Home Mẹo chơi liên quân 1️⃣ Brawlhalla: Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay...

1️⃣ Brawlhalla: Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay | https://vhmod.com

2
0
Rate this post

Brawlhalla Đã có điện thoại di động giải phóng Thời gian gần đây và kể từ đó, game thủ di động vẫn chưa một lần nhìn lại quá khứ. Ubisoft ‘Tựa game đối kháng trên nền tảng 2D đã trở thành trào lưu trên các kho ứng dụng ngay sau khi phát hành. Game có nhiều hơn 20 chế độ chơi và có 50 Chú giải (ký tự) chơi. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản của Game này với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Brawlhalla.

Với hơn 500 nghìn lượt tải xuống chỉ trong vài ngày, chúng ta có thể mong đợi Brawlhalla sẽ trở thành một Game rất phổ biến. thể thao điện tử di động giống như nó đã trở thành trong PC. Với rất nhiều người chơi trong Game, những người mới bắt đầu phải thực sự choáng ngợp với sự cạnh tranh hiện có.

Đó là nguyên do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn 1 số ít mẹo và thủ pháp Brawlhalla dành cho thiết bị di động để hướng dẫn người mới mở màn của bạn. Những lời khuyên này khởi đầu ngay từ đầu và chuyển sang các kỹ thuật nâng cao hơn sẽ phải được thực hành thực tế ngặt nghèo để có được hiệu quả rõ ràng. Như đã nói, tất cả chúng ta hãy đi sâu vào 10 mẹo và thủ pháp số 1 của chúng tôi .

Brawlhalla Mobile Tips and Tricks

1. Chuyển động là chìa khóa

Mẹo cơ bản nhất và quan trọng nhất đối với Brawlhalla là vận động. Game sử dụng một D-pad trên màn hình cho điều khiển chuyển động và cho người chơi PC và thậm chí một số người chơi di động, có thể mất một thời gian để làm quen với nó. Ngay cả hầu hết người chơi quen sử dụng phím điều khiển trên màn hình cũng sẽ mất một lúc để điều chỉnh với D-pad.

Di chuyển là điều quan trọng nhất trong Brawlhalla, xác định bản thân trên nền tảng là điều tối quan trọng, và chuyển dời vào và ra khỏi đại chiến những lúc thiết yếu cũng vậy. Rõ ràng là bạn nên chuyển dời xung quanh thay vì đứng yên và sau cuối trở thành tiềm năng thuận tiện cho quân địch thực hành thực tế các combo của họ .
Chuyển sang chính sách giảng dạy và thực hành thực tế các bước vận động và di chuyển của bạn sẽ giúp bạn cải tổ trò chơi của mình ở một mức độ đáng kể và khi bạn đã thành thạo hoạt động, phối hợp nó với các bước nhảy và lao là chìa khóa để cải tổ trong Brawlhalla. Chúng ta sẽ nói về nhảy và lật ở phần sau của list .

2. Thực hiện các cuộc tiến công nhẹ

Xem thêm: Tải Brawlhalla (Hack / Mod) để mở khóa Hero Free shop cho IOS APK

Game không thể thắng nếu chỉ di chuyển và tấn công là không thể tránh khỏi, nhưng khi nào thì sử dụng tấn công? Có hai kiểu tấn công trong Brawlhalla, Tấn công nhẹ,Tấn công hạng nặng / Tấn công đặc trưng. Các cuộc tấn công bằng chữ ký gây nhiều thiệt hại hơn nhưng các cuộc tấn công nhẹ nhanh hơn và có thể được gửi thư rác dễ dàng với độ trễ ít hơn.

https://daominhha.comTải game crack việt hoá tại :Các cuộc tiến công bằng chữ ký có tác động ảnh hưởng lớn hơn nhưng nếu bỏ lỡ, có thời cơ phản công cao hơn. Trong khi các đòn tiến công nhẹ linh động hơn và hoàn toàn có thể thuận tiện kết hợp thành combo để quấy rối quân địch liên tục .

3 kiểu tấn công ánh sáng, 2 hướng(giữ các nút tiến lên và xuống dưới và nhấn nút tấn công ánh sáng) và tấn công ánh sáng bình thường (không giữ bất kỳ hướng nào) tấn công ánh sáng bình thường có thể được thực hiện theo chuỗi với đòn tấn công ánh sáng tiếp theo. Sử dụng kết hợp các cuộc tấn công ánh sáng này để tiêu diệt kẻ thù của bạn và sau đó kết liễu chúng bằng đòn tấn công đặc trưng của bạn.

3. Nhảy liên tục để trở thành tiềm năng khó so với đối thủ cạnh tranh

Điều quan trọng thứ ba cần nhớ về Brawlhalla là khiêu vũ. Ở trên không khiến bạn trở thành mục tiêu khó hơn nhiều so với khi bạn ở trên mặt đất. Bạn có quyền truy cập vào hai lần nhảy cùng một lúcĐiều đó có nghĩa là bạn có thể nhảy ra khỏi nền tảng và nhảy lại trong không trung.

Sử dụng các bước vận động và di chuyển của bạn một cách khôn ngoan cùng với các bước chuyển dời mưu trí hoàn toàn có thể khiến bạn trở thành một người chơi rất giỏi và cải tổ trò chơi của bạn ở một mức độ lớn .
Trong game có một khái niệm khác được gọi là rơi nhanh, trên không trung nếu bạn giữ hướng xuống ngay sau khi nhảy, bạn sẽ rơi xuống nhanh. Có thể hơi khó để rút ngắn thời hạn nhưng một khi đã triển khai xong thì nó hoàn toàn có thể rất có ích trong trò chơi .

4. Làm chủ thẩm mỹ và nghệ thuật Dashing

Một trong những bốn nút ở phía bên phải của màn hình là Dash / Dodge cái nút. Nếu được nhấn trong khi giữ một hướng, nhân vật của bạn sẽ lao đi một khoảng nhỏ theo hướng đã chọn. Đó là một hành động rất hữu ích, đặc biệt là khi chơi xếp hạng.

Nó được cho phép bạn nhanh gọn chiến đấu và hạ gục đối thủ cạnh tranh, nó cũng rất có ích trong việc tránh mặt các đòn tiến công nổi bật của đối thủ cạnh tranh thường đánh rất mạnh nhưng hơi mất thời hạn để kết thúc. Sử dụng dấu gạch ngang một cách hiệu suất cao làm cho nó khó đọc hơn và khó nhập hơn .

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Brawlhalla: Dashing

Dashing cũng hoàn toàn có thể được tích hợp giữa các cuộc tiến công để thiết kế xây dựng các combo dựa trên. Nó được sử dụng thoáng đãng bởi những người chơi tiên tiến và phát triển và là một đặc thù rất quan trọng .
Vì vậy, hãy nhớ liên tục rèn luyện nó để hoàn toàn có thể hoàn thành xong năng lực lướt khắp map của mình. Thành thạo Dashing sẽ hướng dẫn người mới mở màn và người chơi chuyên nghiệp trong Brawlhalla nhanh hơn .

5. Học cách tránh mặt

Tương tự như Dashing là Dodging, nó hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách sử dụng cùng một nút chỉ bạn Dodge nếu bạn không nhấn bất kể nút khuynh hướng nào trên D-pad. Dodging được cho phép các cuộc tiến công của người chơi đi qua bạn .

Phòng ngủ có thể rất hữu ích đối với Tránh các cuộc tấn công một cách an toàn Có thể gây tử vong cho bạn và có thể ném bạn khỏi nền tảng, sử dụng Dodge trong trường hợp này không chỉ cho phép bạn né tránh một cách an toàn mà còn chống lại đối thủ của bạn.

Sử dụng tốt Dodging hoàn toàn có thể đổi khác cả trận đấu nhưng hãy nhớ rằng Dodge không hề bị spam, sau một lần sử dụng, bạn sẽ phải đợi một lúc mới hoàn toàn có thể sử dụng lại .
Né tránh là một kỹ năng và kiến thức rất thiết yếu nhưng phải căn đúng thời gian nếu không tránh mặt sẽ không thành công xuất sắc. Vì vậy, hãy chuyển sang chính sách rèn luyện và rèn luyện cho đến khi bạn Dodging các cuộc tiến công chữ ký một cách thuận tiện .

6. Học cách ném vũ khí hoàn toàn có thể có lợi

Có một tùy chọn trong Game cho phép bạn ném vũ khí của bạnThoạt nhìn, nó giống như một khía cạnh cho phép bạn vứt bỏ vũ khí của mình nếu bạn muốn thay đổi nó, nhưng nó thậm chí có thể được sử dụng trong chiến đấu.

Ném vũ khí của bạn vào quân địch sẽ đánh trúng chúng và một khi vũ khí được ném xuống đất, nó hoàn toàn có thể được nhặt lại trong vòng một hoặc hai giây .

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Brawlhalla: Ném biên

Tính năng này được cho phép bạn gồm có các cú ném trong các combo của mình để bạn hoàn toàn có thể làm choáng quân địch từ tầm xa, điều này hoàn toàn có thể rất hữu dụng nếu bạn làm điều này ngay trước khi tham gia .
Bạn hoàn toàn có thể ném vũ khí của mình vào một người chơi và ngay lập tức nhặt nó lên và liên tục tiến công anh ta. Đôi khi, việc ném vũ khí của bạn vào quân địch trong không khí hoàn toàn có thể khiến chúng không hề phục sinh sau khi rơi, điều này hoàn toàn có thể rất hữu dụng với KOs một cách thuận tiện .

7. Làm chủ Combo tiến công

Tội phạm là cách tự vệ tốt nhất. Tiếp tục tiến công đối thủ cạnh tranh của bạn với các combo vô tận và không hề tránh khỏi để hủy hoại chúng trong vài giây. Mỗi nhân vật trong Brawlhalla đều có bộ combo riêng mà bạn hoàn toàn có thể thực thi. Combo có sức mạnh để đổi khác ngay lập tức dòng chảy của trò chơi .
Kết nối một combo đủ độ dài hoàn toàn có thể hút máu đối thủ cạnh tranh ngay lập tức. Các pha tích hợp thường nhanh đến mức không được cho phép bất kể thời cơ phản công nào. Mỗi và mọi nhân vật đều có bộ combo độc lạ của riêng mình, thế cho nên hãy nhớ rèn luyện và làm quen với các chiêu thức thương mến của bạn .

8. Làm chủ một nhân vật hoặc vũ khí

Có nhiều 50 ký tự (Chú giải) trong Brawlhalla và mỗi người trong số họ có các bước di chuyển và bộ riêng biệt. Có 12 loại vũ khí cụ thể là ở Brawlhalla Axe, Blaster, Bow, Cannon, Gauntlets, Grapple Hammer, Orb, Katars, Rocket Launcher, Scythe, Spear và Sword. Mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Mẹo và Thủ thuật Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu Brawlhalla

Cố gắng học hỏi và thành thạo một hoặc hai vũ khí thay vì học tất cả các vũ khí lên. Điều này giúp bạn tìm ra những cách sáng tạo và hiệu quả hơn để sử dụng vũ khí và các nhân vật thường sẽ khiến kẻ thù của bạn phải ngạc nhiên. Vì vậy, hãy chuyển sang Huấn luyện và bắt đầu mài giũa để thành thạo.

9. Nhảy hoàn toàn có thể phục sinh ngay cả khi bạn bị đẩy ra

Trong khi chơi Brawlhalla, bạn sẽ tiếp tục bị đẩy ra khỏi nền tảng đến mức bạn sẽ mở màn cảm thấy rằng không có năng lực quay trở lại, nhưng nhiều lần bạn thực sự hoàn toàn có thể thoát khỏi trường hợp này. Đầu tiên, đừng hoảng sợ và sử dụng hết các bước nhảy của bạn liên tục. Sử dụng bước nhảy của bạn để nhanh gọn rút ngắn độ dài bước nhảy của bạn .
Thay vào đó, hãy sử dụng bước nhảy tiên phong, đợi nhân vật của bạn chuyển dời hết chiều dài và sử dụng bước nhảy thứ hai. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các cuộc tiến công của mình và thậm chí còn là tránh mặt để đẩy nhân vật của bạn lên không trung .
Bạn cũng hoàn toàn có thể bám vào các cạnh của nền tảng để lấy lại toàn bộ các bước nhảy của mình. Sử dụng tổng thể các bước chuyển dời này một cách khôn ngoan và bạn hoàn toàn có thể hồi sinh từ những khoảng cách xa nhất một cách thuận tiện .

10. Tìm hiểu kỹ thuật bảo vệ cạnh

Không phục hồi được và không phục hồi được là hai việc khác nhau. Nếu đối thủ của bạn bị văng ra khỏi bục, bạn có thể ở gần đường biên để ngăn họ hồi phục. Kỹ thuật này được gọi là Di chuyển. Nó đòi hỏi dự đoán chính xác và thời điểm hoàn hảo để bắt kẻ thù, đặc biệt là khi chúng ở trên không.

Bảo vệ cạnh là siêu hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng là ở các cấp cao hơn, nơi người chơi biết cách phục sinh sau những cú ngã ở khoảng cách rất xa, trong những trường hợp như vậy, bảo vệ cạnh hoàn toàn có thể rất có ích. Đảm bảo bạn giành được những vòng loại trực tiếp quan trọng để giúp bạn thắng nhiều trận hơn .

Phần Kết luận

Vì vậy, đó là list các mẹo và thủ pháp dành cho Brawlhalla Mobile. Những lời khuyên này chắc như đinh sẽ rất hữu dụng cho người mới khởi đầu làm hướng dẫn, cũng như nghiệp dư, và sẽ rất có ích trong việc tăng cấp nhanh gọn trong Brawlhalla .
Hãy nhớ liên tục rèn luyện và triển khai xong các kỹ thuật của mình và chắc như đinh bạn sẽ thấy mình thắng nhiều ván hơn trước. Hy vọng bạn thích hướng dẫn này và hãy theo dõi để biết thêm các hướng dẫn như thế này .

Previous articleHướng dẫn các combo trong Bleach vs Naruto 2.6 và 3.3 mới nhất 2021 – Ciscolinksys
Next articleCách chơi Lữ Bố Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here