Home Mẹo chơi liên quân Bảng Ngọc Heimerdinger mùa 12 và Cách Lên Đồ mới nhất

Bảng Ngọc Heimerdinger mùa 12 và Cách Lên Đồ mới nhất

3
0
Rate this post
Guides bảng ngọc Heimerdinger mùa 12 mid chinh phục hỗ trợ tăng sát thương kháng hiệu ứng, cách lên đồ Heimerdinger gồm bộ trang bị damage AP SMPT. Cách chơi Heimerdinger vị tướng khá linh động, sở hữu lượng sát thương đầu ra lớn năng lực đi đường khống chế ép góc đối thủ cạnh tranh rất không dễ chịu, khi sử dụng Heimerdinger cần đặt các Ụ súng ở vị tri hài hòa và hợp lý để tối đa lượng sát thương, ngoài những Heimerdinger top hoặc Heimerdinger AD đường dưới cũng rất hiệu suất cao nữa .Bảng Ngọc Heimerdinger mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng Ngọc Heimerdinger

Cách lên đồ Heimerdinger

trang bị ban đầu cho Heimerdinger

trang bị chính của Heimerdinger

Cách lên đồ Heimerdinger

tìm hiểu thêm 1 số ít cách lên đồ Heimerdinger mid gồm : Heimerdinger Mặt nạ đọa đầy => vừa giúp tăng thêm độ trưởng thành – vừa hiệu suất cao khi phải cạnh tranh đối đầu với những tướng tanker trâu bò. Đây là bộ trang bị full AP cho Heimerdinger đi các đường Top ( đường trên ), Mid ( đường giữa ), Bot ( đường dưới ) mạnh gồm

Phép bổ trợ Heimerdinger

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc Biến + Dịch chuyển : là 2 phép hỗ trợ thiết yếu nhất cho Heimerdinger đi Mid cũng như Top, ngoài những bạn cũng hoàn toàn có thể cầm Thiêu đốt hoặc Lá chắn.

Bảng kỹ năng Heimerdinger

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Heimerdinger max Q -> W ->E:

Cách 2: Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách Heimerdinger max: W -> Q -> E.

Nội tại – Ma Pháp Cơ Giới

Heimerdinger ngày càng tăng cho ụ súng và tướng liên minh cạnh bên Tốc độ hồi máu.

Ụ Súng Tân Tiến – Q

Heimerdinger đặt xuống một ụ súng máy, thứ được trang bị ống bắn tia chớp điện xuyên thấu. ( Ụ súng gây 50% sát thương lên trụ ). Heimerdinger đặt xuống một Ụ súng máy tại vị trí đã chọn. Ụ súng ưu tiên tiến công các tiềm năng của Heimerdinger. Giá trị máu của chúng tăng theo cấp tướng Heimerdinger và tự tắt máy nếu hắn đi ra quá xa. Heimerdinger tạo ra một Ụ Súng mỗi giây và có thể tích trữ tối đa 3 Ụ Súng một lúc. Thông Số Ụ Súng tân Tiến Công Kích – Đại Pháo : Gây sát thương phép mỗi phát bắn và % tích tụ phát tia chớp sau mỗi phát bắn. Công Kích – Tia Chớp : Gây sát thương phép theo một đường thẳng mỗi 16 giây. Ụ Súng Tối Đa Đặt Ra : 3.

Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ – W

Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn quy tụ về vị trí con trỏ chuột của hắn. Bắn ra một tràng 5 quả tên lửa quy tụ về vị trí con trỏ chuột rồi lướt qua một khoảng chừng ngắn. Mỗi quả tên lửa gây sát thương phép. Các đơn vị chức năng trúng nhiều quả nhận giảm sát thương :

Tướng và Quái: sát thương phép, tối đa tổng sát thương.

Lính : 60 % sát thương cơ bản. Nhắm vào giữa Heimerdinger và tiềm năng sẽ ngày càng tăng vận tốc tản ra của các quả hỏa tiễn.

Lựu Đạn Bão Điện Tử

Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã chọn, gây sát thương lên các đơn vị chức năng kẻ địch, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh. Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn gây sát thương phép lên những đơn vị chức năng kẻ địch và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 35 % trong 2 giây. Các nạn nhân trúng chiêu tại tâm vụ nổ sẽ bị choáng trong 1.25 giây.

Chiêu cuối – Nâng Cấp

Heimerdinger nảy ra sáng tạo độc đáo cực ngầu, khiến kĩ năng tiếp nối của hắn được gia cường hiệu lực hiện hành. Khiến kĩ năng tiếp theo được sử dụng mà không tốn nguồn năng lượng, đồng thời cường hóa hiệu ứng của nó. Tái kích hoạt để hủy. Ụ Súng Cối Tối Tân : Đặt một ụ súng gây sát thương phép với các phát bắn thường và sát thương phép với tia chớp đạn trong 8 giây. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu, bắn làm chậm tiềm năng 25 % trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20 % theo mỗi phát bắn, và không tính trong số lượng giới hạn số Ụ Súng. Bão Tên Lửa Hextech : Bắn ra 4 tràng tên lửa gây sát thương phép mỗi tràng. Tướng và quái trúng nhiều tên lửa nhận giảm sát thương Lựu Đạn Sấm Sét : Quẳng một quả lựu đạn nảy 3 lần, gây sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều to hơn, ngoài những giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80 %.

Điểm mạnh và yếu Heimerdinger

Điểm mạnh

Khá trưởng thành để hoàn toàn có thể bị hạ gục bởi các pháp sư. Có hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Heimerdinger có năng lực đi đường dọn lính tốt. Chủ động mở giao tranh với chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế có tầm sử dụng xa.

Điểm yếu

Các kĩ năng khống chế của Heimerdinger rất khó để sử dụng hiệu suất cao Không có kĩ năng để chạy trốn, bởi bị kẻ địch áp sát là khó thể dùng E chạy ra ngoài.

Cách chơi Heimerdinger

Đi đường Heimerdinger

Lượng nguồn năng lượng mà Q. tiêu tốn không nhiều, sử dụng liên tục để đặt càng nhiều trụ càng tốt. Tối đa hoàn toàn có thể đặt tới ba trụ, đặt trụ ở các vị trí thích hợp sẽ hoàn toàn có thể đẩy đường, cũng như gây sát thương ra nhiều nhất. E và W sử dụng để cấu rỉa máu địch từ xa, nếu bị rừng địch gank, hãy đặt trụ và sử dụng E đúng mực để hoàn toàn có thể làm choáng. Với lượng sát thương từ trụ và E W, Heimer hoàn toàn có thể thuận tiện hạ gục kẻ địch nào dám lại gần.

Thư tự Combo: Q->E->W.

Trong giao tranh Heimerdinger

Khi giao tranh, hãy sử dụng R thật phải chăng. R hoàn toàn có thể tăng cấp 1 trong 3 kĩ năng của bạn, tùy từng trường hợp để tăng cấp cho hợp lý. Trong giao tranh, nếu địch dữ thế chủ động mở giao tranh trước, bạn hoàn toàn có thể chọn giữa tăng cấp Q. hoặc E, lượng sát thương diện rộng cũng như khống chế thuận tiện giúp cho đồng đội của Heimer có lợi thế những giao tranh đó.

Thư tự Combo: R->Q/R->E/R->W.

Video cách chơi Heimerdinger Mid đường giữa với Yone – Challenger Replays

 

Video cách chơi Heimerdinger Top đường trên vs Gwen.

Previous articleHecarim mùa 12: Bảng ngọc, Cách lên đồ [Mới] Hecarim mạnh nhất
Next articleSeries Kỹ Năng Liên Quân: Bất bại khi combat với những kỹ năng đánh siêu chuẩn cùng Zata

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here