Home Mẹo chơi liên quân Cách chơi đội hình Vệ Binh DTCL 5.5

Cách chơi đội hình Vệ Binh DTCL 5.5

11
0

Đến với DTCL 5.5, Vệ Binh mang đến một sức mạnh vượt trội, sẵn sàng đàn áp mọi đối thủ bằng nhiều vị tướng mạnh, công thủ toàn diện trong đội hình. Với bài viết này, hãy cùng mình khám phá ngay điểm mạnh yếu và cách chơi đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5.5 nhé.

Đội hình Vệ Binh DTCL 5.5

Đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Đội hình toàn diện từ tấn công đến phòng thủ.
  • Sức mạnh đa dạng khi kích hoạt nhiều tộc hệ.
  • Vệ Binh có khả năng tạo lá chắn và tăng tốc độ đánh.

Điểm yếu

  • Các quân cờ chủ lực bị phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Chủ lực ở hàng sau rất dễ bị tiêu diệt bởi các Sát Thủ.
  • Cả hai chủ lực là tướng bậc 4, cần lên cấp sớm để chiêu mộ.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Vệ Binh DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Lucian Vệ Binh

Lucian Vệ Binh

Sức mạnh đội hình Vệ Binh nằm ở năng lực công thủ tổng lực, vừa hoàn toàn có thể tạo lá chắn, vừa hoàn toàn có thể tăng vận tốc đánh cao thuận tiện tiêu diệt kẻ địch. Với đôi bạn trẻ nòng cốt Lucian và Galio sức mạnh đội hình sẽ trải đều các tuyến, giúp bạn không phải lo ngại nòng cốt bị hạ gục quá sớm .
Bạn nên sử dụng đội hình này khi sớm tìm được nhiều quân cờ Vệ Binh ngay từ đầu trận. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có những trang bị thành phần tương thích như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Bảo Thạch .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Vệ Binh, 3 Chiến Binh, 2 Hiệp Sĩ, 2 Pháo Thủ.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Vệ Binh Chiến Binh hoặc đội hình Vệ Binh Pháo Thủ để xoay bài nhé!

Galio Vệ Binh

Galio Vệ Binh

Trang bị cần thiết

  • Lucian:

Vô Cực Kiếm Ánh Sáng Vô Cực Kiếm Ánh Sáng

Cung Xanh Cung Xanh

Huyết Kiếm Huyết Kiếm

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Gailio:

Giáp Gai Giáp Gai

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận
Đầu trận, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy 5/8 vị tướng có trong đội là Senna, Irelia, Olaf, Pyke Và Thresh. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng ba vị tướng trong số đó là : Senna, Irelia và Olaf phối hợp cùng Tristana để tạo thành đội hình 3 Vệ Binh, 2 Pháo Thủ khởi đầu .
Tuy đã hoàn toàn có thể tìm thấy hơn 1 nửa số lượng quân cờ có trong đội, nhưng bạn nên tập trung chuyên sâu tích góp tiền để sớm lên cấp, nhằm mục đích bổ trợ thêm những vị tướng khác có trong đội hình .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận
Kennen là sự lựa chọn trong thời điểm tạm thời tốt nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở Lever 5. Với Kennen bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kích hoạt Chiến Binh và Ác Quỷ. Ở Lever 6, Yasuo sẽ là cái tên vô cùng chất lượng mà bạn nên lựa chọn sử dụng để tăng thêm năng lực tiến công với hiệu ứng tăng vận tốc đánh của Quân Đoàn .
Trong quy trình tiến độ này, bạn nên nhanh gọn ngày càng tăng Lever, bước sang tiến trình cuối trận để hoàn toàn có thể bổ trợ thêm những vị tướng còn lại và triển khai xong đội hình của mình .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận
Ở Lever 7, bạn cần lần lượt thay thế sửa chữa Kennen, Yasuo và Tristana bằng Galio, Thresh và Lucian để kích hoạt Hiệp Sĩ. Đồng thời, Pyke là cái tên tốt nhất bạn hoàn toàn có thể cho vào đội hình để triển khai xong sức mạnh của 6 Vệ Binh
Kế đến khi đã đạt cấp 8, bạn cần lấy thêm Viego để hoàn thành xong đội hình với thêm kích hoạt Chiến Binh, Sát Thủ và Suy Vong. Khi đội hình đã hoàn thành xong, bạn cần lựa chọn cho các nòng cốt của mình những trang bị tương thích nhất, để họ hoàn toàn có thể gánh đội .

Lời khuyên và mẹo

Bạn nên sắp xếp cặp đôi Lucian và Senna đứng chéo góc với chủ lực của kẻ địch, để khi Lucian xả Thanh Trừng có thể nhanh chóng hạ gục chủ lực của đối phương và tạo lợi thế cho đội.

Đội hình Vệ Binh thật sự là một cái tên sáng giá và đầy chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong DTCL Mùa 5.5. Hãy thử ngay và san sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những thưởng thức thật tuyệt vời cùng DTCL .

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/team-comps

Source: https://vhmod.com
Category custom BY HOANGLM with new data process: Mẹo chơi liên quân

Previous articleCách chơi đội hình Chiến Tướng DTCL 4.5 | 9 Chiến Tướng
Next articleHướng dẫn cách chơi cờ tướng – Luật đánh cờ tướng online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here