Home Mẹo chơi liên quân Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 – Đội hình...

Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 – Đội hình 8 quân đoàn – Hướng Dẫn Game24h.VN

13
0

Đấu trường chân lý mùa 5 đã chính thức ra mắt trên bản PBE dành cho các game thủ muốn tìm hiểu trước về các cơ chế trong mùa mới. Các bạn có thể xem các bài viết trước để hiểu thêm về hệ thống trang bị cũng như các vị tướng, tộc/hệ mới trong dtcl mùa 5 nhé. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về một đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 được các game thủ sử dụng khá nhiều trong đấu trường chân lý bản PBE – Đội hình 8 quân đoàn ( 8 Legionnaires ) .

I. Lineup đội hình 8 quân đoàn – đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 

đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5

Các tướng sử dụng trong đội hình

KayleĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 19,Mordekaiser Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 20,RivenĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 21,DravenĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 22,KalistaĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 23,YasuoĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 24,AatroxĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 25,TaricĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 26,DariusĐội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 27.

Với 8 quân đoàn thì bất kỳ vị tướng nào trong đội hình này cũng có khả năng gây sát thương. Tuy nhiên nên dồn trang bị cho Draven bởi vì đây là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt nhất trong đội ( sau Kayle ) .

II. Cách chơi, cách sắp xếp đội hình 8 quân đoàn – đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 

Khi nào nên chơi : Nên chơi nếu bạn ra nhiều cung và có xẻng .

Trang bị : Vì chỉ có 7 vị tướng quân đoàn trong game nên để kích hoạt được 8 quân đoàn thì bạn cần phải có xẻng quân đoàn. Xẻng quân đoàn được ghép từ 1 trang bị cung gỗ và 1 chiếc xẻng vàng Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 28 Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 29 Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 30 . Trong đội hình này có rất nhiều vị tướng có thể gây sát thương tốt như Yasuo ,  Draven, Kayle ,… Bạn nên tùy vào tình huống để quyết định build đồ cho vị tướng nào. Nếu ra nhiều Yasuo thì bạn có thể build trang bị sát thương trên Yasuo. Nếu ra Draven sớm bạn có thể dồn trang bị cho Draven. Aatrox cũng là 1 vị tướng nếu lên được 3 sao thì giá trị sử dụng rất cao ( tuy nhiên chỉ nên ưu tiên lắp đồ chống chịu cho Aatrox và để dành trang bị sát thương cho các vị tướng khác )

Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 31 Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 32

Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 33 Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 34

Build 3 chiếc dây chuyền sản xuất solari trên Aatrox 3 để buff giáp cho dàn frontline cũng là 1 ý tưởng sáng tạo tốt khi đội hình 8 quân đoàn khá là mỏng mảnh ( không có buff huyền bí hay thiết giáp, … ) .

Cách chơi : Nếu ra >= 7 con Aatrox trước 3.6 thì hãy slowroll tại level 5 để kiếm Aatrox 3 và dồn đồ thủ. Nếu không thì giữ tiền up level 7 .
Tại level 7, nếu bạn ra nhiều Yasuo, hãy slowroll tại level 7 để kiếm Yasuo 3 và lấy Yasuo làm vị tướng carry chính của đội. Nếu ra ít Yasuo thì giữ tiền up level 8 để kiếm Draven cũng như các vị tướng cần thiết khác như Taric và Kayle .

Ngoài 7 vị tướng quân đoàn ra thì bạn không nhất thiết phải cho Taric và Darius vào đội hình. Hãy tùy vào từng trường hợp mà chọn vị tướng tốt nhất cho đội hình của bạn. Ví dụ : Nếu lên được Riven 3 thì hãy chọn Garen và Taric thay vì Darius, hay nếu ra Kayle sớm thì hoàn toàn có thể chọn Rell để kích hoạt 3 thiên thần, … Hãy linh động trong 2 slot tướng này .

Cách xếp đội hình :

Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 35

Hãy xếp Taric bọc giữa dàn Frontline để hoàn toàn có thể buff chống khống chế cho dàn tank của đội. Kayle sẽ làm trách nhiệm bảo vệ Draven khỏi trinh sát và buff chống khống chế cho Draven. Kalista xếp ở góc còn lại để lôi cuốn kiến thức và kỹ năng của đội hình đối phương, ngăn việc Draven bị dính quá nhiều kĩ năng .

Đội hình early game  

Đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 5 - Đội hình 8 quân đoàn 36

Thây ma là một đội hình def máu rất tốt đầu game vì thế hãy build đồ cho Kalista và lấy thêm Brand và Nunu để kích hoạt 3 thây ma. Warwick và Aatrox cũng là 2 vị tướng 1 tiền rất can đảm và mạnh mẽ quy trình tiến độ early game thế cho nên hãy dùng chúng để def máu .

Điểm mạnh : Sát thương vật lý khủng nhất game. Các vị tướng trong đội hình ai cũng có khả năng gây sát thương .

Điểm yếu : Bạn chỉ kích hoạt được 8 quân đoàn ở level 8 trở lên bởi vậy cần phải kiểm soát tài chính thật tốt cùng lúc giữ được máu .

Previous article[Hướng dẫn] Chơi game bida 8 ball pool cơ bản cho tân thủ
Next articleCách chơi 92lottery hiệu quả nhất – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here