Home Mẹo chơi liên quân LMHT: Hướng dẫn chơi Bel’Veth và những cách combo hiệu quả nhất

LMHT: Hướng dẫn chơi Bel’Veth và những cách combo hiệu quả nhất

4
0
Rate this post

Bộ kỹ năng của Bel’Veth nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng để thành thạo thì cũng không phải là quá khó đối với đa số người chơi LMHT.

Được trình làng là Nữ Chúa Hư Không với sức mạnh kinh khủng và năng lực khiến đối thủ cạnh tranh hoảng sợ, thế nhưng kỹ năng và kiến thức của Bel’Veth trong LMHT được phong cách thiết kế như thể một Đấu Sĩ với sức mạnh dựa trên những đòn đánh thường phối hợp bộ kỹ năng và kiến thức cơ động. Tất nhiên, Bel’Veth cũng có những công cụ để “ trâu bò ” hơn khi cận chiến cũng như năng lực khống chế để đi gank thuận tiện .

Bảng ngọc và Phép bổ trợ

Chinh Phục và Nhịp Độ Chết Người là những ngọc phù hợp với Bel’Veth, cùng với đó là các điểm như Đắc Thắng, Huyền Thoại: Hút Máu, Nhát Chém Ân Huệ. Ở bảng phụ thì có thể linh hoạt chuyển đổi giữa nhánh Cảm Hứng và Phép Thuật.

Là một tướng Đi Rừng, tất yếu Tốc Biến và Trừng Phạt là thứ không hề thiếu cho Bel’Veth .

Trang bị


Với năng lực tăng Tốc Độ Đánh không số lượng giới hạn nhờ những điểm cộng dồn Hoa Oải Hương, Bel’Veth sẽ thiên về các trang bị như Móc Diệt Thủy Quái, Nỏ Tử Thủ. Tiếp theo đó sẽ là những món cho hiệu ứng đòn đánh như Cuồng Đao Guinsoo, Gươm Suy Vong, Đao Tím. Trong khi Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Hồi Sinh là những lựa chọn cuối .

Cách chơi

Luôn khởi đầu với chiêu Q – Cú Lướt Hư Không để tối đa hóa năng lực dọn rừng ở cấp 1, tận dụng các đòn đánh thường giữa 4 lần lướt để gây nhiều Sát Thương nhất hoàn toàn có thể. Đây cũng là chiêu thức được nâng tối đa tiên phong trong mọi trường hợp .
Dùng Q lướt sát tường để thao tác diễn ra nhanh hơn
Tiếp đó nâng W – Khe Nứt Dị Giới để có hất tung, đồng thời làm giảm thời hạn hồi của Q., đây là kỹ năng và kiến thức khống chế nên chỉ cần nâng 1 điểm là đủ. Chiêu E – Uy Quyền Nữ Chúa sẽ giúp Bel’Veth tăng năng lực chống chịu khi dọn rừng, đồng thời dứt điểm quái nhanh hơn, nâng thứ hai sau Q. Trong khi chiêu cuối Chân Diện Hư Vô nâng đúng Lever .

Với khả năng dọn rừng nhanh, người chơi Bel’Veth hoàn toàn có thể khởi đầu với vòng rừng full 6 bãi, trong đó nếu thành thục chiêu Q thì có thể ăn Bùa Xanh và Cóc Thành Tinh cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Nếu cần thiết thì vị tướng này cũng có thể gank sớm nhờ khả năng hất tung từ chiêu W. Tuy nhiên, Bel’Veth không có khả năng vượt địa hình ở các cấp độ đầu nên cần di chuyển khéo léo để tạo sự đột biến.


Trong những pha giao tranh giữa và cuối trận, Bel’Veth hoàn toàn có thể khởi đầu mở giao tranh bằng combo Q – W. Tuy nhiên trường hợp tối ưu nhất là vào sau để quét dọn, tận dụng năng lực kích hoạt các Vết Tích Hư Không từ chiêu cuối để mang đến lượng Sát Thương diện to lớn. Còn lại thì Bel’Veth sẽ gây rối loạn với nhiều lần lướt Q. liên tục, phối hợp các đòn đánh thường, tựa như như lối chơi của Yasuo .

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Liên tục tiết lộ thông tin giải đấu, “nhà báo” Doinb bị phạt hàng trăm triệu

Đánh giá tổng quan Bel’Veth

Điểm mạnh

  • Siêu cơ động với khả năng lướt liên tục từ chiêu Q
  • Dọn rừng nhanh, kỹ năng dễ làm quen
  • Đối đầu tốt với nhiều chất tướng
  • Dễ vét mạng, mạnh về cuối trận

Điểm yếu

  • Dễ bị khắc chế khi đối thủ có nhiều khống chế cứng
  • Khó bắt kịp đối thủ khi bị thọt
  • Thiếu Sát Thương khi không có chiêu cuối

Một vài combo cơ bản

Q – W – Q – E: Dùng Q tiếp cận đối thủ rồi nhanh chóng hất tung với W, Q lần hai để né chiêu sau đó dùng E để giảm lượng Sát Thương nhận vào.

Q – W – E – Q: Đây là combo dùng để cấu rỉa với lượng Sát Thương ít hơn nhưng có độ an toàn cao. Cũng giống như trên nhưng Q lần hai dùng để rút lui theo hướng ngược lại, qua đó tạo khoảng cách với tướng địch.

Q – W – Q – E – AA – Q – AA – Q – AA – Q – AA: Combo trao đổi lâu dài, có hiệu quả mạnh nhất khi sở hữu 2 – 3 trang bị hiệu ứng đòn đánh. Lúc này luôn tận dụng các đòn đánh thường giữa những lần lướt Q.

Previous articleCách chơi Bloody Roar 2 | Hướng dẫn cơ bản cho người mới
Next articleCách phát triển kỹ năng trong game Brawlhalla

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here