Home Mẹo chơi liên quân 12 mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu tăng level...

12 mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu tăng level cực nhanh!

3
0
Rate this post
Genshin Impact là một siêu phẩm do miHoYo phát hành. Thế giới của game với đồ họa siêu thích mắt, nội dung mê hoặc đã lôi cuốn hàng triệu fan trên quốc tế dù mới ra đời 1 năm mà thôi .
Với các tân thủ, tất cả chúng ta đừng quên bỏ túi trước những bí kíp chơi Genshin Impact cơ bản nhưng rất quan trọng sau đây nhé !

1. 12 bí kíp bỏ túi để tăng level trong Genshin Impact cho newbie

1. Thám hiểm rất vui nhưng quan trọng nhất là phải mở vùng đất mới

Một trong những điểm mê hoặc nhất của game là chứa đựng một thiên hà to lớn với vô vàn bí hiểm, mini game, boss, … để bạn mày mò. Để mở được những nội dung mới tất cả chúng ta cần phải vượt qua các quest hay dễ hiểu là trách nhiệm .

Vậy nên đừng dành quá nhiều thời gian la cà đi thăm thú, khám phá mà nên tập trung sức lực vào việc làm nhiệm vụ trước.

Hãy biết đâu là điều quan trọng để tập trung khi chơi game

2. Tăng Adventure Rank để mở khóa những tính năng mới

Adventure rank là một thông số kỹ thuật rất quan trọng trong Genshin Impact, ảnh hưởng tác động đến việc hoàn thành xong trách nhiệm và những gì bạn được tiếp cận trong game. Để tăng hạng, tất cả chúng ta có nhiều cách như làm trách nhiệm, làm thử thách hằng ngày, đánh boss, …

3. Hệ thống Pity khi ước

Hệ thống Pity là một mạng lưới hệ thống bảo vệ người chơi nhận được phần thưởng xứng danh khi rút thăm điều ước. Nó sẽ bảo vệ bạn nhận được vật phẩm 4 hoặc 5 sao. Vậy nên tất cả chúng ta không phải lo rằng sẽ ước mãi ước mãi mà chỉ nhận được những thứ không giá trị, tái diễn hay không cần đến .
Hệ thống tự động hóa mặc định sau 9 lần ước bạn sẽ có 1 đồ 4 sao ở lần thứ 10. Tương tự, sau 89 lần ước sẽ có đồ 5 sao ở lần thứ 90. Vậy nên hãy đếm số lần ước. Lưu ý là nếu nhận đồ quý và hiếm thì mạng lưới hệ thống cũng reset tính lại từ đầu .
Rút điều ước là hành động quan trọng khi chơi game để kiếm đồ mới

4. Tiết kiệm tiền Primogems cho nhân vật bạn thích

Trong Genshin Impact tất cả chúng ta dùng Primogem làm tiền tệ mua đồ và nhân vật mới. Đừng chỉ đặt hết kỳ vọng vào việc ước vì không có gì bảo vệ bạn sẽ nhận được nhân vật mình yêu quý. Vậy nên hãy dùng cách chắc như đinh hơn là tiết kiệm chi phí tiền để mua .

5. Dùng Original Resin hay đổi thành Condensed Resin?

Năng lượng Original Resin ( nhựa nguyên chất ) là nguồn năng lượng cơ bản tất cả chúng ta nhận được trong lúc chơi game. Ví dụ, khi đánh thắng boss, bạn phải dùng nhựa để nhận được các phần quà. Resin hồi sinh tự động hóa sau 8 phút. Bạn cần xem xét việc dùng Resin trong game như thế nào để không thiếu về sau .
Chúng ta có 1 lựa chọn là quy đổi nhựa nguyên chất thành nhựa cô đặc ( Condensed Resin ) khi thừa nhựa trong ngày, cất đi để dùng về sau .
Đừng bỏ phí nhựa mà hãy tích trữ cho tương lai

6. Xây dựng nhân vật và tạo ra một team cân bằng

Mẹo chơi Genshin Impact này có vẻ như quá hiển nhiên nhưng không phải game thủ nào cũng thực sự chú tâm. Một team cân đối là phải có đủ nhân vật mà ở đó mỗi người đều có 1 thế mạnh riêng của mình. Ví dụ, nó cần có người .

Xem thêm: Top 8 game phong cách Nhật Bản mới dành cho XBox đáng mong đợi nhất

7. Dùng bản đồ để đánh dấu

Thế giới Teyvat đầy những huyền bí chưa được giải thuật và rất nhiều lúc bạn không hề giải đáp ngay được. Có thể bạn cần phải tích lũy thêm sức mạnh, vật phẩm nữa thì mới hoàn toàn có thể giải đố được các câu hỏi trách nhiệm .

Vậy nên mỗi khi bị “bí”, hãy đánh dấu lại địa điểm mình đang giải đố dở. Chúng ta có thể có tối đa 99 ghim đánh dấu nên không cần phải lo lắng, cân nhắc đong đếm nhiều khi sử dụng.

Đừng lười đánh dấu khi chơi game

8. Hãy tận dụng hết các con dấu (sigil)

Khi chơi game, nhiều người thuận tiện quên đi rằng con dấu ( sigil ) có sống sót. Đây là một đơn vị chức năng tiền tệ phụ mà bạn hoàn toàn có thể tích lũy khi đi tò mò hay trong các chiếc rương .
Bạn hoàn toàn có thể dùng sigil để mua một số ít vật phẩm, vũ khí mê hoặc trong shop. Hoặc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng nó để mua các chòm sao cho nhân vật người du lịch ( Traveler ) .

9. Đầu tư thông minh, đừng dồn cả vào 1 nhân vật

Một yếu tố đau đầu khi chơi Genshin Impact đến level cao là càng ngày bạn sẽ càng cần nhiều vật phẩm để level up nhân vật của mình, trong khi đó tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể có một lượng nhựa số lượng giới hạn hằng ngày nhất định .
Khi bạn đến level 60 trở lên, việc dùng nhựa thế nào sẽ trở thành một đại chiến đau đầu. Thế nên hãy biết tiết kiệm ngân sách và chi phí, tích trữ và đừng đổ hết “ gia tài ” vào 1 vài nhân vật bạn thích chỉ để vui. Hãy nhớ tất cả chúng ta cần một team cân bằng như đã nói ở trên .
Genshin Impact là một vũ trụ rộng lớn với siêu nhiều bí ẩn thú vị

10. Bạn có thể hạ thấp World Level

Mẹo chơi Genshin Impact tiếp theo không phải tân thủ nào cũng biết, đó là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hạ thấp level, tức độ khó của boss nếu muốn .
Nếu đối thủ cạnh tranh bạn phải đương đầu khó hơn so với level hiện tại của bạn, hãy vào phần menu overview để chọn lại. Tất nhiên, boss yếu hơn cũng đồng nghĩa tương quan với việc vật phẩm nó “ nhả ” ra sau khi thua cũng ít và kém chất lượng hơn .

11. Nấu ăn không phải chỉ để cho vui

Việc nấu ăn trong game khá mê hoặc nhưng nó không chỉ đơn thuần là để vui chơi. Thức ăn góp phần vai trò quan trọng trong Genshin Impact. Ăn uống là cách duy nhất để nhân vật hồi sinh, làm tăng stat. Vậy nên việc tích lũy đồ ăn, trồng trọt không nên bị xem nhẹ .
Việc thu thập lương thực và nấu nướng cần làm thường xuyên

Xem thêm: Game mobile mang cảm hứng và phong cách anime hay nhất

12. Học cách chạy nhanh

Genshin Impact không có chế độ chuyển động cuộn hay nhảy, nhưng nếu đôi tay bạn đủ nhanh nhạy thì có thể di chuyển nước rút rất nhanh. Khi di chuyển, đừng giữ phím mà hãy tap nhanh tay. Đây tất nhiên không phải là một skill dễ chút nào nhưng cực kỳ có ích khi đánh nhau.

2. Một số mẹo chơi Genshin Impact nhỏ khác

  • Luôn luôn dừng lại để thu thập hết Amenoculus, Geoculus, Electroculus thấy trên đường
  • Hoàn thành hết các mục tiêu trong Adventurer Handbook
  • Nhân vật giỏi dùng kiếm cũng csó khả năng đào đá rất nhanh, hãy sử dụng họ khi đến nơi cần đào bới, mở đường

Mẹo chơi Genshin Impact thì có vô vàn và bạn sẽ tự rút ra được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề cho bản thân mình trong quy trình chơi game. Hy vọng 12 tips ở trên hoàn toàn có thể phần nào giúp các game thủ mới làm quen với game được tốt hơn !

Previous articleHướng dẫn cách chơi game Brawlhalla cho người mới bắt đầu – Monica
Next articleCú pháp chia sẻ Data gói gia đình VinaPhone – Home combo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here