Home Mẹo chơi liên quân Hướng Dẫn Chơi Dextra, Cách Chơi Dextra Bất Tử Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Chơi Dextra, Cách Chơi Dextra Bất Tử Liên Quân Mobile

5
0
Rate this post
Dextra ( Huyết Luân Cưa ) là vị tướng vừa được ra đời ở đầu mùa giải 16 của Liên Quân sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức gây sát thương lớn cùng chiêu năng lực phục sinh cực kỳ kinh khủng. Với vai trò đấu sĩ tiên phong được đề xuất kiến nghị đi đường tà thần Ceasar được bán với giá 18.888 vàng hoặc 119 quân huy. Cùng vớiSinestrea bộ đôi này đang làm mưa làm gió ở đầu mùa giải mới này và đang có được tỉ lệ cấm khá cao .
Đang xem : Cách chơi Dextra
Nào hãy cùng mình khám phá ngay bảng ngọc Dextra mùa 17 cũng như cách chơi, cách lên đồ và phù hiệu của Dextra mùa 17 ngay sau đây nhé .

1.Bộ kỹ năng của Dextra

*

Huyết Chú(Nội tại)

Mỗi lần tung chiêu, đánh thường trúng tướng địch sẽ tăng 2 % công vật lý. Tối đa cộng dồn 8 lần với 1 tướng địch nhưng tổng không được vượt quá 20 lần .
Huyết hệ khế ước : Nếu Sinestrea dùng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra hoàn toàn có thể lập tức biến đến bên cạnh Sinestrea và nhờ thu nạp huyết kiếm để hồi máu ( hồi chiêu 30 giây ) .
Huyết tế : Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra hoàn toàn có thể hiến tế hàng loạt sinh mệnh của bản thân để giúp Sinestrea hồi sinh ( Nếu lúc này có chiêu cuối Dextra sẽ tự động hóa sử dụng bằng không thì khi nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử trận ) .

*

Luân Hồi Cưa– Hồi chiêu : 8 giây – Dextra được tăng 120 tốc chạy, miễn làm chậm và tụ lực vào Huyết Luân Cưa rồi xông tới tiến công kẻ địch gây 200 ( + 100 % công ) sát thương vật lý. Tụ lực kết thúc tốc chạy vẫn giữ nguyên trong 3 giây. Ngoài ra đòn đánh thường sau đó sẽ biến thành nhảy chém gây 150 ( + 100 % công ) sát thương vật lý và làm chậm địch 50 % .
Trong thời hạn tụ lực Dextra sẽ được bảo lưu sát thương nhận vào. Khi kết thúc chiêu cô sẽ trả lại hàng loạt sát thương cho tướng địch xa nhất trong khoanh vùng phạm vi và sát thoáng chốc, Dextra sẽ lại ném lưỡi cưa máu lên nạn nhân và gây 15 % sát thương cô đã chịu khi tụ lực cùng 150 sát thương vật lý cố định và thắt chặt thành ST khoanh vùng phạm vi. Sau đó lưỡi cưa nhanh gọn quay về với gia chủ và liên tục gây sát thương như trên lên kẻ địch trên đường xoay .

*

Huyết Sát Cưa– Hồi chiêu : 5 giây – Dextra gây sát thương 200 ( + 100 % công ) sát thương vật lý trong khoanh vùng phạm vi. Mỗi khi trúng 1 tướng sẽ được hồi 5 % máu đã mất. Ngoài ra đòn đánh thường của Dextra còn biến thành đánh lan và gây 200 ( + 120 % công ) sát thương vật lý trong khoanh vùng phạm vi .

*

Hiến Tế– Hồi chiêu : 60 giây – Trong 3 giây, tổng thể sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu. Nhưng mỗi lần hồi máu sẽ không vượt quá 20 % máu tối đa .

2.Cách cộng điểm kỹ năng cho Dextra

Các bạn nên nâng đúng theo thứ tự để tránh bị thọt so với đối phương ở quá trình đầu game. Thứ tự nâng điểm Dextra được yêu cầu như sau : Luân hồi cưa > Huyết sát cưa > Luân hồi cưa > Hiến tế. Sau Lever 4 các bạn nâng đều các kỹ năng và kiến thức mỗi khi lên cấp .

3.Phép bổ trợ dành cho Dextra

*

Dextra đi Top nên cầm theo phép hỗ trợ Bộc phá để tăng thêm lượng sát thương và cơ hồi kết thúc tiềm năng thuận tiện hơn .

4.Bảng ngọc cho Dextra mùa 17

Bảng ngọc Dextra sát thương

Sử dụng bảng ngọc này nếu bạn muốn chơi hướng sát thương cao và khô máu ngay đầu game .
10 viên Đỏ III tốc đánh / tỉ lệ chí mạng10 viên Tím III tốc đánh / tốc chạy10 viên Xanh III công vật lý / xuyên giáp

Bảng ngọc Dextra chống chịu

Sử dụng bảng ngọc này nếu bạn muốn chơi hướng đấu sĩ bền chắc lối đánh lâu dài hơn
10 viên Đỏ III tốc đánh / máu / giáp10 viên Tím III Công vật lý / vận tốc chạy10 viên Xanh III máu tối đa / giảm hồi chiêu

5.Phù hiệu cho Dextra mùa 17

Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang– Hấp Huyết -> Cường Công -> Đấu Khí

Nhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh:– Canh Gác -> Bơm Máu

*

6.Cách lên đồ cho Dextra mùa 17

Dextra là 1 Đấu Sĩ / Đỡ Đòn tiên phong nên các bạn hoàn toàn có thể lên đồ cho Dextra theo 2 cách sau :

Dextra là Đấu Sĩ:sử dụng bộ trang bị vừa công vừa thủ kèm theo các hiệu ứng của trang bị.Dextra là Đỡ Đòn:sử dụng bộ trang bị có khả năng chống chịu và hồi phục tốt.

Ngoài ra có thể sử dụng Dextra để đi rừng.

Xem thêm : Toxic Trong trò chơi Là Gì, Tổng Hợp Kiến Thức Liên Quan Toxic Game, Đời Sống

Dextra đi Rừng: sử dụngKiếm Truy Hồnvà bộ trang bị gia tăng sát thương.

Cách Lên đồ Dextra Đấu Sĩ

Nếu bạn sử dụng Dextra ở đường tà thần Caesar thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay 2 cách lên đồ sau :

*

Bộ trang bị này giúp ngày càng tăng năng lực tiến công ở thời gian đầu game bền chắc ở cuối trận. Với 2 món trang bị Áo Choàng Băng và Khiên Huyền Thoại sẽ làm chậm kẻ địch giúp Dextra thuận tiện truy đuổi .

Nội tại củaÁo Choàng Bănggiá là Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộngkèm 30% làm chậm, 3 giây hồi.Nội tại củaKhiên Huyền Thoạilà nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

*

Bộ trang bị tăng tốc đánh giúp Dextra gây nhiều sát thương hơn từ kích hoạt chiêu 2 Huyết Sát Cưa. VớiPhức Hợp Kiếmsát thương gây ra sau khi tung chiêu cực kỳ lớn.

Cách lên đồ Dextra Đỡ Đòn

Nếu bạn chơi theo hướng đỡ đòn cho team thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 cách lên trang bị dưới đây .

*

*

Bộ trang bị cho giúp Dextra phòng thủ tốt cả sát thương vật lý và sát thương phép .

Cách lên đồ Dextra đi rừng

Nếu bạn muốn tăng năng lực bám đuổi kẻ địch khi đi gank và bền chắc trong giao tranh bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ trang bị này .

*

Nếu muốn Dextra trở thành 1 trinh sát thật sự bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ trang bị này. Tuy nhiên, vận dụng nó tốt nhất khi bạn quá xanh ở đầu trận .

*

7.Cách chơi Dextra Liên Quân mùa 17

Giai đoạn đầu game:

Dextra đi lane tà thần quá trình đầu game tiến ra tương hỗ canh rừng và quan sát hành động team địch. Nếu có cướp rừng thì ping gọi đồng đội để kịp thời tương hỗ và tránh bị cướp tài nguyên .
Khi chưa đạt được Lever 4 không nên quá hỗ báo bởi quá trình này Dextra vẫn chưa đủ sức chống chịu tốt nên tập trung chuyên sâu ăn lính và đẩy đường. Nắm rõ nội tại của Dextra để tăng sát thương vật lý mỗi khi đánh thường trúng tướng địch .

Giai đoạn giữa và cuối game:

Vào quá trình giữa trận Dextra hoàn toàn có thể quẩy nhiệt tình ở những pha giao tranh. Sử dụng chiêu cuối hoàn toàn có thể hổ báo băng trụ để tàn phá tiềm năng yếu máu .
Sử dụng chiêu cuối phải đúng thời gian hài hòa và hợp lý trong giao tranh để hoàn toàn có thể hút các chiêu thức của đối phương đồng thời phục sinh lượng máu đã mất. Lượng sát thương bị địch bồi vào càng nhiều thì lượng máu hồi sinh càng cao .
Cuối game vận động và di chuyển chung với đồng đội để tham gia combat và trấn áp các tiềm năng lớn để tạo tiền đề kết thúc trận đấu .

Combo của Dextra: Luân hồi cưa > Huyết sát cưa > Đánh thường > Luân hồi cưa > Hiến tế > Đánh thường.

Xem thêm : Học Lập Trình trò chơi Là Gì ? Học Lập Trình trò chơi Có Khó Không
Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể vềcách chơi Dextra mùa 17. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Dextra, bảng ngọc vàphù hiệu cho Dextra một cách hiệu suất cao nhất .

Previous articleBar 20g Combo Dark Chocolate ( Kẹo socola đen đắng ) 5 vị 5 loại tự chọn 💜 FREESHIP 💚 [Ngon – Bổ – Rẻ]❤️ – Chocolate | https://vhmod.com
Next articleHướng Dẫn Cách Chơi Dirak Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Combo Chuẩn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here