Home Mẹo chơi liên quân Hướng dẫn Cách Chơi Sinestrea Mùa 20 Leo Rank Nhanh Nhất

Hướng dẫn Cách Chơi Sinestrea Mùa 20 Leo Rank Nhanh Nhất

8
0

Sinestrea (Thủy Huyết Kiếm) là tướng đấu sĩ, sát thủ mới được Liên Quân Moblie cho ra mắt những ngày gần đây. Sinestrea có khả năng tự hồi máu, đổi dạng đánh từ cận chiến thành đánh xa cùng khả năng sát thương mạnh mẽ. Hiện nay, hầu hết người chơi liên quân đều muốn tìm hiểu về tướng Sinestrea này. Vậy bạn đã biết cách chơi Sinestrea như thế nào chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tướng này nhé.

I. Giới thiệu về Sinestrea

cách chơi sinestrea

Hướng dẫn cách chơi Sinestrea

Sinestrea được biết đến là một vị tướng đặc biệt với bộ kỹ năng độc đáo chưa từng có trong tiền lệ của game. Bộ kỹ năng của Sinestrea có nhiều chiêu thức và nhiều hiệu ứng mới, mang đến một sức mạnh không thể lường trước, bởi vậy mà nó được auto cấm trong các giải đấu rank.

1. Tiểu sử tướng Sinestrea

Gia tộc Sinestrea vào năm Sinestrea 12 tuổi, nhân ngày hàng loạt gia tộc tụ hội đã bị một đám trinh sát tiến công. May mắn thoát trong trận đồ sát đó chỉ có Sinestrea. Sinestrea bỏ trốn về phía tây đến khu vực biên giới Rừng nguyên sinh thì được Dextra – một bán linh tinh sống tại đây tương hỗ .
Cuộc sống của Sinestrea dưới sự chiếu cố của Dextra dần không thay đổi trở lại. Tuy nhiên, ác mộng lại một lần nữa xảy đến với nàng khi bọn trinh sát vẫn liên tục tập sát. Lần này, bọn chúng muốn lấy mạng cả Sinestrea và Dextra. Cả Sinestrea và Dextra đều không địch lại được bọn chúng nên một lần nữa lại phải chốn chạy. Sinestrea cùng Dextra theo một loại bản năng vô hình dung nào đó đã trốn chạy theo hướng về khe nứt hỗn mang. Bọn trinh sát vì nghĩ là cả 2 đã rơi xuống núi tử trận nên đã lui về .

hướng dẫn cách chơi sinestrea

Tiểu sử Sinestrea
Khe nứt vực hỗn mang là thông đạo nối với Athanor, trong đó có vô vàn các loại sinh vật tàn ác. Tuy nhiên, Sinestrea tới đây lại vô cùng hợp. Huyết mạch ác ma tiềm ẩn trải qua nguy khốn đã thức tỉnh. Khi này, nàng cũng từng bước nắm giữ các kiến thức và kỹ năng chiến đấu dưới sự chỉ huy của Dextra. Tại đây, nếu Sinestrea như rồng về biển cả thì Dextra lại từ từ suy yếu vì không có huyết mạch ác ma trong người .
Sinestrea tìm cách để trở về nhà, cho đến lúc tìm thấy đường thì lại bị phong ấn rễ cây Tổ thụ bình minh chặn lại khiến nàng vô cùng vô vọng. Lúc này, Dextra không tiếc thân mình hao hết tinh linh chi huyết từ để rễ cây Tổ thụ bình minh mở ra. Sinestrea lại thêm lần nữa cảm nhận nỗi mất mát người thân trong gia đình, trong lúc buồn bã nàng đã vô tình thức tỉnh huyết mạch lần hai. Khi này, nàng đã dùng sức mạnh đó phá vỡ phong ấn. Sau đó, nàng đem máu của mình dẫn nhập vào thân thể Destra, đưa Dextra từ cõi chết quay trở lại. Sau đó 2 người trở lại Kazell và dùng thân phận tầm trung để sống định cư lại .

2. Điểm mạnh và điểm yếu

cách chơi tướng sinestrea

Điểm mạnh, yếu của cô nàng Sinestrea
Điểm mạnh của Sinestrea đó là :

 • Khả năng tự hồi máu.
 • Kỹ năng nội tại Hoa máu giúp nàng Sinestrea có thêm chiêu thức Huyết tế. Chức năng này giúp Sinestrea có thể tự sát và sau đó tự hồi sinh ngay lập tức.
 • Tuyệt chiêu 2: Máu quý giúp Sinestrea linh động và uyển chuyển hơn trong lối chơi. Khả năng đánh từ dạng thường sang đánh xa.

Bên cạnh điểm mạnh thì cô nàng Sinestrea cũng có 1 số ít điểm yếu như :

 • Sinestrea có lượng máu mỏng. Nếu không biết cách sử dụng thì sẽ rất dễ lên bảng đếm số.
 • Để sử dụng kỹ năng Huyết tế hồi sinh ngay lập tức thì Sinestrea buộc phải phân tích đủ số mạng hạ gục

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Sinestrea

Một số tướng liên minh và khắc chế của Sinestrea hoàn toàn có thể kể đến như :

1. Tướng đồng minh Sinestrea

mẹo chơi sinestrea

Tướng liên minh với Sinestrea
Ưu điểm của Sinestrea đó chính là có lối chơi linh động và cơ động. Bởi vậy mà nó tương thích chơi với rất nhiều các vị tướng khác. Đặc biệt là những tướng có bộ kiến thức và kỹ năng khống chế và giao tranh tốt như : Xeniel, Lauriel, Maloch, Toro, Richter …

2. Tướng khắc chế Sinestrea

cách chơi sinestrea mùa 16

Tướng khắc chế với Sinestrea
Sinestrea khắc chế với 1 số ít tướng như : Arum, Krizzix, Aleister, Baldum, … Bởi những vị tướng này khá trưởng thành, có bộ kiến thức và kỹ năng khống chế, ép chế thời hạn khá lâu .
Trang bị khắc chế của Sinestrea như sau :

 • Mẹo chơi Sinestrea để giảm khả năng hồi máu đó chính là sử dụng Sach Truy Hồn hoặc Đao Truy Hồn.
 • Trường hợp muốn giữ khoảng cách khi Sinestrea tấn công thì sử dụng phép bổ trợ tốc biến.

III. Cách tăng kỹ năng và combo chiêu thức Sinestrea hiệu quả

1. Cách tăng chiêu thức

Sinestrea nên tăng chiêu thức 1 trước để có năng lực hồi máu tốt ở Lever đầu. Sau đó, nâng tiếp chiêu thức 2 và chiêu cuối cộng đúng vận tốc. Cụ thể các chiêu của Sinestrea như sau :

Chiêu 1: Ngủ đông

 • Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định rồi hạ xuống. Sau đó ngay lập tức bước sang trạng thái ngủ đông.
 • Sinestrea chỉ cần duy trì 2,5 giây không cử động thì bản thân sẽ vào trạng thái ngủ đông. Khi này, nàng ta sẽ tàng hình và có thể nhìn thấy mọi thứ trong phạm vi 7km.
 • Trong trạng thái chiến trận, Sinestrea sẽ chuyển sang trạng thái đột kích. Còn ở trong trạng thái đánh xa thì Sinestrea mỗi giây sẽ bị giảm 4% máu.

Cách chơi Combo Sinestrea

Cách tăng kiến thức và kỹ năng cho Sinestrea
Chiêu 2 : Máu quỷ

 • Máu quỷ là kỹ năng đổi trạng thái cận chiến và đánh xa.
 • Đánh thưởng cận chiến: Sinestrea gây thêm 4% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút sát thương vật lý máu.
 • Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường Sinestrea sẽ tiêu hao 4% lượng máu hiện tại của bản thân. Đồng thời gây thêm 40 sát thương vật lý và khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn trong 6 giây.
 • Giải trừ trạng thái đánh xa: Tất cả Huyết ấn găm trên kẻ địch sẽ bị triệu hồi thành Huyết kiếm và liên tục bắn đến vị trí chỉ định. Khi này nó sẽ gây 65 sát thương vật lý. Trong trường hợp này, nếu như gọi kiếm về bản thân thì mỗi thanh huyết kiếm sẽ giúp bản thân hồi phục 5% lượng máu đã mất trước đó.

Chiêu 3 : Thay máu

 • Sinestrea dùng máu của bản thân để làm cầu nối cắm vào kẻ địch. Quá trình nãy diễn ra trong khoảng 5 giây, sau đó sẽ kết thúc. Kết thúc Sinestrea sẽ hồi được 600 máu.

2. Combo skill Sinestrea

Combo skill của cô nàng Sinestrea tương đối phức tạp. Tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người và thế trận trong game mà combo skill sử dụng khác nhau. Combo cơ bản nhất của Sinestrea là :

 • Sử dụng chiêu thức 1 để ẩn nấp, đánh thường lướt tới đối phương.
 • Sử dụng chiêu thức 2 để chuyển sang dạng tay dài và liên tục bắn vào đối phương.

IV. Phép bổ trợ, bảng ngọc và phù hiệu Sinestrea

1. Phép bổ trợ TOP, rừng

Vị tướng Sinestrea tương thích với phép hỗ trợ Trừng trị ở vị trí đi rừng. Nếu như bạn đi đường thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phép Bộc phá .

2. Bảng ngọc Sinestrea đi TOP, Rừng

Sinestrea Cách lên đồ

Bảng ngọc để tăng năng lực chiến đấu cho Sinetrea
Sinestrea nên dùng nên dùng ngọc để tăng cường đánh, tăng tỷ suất chí mạng và tăng công vật lý xuyên giáp. Cụ thể bảng ngọc khi chơi Sinestre như sau :

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng và Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Hút máu.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý và Xuyên giáp.

3. Phù hiệu đi rừng và top

Sinestrea Tiểu Thư Băng giá

Phù hiệu Đấu khí

 • Sử dụng phù hiệu Đấu khí khi chơi theo lối giao tranh tổng. Bởi ưu điểm của nó là có thể hồi phục mạnh mẽ trong giao tranh dài.
 • Sử dụng phù hiệu Ma chú khi chơi theo lối ám sát. Bởi nó có thể dồn sát thương đối phương nhanh chóng.

V. Cách lên đồ Sinestrea đi TOP, Rừng

Sinestre sẽ trở lên can đảm và mạnh mẽ khi lên đồ đúng. Cách lên đồ cho tướng Sinestre như sau :

1. Lên đồ Sinestrea đi top

 • +70 công vật lý và 10% hồi chiêu để tạo Kiếm truy hồn. Tác dugj gây thêm 30% sát và giúp nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng..
 • Sử dụng 25% Tốc đánh và 60 Tốc chạy sẽ tạo được Giày du mục.
 • +110 Công vật lý Nghiền ép tạo thành Thương xuyên phá. Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Tác dụng giúp rời khỏi trạng thái giao tranh hỗ trợ tăng 10% Tốc chạy.
 • Phức Hợp Kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa. Sức mạnh nguyên tố…
 • Thánh Kiếm: Được tạo thành từ 90 Công vật lý và 25% Tỷ lệ chí mạng.
 • Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

2. Lên đồ Sinestrea đi rừng

 • Lấy 15 Công vật lý với 15% Tốc đánh +10% Hút máu tạo nên cung bão tố. Tác dụng gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Đồng thời, nhận thêm được 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.
 • Dùng 110 Giáp phép với 60 Tốc độ chạy để tạo Giày kiên cường, giúp tăng thêm 35% kháng hiệu ứng.
 • Lấy 110 Công vật lý Nghiền ép giúp tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp để tạo Thương xuyên phá. Khi rời khỏi trạng thái giao tranh thì sẽ hỗ trợ tăng 10% Tốc chạy.
 • Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
 • Dùng 120 giáp + Tăng sát thương lên 10% để tạo nên Giáp Hộ Mệnh. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

VI. Cách chơi Sinestrea mùa 16 trong trận

1. Giai đoạn đầu game

Ở quy trình tiến độ đầu, Sinestrea tập trung chuyên sâu vào farm hết vòng rừng. Mục đích để tăng lên được Lever 4. Sau khi đã farm hết vòng rừng thì sẽ tiến về vị trí đường mà đối phương lên cao ( ưu tiên là đường rồng ). Mục đích để gank và tổ chức triển khai ăn tiềm năng lớn .

Sinestrea Huyết tế

Hướng dẫn cách chơi Sinestrea mùa 16 đơn thuần, nhanh gọn
Quá trình đi đường bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 2 để đánh tầm gần hoặc xa. Từ đây, bạn cũng hoàn toàn có thể cấu rỉa máu của đối phương để hồi sinh máu cho bản thân nếu mất .

2. Giai đoạn giữa game

Giữa game là quá trình để Sinestrea tăng sức mạnh. Giai đoạn này người chơi Sinestrea nỗ lực tập trung chuyên sâu lượng tài nguyên tốt nhất. Ngoài ra cũng nên tiếp tục hòn đảo đường để tương hỗ đồng đội hoặc để đánh lạc hướng đối phương .

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game cách chơi Sinestrea trong liên quân đúng là phải biết cách ẩn nấp. Ngoài ra cũng phải biết cách chọn vị trí và thời gian để ra vào giao tranh tương thích. Người chơi nên sử dụng bộ chiêu thức chuẩn xác để đánh vào các vị trí nòng cốt của đối phương như xạ thủ, pháp sư .

VII. Một số lưu ý khi chơi Sinestrea

Sinestrea đi rừng

Lưu ý khi chơi tướng Sinestrea bạn cần biết
Sau khi đã nắm chắc hướng dẫn cách chơi Sinestrea thì bạn cũng cần phải chú ý quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

 • Quyền năng hắc ám, trang bị Liềm đoạt mệnh và Giáp hộ mệnh sẽ giúp cho tướng Sinestrea có thể hiến tế và hồi sinh ngay lập tức mà không không cần phải tích lũy đủ 7 mạng.
 • Sill 1 Ngủ đông có thể tồn tại trong một khoảng thời gian dài. Bởi vậy bạn không cần phải ngại khi mai phục đối phương tại các vị trọng điểm.

Trên đây là bài viết chi tiết về cách chơi Sinestrea mùa 20 cho các bạn. Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này. Chúc các bạn chơi Liên Quân Mobile vui vẻ và có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể cập nhật thêm nhiều lối chơi khác tại website https://vhmod.com/tin-tuc nhé!

Source: https://vhmod.com
Category custom BY HOANGLM with new data process: Mẹo chơi liên quân

Previous articleHướng dẫn cách chơi cờ tướng – Luật đánh cờ tướng online
Next articleHướng dẫn cơ bản Tướng Yorn – Mũi Tên Mặt Trời | Garena Liên Quân Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here