Home Mẹo chơi liên quân Cách chơi Airi Liên Quân, combo chiêu thức chuẩn, lên trang bị,…...

Cách chơi Airi Liên Quân, combo chiêu thức chuẩn, lên trang bị,… chuẩn

14
0

Airi Liên Quân hay còn được biết đến với biệt danh Ninja Rồng, là một vị tướng sát thủ mang trong mình khả năng ám sát của một ninja. Cô nàng này có độ cơ động cao, có thể lướt liên tục và gây sát thương lớn. Bộ kỹ năng độc đáo, có thể đánh xa và làm choáng rất tốt. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng phân tích sức mạnh, cách lên đồ, bảng ngọc và combo hiệu quả của vị ninja này ngay sau đây!

Tất cả chiêu thức của Airi và thứ tự nâng chiêu

Bộ kỹ năng và kiến thức của Airi Liên Quân độc lạ nhờ vào năng lực lướt liên tục và gây sát thương từ chiêu 2. Vừa cơ động lại có năng lực đánh tầm xa, cùng năng lực làm choáng và tự tạo giáp. Nên cô nàng trinh sát này luôn khiến những vị tướng máu giấy như xạ thủ hay pháp sư sợ hãi .Bộ kỹ năng của Airi Liên Quân

Nội tại của Airi : Sắc Lẻm

Mỗi đòn đánh thường thi triển sẽ giúp giảm thời hạn hồi chiêu của Kiếm Vũ đi 1 giây .

Kỹ năng 1 : Phi Tiêu

Ninja Rồng sẽ ném phi tiêu với tốc độ cực nhanh về phía trước, gây ra 200/275/350/425/500/575 sát thương (tăng thêm 1.2 công vật lý mỗi cấp). Nạn nhân bị trúng phi tiêu còn bị làm choáng trong thoáng chốc.

Nội tại và kỹ năng 1 của Airi Liên Quân

Kỹ năng 2 : Kiếm Vũ

Cô nàng trinh sát này sẽ múa kiếm lướt theo hướng chỉ định, tối đa lướt được 3 lần, trước khi tiền vào quy trình tiến độ chờ hồi chiêu. Khi lướt trúng tiềm năng sẽ gây ra 100 / 120 / 140 / 160 / 180 / 200 sát thương ( thêm 0.75 công vật lý ) mỗi lượt .

Kỹ năng 3 : Long Kiếm

Airi Liên Quân tung Long Kiếm, tạo ra một dấu ấn ngay tại vị trí đứng. Gây ra 250 / 350 / 450 sát thương vật lý và làm chậm các tiềm năng trong phạm vi ảnh hưởng. Ngay sau đó, cô nàng này liên tục tung kiếm, gây một lượng sát thương vật lý tựa như và các nạn nhân liên tục bị làm choáng trong 1 giây. Chưa hết, mỗi tướng địch trúng chiêu còn giúp vị ninja này tự nhận lá chắn, hoàn toàn có thể chặn bớt 250 / 400 / 550 sát thương phải nhận. Ngoài ra còn được tăng 100 % tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây cùng với thêm 30 % tốc đánh trong suốt 8 giây tiếp nối .Kỹ năng 2 và 3 của Airi Liên Quân

Thứ tự nâng chiêu thức

Phi Tiêu : tăng lên khi tướng đạt Lever 1, 3, 5, 7, 9, 11 .Kiếm Vũ : tăng lên khi tướng ở cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15 .Long Kiếm : tăng lên khi đạt Lever 4, 8, 12 .Kỹ năng 1 gây sát thương từ xa, nếu biết tận dụng linh động sẽ hoàn toàn có thể mở combat cực hiệu suất cao, nên cần phải tăng max thứ nhất. Kỹ năng 3 dồn sát thương lớn nên cũng phải nâng đúng tiến trình. Kỹ năng 2 hầu hết dùng để tăng năng lực cơ động, không gây sát thương nhiều mà phải tích hợp đánh thường để cấu rỉa máu tốt hơn nên hoàn toàn có thể tăng cấp từ từ .Thứ tự tăng kỹ năng của Airi

Cách combo chuẩn của vị tướng Airi Liên Quân Mobile

Người chơi Ninja Rồng hoàn toàn có thể sử dụng combo chiêu thức đơn thuần như sau : Dùng Kiếm Vũ để lướt một lần đến gần tiềm năng, rút ngắn khoảng cách để chuẩn bị sẵn sàng giao đấu. Tiếp theo, dùng Phi Tiêu để gây sát thương từ xa và khống chế kẻ địch trong chớp nhoáng. Tiếp tục sử dụng chiêu 2 để lướt, áp sát nạn nhân. Cần chắc như đinh phải lao đến và áp sát được tiềm năng rồi mới sử dụng Long Kiếm đề dồn sát thương, cố định và thắt chặt địch và tự cường hóa. Khi đã có được tốc chạy, tốc đánh và một lượng giáp nhất định, dùng đánh thường để cấu rỉa máu nhanh gọn. Tận dụng triệt để với mục tiêu truy đuổi, tàn phá kẻ địch và ăn được điểm hạ gục hoặc tương hỗ hạ .Khả năng này cũng rất hữu hiệu trong trường hợp phải tháo chạy khỏi giao tranh. Khi tích hợp với chiêu 2 sẽ giúp game thủ trốn thoát nhanh gọn, rời khỏi giao tranh mà vẫn bảo toàn mạng sống .

Phép hỗ trợ hữu dụng cho Airi trong game

Airi Liên Quân hoàn toàn có thể đi rừng lẫn đường Caesar khá tốt nên tùy theo vị trí chơi mà game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn phép hỗ trợ cho riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể xem xét giữa Trừng Trị, dùng đi rừng, dọn quái nhanh hơn. Hoặc sử dụng Bộc Phá, Tốc Biến khi đi đường đơn, rất có ích khi giao đấu với địch .

Bảng ngọc giúp Airi tham chiến hiệu suất cao

10 ngọc đỏ công vật lý .

10 ngọc tím tỷ lệ chí mạng/máu tối đa.

10 ngọc xanh công vật lý / xuyên giáp .Bảng ngọc trên sẽ tối ưu năng lực gây sát thương của Ninja Rồng với các thuộc tính công vật lý, tỷ suất chí mạng và xuyên giáp cộng thêm. Ngoài ra, còn khắc phục phần nào điểm yếu kém máu giấy bằng thuộc tính máu tối đa. Như thế, cô nàng này sẽ có độ dẻo dai và chống chịu tốt khi đi đường và cũng như lúc tham gia giao tranh .Bảng ngọc giúp Airi Liên Quân thêm mạnh mẽ

Cách lên trang bị cho Airi Liên Quân Mobile mạnh nhất

Khởi đầu cùng với Thương Xuyên Phá và Giày Kiên Cường để cô nàng này có đủ lượng công vật lý và xuyên giáp để đi đường. Tăng thêm tốc chạy và kèm với một chút ít năng lực kháng hiệu ứng, như vậy sẽ tránh được việc bị rừng team địch thăm hỏi động viên vào đầu trận. Nếu đi rừng, game thủ hãy thay Thương Xuyên Phá bằng Kiếm Truy Hồn để dọn quái nhanh gọn và hiệu suất cao hơn .Các trang bị tiếp theo nên là đồ thủ, để tăng mạnh năng lực phòng ngự, giúp cô chống chịu tốt hơn. Hãy mua lần lượt Áo Choàng Thần Ra / Áo Choàng Băng Giá, Hercule Thịnh Nộ và Huân Chương Troy ( hoặc Giáp Gaia ). Các món đồ này sẽ cho Ninja Rồng một lượng giáp vật lý và giáp phép không thay đổi. Để cô hoàn toàn có thể trụ lâu, vững vàng hơn trong những cuộc giao tranh. Và không ngại ngần khi cạnh tranh đối đầu với bất kể vị tướng nào .Trang bị ở đầu cuối hoàn toàn có thể chọn giữa Kiếm Muramasa để tăng năng lực xuyên giáp, gây nhiều sát thương hơn. Hoặc dùng Giáp Hộ Mệnh để hoàn toàn có thể hồi sinh ngay sau khi ngã xuống, tạo đột biến trong những trận combat gay cấn .

Những phù hiệu nên chọn cho Airi

Phù hiệu chính – Airi : Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn – Chuyển Sinh .Phù hiệu phụ – Airi : Tháp Quang Minh – Thánh Châu – Xuyên Tâm .Bộ phù hiệu này sẽ giúp cân đối giữa công và thủ, để Airi Liên Quân can đảm và mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu. Thêm xuyên giáp và nâng cao sát thương gây ra sẽ giúp cô nàng có năng lực tạo các chuỗi hạ gục đáng nể. Thuộc tính giảm hồi chiêu sẽ giúp cô tung combo chiêu thức liên tục. Hồi máu nhanh gọn cũng hoàn toàn có thể năng lực hồi sinh nhanh gọn 2 lần sau khi chết. Như thế sẽ hoàn toàn có thể tham gia giao tranh lại lần nữa, gây giật mình và đột kích kẻ địch thuận tiện hơn .Bộ phù hiệu của Airi Liên Quân

Cách chơi tướng Airi Liên Quân Mobile thuận tiện

Ninja Rồng rất can đảm và mạnh mẽ ngay từ đầu game bởi độ cơ động đáng nể. Từ những chiêu lướt và năng lực cường hóa sẽ giúp vị trinh sát này sẽ gây một lượng sát thương lớn. Chủ yếu canh chuẩn thời gian tung chiêu hài hòa và hợp lý để tận dụng điểm mạnh này một cách tối đa. Như thế, sẽ hoàn toàn có thể trở nên cực kỳ can đảm và mạnh mẽ và đáng sợ, tạo những pha cân team cực đỉnh .

Chơi Airi quá trình đầu game

Ở tiến trình đầu trận, vị ninja này đã vô cùng can đảm và mạnh mẽ với độ cơ động cao và gây sát thương lớn. Vì thế, hãy tận dụng điều này để farm quái hoặc lính nhanh gọn và gây áp lực đè nén lên tướng đường Caesar đối phương. Nếu chơi ở vị trí rừng, hãy ăn bùa xanh trước và dọn hết hàng loạt quái, sau đó tiến đến đường Rồng để gank, tương hỗ liên minh. Hoặc đi quấy rối rừng team địch, như vậy bản thân sẽ có thêm vàng và kinh nghiệm tay nghề, còn địch sẽ bị “ thọt ”, bất lợi .Cách chơi Airi Liên Quân vào đầu trận đấu

Chơi Airi quá trình giữa game

Ở giai đoạn giữa trận, cô nàng đã có các trang bị nhất định, nên bên cạnh việc farm kiếm vàng, game thủ có thể tự tin tham gia các giao tranh nhỏ lẻ. Cố gắng áp sát và bắt các mục tiêu chủ lực quan trọng như xạ thủ hay pháp sư đội địch, để giảm đi nguồn gây sát thương. Kèm theo đó, cũng cần chú ý đến các bùa lợi lớn như Rồng Hắc Ám, kêu gọi đồng đội tiêu diệt nhanh chóng, tránh bị địch cướp.

Chơi Airi quy trình tiến độ cuối game

Giai đoạn cuối trận, tổng thể tướng đều trở nên cực mạnh, và Airi Liên Quân sẽ khá yếu thế so với họ. Vậy nên, cần ẩn núp và chơi theo kiểu trinh sát truyền thống lịch sử. Rình rập và xác lập các tiềm năng cần hạ gục, chọn thời cơ thích hợp để lao vào và hạ gục họ nhanh gọn. Hạn chế truy đuổi các tiềm năng chống chịu tốt như đỡ đòn, đấu sĩ. Và cùng nên đi chung với liên minh để bảo vệ thắng lợi trong giao tranh tổng và cả trận đấu .Cách chơi Airi Liên Quân vào cuối trận đấuTrên cơ bản, Airi Liên Quân là một tướng khó chơi, newbie sẽ không hề thi triển được bộ kỹ năng và kiến thức này một cách thuần thục. Và cũng sẽ không biết cách canh chuẩn thời hạn để tung combo hạ gục địch nhanh gọn. Nếu muốn chơi cô nàng này tốt, các gamer nên rèn luyện liên tục và học cách chớp lấy trường hợp trong trận. Chỉ như thế mới hoàn toàn có thể trở thành pro player, leo rank, thăng hạng cấp tốc được.

Previous articleCách chơi Florentino lả lướt cực kỳ khó chịu trong giao tranh
Next articleCách chơi Akali mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here