Home Mẹo chơi liên quân Series Kỹ Năng Liên Quân: Cách chơi Butterfly đơn giản nhưng dễ...

Series Kỹ Năng Liên Quân: Cách chơi Butterfly đơn giản nhưng dễ ăn mạng nhất

4
0

Butterfly là một vị tướng Sát Thủ – Đấu Sĩ cực mạnh. Kể từ khi được chỉnh sửa bộ chiêu thức, cô nàng ngày càng lấy lại phong độ của mình với khả năng bắt mục tiêu, sốc sát thương và có thể “spam” chiêu liên tục. Điều này khiến cô nàng trở thành một trong những vị tướng đi rừng hot pick trong những giải đấu chuyên nghiệp cũng như trong đấu hạng.

Tuy nhiên để chơi tốt cô nàng này không phải là điều thuận tiện. Vì vậy, trong bài viết về Series Kỹ Năng Liên Quân này, cùng mình tìm hiểu và khám phá và nghiên cứu và phân tích cụ thể bộ chiêu thức, cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và cách chơi của Butterfly trong mùa 21 nhé !

Bộ chiêu thức của Butterfly

Nội Tại – Sát Thủ

Nội tại này sẽ giúp cho Butterfly hoàn toàn có thể gây thêm sát thương khi mà cô nàng hoàn toàn có thể sử dụng một chiêu thức 2 lần liên tục khi có đủ 3 dấu ấn. Điều này cũng tạo thời cơ cho cô nàng “ quẩy ” và sốc sát thương tốt hơn vì vị tướng này hoàn toàn có thể sử dụng liên tục chiêu 3 để tiếp cận và tăng miễn thương liên tục, hai lần chiêu 1 để vừa tăng cường chạy vừa ngày càng tăng giáp ảo cho mình hay hai lần chiêu 2 để thuận tiện tiếp cận kẻ địch hơn. Chính cho nên vì thế, bạn có rất nhiều lựa chọn sử dụng hai lần chiêu thức với nội tại này, tương thích với nhiều trường hợp khác nhau giúp mang lại hiệu suất cao tốt nhất .

Chiêu 1 – Quét Kiếm

Đây là chiêu thức giúp cô nàng được miễn làm chậm và được tăng thêm tốc chạy, giáp ảo khiến Butterfly thu hẹp khoảng cách với tiềm năng cần truy đuổi hoặc tăng tỷ suất sống sót khi gặp nguy khốn .

Chiêu 2 – Phi Kiếm

Đây là chiêu thức giữ chân tiềm năng khá tốt của Butterfly khi có hiệu ứng làm chậm. Thêm vào đó, nó tăng thêm tốc đánh và tỷ suất chí mạng khiến cô hoàn toàn có thể gây nhiều sát thương hơn từ những đòn đánh thường .

Chiêu 3 – Ám Sát

Chiều 3 được xem là chiêu thức đem lại độ cơ động để đột kích, ám sát tiềm năng ở khoảng cách xa, vừa được miễn thương vừa gây sát thương cực kỳ lớn. Ngoài ra, bạn có thể tích nội tại của cô nàng bằng cách ăn các lính, quái rừng với chiêu cuối. Khi ăn xong lập tức hồi lại chiêu cuối, điều này sẽ giúp Butterfly tăng tiến sức mạnh nhanh hơn rất nhiều trong quy trình đi farm .
Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một chuỗi liên hoàn chiêu cuối trong trường hợp giao tranh nếu như giết được tướng địch bị khắc dấu ấn trong vòng 3 giây, hoặc tích sẵn 3 điểm nội tại. Điều này khiến vị tướng này hoàn toàn có thể tạo ra nhiều pha highlight, ăn 3, ăn 4 hay thậm chí còn là cả đội hình đối phương .

Trang bị cho Butterfly

Với vai trò đi rừng, cô nàng rất tương thích với phong thái chơi bền chắc hơn là sát thương. Vì vậy trang bị tiên phong cho Butterfly đó là Rìu Leviathan, bởi vốn sát thương của cô đã rất lớn rồi vì vậy nên lên trang bị này giúp cho vị tướng được tăng chỉ số giáp và máu khiến cô nàng hoàn toàn có thể quẩy lâu hơn trong giao tranh mà lại không thuận tiện bị bốc hơi trước những vị tướng sốc sát thương mạnh. Sau đây là bộ trang bị chuẩn cho Butterfly ở mùa 21 :

Rìu Leviathan – Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Phức Hợp Kiếm – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Ngoài ra nếu như team địch có nhiều nguồn sát thương phép bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế Phức Hợp Kiếm bằng Huân Chương Troy giúp cho cô nàng thuận tiện cạnh tranh đối đầu trước những nguồn sát thương phép mạnh .

Còn nếu team địch có quá nhiều vị tướng trâu bò, trưởng thành, có năng lực chống chịu tốt thì tốt nhất bạn hãy sửa chữa thay thế trang bị Thương Longinus bằng Kiếm Muramasa để có nội tại 40 % xuyên giáp của tiềm năng, giúp tối ưu hóa năng lực gây sát thương khi phải cạnh tranh đối đầu với những vị tướng trên .

Bảng Ngọc cho Butterfly

10 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh / Chạy
10 Ngọc Lục III Công Vật Lý / Xuyên Giáp

Bảng ngọc này sẽ giúp Butterfly gây sát thương ở quá trình đầu trận đấu cao hơn, farm quái rừng nhanh hơn, từ đó cô nàng sớm mạnh lên và đi gank lấy lợi thế cho team .

Phép phụ trợ và phù hiệu cho Butterfly

Đối với phép phụ trợ : Với vai trò đi rừng chắc như đinh là phép phụ trợ Trừng Trị rồi .
Phù hiệu :

  • Nhánh Chính : Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Hấp Huyết. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Ma Chú .
  • Nhánh Phụ : Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm .

Cách combo 

Đầu tiên bạn hãy tích 3 điểm nội tại trước để kích hoạt năng lực tung chiêu liên tục. Combo tối ưu và gây sát thương nhiều nhất đó là :

Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 

Nếu bạn hạ gục được địch nữa chắc như đinh sẽ nhận về được một chuỗi liên hoàn chiêu 3. Ngoài ra nếu hết chiêu thì hãy liên tục đánh thường chính bới khi sử dụng chiêu 3, bạn sẽ được giảm thời hạn hồi chiêu 1 và 2 khi đánh thường. Thêm vào đó, những đòn đánh thường hoàn toàn có thể gây chí mạng từ nội tại chiêu 2. Vì vậy hãy nỗ lực đánh thường nếu hết chiêu thức, chắc như đinh lượng sát thương không hề nhỏ đâu đấy !
Lưu ý : Hãy tiến công vào tiềm năng địch yếu máu nhất để đạt hiệu suất cao trong giao tranh nhé .

Cách chơi

Ở giai đoạn đầu trận đấu, bạn hãy hoàn tất vòng rừng ở hướng ngược lại so với đường Tà Thần Caesar để tiện đường ăn Dơi Thủ Vệ tăng vàng và kinh nghiệm bản thân đồng thời lấy lợi thế cho team. Sau đó tiếp tục đi gank các đường khác để vừa lấy được mạng hạ gục vừa tạo áp lực cho team địch. Tranh thủ ăn Rồng và Tà Thần Caesar cấp 1 sớm nhất có thể. 

Giai đoạn giữa trận đấu, khi có đồ Butterfly rất mạnh, tuy nhiên khi ở thế bị động, bị ép thì cô nàng rất khó đánh, và rất dễ lên bảng. Vì vậy, hãy luôn là ở thế chủ động, tích cực gank các đường để lấy điểm hạ gục đem lại vàng và kinh nghiệm cho team.

Về cuối trận, là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Butterfly khi mà cô nàng có thể dùng một combo để tiễn một tướng máu giấy lên bảng. Tuy vậy, nếu bạn không biết cách chơi, lao vào không đúng thời điểm thì tỷ lệ bạn chết ngược rất là cao. Giai đoạn này là giai đoạn rất nhạy cảm, đặc biệt là những vị tướng đỡ đòn khi có trang bị thì rất là trâu bò, khó có thể giết được. Vì vậy nếu bạn lao vào sớm thì những vị tướng  khó chịu đó sẽ làm gián đoạn cuộc săn của bạn. Nếu giao tranh nổ ra thì hãy sử dụng một cái đầu lạnh, chờ đồng đội lao vào 4-5s rồi canh thời cơ tốt nhất rồi hãy lao vào tấn công chủ lực của đối phương.

Điểm mạnh của Butterfly là năng lực càn quét, quét mạng thế cho nên hãy lao vào những tướng địch có máu thấp nhất, tận dụng nội tại để hoàn toàn có thể liên tục dùng chiêu liên tục nhé. Khi đã có lợi thế thì cố gắng nỗ lực ăn các tiềm năng lớn như Tà Thần Caesar cấp 3 để có bùa lợi giúp ngày càng tăng năng lực kết thúc ván đấu với thắng lợi .

Kết 

Trên đây là tổng hợp các thông tin cần biết về cách đánh vị tướng Butterfly. Mong rằng các bạn đã nắm được những tips hay nhất cho mình khi cầm vị tướng này. Nếu bạn muốn mình san sẻ thêm về bất kỳ vị tướng nào, hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết nhé .

Previous articleCách chơi Capheny Liên Quân mùa 20 | Lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn
Next articleHướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả | Timo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here