dẫn đến hiện tượng người dùng rời mạng và hiện tượng bão hòa quảng cáo, đồng thời có thể làm tăng tỷ lệ giữ chân người dùng lên gấp 3 lần

Video chèn giữa: Quảng cáo hấp dẫn và phù hợp với nhiều thiết bị

Video chèn giữa mang lại thưởng thức video toàn màn hình hiển thị khởi chạy giữa các Lever trong game show, vào quãng nghỉ giữa 2 hành vi, khi người chơi game tạm dừng tâm lý để tương tác với nội dung tiếp thị quảng cáo. Gần đây, thưởng thức video đã được cải tổ để tạo ra giao diện thích mắt và vô hiệu độ trễ. Nhà phát hành hoàn toàn có thể chọn tùy chỉnh định dạng quảng cáo này để trấn áp tần suất phân phối trong một vị trí quảng cáo, còn người dùng hoàn toàn có thể chọn bỏ lỡ quảng cáo ngay sau khi mở màn phát .

Cải thiện trải nghiệm người dùng bằng các loại quy trình

Ngoài việc chọn các định dạng quảng cáo tương thích, còn phải tìm ” loại quy trình tiến độ ” tương thích nhất với thưởng thức game show. Để tạo ra thưởng thức người dùng tối ưu, nhà tăng trưởng còn phải xem xét cảm nhận của người chơi khi xem quảng cáo .

Khám phá: Người chơi thường chú ý đến quảng cáo hơn khi tâm trí họ muốn khám phá, trong các hoạt động không chú trọng vào ứng dụng. Ví dụ: có thể tích hợp để quảng cáo xuất hiện khi người chơi đang xem tab thông báo. Vị trí khám phá quảng cáo có thể đặc biệt hiệu quả trong việc giúp tăng chuyển đổi vì hành động này do người dùng khởi tạo.

Sau tác vụ: Thời gian nghỉ tự nhiên trong tương tác với quảng cáo là khoảng thời gian khác, khi đó người chơi trò chơi có nhiều khả năng chú ý đến quảng cáo hơn. Ví dụ: hiển thị quảng cáo khi một người đã hoàn tất một hành động, chẳng hạn như xóa bộ nhớ.

Các nhà phát hành tối ưu hóa nhu cầu không theo mô hình thác nước đạt được doanh thu cao hơn

Nền tảng trung gian theo quy mô thác nước là một cách liên kết người mua và người bán quảng cáo đã cũ, lỗi thời. Tính năng đặt giá thầu ứng dụng hứa hẹn sẽ cải tổ được ROI cho nhà phát hành. Các công ty game show sẵn sàng chuẩn bị sử dụng đặt giá thầu ứng dụng hiện đang thử nghiệm ảnh hưởng tác động so với lệch giá so với các mạng lưới hệ thống thác nước hiện tại. Hầu hết tác dụng đều cho thấy hiệu suất cao của nhu yếu quảng cáo đã tăng lên, tính cạnh tranh đối đầu và giá quảng cáo cũng vậy .

Nền tảng trung gian theo mô hình thác nước hoạt động theo cách nào?

Nền tảng trung gian theo quy mô thác nước là công nghệ tiên tiến gọi các mạng quảng cáo khác nhau trong chuỗi xích để cố gắng nỗ lực giúp nhà phát hành kiếm được nhiều tiền nhất cho mỗi lượt hiển thị. Nhà phát hành xếp hạng từng mạng quảng cáo dựa trên mức giá trung bình trong lịch sử vẻ vang. Các xếp hạng này hoàn toàn có thể được đổi khác bằng cách bằng tay thủ công hoặc tự động hóa dựa trên hiệu suất cao trong lịch sử dân tộc sau một khoảng chừng thời hạn. Sử dụng mức giá trung bình trong lịch sử vẻ vang nghĩa là nguồn nhu yếu thường chuẩn bị sẵn sàng trả nhiều nhất cho một lượt hiển thị không khi nào được gọi. Ngoài ra, vì nguồn nhu yếu thấp hơn trong chuỗi chỉ hoàn toàn có thể thấy một vài lượt hiển thị thành công, nên giá trung bình hoàn toàn có thể bị xô lệch và dễ biến hóa, dẫn đến xếp hạng không đúng. Mô hình thác nước hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao. Tuy nhiên, quy mô thác nước cũng có nhiều điểm yếu kém : thiết lập phức tạp, duy trì tốn kém, mất thời cơ lệch giá và bạn không hiểu được giá trị thực sự của khoảng chừng không quảng cáo .

Mô hình đặt giá thầu ứng dụng khác nền tảng trung gian theo mô hình thác nước như thế nào?

Nhiều nhà phát hành game show đang nhận ra rằng đặt giá thầu chính là công cụ của tương lai. Đặt giá thầu là cách để nhà phát hành thiết lập một cuộc đấu giá mở và công minh cho khoảng chừng không quảng cáo của mình bằng cách cung ứng đồng thời mọi thời cơ quảng cáo cho nhiều nguồn nhu yếu, giúp tăng đáng kể tính cạnh tranh đối đầu và năng lực kiếm tiền. Tiếp cận nội dung và giá thầu theo thời hạn thực từ các nguồn nhu yếu có nghĩa là nhà phát hành game show hoàn toàn có thể vô hiệu mức trung bình trong lịch sử vẻ vang khỏi cụm trung gian của họ và ưu tiên trúng thầu dựa trên tài liệu thời hạn thực .Các nhà phát hành ứng dụng có tư tưởng văn minh đang xem xét tín hiệu và nhận ra rằng nếu sử dụng tiếp nền tảng trung gian theo quy mô thác nước thì sẽ bỏ lỡ nhiều thời cơ lệch giá chưa khai thác. Với hơn 500 tên thương hiệu số 1 đang tìm cách góp vốn đầu tư tiền để quảng cáo trên di động và tăng trưởng công nghệ tiên tiến nhắm tiềm năng ghép nối quảng cáo của tên thương hiệu với người chơi tương thích nhất, đây chính là thời cơ để các nhà phát hành tăng lệch giá thuận tiện hơn khi nào hết .

Gia tăng giá trị cho nhà phát hành và nhà quảng cáo

Khi tiếp cận được nhu cầu từ mạng lưới nhà quảng cáo của Facebook, nhà phát hành có thể kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo và tăng doanh thu bằng cách phân phối quảng cáo đến người thật trên các ứng dụng di động, web di động và video. Với các khả năng tối ưu hóa trong thời gian thực, Audience Network hỗ trợ những định dạng hấp dẫn và có giá trị, như đơn vị tự nhiên tùy chỉnh cho quảng cáo hiển thị và video, cũng như các định dạng quảng cáo chèn giữa và biểu ngữ tiêu chuẩn. Từ việc quản lý vị trí quảng cáo, tìm hiểu hiệu quả cho đến đặt mục tiêu giá phù hợp với những mục tiêu chính, Audience Network đều có sẵn bộ công cụ để giúp nhà phát hành phát triển doanh nghiệp, như Mục tiêu CPM, Đặt giá, Trình quản lý kiếm tiền và nhiều công cụ khác nữa.

Khi tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra thưởng thức người dùng tích cực, nhà phát hành Audience Network hoàn toàn có thể tận dụng các định dạng linh động và thưởng thức quảng cáo tích hợp để tăng giá trị trọn đời .

Amelia ZinsTrưởng phòng Marketing Sản phẩm, bộ phận Giải pháp cho Nhà phát hành

Source: https://vhmod.com
Category custom BY HOANGLM with new data process: Mẹo chơi liên quân

Previous articleCách chơi đội hình Yordle Đối Thủ DTCL Mùa 6.5
Next articleCách đánh bài 6 lá (bài Catte) giành chiến thắng tuyệt đối

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here