Home Mẹo chơi liên quân Brawlhalla: Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay

Brawlhalla: Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay

3
0
Hướng dẫn – Cập nhật lần cuối 17/08/2020

Brawlhalla di động đã được phát hành gần đây và kể từ đó, game thủ di động vẫn chưa nhìn lại. Ubisoft ‘s trò chơi Chiến đấu nền tảng 2D đã trở thành xu hướng trên các cửa hàng ứng dụng ngay sau khi phát hành. Trò chơi có nhiều hơn 20 chế độ chơi và có 50 Huyền thoại (ký tự) chơi. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản của trò chơi này với Hướng dẫn Brawlhalla dành cho người mới bắt đầu.

Với hơn 500 nghìn lượt tải xuống chỉ trong vài ngày, chúng tôi có thể mong đợi Brawlhalla sẽ trở thành một tựa game rất phổ biến trong số thể thao điện tử di động giống như nó đã trở thành trong PC. Với rất nhiều người chơi trong trò chơi, những người mới bắt đầu phải thực sự choáng ngợp với sự cạnh tranh hiện có.

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn một số mẹo và thủ thuật dành cho Brawlhalla di động để hướng dẫn những người mới bắt đầu. Những lời khuyên này bắt đầu từ rất cơ bản và chuyển sang các kỹ thuật nâng cao sẽ phải được thực hành nghiêm ngặt để có được kết quả rõ ràng. Nói như vậy, chúng ta hãy đi sâu vào 10 Mẹo và Thủ thuật Hàng đầu của chúng tôi.

Mẹo và thủ thuật của Brawlhalla Mobile

1. Chuyển động là chìa khóa

Các mẹo cơ bản nhất và quan trọng nhất đối với Brawlhalla là vận động. Trò chơi sử dụng một D-pad trên màn hình đối với các điều khiển chuyển động và đối với người chơi PC và thậm chí một số người chơi trên thiết bị di động, có thể mất một chút thời gian để làm quen với nó. Ngay cả hầu hết những người chơi quen sử dụng phím điều khiển trên màn hình cũng sẽ mất một khoảng thời gian để điều chỉnh với D-pad.

Di chuyển là điều quan trọng nhất trong Brawlhalla, xác định bản thân trên nền tảng là rất quan trọng và việc vận động và di chuyển vào và ra khỏi giao tranh vào những thời gian thiết yếu cũng vậy. Rõ ràng là bạn nên chuyển dời xung quanh hơn là nằm yên một chỗ và ở đầu cuối trở thành tiềm năng thuận tiện cho quân địch thực hành thực tế các đòn phối hợp của chúng .Chuyển đến chính sách đào tạo và giảng dạy và thực hành thực tế các động tác của bạn sẽ giúp bạn cải tổ game show của mình ở một mức độ đáng kể và khi bạn đã thành thạo hoạt động tốt, phối hợp nó với nhảy và lao là chìa khóa để cải tổ trong Brawlhalla. Chúng ta sẽ nói về việc nhảy và vụt sáng sau trong list .

2. Thực hiện các cuộc tấn công ánh sáng

Trò chơi không thể chiến thắng chỉ với việc di chuyển và tấn công là điều không thể tránh khỏi, nhưng sử dụng đòn tấn công nào khi nào? Có hai kiểu tấn công trong Brawlhalla, Tấn công nhẹ,Tấn công hạng nặng / Tấn công chữ ký. Các cuộc tấn công bằng chữ ký gây ra nhiều sát thương hơn nhưng các cuộc tấn công nhẹ nhanh hơn và có thể được gửi thư rác dễ dàng với độ trễ ít hơn.

Các cuộc tiến công bằng chữ ký có phạm vi ảnh hưởng lớn hơn nhưng nếu bị bỏ lỡ, hãy có thời cơ lớn hơn để phản công. Trong khi các đòn tiến công ánh sáng linh động hơn và hoàn toàn có thể thuận tiện kết hợp thành các combo để quấy rối quân địch liên tục .

3 kiểu tấn công ánh sáng, 2 hướng(giữ các nút hướng về phía trước và hướng xuống và nhấn nút tấn công ánh sáng) và đòn tấn công ánh sáng bình thường (không giữ bất kỳ hướng nào) đòn tấn công ánh sáng thông thường có thể được thực hiện thành chuỗi với đòn tấn công ánh sáng tiếp theo. Sử dụng kết hợp các đòn tấn công ánh sáng này để tiêu diệt kẻ thù của bạn và sau đó kết liễu chúng bằng đòn tấn công đặc trưng của bạn.

3. Nhảy thường xuyên để trở thành mục tiêu khó khăn cho đối thủ của bạn

Điều quan trọng thứ ba cần nhớ ở Brawlhalla là nhảy. Ở trên không khiến bạn trở thành mục tiêu khó khăn hơn nhiều so với khi bạn ở trên mặt đất. Bạn có quyền truy cập vào hai lần nhảy cùng một lúc, có nghĩa là bạn có thể nhảy khỏi bục và nhảy một lần nữa trong không trung.

Sử dụng các bước nhảy của bạn một cách khôn ngoan cùng với sự chuyển dời mưu trí hoàn toàn có thể khiến bạn trở thành một người chơi rất giỏi và cải tổ game show của bạn ở một mức độ lớn .Có một khái niệm khác trong game show được gọi là rơi nhanh, trong không khí nếu bạn giữ hướng xuống ngay sau khi nhảy, bạn sẽ rơi xuống nhanh. Có thể hơi khó khăn vất vả để rút ngắn thời hạn nhưng một khi đã triển khai xong, nó hoàn toàn có thể rất hữu dụng trong game show .

4. Làm chủ nghệ thuật Dashing

Một trong những bốn nút ở phía bên phải của màn hình là Dash / Dodge cái nút. Nếu được nhấn trong khi giữ một hướng, nhân vật của bạn sẽ lao đi một khoảng nhỏ về hướng đã chọn. Đó là một hành động rất hữu ích, đặc biệt là khi chơi xếp hạng.

Nó được cho phép bạn nhanh gọn giao tranh và hạ gục đối thủ cạnh tranh, nó cũng rất hữu dụng trong việc tránh các đòn tiến công đặc trưng của đối thủ cạnh tranh thường đánh rất mạnh nhưng mất một chút ít thời hạn để kết thúc. Sử dụng dấu gạch ngang hiệu suất cao khiến bạn khó đọc hơn và khó đánh hơn .

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Brawlhalla: Dashing

Dashing cũng hoàn toàn có thể được tích hợp giữa các cuộc tiến công để thiết kế xây dựng dựa trên các combo. Nó được sử dụng thoáng rộng bởi những người chơi cấp cao và là một đặc thù rất quan trọng .Vì vậy, hãy bảo vệ liên tục rèn luyện nó để bạn hoàn toàn có thể triển khai xong năng lực lướt quanh map. Thành thạo Dashing sẽ hướng dẫn người mới mở màn cũng như người chơi chuyên nghiệp trong Brawlhalla leo hạng nhanh hơn .

5. Học cách né đòn

Tương tự như Dashing là Dodging, nó hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách sử dụng cùng một nút chỉ bạn Dodge nếu bạn không nhấn bất kể nút khuynh hướng nào trên D-pad. Dodging được cho phép các cuộc tiến công của người chơi xuyên qua bạn .

Dodging có thể rất hữu ích để tránh các cuộc tấn công một cách an toàn có thể gây tử vong cho bạn và có thể ném bạn khỏi nền tảng, sử dụng Dodge trong trường hợp này không chỉ cho phép bạn né tránh một cách an toàn mà còn chống lại đối thủ của bạn.

Sử dụng tốt Dodging hoàn toàn có thể đổi khác hàng loạt cục diện của game show nhưng hãy nhớ rằng Dodge không hề bị spam, sau một lần sử dụng, bạn phải đợi một lúc nào đó mới sử dụng lại được .Dodging là một kiến thức và kỹ năng rất thiết yếu nhưng phải căn thời hạn thật đúng chuẩn nếu không thì việc tránh mặt sẽ không thành công xuất sắc. Vì vậy, hãy chuyển sang chính sách rèn luyện và rèn luyện cho đến khi bạn Dodging các cuộc tiến công chữ ký một cách thuận tiện .

6. Học cách ném vũ khí có thể có lợi

Có một tùy chọn trong trò chơi cho phép bạn ném vũ khí của bạn, thoạt đầu, nó trông giống như một khía cạnh cho phép bạn vứt bỏ vũ khí của mình nếu bạn muốn thay đổi nó, nhưng thậm chí nó có thể được sử dụng trong chiến đấu.

Ném vũ khí của bạn vào quân địch sẽ đánh trúng chúng, và sau khi vũ khí được ném xuống đất, nó hoàn toàn có thể được nhặt lại trong vòng một hoặc hai giây .

Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Brawlhalla: Ném biên

Tính năng này được cho phép bạn gồm có các cú ném trong các combo của mình để bạn hoàn toàn có thể làm choáng quân địch từ tầm xa, nó hoàn toàn có thể rất hữu dụng nếu bạn làm điều này ngay trước khi tham gia .Bạn hoàn toàn có thể ném vũ khí của mình vào một người chơi và ngay lập tức nhặt nó lên và liên tục tiến công anh ta. Nhiều khi ném vũ khí của bạn vào quân địch trong không khí hoàn toàn có thể khiến chúng không hề phục sinh sau khi ngã, điều này hoàn toàn có thể rất có ích với những người KO một cách thuận tiện .

7. Làm chủ các Combo tấn công

Phạm tội là cách phòng thủ tốt nhất. Tiếp tục tấn công đối thủ của bạn với các combo vô tận và không thể tránh khỏi để tiêu diệt chúng trong vài giây. Mỗi nhân vật trong Brawlhalla đều có bộ combo riêng mà bạn có thể thực hiện. Combo có sức mạnh thay đổi dòng chảy của trò chơi ngay lập tức.

Kết nối một combo đủ độ dài hoàn toàn có thể ngay lập tức tiêu tốn máu của đối thủ cạnh tranh. Các đòn phối hợp thường nhanh đến nỗi nó sẽ không được cho phép bất kể thời cơ phản công nào. Mỗi và mọi nhân vật đều có bộ combo độc lạ của riêng mình, thế cho nên hãy bảo vệ rèn luyện và làm quen với những đòn yêu dấu của bạn .

8. Làm chủ một nhân vật hoặc vũ khí

Có hơn 50 nhân vật (Huyền thoại) trong Brawlhalla và mỗi người trong số họ có các bước di chuyển và bộ riêng biệt. Có 12 loại vũ khí cụ thể là ở Brawlhalla Axe, Blaster, Bow, Cannon, Gauntlets, Grapple Hammer, Orb, Katars, Rocket Launcher, Scythe, Spear và Sword. Mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Cố gắng học hỏi và thành thạo một hoặc hai loại vũ khí thay vì học tất cả các vũ khí lên. Điều này giúp bạn tìm ra những cách sáng tạo và hiệu quả hơn để sử dụng vũ khí và nhân vật của mình mà thường sẽ khiến kẻ thù bất ngờ. Vì vậy, hãy chuyển sang chế độ Huấn luyện và bắt đầu mài dũa để thành thạo.

9. Nhảy có thể phục hồi ngay cả khi bạn bị đẩy ra ngoài

Trong khi chơi Brawlhalla, rất liên tục bạn sẽ bị đẩy ra khỏi nền tảng đến mức bạn sẽ khởi đầu cảm thấy rằng không có sự trở lại, nhưng nhiều khi bạn thực sự hoàn toàn có thể phục sinh sau trường hợp đó. Đầu tiên, đừng hoảng sợ và sử dụng hết các bước nhảy của bạn liên tục. Sử dụng bước nhảy của bạn nhanh gọn rút ngắn độ dài bước nhảy của bạn .Thay vào đó, hãy sử dụng bước nhảy tiên phong, đợi nhân vật của bạn vận động và di chuyển hết chiều dài và sử dụng bước nhảy thứ hai. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các cuộc tiến công và thậm chí còn là tránh mặt của mình để đẩy nhân vật của bạn lên không trung .Bạn cũng hoàn toàn có thể bám vào các cạnh của nền tảng để lấy lại toàn bộ các bước nhảy của mình. Sử dụng toàn bộ các bước vận động và di chuyển này một cách khôn ngoan và bạn hoàn toàn có thể phục sinh từ những khoảng cách xa nhất một cách thuận tiện .

10. Học kỹ thuật Bảo vệ Cạnh

Không thể phục hồi và không để phục hồi là hai việc khác nhau. Nếu đối thủ của bạn bị ném ra ngoài bục, bạn có thể ở gần mép để ngăn chúng hồi phục. Kỹ thuật này được gọi là Bảo vệ cạnh. Nó đòi hỏi dự đoán chính xác và thời điểm hoàn hảo để bắt kẻ thù, đặc biệt là khi chúng ở trên không.

Bảo vệ cạnh là siêu hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng là ở những cấp bậc cao hơn, nơi người chơi biết cách hồi sinh sau những cú ngã ở rất xa, trong những trường hợp như vậy, bảo vệ cạnh hoàn toàn có thể rất có ích vì nó bảo vệ cho bạn phong ấn những cú knockout quan trọng giúp bạn thắng nhiều trận hơn .

Phần kết luận

Vì vậy, đó là tóm tắt các mẹo và thủ pháp cho Brawlhalla Mobile. Những lời khuyên này chắc như đinh sẽ rất có ích cho những người mới khởi đầu làm hướng dẫn, cũng như những người chơi nghiệp dư, và sẽ rất có ích trong việc leo hạng nhanh gọn trong Brawlhalla .Hãy nhớ liên tục rèn luyện và triển khai xong các kỹ thuật và chắc như đinh bạn sẽ thấy mình thắng nhiều trận hơn trước. Hy vọng các bạn thích hướng dẫn này và hãy theo dõi để biết thêm các hướng dẫn như thế này .

3

/

5
(
2
votes
)

Previous article©️ LMHT: Mẹo đặt thùng siêu ngầu và bá đạo dành cho Gangplank | https://vhmod.com
Next articleCách chơi Brand Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here