Home Mẹo chơi liên quân Làm thế nào để Thêm bạn bè trong Bi-a 8 bóng? ▷...

Làm thế nào để Thêm bạn bè trong Bi-a 8 bóng? ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

5
0

Làm thế nào để thêm bạn bè trong 8 Ball Pool? Nếu bạn thích trò chơi bi-da và vẫn chưa quyết định một trò chơi, đừng lo lắng. Hôm nay chúng tôi mang đến một đề xuất tuyệt vời dành cho bạn đó là Bi-a 8 bóng, trình mô phỏng hồ bơi trực tuyến phổ biến mà bạn có thể chơi miễn phí và dễ dàng.

Trong hướng dẫn sau, bạn sẽ biết các bước để làm theo thêm bạn bè trong Bi-a 8 bóng thông qua chế độ nhiều người chơi. Phương thức này cho phép bạn tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và đo lường bản thân để tìm ra ai là người khôn ngoan và thông minh nhất khi chơi bi-da.

Các bước để thêm bạn bè trong Bi-a 8 bóng

Để thêm bạn bè trong trò chơi bi-a vui nhộn Bi-a 8 Bóng bạn sẽ không phải làm gì nhiều. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên thiết bị di động của mình hoặc truy cập trực tuyến vào nền tảng Miniclip.

Bước 1 : Tải xuống game show

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là tải xuống và cài đặt trò chơi 8 Ball Pool trên điện thoại di động của chúng tôi. Ứng dụng này có sẵn trong Cửa hàng Play và bạn có thể tải xuống miễn phí.

Đối với điều này, bạn sẽ mở Cửa hàng Play và trong công cụ tìm kiếm, bạn sẽ viết “Bi-a 8 bóng”. Tự động bạn sẽ nhận được một số kết quả, bạn chỉ cần chọn tùy chọn chính xác và tiến hành cài đặt trò chơi trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2 : Mở Bi-a 8 bóng

Sau khi cài đặt trò chơi Bi-a 8 bóng trên điện thoại di động của chúng tôi đã đến lúc mở nền tảng để bắt đầu chơi. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò chơi và đợi một vài giây cho đến khi nó bắt đầu.

Bước 3 : Đăng nhập

Khi bạn mở trò chơi, bạn sẽ phải chọn một tùy chọn để đăng nhập. Bạn có một số lựa chọn thay thế để làm điều đó. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, đăng nhập bằng ID Miniclip hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google Play. Ngoài ra còn có khả năng thi đấu với tư cách khách mời.

Bước 4 : Nhấp vào ” Chơi 1 vs 1 “

Trong nền tảng 8 Ball Pool, bạn có một số lựa chọn thay thế để có thể thêm bạn bè và chơi trò chơi với họ. Cách dễ nhất và trực tiếp nhất là nhấn vào nút “Chơi 1 chọi 1”.

Nhấp vào tùy chọn đó sẽ mở ra một cửa sổ mới với một hướng dẫn nhỏ, nơi họ giải thích cách trò chơi hoạt động. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, bạn phải chọn tùy chọn “Chơi ngay“.

Bước 5 : Chờ bạn của bạn

Tiếp theo nền tảng sẽ liên kết bạn với một người khác mà bạn có thể chơi trò chơi Bi-a 8 bóng. Chờ ứng dụng liên kết với bạn và thế là xong. Trò chơi sẽ bắt đầu.

Thêm bạn bè

Nhưng điều này không phải là cách duy nhất để chơi với bạn bè trong 8 Bi-a. Bạn cũng có thể thêm mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ làm theo các bước sau:

  1. Cây đà bấm vào ảnh hồ sơ của bạn (góc trên bên trái)
  2. Nhấn nút “Hồ Sơ
  3. Sao chép ID của bạn mà người khác có thể thêm bạn (góc trên bên phải)
  4. Bây giờ để thêm một người bạn, bạn phải thoát khỏi hồ sơ của mình và nhấp vào biểu tượng với nhiều người xuất hiện ở dưới cùng của màn hình.
  5. Bấm vào “Mời bạn bè
  6. Viết ID của người bạn mà bạn muốn thêm và nhấp vào “Tìm kiếm”
  7. Cuối cùng bấm vào “Thêm bạn bè

Source: https://vhmod.com
Category custom BY HOANGLM with new data process: Mẹo chơi liên quân

Previous articleTải 8 Ball Pool trên PC với Memu
Next article5 mẹo chơi 2048 giúp bạn đạt điểm cao nhất và chiến thắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here