Home Mẹo chơi liên quân LMHT: Hướng dẫn Caitlyn ‘bắn cả thế giới’ với combo cao cấp...

LMHT: Hướng dẫn Caitlyn ‘bắn cả thế giới’ với combo cao cấp W và E

3
0

Đối với những ai ưa thích lớp tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn ai ai cũng biết đến Caitlyn, cô nàng cảnh sát trưởng của thành phố công nghệ Piltover. Nhưng để điều khiển vị tướng này một cách thành thục, nhất là trong những trận đấu có trình độ cao thì điều này chẳng dễ dàng chút nào. Hãy cùng đọc bài viết này để biết và hiểu rõ hơn cơ chế của Caitlyn, và từ đó giúp các bạn có thể leo hạng cực kì nhanh chóng nhé!

LMHT: Hướng dẫn Caitlyn 'bắn cả thế giới' với combo cao cấp W và E - ảnh 1

Trong bộ chiêu thức của Caitlyn có một chiêu thức đặt bẫy là Bẫy Yordle (W). Khi mục tiêu đạp phải bẫy sẽ bị đứng bất động trong 1.5 giây và giúp Caitlyn kích hoạt nội tại Thiện Xạ bắn cú cực mạnh gây thêm sát thương dựa theo tỉ lệ chí mạng. Nhờ đó cô có thể bào máu đối phương cực kì nhanh chóng chỉ trong chớp mắt, đặc biệt khi trận đấu càng kéo dài và có càng nhiều trang bị. Tuy nhiên nếu để ý kĩ, mỗi khi đặt bẫy sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định, khiến người chơi không thể thực hiện tốt nhiệm vụ của một Xạ Thủ là duy trì việc tấn công liên tục trong giao tranh tổng.

Để khắc phục được điều này, sau mỗi lần bắn đạn hãy đặt ngay Bẫy Yordle ngay lập tức. Vì mẹo nhỏ này khiến người chơi không tốn một chút ít thời hạn thừa nào nhưng vẫn đặt được bẫy phần nhiều ngay lập tức. Và nếu các bạn đang lo rằng một khi làm điều này sẽ khiến bẫy bị lộ và khó đạp phải thì đừng lo, vì trong giao tranh hỗn loạn hiếm có người nào hoàn toàn có thể chớp lấy được hết tổng thể mọi thứ đang diễn ra và không sớm thì muộn cũng có người dính chiêu và từ đó người chơi chỉ việc bắn lên họ mà thôi .
LMHT: Hướng dẫn Caitlyn 'bắn cả thế giới' với combo cao cấp W và E - ảnh 2

Tiếp theo, Caitlyn cũng có một combo khá quen thuộc đó là sử dụng Lưới 90 (E)Bắn Xuyên Táo (Q) cùng lúc khiến mục tiêu trúng 2 chiêu thức một lúc và mất nhiều máu hơn. Nhưng có một cách nâng cao hơn, đó là kết hợp chiêu E và W cùng một lúc sẽ khiến mục tiêu nhận phải 2 lần bắn nội tại Thiện Xạ. Thông thường khi mục tiêu nằm trong tầm chiêu E cũng sẽ chiêu đặt bẫy, vì vậy khi sử dụng E hãy nhanh tay bấm W ngay lập tức. Tất nhiên nếu hụt thì không nói, nhưng nếu trúng thì nhận phải 2 phát bắn cường hóa sẽ khiến máu của mục tiêu thụt đi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng combo này cũng không phải là dễ, vì vậy các bạn nên tập luyện trước tại chế độ Phòng Tập tại Client mới trước khi áp dụng vào thực chiến để tăng khả năng thành công.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Stixxay, người được xem là chơi Caitlyn giỏi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp

Một khi nắm rõ cách thực thi điều này, các bạn hoàn toàn có thể tự tin ‘ vỗ ngực xưng tên ’ và khoe với đồng đội về mẹo cực kỳ độc lạ này. Chúc các bạn vận dụng thành công xuất sắc và thăng hạng nhanh gọn trong Liên Minh Huyền Thoại với Caitlyn .

Previous articleCách tạo combobox trong Excel chi tiết nhất
Next articleLuật chơi, hướng dẫn chơi cờ tỷ phú cho người mới chơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here