Home Mẹo chơi liên quân Hướng dẫn chơi game Âm Dương Sư cho các tân game thủ

Hướng dẫn chơi game Âm Dương Sư cho các tân game thủ

2
0

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thu phục linh hồn và quái vật thì Onmyoji là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn còn phân vân chưa biết bắt đầu thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cho những bạn mới bắt đầu chơi Âm Dương Sư để làm quen với game nhé. 

Hướng dẫn chơi game Âm Dương Sư cho các tân game thủ

Hướng dẫn chơi game Âm Dương Sư cho các tân game thủ

I. Thông tin về Âm Dương Sư

Onmyoji dựa trên Heian – một giai đoạn trong thần thoại Nhật Bản, nổi bật với lối chơi turn based. Trong game, người chơi sẽ hoá thân thành các thức thần có năng lực triệu hồi và điều khiển các linh hồn trong hành trình tìm lại kí ức cũng như chiến đấu chống lại bọn ác quỷ nhằm đem lại sự cân bằng giữa hai thế giới âm dương.

Đồ họa và âm thanh của game theo phong thái 3D Nhật Bản văn minh nhưng chân thực đến từng chi tiết cụ thể khiến cho cuộc hành trình dài thu phục những linh hồn và quái vật để đem lại bình yên cho dân làng Nhật Bản .

II. Cách chơi Âm Dương Sư cho người mới bắt đầu

1. Shikigami – Thức thần

Thức thần

Thức thần
Thức thần ( Shikigami ) là nhân vật chính sẽ sát cánh trong game. Thức thần có năng lực gâу ѕát thương cao sẽ là điểm trung tâm giúp người chơi clear map, farm boѕѕ map nhanh nhất. Bạn
Lưu ý : Đừng hấp tấp vội vàng thức tỉnh thức thần dựa vào những nguyên vật liệu đã có sẵn bởi nếu không biết cách sử dụng hài hòa và hợp lý nguyên vật liệu đó sẽ gây ra thực trạng tiêu tốn lãng phí, làm tốn thêm nhiêu công sức của con người tìm kiếm cho các level sau, gây ra gánh nặng lớn .
Thức thần được chia làm 3 loại đó là : loại thông thường ( N ), loại hiếm ( R ), loại siêu hiếm ( SR ) và loại cực kỳ hiếm ( SSR ). Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng khi tham gia tò mò map ( map ), nhưng hãy quan tâm là tìm và triệu hồi những con Shikigami đáng giá và có sức mạnh tiêu biểu vượt trội nhé .
Một số nhân vật mạnh mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như :

 • Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) thuộc loại thức thần SSR, tên gọi thân mật là Tỳ
 • Ootengu (Đại Thiên Cẩu) thuộc loại thức thần SSR, tên gọi thân mật là Cẩu
 • Susabi (Hoang) thuộc loại thức thần SSR
 • Kuro Mujou (Hắc Quỷ Sử) thuộc loại thức thần SR
 • Shiro Douji thuộc loại thức thần SR

Danh sách thức thần trong game Âm Dương Sư

Danh sách thức thần trong game Âm Dương Sư
Khi mở màn chơi game Âm Dương Sư thì bạn nên kiếm ngay cho mình một thức thần mạnh như Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ) hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ootengu ) .
Nếu bạn là F2P ( Free To Play ) thì chỉ cần 18 bùa là sẽ có Ubume ( Cô Hoạch Điểu ) – một thức thần SR có sức farm tựa như như Đại Thiên Cẩu .
Nếu bạn là P2P ( Pay To Play ) thì bạn hoàn toàn có thể mua 1 thông tin tài khoản mới hoặc lấy tiền để quay ra Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ), hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ootengu ), rồi nhận luôn Ubume ( Cô Hoạch Điểu ) trong tặng thêm nạp 300 ngọc tím .

2. Ngự Hồn

Ngự Hồn

Ngự Hồn
Ngự Hồn là một trang bị giúp cho Thức Thần tăng sức mạnh tiến công, năng lực phòng thủ, năng lực hồi máu, tăng vận tốc đánh, tắng sức đối kháng. Mỗi Thức Thần sẽ cần một bản Ngự Hồn riêng và sẽ có 6 vị trí tương ứng để bạn đặt vào .
Một số Ngự Hồn mạnh :

 • Thanh Nữ Phòng (Tăng chí mạng)
 • Hỏa Linh (Tăng độ chính xác)
 • Miêu Mục (Tăng máu)
 • Nhật Nữ (Tăng phòng thủ)
 • Âm Ma (Tắng sức mạnh tấn công)
 • Minh Ốc (Tăng sức mạnh tấn công)
 • U Cốc (Tăng đối kháng) và còn hơn thế nữa.

Nhiều người mới khởi đầu chơi thì thấy ngự hồn 4 sao và 5 sao trong Shop rất mạnh nhưng khi bạn sở hữu ngự hồn cấp cao và ngự hồn 6 sao thì sự độc lạ sẽ rất lớn. Khi lên đến cấp 41 thì bạn cũng chỉ mua ngự 6 sao nếu thật sự thiết yếu hoặc khi bạn dư giả về tiền tài bởi trong Onmyoji, vàng rất thiết yếu để thăng cấp hay tăng level cho thức thần .
Đặc biệt, Garena có khuyến mại gói 6 ngọc với 22K, bạn nên mua để lấy 10 bùa, lấy bùa quay ra SR rồi hiến lên đền lấy ngự trát để mua ngự 6 sao trong đền .

Ngự hồn trong Đền

Ngự hồn trong Đền

3. Farm từ đầu game

Để thức thần nòng cốt farm lên 6 sao là điều quan trọng trong game Onmyoji. Vì thế, từ những level đầu, hãy tạo bộ phá thể cho thức thần của bạn .

 • Level 10 – level 20: càn quét cốt truyện đến map 6, farm liên tục, bật tăng exp lên để farm.
 • Level 20 – level 30: càn quét cốt truyện đến map 10, sau đó farm tiếp cho đến khi thức thần 5 sao.

Thứ tự ưu tiên farm : Farm map phó bản > Farm kết giới cá thể > Farm kết giới bang chiến
Các yêu khí nên farm : Niên thú, Daruma trắng

Farm từ đầu game Âm Dương Sư

Farm từ đầu game Âm Dương Sư
MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI ÂM DƯƠNG SƯ MƯỢT MÀ

5. Những thứ cần phải mua trong Đền hoặc trong Shop

Hãy để dành vàng để Giao hàng cho những tiềm năng quan trọng hơn. Thế nhưng, bạn bắt buộc phải mua Daruma 5 sao, 4 sao .

Mua đồ trong đền trong game Âm Dương Sư

Mua đồ trong đền trong game Âm Dương Sư

6. Nguyên liệu thức tỉnh đầu game

Đừng hấp tấp vội vàng sử dụng nguyên vật liệu thức tỉnh đầu game vì về sau khi kiếm được thức thần SR, thức thần SSR hay thức thần SP. Hãy để dành nguyên vật liệu thức tỉnh cho thức thần nòng cốt của bạn như Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ), Đại Thiên Cẩu ( Ootengu ), Ubume ( Cô Hoạch Điểu ) .

Nguyên liệu thức tỉnh trong game Âm Dương Sư

Nguyên liệu thức tỉnh trong game Âm Dương Sư

7. Thanh mana trong game

Thanh mana trong game là thanh mana xài chung của toàn bộ thức thần hiện đang ra sân. Vì thế, khi đi đánh boss dưới dạng party, nếu các bạn tân binh không đủ dame hoặc dame bé hơn người khác, bạn nên tránh xài skill để phá mana đối thủ cạnh tranh. Hãy để thanh mana cho người đủ sát thương hoặc người có sát thương cao nhất xài .

Thanh mana xài cho các thức thần

Thanh mana xài cho các thức thần

8. Cách sử dụng Daruma

Cách sử dụng Daruma cho phải chăng :

 • Daruma đỏ: tăng lên level 7 rồi mới cho thức thần ăn để tối ưu hoá lượng exp nhận được.
 • Daruma xanh: tăng lên level 13 rồi mới cho thức thần ăn để tối ưu hoá lượng exp nhận được.
 • Daruma trắng: Hãy nuôi Daruma này lên 4,5 sao rồi nâng cấp cho các thức thần khác.
 • Daruma đen: Chỉ nên dùng tăng skill cho SSR hoặc SR mà bạn chắc chắn dùng.

Bạn đừng quá tập trung chuyên sâu ăn nhiều Daruma ở quy trình tiến độ đầu vì sẽ làm cho nhân vật mất sức ở tiến trình sau. Vì đây là nguyên vật liệu rất thiết yếu và quan trọng trong việc tăng sức mạnh cho thức thần, gồm có tăng sao và tăng skill nên nếu phí phạm thời gian đầu, về sau sẽ rất mệt. Hãy làm điều đó khi đã lên những level cao hơn, việc này giúp bạn nhận về cho mình nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn đấy nhé bởi một Daruma xanh level 9 hoàn toàn có thể tăng từ level 1 lên ngay level 20 trong vòng một nốt nhạc .

Sử dụng Daruma trong Âm Dương Sư

Sử dụng Daruma trong Âm Dương Sư

III. Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư theo cấp độ

1. Từ level 1 – level 9

Lối chơi: 

Khi mới mở màn chơi, game thủ nên khám phá sơ lược về giao diện, tính năng, các trách nhiệm, diễn biến, phó bản, thông tin chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh, tập trung chuyên sâu làm trách nhiệm để nhận bùa mở ra thức thần nhằm mục đích thiết kế xây dựng được một đội hình cơ bản gồm có những yếu tố sau :

 • 1 Damage chính
 • 1 Damage phụ
 • 1 Khống chế

Sau này, bạn sẽ cần thêm buff tốc đánh trong đội hình 5 người nên nếu không có SR hoặc SSR thì hãy dùng những gì bạn có và đổi lại sau .

Xin mã giới thiệu bạn bè: 

Sau đó người chơi nên tìm một tay cao thủ đã đạt được level cao hơn để xin họ mã mời. Từ giao diện chính của Âm Dương Sư, bạn truy vấn vào hạng mục Bạn bè, tìm hình tượng Chuông gió để nhập vào đó mã trình làng đã xin được. Mã trình làng này rất hữu dụng ship hàng cho các mục tiêu sau :

 • Khi bạn đạt tới Level 5, mã giới thiệu này cho phép bạn nhận được 3 thứ đó là buff, 50% exp sử dụng trong 72 tiếng đồng hồ và 1 khế ước Xanh Daruma.
 • Khi đạt tới Level 10, bạn có thể nhận đầy đủ một bộ có cả 6 vị trí ngự hồn phá thế cùng với Hỏa Linh 4 sao. 
 • Ở level 15, bạn sẽ được nhận về tài liệu thức tỉnh và 50 sushi. Sushi và tài liệu này sẽ làm cho tỷ lệ phần thưởng nhận được tăng lên trong quá trình tìm nguyên liệu. Đồng thời, người đồng ý cho bạn mã giới thiệu cũng sẽ nhận về một số món quà hấp dẫn. Đây quả thực là một mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi.
 • Từ level 20, hệ thống đã cung cấp cho bạn đặc quyền có thể cho mã mời các Newbie mới chơi Âm Dương Sư để được hưởng một số lợi ích cùng họ.

Chơi Âm Dương Sư level 1 - level 9

Chơi Âm Dương Sư level 1 – level 9

Những điều cần tránh:

 • Không nên ăn Daruma, bởi đây là nguyên liệu dùng để tăng cấp cho thức thần (mấy con Shikigami quý hiếm sức mạnh). Ngoài ra, khi để các Durama lên cấp càng cao thì việc sử dụng nó sẽ giúp cho bạn vượt cấp cực nhanh.
 • Đừng vội triệu hồi thức thần với những nguyên liệu cơ bản, bạn hãy đợi về sau game khi nào có đầy đủ các nguyên liệu trung cấp và cao cấp thì lúc đó mới thức tỉnh.
 • Không nên mua các ngự hồn cấp cao hơn khi đang ở cấp thấp, bởi nó sẽ không có tác dụng gì nhiều khi mà bạn đi fam quái thì chỉ có thể nhận được cấp 1, 2, 3 mà thôi. Bạn hãy dành tiền vàng để dành cho những việc quan trọng và cần thiết hơn nhé.

2. Từ level 10 – level 19

Lối chơi:

Một trong những điều quan trọng trong quy trình tiến độ này là bạn hãy vừa có gắng lên level nhanh bằng việc farm quái và làm trách nhiệm, vừa tìm cách tăng cấp cho thức thần ( nhân vật ) trong đội hình chính, bởi khi level càng cao thì quái sẽ càng mạnh và khó fam hơn. Bạn hãy nhớ là : Các thức thần sẽ chỉ mạnh lên nhiều nhất nếu như bạn tăng Sao cho chúng chứ không phải nhờ vào vào việc bạn có lên được nhiều level hay không .
Bạn dùng thức thần nòng cốt để đánh quái thì người chơi cũng cần mang theo thức thần thường khi đi chiến đấu. Bạn nên đi phó bản ngự hồn vì nó sẽ giúp cho bạn kiếm được một vài bộ thiết yếu như Chiêu Tài Miêu, Châm Nữ, Hỏa Linh .
Bạn sẽ cần 2 thức thần 2 sao để tăng cấp lên thức thần 3 và tương tự như bạn sẽ cần 3 thức thần 3 sao để tăng cấp lên thức thần 4 sao. Bạn cứ làm tựa như như vậy để giúp cho đội hình tăng sức mạnh theo thời hạn. Ngoài ra, bạn cũng nên nỗ lực nuôi những thức thần loại N ( dễ kiếm ) lên Max level để giúp ích cho những thức thần trông đội hình chính .

Game Âm Dương Sư level 10 - level 19

trò chơi Âm Dương Sư level 10 – level 19

Những điều cần tránh

 • Nên mang theo các thức thần loại (N) và các con Durama để hỗ trợ cho đội hình chính.
 • Khi tham gia tổ đội thì hãy lưu ý việc sử dụng Skill để tránh hao tổn nhanh quỷ hỏa của team. Nên mang Tọa Phu Đồng Tử ra tham chiến nếu như bạn đang có nó.
 • Hãy để dành vé khiêu chiến cho những mục đích quan trọng khác như sử dụng ở map 18 để farm các thức thần mạnh.

3. Từ level 20 – level 29

Lối chơi: 

Giai đoạn từ level 20 – level 29, bạn nên tập trung chuyên sâu kiếm không thiếu bộ ngự hồn 6 sao, nếu còn thừa thì hãy sử dụng cho những Ngự linh. Hãy nhớ là không nên tăng cho những ngự hồn 4 hoặc 5 sao nhé .
Ví dụ : ngự cho Cò Ubume là Châm Nữ thì hãy ưu tiên tỷ suất bạo kích. Chỉ tăng cấp cho ngự 6 sao và nếu thừa thì tăng cấp cho Ngự Linh, không nên phí phạm cho những ngự 4 hoặc 5 sao .
Bạn hãy cố gắng nỗ lực tập trung chuyên sâu tăng cấp cho những thức thần chính lên 5 sao và lên 3 đến 4 sao cho các thành viên khác của đội hình. Bên cạnh đó, hãy tìm kiếm cho đội hình một con Sơn Thổ và thức tỉnh nó ( giúp dẫn lối đội hình và tiến hành cách đánh ) .

Chơi Âm Dương Sư level 20 - level 29

Chơi Âm Dương Sư level 20 – level 29

4. Từ level 30 – level 39

Lối chơi:

Từ level 30 – level 39 thì đội hình bạn khá mạnh rồi, hãy cố gắng nỗ lực đi Rắn nhiều hơn để tích lũy nhiều ngự hồn nhằm mục đích Giao hàng cho việc tăng cấp bộ ngự 6 sao trong đội hình chính. ( Cách up thì cũng tương tự như như ở thức thần ) .
Hãy nỗ lực đến tiến trình này là bạn đã tăng Ngự hồn hết các thức thần lên mức 4 Sao, nhằm mục đích tiềm năng là công phá Cổng Âm giới để khởi đầu một chiến dịch mới. Ngoài ra, bạn không nên đi ép tắng cấp và hãy tham gia chơi tổ đội để có đồng đội tương hỗ, điều này sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều hiệu suất cao hơn khi tham gia đi phó bản đấy .

Chơi Âm Dương Sư level 30 - level 39

Chơi Âm Dương Sư level 30 – level 39

5. Từ level 40 – level 60

Lối chơi

Hành trình Âm Dương Sư càng lên những level cao sẽ càng gay cấn. Bạn hãy rất là cẩn trọng, chớp lấy các nguyên tắc, quy luật trên để không đi sai nước chơi .
Bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với phó bản ngự hồn cấp 10 cao nhất, săn ngự cấp 6 với những chỉ số tốt để trang bị cho thức thần. Ngoài ra, bạn sẽ phải solo một mình, vì vậy nếu chưa đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể phải dùng tới team tà đạo với bốn Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của các đại thần. Hãy tăng thức thần chính lên cấp ở đầu cuối sau đó là tiến hành tăng toàn đội hình lên cấp 5 hoặc cấp 6 .

Game Âm Dương Sư level 40 - level 60

trò chơi Âm Dương Sư level 40 – level 60
TẬU NGAY LAPTOP CHƠI ÂM DƯƠNG SƯ HIỆU NĂNG KHỦNG

IV. Một số mẹo chơi và chiến thuật cho tân binh chơi game Âm Dương Sư

1. Tập hợp thành nhóm Onmyodo và Shikigami để tăng thêm sức mạnh, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của các nhân vật

Onmyodo đóng vai trò là người chỉ huy nhóm của bạn và Shikigami là thức thần trong đội hình của bạn, bạn phải chiêu mộ 2 loại nhân vật này. Mỗi nhân vật có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Điều bạn nên chú ý quan tâm là bạn chỉ hoàn toàn có thể mang theo 1 Onmyodo và 3 Shikigami nên dù bạn có nhiều nhân vật không phải là điều quan trọng. Điều quan trọng là ưu tiên tăng cấp chúng để có được sức mạnh tốt .

Tập hợp thành nhóm

Tập hợp thành nhóm

2. Luôn hoàn thành các nhiệm vụ Shikigami

Bạn nên hoàn thành xong các trách nhiệm tương ứng của Shikigami cho đến khi xáo bỏ hoặc dùng làm vật hiến tế. Mỗi Shikigami có ba trách nhiệm mà bạn hoàn toàn có thể triển khai xong để kiếm phần thưởng, sẽ mất một chút ít một thời hạn trước khi hoàn toàn có thể triển khai xong cả ba trách nhiệm. Để kiểm tra các trách nhiệm đó, chỉ cần vào phần Bio của mỗi nhân vật .

3. Nên xóa bỏ bớt những Shikigami vô dụng để tránh gây cản trở quá trình chiến đấu

Khi khởi đầu chơi, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ tổng thể Shikigami. Khi bạn đã quen với gameplay thì bạn nên tập trung chuyên sâu vào những Shikigami để sử dụng vĩnh viễn .

Xoá bớt Thức thần vô dụng

Xoá bớt Thức thần vô dụng
Shikigami có sẵn rất nhiều và được chia thành các loại khác nhau. Bạn sẽ muốn chiếm hữu shikigami hiếm dành cho nhóm của mình hơn thay vì shikigami thường. Dùng shikigami cấp thấp làm vật hiến tế để tăng sức mạnh cho đội hình chính .
Đừng quên nhấn hình tượng khóa gần tên của một shikigami để bảo vệ bạn không vô tình quyết tử chúng cho đến khi bạn sẵn sàng chuẩn bị .

4. Trang bị các ngự hồn phù hợp nhất

Ngự hồn tương tự với các đồ vật trong Onmyoji. Bạn hoàn toàn có thể trang bị một số ít ngự hồn cho shikigami. Chúng làm cho shikigami của bạn mạnh hơn, nhưng chỉ khi bạn sử dụng đúng cách. Trang bị hai hoặc nhiều hơn phân phối cho họ sức mạnh tiến công, kiến thức và kỹ năng và các góc nhìn khác. Cố gắng tìm những linh hồn giúp tăng sức mạnh cho shikigami của bạn .

Trang bị ngự hồn

Trang bị ngự hồn
Nếu shikigami của bạn có thiên hướng tiến công thì nên sử dụng linh hồn để cải tổ sức mạnh tiến công. Mặt khác, shikigami tương hỗ nên sử dụng các linh hồn tăng sức mạnh phép thuật hoặc phòng thủ .

5. Thường xuyên tham gia các mini game hấp dẫn như là The Demon Parade

The Demon Parade là một game show nhỏ mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia bất kỳ khi nào có vé. Trò chơi mini này mang đến cho bạn thời cơ chiếm hữu nhiều mảnh anh hùng shikigami, giúp bạn mở khóa các anh hùng mới, thế cho nên nên chơi bất kỳ khi nào có thời cơ. Đừng quên mang theo một người bạn vì nó làm tăng thời cơ bắn trúng tiềm năng của bạn .

The Demon Parade

The Demon Parade

6. Cần có sự tương tác với những người chơi khác trong game.

Hệ thống bè bạn được cho phép người chơi thêm bạn, càng có nhiều bạn thì thời cơ nhận sự trợ giúp càng lớn. Bạn nênchọn những người tích cực chơi game, nếu không họ sẽ không hề giúp khi bạn cần sự tương hỗ. Nếu bất kể ai trong số họ không hoạt động giải trí hãy sửa chữa thay thế ngay lập tức .

Tương tác với bạn bè

Tương tác với bè bạn
Hệ thống xã hội thứ hai là bang hội. Cố gắng tìm một bang hội hoạt động giải trí càng sớm càng tốt để đạt được quyền lợi. Đừng ngại nhảy từ bang này sang bang khác cho đến khi bạn tìm thấy một nhóm có nhiều thành viên tích cực .

Guild

Guild
Bạn bè cùng hội hoàn toàn có thể quyên góp các mảnh anh hùng cho nhau. Vì vậy, việc nhiều người hoàn toàn có thể giúp bạn mở khóa nhân vật thương mến của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong các trách nhiệm bang hội để kiếm được mảnh vỡ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong Trung tâm thương mại .

7. Áp dụng chiến thuật ghép đội hình trong quá trình chơi game.

Một trong những quyết định hành động khó khăn vất vả nhất mà bạn phải đưa ra trong game show là chọn shikigami nào để đưa vào đội hình của bạn. Có rất nhiều lựa chọn, và không có câu vấn đáp tốt nhất cho việc này. Điều quan trọng là phải tích lũy càng nhiều anh hùng càng tốt, có các tùy chọn khác nhau khi tập hợp để ghép thành đội hình của bạn .

8. Cần mở khóa thêm cho Onmyodo

Mới bắt đầu hành trình trong game, bạn sẽ bắt đầu với Abe no Seimei và cần phải vượt qua nhiệm vụ câu chuyện để mở khóa nhân vật khác. Nếu bạn nhìn vào màn hình lựa chọn onmyodo, bạn sẽ thấy chương nào cần phải hoàn thành trước để có thể mở khóa chúng. Ví dụ như Kagura có thể được mở khóa sau chương ba.

Một số mẫu điện thoại chơi game cực đỉnh đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1
Qua bài viết mình đã hướng dẫn cách chơi Âm Dương Sư cho các tân game thủ. Hy vọng sẽ giúp ích đến bạn. Nếu có vướng mắc bạn hãy để lại thông tin dưới phần phản hồi để mình tương hỗ nhé. Chúc các bạn có những phút giây vui chơi mê hoặc !

Previous articleNhà hàng, quán ăn bán combo thế nào cho lãi? – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn CUKCUK.VN
Next articleCách chơi Âm Dương Sư (Onmyoji) cho người mới A-Z

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here