Home Mẹo chơi liên quân Cách chơi Arduin Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, bảng ngọc,...

Cách chơi Arduin Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

13
0
Rate this post

Arduin là một đấu sĩ đường Caesar trong Liên Quân Mobile. Được biết đến với cái tên “Linh hồn bất hoại”, Arduin được trang bị độ chống chịu cao với khả năng hồi phục tốt, gây sát thương diện rộng và sát thương chuẩn vô cùng bá đạo. Khả năng áp sát mục tiêu nhanh với chiêu cuối Câu hồn rìu. Vậy hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về vị tướng đấu sĩ này nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Arduin

1. Điểm mạnh

Arduin mạnh nhất ở khả năng chống chịu với lượng hồi phục lớn đến từ nội tại. Khống chế đến từ bộ combo kỹ năng của Linh hồn bất hoại này cũng thuộc dạng khá và khả năng áp sát tốt khi tung chiêu thức cuối. Tất cả ưu điểm trên đã cho thấy Arduin thực sự là một đấu sĩ đáng gờm.

Arduin Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Arduin chắc hẳn là sự thiếu cơ động khi chỉ có một chiêu thức để áp sát hoặc lao đến, lượng sát thương gây ra của Arduin cũng không lớn dẫn đến việc anh chàng sẽ khá chật vật khi đi đường với đấu sĩ team đối phương.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Arduin

1. Tướng đồng minh

Vì nhược điểm sát thương của Arduin gây ra không cao nên anh chàng cần đi với các tướng đồng minh có lượng sát thương lớn từ kỹ năng hay đòn đánh tay để cân bằng được đội hình như Capheny, Eland’orr hay D’Arcy.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Vì là một đấu sĩ chống chịu thực thụ nên các tướng gây sát thương chuẩn hay sát thương theo phần trăm máu sẽ gây sự khó chịu nhất định với Arduin như Yorn, Hayate hay Thorne.

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Arduin

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Với Arduin người chơi có thể combo đơn giản như sau: Dùng chiêu cuối áp sát, làm choáng và gây sát thương, sau đó dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm, dùng chiêu 2 gây thêm sát thương, tạo giáp. Cuối cùng là chiêu 1 lần nữa để khống chế kẻ địch.

IV. Bảng ngọc cho Arduin

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa / giảm hồi chiêu.

Ngọc bổ trợ cho Arduin

Bảng ngọc trên là sự hài hòa giữa công và thủ cho Arduin, với các điểm máu tối đa, giáp cộng thêm nghiên về ưu điểm chống chịu và các điểm tốc đánh, tốc chạy, công vật lý, giảm hồi chiêu nghiên về bù đắp nhược điểm sát thương kém của anh chàng này. Giúp Arduin đỡ vất vả hơn trong việc đi đường đầu trận đấu.

V. Cách lên đồ cho Arduin

Khởi đầu với Áo choàng thần RaGiày kiên cường sẽ giúp Arduin có thêm lượng sát thương đốt bởi trang bị và khả năng kháng hiệu ứng để tránh việc bị thả diều.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng tối đa khả năng chống chịu cho Arduin như Khiên thất truyền, Huân chương TroyGiáp thống khổ. Với lượng giáp và giáp phép đến từ các trang bị này giúp Arduin có thể hổ báo lao vào giao tranh mà không ngần ngại bất kỳ đối thủ nào. Các hiệu ứng giảm tốc đánh từ Khiên thất truyền hoặc phản sát thương từ Giáp thống khổ cũng vô cùng hữu ích dành cho một đấu sĩ chống chịu thực thụ như Arduin.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh để tăng thêm khả năng sống sót của Arduin sau giao tranh. Như kiểu đã trâu còn 2 mạng thì không có đối thủ rồi.

Trang bị cho Arduin

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Arduin

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, hồi máu, Trói buộc.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Phù hiệu Arduin

Bộ phù hiệu trên sẽ tối ưu hóa được lối chơi càn quét của Arduin với các điểm phù hiệu ở Rừng nguyên sinh như chạy sônghồi máu sẽ tăng khả năng di chuyển cũng như hồi phục giúp Arduin chống chịu tốt hơn và hạn chế việc bị thả diều. Trói buộc cho anh chàng này khả năng gây thêm sát thương khi khống chế trúng kẻ địch. Phù hiệu phụ bảo mệnhhồi phục sẽ góp phần giúp Arduin dẻo dai hơn khi đi đường cũng như trong giao tranh.

Để có thể sử dụng được bảo mệnh thì phép bổ trợ đi cùng không thể nào thiếu hồi máu, bảo mệnh sẽ giúp Arduin có lượng hồi máu lớn và tức thời để có thể tiếp tục giao tranh.

VII. Cách chơi Arduin

1. Giai đoạn đầu game

Ở quy trình tiến độ này Arduin ngoài năng lực chống chịu cao, Arduin sẽ khá yếu với lượng sát thương kém của mình. Tập trung farm lính, tích tiền mua trang bị là điều thiết yếu với chàng trai này. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tận dụng năng lực đỡ đòn tốt để hoàn toàn có thể quấy rối rừng đối phương .

2. Giai đoạn giữa game

Ở quy trình tiến độ giữa game với lượng trang bị nhất định Arduin hoàn toàn có thể lao vào các giao tranh nhỏ lẻ một cách tự tin và khóa chân các tiềm năng để tương hỗ hạ gục cho các vị trí nòng cốt trong đội hình bạn. Tận dụng năng lực lao đến của chiêu cuối người chơi hoàn toàn có thể chọn vị trí hoàn hảo nhất và tạo giật mình cho team đối phương .

3. Giai đoạn cuối game

Ở tiến trình này Arduin cần bảo kê các sát thương nòng cốt của đội hình với năng lực khống chế khá ổn đến từ combo chiêu. Do bản thân khống có quá nhiều sát thương nên khi sát thương nòng cốt đội hình nằm xuống thì có trâu đánh lâu cũng chết. Arduin sẽ lên bảng điểm số ngay sau đó nếu không thẻ bảo kê bảo đảm an toàn được tuyến sau .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Arduin

Vì là tướng chống chịu có năng lực phục sinh tốt nên người chơi đừng ngần ngại mà tháo chạy quá sớm, hãy tự tin và chiến đấu đến phút cuối miễn sát thương nòng cốt còn đứng vững .
Tận dụng năng lực lao đến của chiêu cuối người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nó một cách hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể cầm chân đối phương. VD : khi trinh sát đối phương lao đến xạ thủ team bạn, hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối để đu theo và gây choáng, cầm chân để xạ thủ có đủ thời hạn hủy hoại đối phương .

IX. Mẹo khắc chế Arduin

Ngoài việc sử dụng các tướng gây sát thương chuẩn, người chơi cũng có thể khắc chế Arduin với các trang bị giảm khả năng hồi phục như Sách truy hồn, Đao truy hồn.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cụ thể tướng đấu sĩ Arduin này sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ, chọn cho bản thân lối chơi cũng như tướng liên minh, khắc chế chàng trai đấu sĩ chống chịu này một cách hiệu suất cao. Và đừng quên để lại bình luân các tướng yêu dấu của bạn bên dưới để mình hoàn toàn có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé ! .

Một số mẫu điện thoại chơi game Liên Quân đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Previous articleCách chơi Annette Liên Quân mùa 23 | Lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn
Next article[Cẩm nang LMHT] Chọn tướng đi rừng “Ăn thịt” hay “Ăn cỏ”?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here