Home Mẹo chơi liên quân Hướng dẫn chơi osu trên điện thoại

Hướng dẫn chơi osu trên điện thoại

7
0

Đánh giá SoftonicNội dung chính

 • Không hoạt động hầu hết thời gian
 • Hướng dẫn cách chơi Osu chế độ thường bằng bàn phím
 • Cách chơi Osu bằng bàn phím chế độ Osu! Taiko
 • Hướng dẫn chơi chế độ Osu! Mania bằng bàn phím
 • Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của PewDiePie
 • Tại “thánh địa eSports”, một ngày của game thủ chuyên nghiệp ra sao?
 • Video liên quan

Osu! Droid là một trò chơi âm nhạc lấy cảm hứng từ trò chơi nhịp điệu nổi tiếng của Nhật Bản dành cho Nintendo DS, Osu! Tatake! Ouedan! Giống như nguồn cảm hứng của nó, trò chơi này thách thức bạn theo nhịp bằng cách chạm vào các vòng tròn xuất hiện trên màn hình của bạn. Đôi khi, bạn cũng cần kéo quả bóng hoặc xoay con quay. Trò chơi cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh và người chơi thậm chí có thể tạo “bản đồ đánh bại” để khớp với các bài hát yêu thích của họ. Hơn nữa, họ có thể chia sẻ các bản đồ đánh bại đó trực tuyến cho những người chơi khác sử dụng. Chơi Osu! Droid rất đơn giản. Nó cũng có thể là một trò tiêu khiển thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu âm nhạc. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xảy ra xung quanh trò chơi này mà bạn có thể phải gỡ cài đặt nó sau một thời gian.

Không hoạt động hầu hết thời gian

Osu! Droid là một trò chơi di động nhẹ và rất đơn giản. Để chơi, bạn chỉ cần chọn trong số các bản đồ nhịp và chơi theo nhịp điệu của nó. Như đã đề cập, bạn chỉ cần chạm vào vòng tròn khi chúng xuất hiện, với các thao tác kéoxoay không thường xuyên. Mỗi vòng tròn tương ứng với một số điểm nhất định, tất cả đều được đánh dấu sau khi nhịp kết thúc. Tuy nhiên, chơi trò chơi không dễ dàng như cơ chế của nó.

Để bắt đầu, trò chơi thực sự không có bất kỳ bản đồ nhịp nào. Bạn phải tải chúng xuống từ diễn đàn chính thức hoặc tải xuống một ứng dụng tải xuống beatmap riêng biệt. Thật là một điều vô ích khi phải tải từng bài hát một, nhưng đồng thời, nó cho phép bạn chọn bài hát bạn muốn. Hãy cảnh báo, mặc dù. Các bài hát có sẵn trong diễn đàn đều là bài hát tiếng Nhật, vì vậy nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì đây có thể không phải là trò chơi dành cho bạn.

Nhưng nếu đó không phải là điều đáng tiếc đối với bạn, thì đây có thể là: ứng dụng hiếm khi hoạt động. Thông thường, khi bạn nhấp vào nút phát, ứng dụng không kết nối được với thư viện nhạc của bạn và bạn quay lại trang chính. Và chắc chắn, có tùy chọn Get Song, nhưng nó chỉ cho phép bạn xem danh sách các beatmap. Bạn sẽ không thể tải xuống hoặc sử dụng nó. Nhìn chung, Osu! Droid là một trò chơi có vấn đề. Nếu bạn thích loại trò chơi này, có rất nhiều trò chơi nhịp điệu âm nhạc hoạt động tốt hơn.

 • Nhẹ
 • Cơ chế trò chơi dễ dàng
 • Không hoạt động hầu hết thời gian
 • Thường xuyên không kết nối được với thư viện beatmap của bạn
 • Không có bản đồ nhịp do trò chơi cung cấp
 • Độ phân giải đồ họa kém
 • Osu ! droid dành cho Windows

OSU là tựa game được nhiều người yêu thích có nội dung xoay quanh âm nhạc, beat và nhịp điệu. Tham gia OSU, bạn sẽ có cơ hội cùng lúc thực hiện 2 việc thú vị là vừa nghe nhạc, vừa tận hưởng cảm giác thích thú khi chơi game. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn thử sức với tựa game này, dưới đây hlv88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Osu bằng bàn phím toàn tập cực đơn giản.

Hướng dẫn cách chơi Osu chế độ thường bằng bàn phím

Với chính sách thường bằng bàn phím, bắt sẽ chơi như sau :
Bạn đang xem : huong dan cach choi osu

 • Nhấp vào osu lớn! vòng tròn. Vòng tròn này nằm ở giữa màn hình.
 • Nhấn vào nút bắt đầu. Đây là tùy chọn đầu tiên trên menu.
 • Nhấp vào nút “Solo” bật ra. Đây là tùy chọn đầu tiên trên menu.
 • Di chuyển đến một bài hát mà bạn muốn phát. Khi bạn tìm thấy một bài hát bạn muốn chơi, hãy nhấp vào nó, sau đó nhấp vào “osu!”.

Nhấp vào các vòng kết nối: Khi vòng tròn đóng xung quanh vòng tròn, bạn hãy nhấp vào nó. Điều này sẽ được tính là một lần truy cập.

 • Bạn sẽ thấy một trong bốn điểm sau khi điều này xảy ra: màu xanh lam 300, màu xanh lục 100, màu cam 50 hoặc chữ “X.” màu đỏ.

Kéo các thanh trượt: Khi vòng tròn đóng xung quanh các vòng tròn ở đầu các thanh trượt, bạn nhấp và kéo con trỏ để ở trong vòng tròn / quả bóng thanh trượt.

 • Nếu thấy một mũi tên chỉ theo hướng ngược lại, bạn hãy di chuyển con trỏ trở lại phần bắt đầu. Bạn có thể phải dao động trên thanh trượt một lúc.

Tham khảo thêm : Angry Birds 4.0 – Game những chú chim nổi giận – Download. com.vn

Quay con quay: Khi một con quay xuất hiện, bạn nhấp chuột và di chuyển nó theo các vòng tròn nhanh nhất có thể. Bạn quay càng nhanh thì càng nhận được nhiều điểm hơn.

Cách chơi Osu bằng bàn phím chế độ Osu! Taiko

Đánh vòng tròn theo nhịp : Khi hình tròn trụ chồng lên hình tròn trụ lớn hơn bởi trống, bạn hãy ấn phím thích hợp. Đối với vòng tròn màu đỏ, bạn nhấn X hoặc C. Với vòng tròn màu xanh, hãy nhấn Z hoặc V .

Đánh vòng tròn lớn hơn theo nhịp: Khi một vòng tròn lớn hơn chồng lên khu vực phía trước trống, bạn nhấn hai phím thích hợp với nhau. Với vòng tròn màu đỏ, bạn nhấn X và C cùng một lúc. Đối với vòng tròn màu xanh, bạn hãy nhấn Z và V cùng một lúc.

Đánh trống: Khi một vạch màu vàng đến gần trống, hãy spam phím X hoặc C. Nếu một dòng lớn màu vàng tiếp cận trống, bạn gửi thư rác ZX hoặc CV cho đến khi hoàn tất việc đánh trống.

 • Lưu ý rằng, bạn sẽ chỉ nhận được điểm khi đánh các nốt theo nhịp của các vòng tròn nhỏ ở trung tâm dòng trống.

Xem thêm : Cách làm nước om gà chọi – Cách om bóp gà chọi chiến

Xóa bình lắc: Để làm như vậy, bạn cần luân phiên giữa việc nhấn Z và X hoặc C và V. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi bộ lắc được xóa (tức là số giảm xuống 0).

Nhận 50% máu trở lên để vượt qua bản đồ: Nếu thanh máu dưới 50%, bạn sẽ thất bại trên bản đồ. Bạn có được sức khỏe bằng cách hoàn thành các ghi chú taiko. Bạn cũng đạt được điểm cho độ chính xác.

Hướng dẫn chơi chế độ Osu! Mania bằng bàn phím

Khi ghi chú tiếp cận dòng gần cuối màn hình được gọi là dòng phán đoán, bạn hãy ấn phím thích hợp. Có thể sẽ có từ 1 đến 9 phím, nhưng những thứ phổ biến nhất là bản đồ 4 phím và 7 phím. Các điều khiển cho những điều này sẽ được hiển thị, từ rãnh ngoài cùng bên trái sang bên phải.

 • 4 phím: DFJK
 • 7 phím: SDFKhông gianJKL

Đối với các ghi chú thông thường, bạn hãy bấm phím tương ứng khi ghi chú tiếp xúc với dòng phán đoán. Với các ghi chú dài hơn, bạn bấm và giữ phím cho đến khi cuối nốt nhạc đến dòng phán đoán, trong đó bạn phải nhả phím.

Đối với mỗi nốt nhạc sẽ có 6 kết quả khác nhau cho điểm số, cầu vồng 300, 300, 200, 100, 50 và một đường trượt.

 • Cầu vồng 300 cho nhiều điểm hơn một chút so với 300 thông thường.
 • Điểm tối đa có thể có cho một sơ đồ nhịp là 1.000.000.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi Osu bằng bàn phím toàn tập cho game thủ Otaku. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn có những phút giây thư giãn với trò chơi thú vị này.

Tham khảo thêm : Download SketchUp – Phần mềm phong cách thiết kế đồ họa 3D trên máy tính – taimien Nếu bạn tự hỏi làm thế nào các streamer hoặc game thủ chuyên nghiệp có kỹ năng và kiến thức nhấp, rê chuột cực kỳ đúng chuẩn, đây chính là câu vấn đáp .Đang xem : Hướng dẫn cách chơi osu “ Bí quyết ” ở đây là “ Osu ! ”, game show âm nhạc không lấy phí lấy cảm hứng từ tựa game tầm cỡ “ Osu ! Tatake ! Ouedan ! ” trên hệ máy Nintendo DS .
Cách chơi của “ Osu ! ” cực kỳ đơn thuần – bạn chỉ cần click chuột vào mọi vòng tròn hiển thị trên màn hình hiển thị dựa theo nhịp điệu bài hát, đôi lúc còn có thao tác kéo vòng tròn từ bên này sang bên khác .

“Osu!” chính là tựa game yêu thích giúp các streamer, game thủ chuyên nghiệp tập luyện phản xạ click, rê chuột. Ảnh: Osu!.

Theo Business Insider, trò chơi có rất nhiều lựa chọn giúp bạn tạo ra màn chơi dựa trên bài hát yêu thích rồi chia sẻ nó với bạn bè.

Nhiều streamer và game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng “ Osu ! ” để tập luyện, khởi động trước khi chơi game, đặc biệt quan trọng là những game bắn súng cần phản xạ cực nhanh và đúng mực như “ Fortnite ” hay “ Counter-Strike ”. Trong cuốn sách mới phát hành tên “ Get Good ”, streamer kiêm game thủ nổi tiếng Tyler “ Ninja ” Blevins cũng khuyên mọi người liên tục tập luyện với game này .
Ngay cả khi không cần tập luyện kỹ thuật click chuột, “ Osu ! ” vẫn là tựa game đáng chơi với thư viện bài hát vô cùng nhiều .

Giao diện chính của “Osu!” với một số thiết lập cơ bản. Ảnh: Business Insider.

Bạn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Osu ! direct để tìm, tải thêm nhạc trực tiếp trong game thay vì tải trên website rồi thêm bằng tay thủ công. Game được phát hành không tính tiền nhưng bạn hoàn toàn có thể góp phần 4 USD hoặc nhiều hơn mỗi tháng để ủng hộ nhà tăng trưởng .
trò chơi có sẵn 40 màn chơi ( beatmap ). Một số bài hát hoàn toàn có thể Open lặp lại nhưng độ khó khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ khó hoặc chính sách khác tùy ý .
Cách chơi “ Osu ! ” rất đơn thuần. Chỉ cần nhấp chuột vào các vòng tròn hoặc kéo thả thật nhanh, một cách đúng chuẩn theo số thứ tự của vòng tròn. Nếu bỏ lỡ quá nhiều, nhạc sẽ dừng và bạn thua cuộc. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn website của “ Osu ! ” để tải game về máy ( tương hỗ chính thức trên Windows ). Website cũng tiếp tục update tin tức mới về game, có forum tranh luận và những màn chơi do người dùng tự tạo .

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của PewDiePie

PewDiePie ( Felix Kjellberg ), một trong những YouTuber nổi tiếng nhất quốc tế đã kết hôn với cô bạn gái lâu năm Marzia Bisognin.

Tại “thánh địa eSports”, một ngày của game thủ chuyên nghiệp ra sao?

Ăn, ngủ rồi chơi game nhưng đời sống của các game thủ chuyên nghiệp không tự do như bạn nghĩ. Trước giải đấu, họ phải tập luyện 12-15 tiếng / ngày.

tải game osu để luyện nhấn chuột Fortnite osu osu download how to play osu tải osu game luyện chuột streamer gamer


Bộ ảnh cưới đẹp lộng lẫy của PewDiePie
0
PewDiePie ( Felix Kjellberg ), một trong những YouTuber nổi tiếng nhất quốc tế đã kết hôn với cô bạn gái lâu năm Marzia Bisognin .

Tại “ nhà thời thánh eSports ”, một ngày của game thủ chuyên nghiệp ra làm sao ?
1 – 1 17
Ăn, ngủ rồi chơi game nhưng đời sống của các game thủ chuyên nghiệp không tự do như bạn nghĩ. Trước giải đấu, họ phải tập luyện 12-15 tiếng / ngày.
‘ Giá Bitcoin hoàn toàn có thể tăng gấp 3 lần vào cuối năm ’
0
Xu hướng doanh nghiệp góp vốn đầu tư vào tiền mã hóa được xem là một trong những yếu tố thôi thúc giá Bitcoin trong thời hạn tới .

Robot Sophia sắp đấu giá các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tiên phong
0 1
Theo Coin Telegraph, buổi đấu giá các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số của Sophia sẽ diễn ra trên nền tảng Nifty Gateway vào 23/3 .
04 : 57
Túi Louis Vuitton giả được gắn chip NFC, “ xịn ” hơn hàng thật
0 3
Khi người dùng sử dụng điện thoại để liên kết với chip NFC trên túi giả sẽ được dẫn đến website chính thức của Louis Vuitton .

Lén lấy tài liệu người dùng, Google đối lập án phạt 5 tỷ USD
0 1
Công ty bị cáo buộc vì theo dõi thông tin người dùng kể cả khi họ đã bật chính sách riêng tư .

Lộ ảnh thực tiễn được cho là AirPods 3
0
AirPods 3 sẽ ra đời trong toàn cảnh Apple chịu sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt trên thị trường tai nghe không dây trọn vẹn ( true wireless ) .

Loạt máy tính mới, sắp lên kệ tại Nước Ta
0 10 1
Đại diện của Hãng Asus và Acer đều cho biết đã có kế hoạch sẽ trình làng máy tính mới tại thị trường Nước Ta trong thời hạn tới .
Xem thêm : Tải Game Left 4 Dead 2 Full Crack Bản Offline Và Online Miễn Phí
01 : 59
Sẽ ra làm sao nếu cắt nửa Mặt Trăng ?
0 2 1
Nếu Mặt Trăng bị tách thành hai nửa, Trái Đất sẽ biến hóa như thế nào ? Liệu rằng hai nửa đó sẽ tách ra thành 2 Mặt Trăng mới ?

Ekip Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn video và dừng kiếm tiền từ YouTube

0 311 36
Sau khi thao tác với Thanh tra Sở tin tức và Truyền thông tỉnh Tỉnh Bình Dương, ekip của Thơ Nguyễn đăng tải đoạn clip xin lỗi, thông tin tắt kiếm tiền và ẩn hàng loạt video.

Previous articleCách chơi Omen Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn
Next articleHướng dẫn sử dụng DJI OSMO MOBILE 3 – Hướng dẫn sử dụng +

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here