Home Mẹo chơi liên quân ©️ LMHT: Mẹo đặt thùng siêu ngầu và bá đạo dành cho...

©️ LMHT: Mẹo đặt thùng siêu ngầu và bá đạo dành cho Gangplank | https://vhmod.com

6
0
Rate this post
Trong Liên Minh Huyền Thoại, Gangplank là một trong những tướng khó luyện nhất, hắn chiếm hữu kỹ năng và kiến thức E – Thùng Thuốc Súng Ma Thuật. Trong bài viết này, Game Vui sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt thùng cho Gangplank cực hay .
Khi ở những thứ hạng cao trong game PC hay Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ trở nên nhanh gọn và mưu trí hơn trong việc phá hòm và gây khó khăn vất vả cho Gangplank. Nhưng Gangplank không phải là kẻ dễ bắt nạt, gã cướp biển cũng có những chiêu trò để gây giật mình cho đối thủ cạnh tranh. Hãy cũng tìm hiểu thêm mẹo xếp thùng cực hay của Gangplank ngay sau đây .

Thực hiện combo 3 hộp của Gangplank

Một người chơi Gangplank thành thạo nên luôn biết cách sử dụng combo này. Vì chiếc thùng sau cuối sẽ phát nổ ngay khi bạn đặt nó xuống, bạn hoàn toàn có thể gây sát thương ở bất kỳ đâu trong khoanh vùng phạm vi E. Để làm điều này, hãy làm như sau :

1. Đặt 2 thùng liên kết với nhau
2. Kích nổ thùng thứ nhất
3. Đặt thùng thứ 3 liên kết với thùng thứ 2

Combo này rất tốn kém, bạn phải đốt hết 3 thùng thuốc nổ mới hoàn toàn có thể cầm trên người. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, sau đây là 1 số ít combo mạnh nhất mà Gangplank hoàn toàn có thể sử dụng :

Combo 3 thùng cực kỳ bất ngờ, nó sẽ giống như 2 thùng bình thường dùng để dọn lính cho đến khi bạn ném thùng thứ 3. Bạn có thể trừng phạt bất cứ ai dám đánh giá thấp kích thước của các thùng thuốc súng. , cách duy nhất để chống lại nó là đứng hoàn toàn khỏi tầm E của Gangplank.
Combo có một phạm vi khá an toàn, mặc dù nó vẫn nguy hiểm hơn một chút so với việc đặt một cái thùng bình thường. Thùng sẽ vẫn có thể nằm trong tầm bắn của ADC đối phương.
Dù sao thì đây vẫn là một công cụ rất lợi hại trong việc tấn công hoặc bắt lẻ. Bạn nên sử dụng khi đã có sẵn thùng đặt trước, tránh trường hợp cạn túi mà địch ép đánh.

lmht-meo-dat-thung-sieu-ngau-va-ba-dao-name-for-gangplank 1

Thực hiện Combo 2 hộp “Ghost” của Gangplank

Đây là combo khó thực thi nhất trong bộ đồ của Gangplank. Để làm như vậy, hãy làm như sau :

1.Đặt một thùng
2.Đứng ở phạm vi tối đa của Q (nếu ping thấp và có kinh nghiệm, bạn có thể đứng gần hơn một chút)
3. Chụp hàng thùng
4. Đặt ngay thùng thứ 2 liên kết với thùng thứ nhất.

Bạn phải đặt đầu nòng thứ 2 trong khi đạn đang bay, nó sẽ cho bạn ít thời hạn hơn so với đầu nòng thứ 3, vì thế hãy đứng càng xa càng tốt khi bắn .

Combo này hoạt động giải trí vì người chơi thường không hề đoán trước được ( hoặc thậm chí còn họ không biết GP hoàn toàn có thể làm được ), hoặc không nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể làm được. Nó tuyệt vời cho những quân địch giật mình, ngay cả khi chúng có Flash hoặc kiến thức và kỹ năng chạy trốn. Tuy nhiên, cũng có một số ít điều bạn cần xem xét khi sử dụng mẹo này :

Bạn phải chọn vị trí chính xác. Bạn gần như sẽ buộc phải giữ cái thùng trong tầm ngắm của kẻ địch vì bạn phải thực hiện nó ở tầm Q tối đa. Vì vậy, bạn nên sử dụng nó với thủ thuật tính thời gian thùng.
Nó khá khó thực hiện và phụ thuộc vào ping. Nếu lỡ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng thua cuộc vì đã mất hết kỹ năng dồn sát thương.
Nó không có bất kỳ lợi thế về phạm vi nào cả.
Combo này nên được sử dụng khi bạn cần kết liễu kẻ thù trong khi chỉ có 2 thùng trong tay. Nhìn chung, combo 2 ô sẽ khó thực hiện hơn combo 3 ô (cần nhanh hơn, cần vị trí hiểm hơn, tầm bắn thấp hơn). Tuy nhiên, nếu bạn làm được, nó sẽ đảm bảo thành công, ngay cả đối với những người chơi nhanh nhẹn và kinh nghiệm.

lmht-meo-dat-thung-sieu-ngau-va-ba-dao-name-for-gangplank 2

Và Twitch cũng không biết chuyện gì đang xảy ra

Làm thế nào để thời gian bin hiệu quả?

Bạn nên tập căn thời hạn để viên đạn lên nòng khi nó vừa xuống còn 1 giọt máu. Nó sẽ được cho phép bạn kích nổ chiếc thùng trước khi quân địch hoàn toàn có thể tàn phá nó. Hãy nhớ rằng khoanh vùng phạm vi bạn sử dụng Q. ảnh hưởng tác động đến thời hạn chờ là bao nhiêu. Tốt nhất bạn nên rèn luyện ở tầm đánh tối đa của Q. và cả những đòn đánh cơ bản .
Hơn nữa, thùng sẽ có 3 tỷ suất giảm HP, dựa trên Lever của Gangplank. Vì vậy, khi bạn đạt đến Lever 7 và 13, HP của thùng giảm xuống càng nhanh sẽ khiến quân địch, và đôi lúc cả bạn giật mình .

lmht-meo-dat-thung-sieu-ngau-va-bao-dao-sing-for-gangplank 3

Các cấp độ 1-6: Thùng sẽ mất 2 giây để mất 1 HP, có nghĩa là bạn sẽ có thể kích nổ nó sau khi đặt 4 giây. Bạn nên luyện tập nhiều ở những cấp độ này vì ở những cấp độ đầu tiên mọi người thường bị nhầm lẫn, khi thời gian tập quá lâu. Và lúc này thời gian nạp đạn của nòng súng cũng rất lâu nên bạn sẽ phải cố gắng để không bị đối phương phá vỡ. Khi đi đường, Thùng Thuốc Súng sẽ không phải là nguồn sát thương ngay lập tức. Bạn sẽ phải sử dụng nó như một công cụ để ép góc, farm, cấu rỉa và thậm chí là bỏ chạy khi bị gank.

Cấp độ 7-12: Thùng sẽ mất 1 giây để giảm HP, bạn sẽ kích nổ thùng sau 2 giây sau khi đặt thùng. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các combo hơn, vì bạn không phải đợi 2 giây để xe tăng giảm máu nữa. Bây giờ bạn có thể đi lang thang hoặc dịch chuyển xuống cùng đồng đội, khi kẻ địch nhìn thấy mặt bạn lần đầu tiên, chúng thường sẽ phá hộp và bạn sẽ combo một cách dễ dàng.

Cấp 13+: Thùng sẽ mất 0,5s để giảm HP, bạn sẽ có thể kích nổ nó chỉ sau 1s. Ở những cấp độ này, khi bạn đặt thùng để cấu rỉa máu, sẽ có nhiều kẻ địch đập thùng cùng lúc, bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi giành chiến thắng trong cuộc thi phá thùng. Do đó việc đặt thùng và khả năng sử dụng combo sẽ quan trọng hơn việc cố gắng giành chiến thắng trong Game phá thùng. Vì vậy, nếu ai đó làm vỡ một trong những chiếc thùng của bạn, bạn đã đặt nó không đúng chỗ!

Mồi kết hợp

Combo này hiếm khi được sử dụng, thường chỉ khi bạn đi đường với một tướng tay ngắn, chính bới mẹo này sẽ vô dụng với những người chơi tay dài .
Bạn sẽ đặt một cái thùng trần ở giữa đường, giấu một cái thùng khác vào một bụi cây gần đó ( nhưng không được link ). Sau đó ở ngoài khoanh vùng phạm vi phá thùng để bẫy đối thủ cạnh tranh phá thùng bên ngoài. Khi quân địch ở trong tầm bắn, hãy nhanh gọn đặt một cái thùng ở giữa hai cái và cho nổ cái tiên phong. Bùm ! Con cá đã mắc câu .

Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với combo “ Ghost ” để tạo thêm độ ngầu và gây giật mình cho đối thủ cạnh tranh

Lưu ý: Mẹo nên và không nên sử dụng khi nào?

Thông thường, bạn sẽ không cần các mẹo đóng thùng nhanh gọn. Trong hầu hết các trường hợp, một combo thường thì ( đặt tổng thể các thùng để tiếng nổ và sau đó tiếng nổ ) sẽ luôn làm được những gì mà các combo khó hơn hoàn toàn có thể làm .

Những combo này thường là đủ:
Chiến đấu lộn xộn: Hầu hết người chơi từ Kim cương trở xuống sẽ không thể theo dõi thùng của Gangplank trong một giao tranh lớn và lộn xộn. Vì vậy bạn có thể thoải mái đặt thùng và cho nổ mà không sợ ai phá, nhất là khi bạn giấu kíp trong bụi.

Đồng đội đã khống chế đối thủ cạnh tranh : Malphite của đội bạn có triển khai một chiêu cuối trúng 5 người không ? Trừ khi bạn ở quá xa, chỉ cần đặt 1 hoặc 2 cái thùng và hủy hoại. Không có ích gì khi đốt cả 3 lon để làm điển hình nổi bật .
Cấu trúc máu bảo đảm an toàn : Nếu giỏi bạn hoàn toàn có thể sử dụng combo 3 nòng để hút máu giật mình. Nhưng điều này yên cầu bạn phải thành công xuất sắc. Nếu không, bạn sẽ không còn gì để gây sát thương trong 10 giây tiếp theo. Để bảo đảm an toàn, tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 2 hộp .
Tuy nhiên, điểm độc lạ của mẹo combo nhanh là đối thủ cạnh tranh sẽ có rất ít thời hạn để phản ứng. Khi bạn triển khai đúng mực, đối thủ cạnh tranh sẽ phải sử dụng kỹ năng và kiến thức lướt cực nhanh, hoặc mất vận tốc để thoát thân. Và khi các thùng bị khuất tầm nhìn, chúng thậm chí còn không tăng cường .
Nhìn chung, nên sử dụng combo nhanh để chớp thời cơ, hoặc gây sát thương cho những người chơi có phản xạ tốt hoặc chơi quá bảo đảm an toàn. Hoặc khi bạn muốn chứng tỏ mình “ sành sỏi như bầu bí ” nhưng lỡ sa đà thì bạn sẽ “ xấu hổ như con cá nục ” .

Mẹo bổ sung

Với bất kỳ combo nào, điều quan trọng là bạn phải giấu thùng của mình trong bụi hoặc khuất tầm nhìn để tránh bị kẻ thù cảnh báo. Nên có 2 thùng trong túi và một thùng chờ phục hồi, bạn sẽ luôn có thể tạo combo 2 hộp và có thể kết hợp 3 thùng nếu có thùng xung quanh.

Trên đây là những san sẻ về mẹo đặt hòm cực hay cho Gangplank trong game MOBA tầm cỡ Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn có bất kỳ thủ thuật nào hay hơn, đừng ngại phản hồi bên dưới .

Previous articleTop 20 Trò Chơi Âm Nhạc Ai Nhanh Nhất Mầm Non Thú Vị Nhất, Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi
Next articleBrawlhalla: Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here