Home Mẹo chơi liên quân Cách chơi đội hình Ác Quỷ DTCL 6 | 8 Ác Quỷ

Cách chơi đội hình Ác Quỷ DTCL 6 | 8 Ác Quỷ

6
0

Teemo DTCL trở lại và mang đội quân Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Không chỉ vậy, Ác Quỷ còn mở ra cánh cổng địa ngục và tạo nên một cơ chế mà chưa một đội hình nào có. Mời các bạn theo dõi cách chơi đội hình Ác Quỷ DTCL 6 qua bài viết sau đây.

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 6

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội.
  • Dễ kích hoạt Ác Quỷ với các tướng bậc thấp.
  • Khả năng hồi sinh từ cổng địa ngục rất mạnh mẽ.

Điểm yếu

  • Phải đánh đổi rất nhiều máu khi chọn Teemo là chủ lực.
  • Cần phải có Ấn Ác Quỷ mới có thể hoàn thiện được đội hình.
  • Tướng chủ lực cần trang bị phù hợp để phát huy sức mạnh.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Đội hình này tập hợp toàn bộ các Ác Quỷ và trang bị Ấn Ác Quỷ cho Garen để kích hoạt sức mạnh tối đa của tộc này. Teemo và Garen là hai cái tên được lựa chọn để trở thành nòng cốt trong đội hình. Tuy người chơi phải trả giá bằng lượng máu của mình, nhưng Teemo rất mạnh trong những trận chiến tay đôi ở cuối giao tranh .
Hãy chơi đội hình này khi bạn lấy được Xẻng Vàng để ghép Ấn Ác Quỷ cho Garen. Ngoài ra, bạn cần phải khởi đầu thật tốt với Ác Quỷ để tạo tiền đề cho quá trình sau .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Quỷ Vương, 1 Vinh Quang.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ hoặc đội hình Ác Quỷ Pháo Thủ để xoay bài nhé!

Đội quân Ác Quỷ

Đội quân Ác Quỷ

Trang bị cần thiết

  • Garen:

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog

Ấn Ác Quỷ Ấn Ác Quỷ

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Teemo:

Bùa Xanh Bùa Xanh

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận
Đầu trận, hãy kiến thiết xây dựng đội hình với bộ tứ tướng Ác Quỷ bậc thấp. Kled, Poppy, Kennen và Tristana là bốn quân cờ mà bạn cần phải chiêu mộ cho đội hình khởi đầu của mình. Với cánh cổng âm ti được mở sớm, bạn hoàn toàn có thể chiếm lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh một cách thuận tiện .
Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tộc hệ khác để kiến thiết xây dựng đội hình khởi đầu, và chuyển dần sang Ác Quỷ nếu bạn muốn chơi tộc này ở cuối trận. Hãy bắt hết những quân cờ Ác Quỷ khi chúng Open nhằm mục đích tạo thời cơ tăng cấp toàn bộ lên 3 sao .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận
Giữa trận, tiềm năng của bạn chính là kích hoạt 6 Ác Quỷ trong đội hình. Để đạt tiềm năng đề ra, hãy chiêu mộ thêm Ziggs và Lulu vào đội hình của bạn. Sau khi kích hoạt 6 Ác Quỷ, hãy tăng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh .
Hãy mở màn tích góp tiền từ tiến trình này, để triển khai giải pháp roll chậm bằng cống phẩm ở Lever 7 tăng cấp các quân cờ Ác Quỷ bậc thấp lên 3 sao .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận
Cuối trận, khi đạt Lever 7, hãy trong thời điểm tạm thời sử dụng Vel’Koz và đưa trang bị của Teemo cho hắn sử dụng. Kích hoạt Ma Pháp Sư sẽ giúp đội hình của bạn gây được nhiều sát thương hơn, để hoàn toàn có thể tự do roll chậm bằng cống phẩm .
Hãy lên Lever 8 và tìm kiếm Quỷ Vương Teemo cũng như Garen thay thế sửa chữa Vel’Koz để hoàn thành xong đội hình. Mặc dù phải đánh đổi bằng máu của mình, người chơi sẽ nhận về một ác quỷ thực sự với những quả bom siêu kinh khủng .

Lời khuyên và mẹo

Nếu không lấy được Xẻng Vàng để ghép Ấn Ác Quỷ, bạn có thể dừng lại ở mốc kích hoạt 6 Ác Quỷ và kết hợp thêm những tộc hệ khác vào đội hình của mình. Có thể chọn Thuật Sĩ để tăng năng lượng cho Teemo.

Khai mở cánh cổng âm ti để duy trì sự sống, đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 6 rất mạnh ở đầu trận khiến bất kể đối thủ cạnh tranh nào cũng phải ngao ngán khi cạnh tranh đối đầu. Hãy xem xét khi sử dụng Teemo trong đội hình, bởi bạn hoàn toàn có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Bạn nghĩ sao về đội hình này ? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần phản hồi bên dưới nhé !

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/team-comps

Source: https://vhmod.com
Category custom BY HOANGLM with new data process: Mẹo chơi liên quân

Previous article7554 chơi rất khó nhưng cũng rất cuốn hút – Game offline – Việt Giải Trí
Next articleHướng Dẫn Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng Online (Bản Web), Cách Chơi 7 Viên Ngọc Rồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here