Home Mẹo chơi liên quân Dirak mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Dirak đi...

Dirak mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Dirak đi mid mạnh nhất – https://vhmod.com

4
0
Rate this post
Dirak – Pháp sư tử quang là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng cấu rỉa khống chế vô cùng không dễ chịu. Với nội tại Giáp Năng Lượng giúp Dirak hoàn toàn có thể chống chịu sát thương bằng chính nguồn năng lượng của mình, các kỹ năng và kiến thức có các hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng, đẩy lùi. Ngoài ra năng lực che chắn từ chiêu cuối cũng rất không dễ chịu, đứng trong khiên lô cốt Dirak tăng cường đánh và xả sát thương rất khủng. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Dirak các bạn cần biết cách lên đồ, cách build bảng ngọc Dirak và phù hiệu chuẩn nhất .
Hôm nay Adchiase. com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi combo Dirak, cách lên đồ Dirak, bảng ngọc Dirak mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Dirak sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc dirak

1. Bộ kiến thức và kỹ năng và thứ tự tăng kiến thức và kỹ năng của Dirak

Giáp Năng Lượng

Nội tại: Giáp Năng Lượng

Khi máu sắp cạn, Dirak sẽ tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương, mỗi 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương.

Kim quang Ấn

Kim quang Ấn

Dirak trong 0.6 giây triệu hồi ra một Kim quang ấn đánh về phía trước, đẩy lùi tướng địch trong thoáng chốc và mỗi 0.2 giây gây sát thương phép. Tuy nhiên sát thương vòng ngoài chỉ bằng 60 % sát thương vòng trong .
Nội tại 1 : Mỗi lần gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp Dirak hồi 1 % nguồn năng lượng tối đa đồng thời nếu Kim quang ấn đánh trúng tướng địch bị lưu lại, Dirak sẽ lập tức tung thêm 1 lần Kim quang ấn .

Thiên Hoả Trận

Thiên Hoả Trận

Dirak dựng lên một pháp trận tại khu vực chỉ định. Sau 1.5 giây hoặc sau khi chọn tiếp hướng, 3 luồng thiên hoả ngưng tụ sẽ đánh xuống và đẩy lùi địch liên tục. Nếu đẩy lùi địch vào địa hình sẽ gây nổ và khiến địch bị choáng đồng thời địch sẽ bị lưu lại .
nếu pháp trận dựng lên khi địch giáp địch hình sẽ khiến thiên hoả lập tức đánh xuống gây sát thương và làm choáng 0.5 giây đồng thời ghi lại nạn nhân .
Nội tại : tăng cự ly tầm nhìn

Lô Cốt Tử Quang

Lô Cốt Tử Quang

Dirak giải phóng sức mạnh nhận được Khiên lô cốt đồng thời hình thành lên lá chắn chặn hàng loạt các chưởng, đạn, tia đánh xa của tướng địch. Mỗi giây sẽ tiêu tốn – nguồn năng lượng. Nếu trước đó lá chắn chặn được chiêu của địch sẽ lập tức kích hoạt Pháo tử quang đồng thời mỗi lần chặn sát thương sẽ hồi 2 % của máu và nguồn năng lượng tối đa .
Khiên lô cốt : Giúp Dirak tăng cường đánh và cường hoá đòn đánh thường mỗi 0.2 giây gây sát thương phép .
Pháo tử quang : Gây sát thương phép và cộng thêm 15 % máu đã mất của tiềm năng theo đường thẳng trong khoanh vùng phạm vi .

– Thứ tự tăng chiêu : Chiêu 1 có năng lực gây sát thương mạnh với 2 lần, ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính và cấu rỉa tốt quá trình đầu game > Chiêu cuối nâng đúng Lever > Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Dirak

Tốc biếnTốc hành

Sử dụng phép hỗ trợTốc biến

 hoặc Tốc hành tuỳ theo lối chơi của bạn.

3.Bảng ngọc cho Dirak mùa 23

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc Dirak

Bảng ngọc Dirak Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Dirak một cách tối ưu nhất với các thuộc tính cộng thêm: công phépxuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Dirak lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Dirak cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

Xem thêm : Bảng ngọc Zata đang rất mạnh

4. Phù hiệu cho Dirak mùa 23

Thánh Thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Dirak.

Phù hiệu Dirak

Phù hiệu Dirak Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm, Thánh thuẩn
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh để hoàn toàn có thể hồi sinh và tái giao tranh để không bị thọt tiến trình đầu trận .

5.Cách lên đồ Dirak mùa 23

Cách lên đồ Dirak :

Cách lên đồ Dirak

Bộ trang bị này giúp Dirak có lượng sát thương phép lớn, giảm hồi sinh của đối phương với Sách Truy Hồn. Thập Tự Kiếm được xem là trang bị trấn phái dành cho Dirak. Quả Cầu Băng Sương giúp Dirak hoàn toàn có thể né sát thương trong trường hợp nguy cấp và câu kéo thời hạn để đồng đội tương hỗ hoặc lật kèo .

Xem thêm : Cách lên đồ Preyta đang rất mạnh

6.Cách chơi Dirak Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Dirak

Dùng chiêu 1 đẩy lùi và làm chậm > chiêu 2 và canh hướng để liên tục đẩy lùi địch > chiêu cuối dựng khiên lô cốt để chống đỡ sát thương và liên tục đánh thường > sau đó sử dụng chiêu cuối thêm lần nữa để kết liễu kẻ địch .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc dirak

Cách chơi Dirak :

Giai đoạn đầu trận Dirak nên tập trung chuyên sâu farm là chính nỗ lực dọn lính và nhanh gọn đạt Lever 4 để phát huy được sức mạnh của mình. Sử dụng tích hợp chiêu 1 và chiêu 2 đúng mực để đẩy lính và cấu máu đối phương hiệu suất cao .
Giai đoạn giữa trận đấu khi đã có tương đối trang bị bạn hãy đẩy lính lên thật nhanh và liên tục hòn đảo đường đi gank tương hỗ đồng đội, chú ý chuyển dời tránh bị lộ size gặp nguy hại với rừng địch. Tận dụng chiêu cuối để dựng khiên chặn sát thương từ trụ và cùng đồng đội phá trụ nhanh gọn .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Dirak

Giai đoạn cuối trạn khi đã có đủ trang bị thiết yếu bạn giữ vị trí thật tốt và canh thời gian để đặt chiêu cuối một cách hài hòa và hợp lý trong giao tranh và liên tục xả sát thương vào đội hình địch .

Lưu ý khi chơi Dirak :

 • Canh chiêu 2 hợp lý để có thể đầy lùi kẻ địch vào địa hình làm choáng và đánh dấu mục tiêu. Sau đó bạn sử dụng chiêu 1 trúng vào đối phương trong khi kẻ địch bị đánh dấu bạn sẽ có thể hồi chiêu 1 nhiều lần và liên tục gây sát thương kèm hiệu ứng khống chế.
 • Chiêu cuối Dirak Lô cốt tử quang có thể chặn toàn bộ sát thương chưởng hay tia bắn, vì thế nên hãy chú ý cố tình giao tranh ở những địa hình hẹp để Khiên lô cốt có thể phát huy được hiệu quả nhất, và sử dụng chiêu cuối một lần nữa để bắn Pháo tử quang trúng nhiều kẻ địch hơn.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Khiên Lô Cốt để chặn sát thương từ trụ và cùng đồng đội đẩy trụ nhanh chóng.
 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phép hỗ trợ Tốc Biến đểthay đổi góc bắn của chiêu thức Pháo Từ Quang.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Dirak

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Dirak là những vị tướng khả năng chống chịu và mở giao tranh tốt như Thane, MalochBaldum,… để Dirak có thể thoải mái ở phía sau xả sát thương.

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Dirak

Điểm mạnh:

 • Nội tại của Dirak cho phép sử dụng năng lượng để gánh chịu sát thương khi thấp máu.
 • Chiêu 1 và chiêu 2 kết hợp cáu máu và hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu.
 • Chiêu cuối dựng khiên lô cốt chống đỡ nhiều sát thương đồng thời Pháo từ quang theo đường thẳng cũng cực mạnh.

Điểm yếu:

 • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp và độ cơ động thấp.
 • Bộ kỹ năng khó sử dụng yêu cầu người chơi phải thuần thục mới tung chiêu chính xác.

8. Mẹo khắc chế Dirak

Mẹo khắc chế Dirak 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng áp sát gây sát thương mạnh mẽ như Keera, Kriknak, Kil’Groth… để khắc chế vào kỹ năng định hướng, độ cơ động thấp và yếu máu của Dirak 
 • Dirak gây sát thương phép cực kỳ đáng sợ nhất là Pháo tử quang. Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ hắn.
 • Có thể lên cáctrang bị giải khống chế vàkháng hiệu ứng

   để tránh bớt được sự khó chịu từ hiệu ứng trong bộ kỹ năng của Dirak.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chơi Dirak mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Dirak, bảng ngọc và phù hiệu cho Dirak một cách hiệu suất cao nhất .
Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Dirak !

Previous articleHướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu
Next articleCách chơi Darius mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo chuẩn nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here