Home Mẹo chơi liên quân Hướng Dẫn Cách Chơi Dirak Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Combo...

Hướng Dẫn Cách Chơi Dirak Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Combo Chuẩn

3
0
Rate this post

Hướng dẫn cách chơi Dirak mùa 22 vị pháp sư đường giữa gây khó chịu khi combat, với lối lên đồ mạnh nhất 2022, bảng ngọc và phù hiệu trong bài viết này sẽ giúp vị tướng Dirak phát huy hết sức lực.

Chắc bạn sẽ cần: Top các game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Sơ lược về Dirak

Dirak – Pháp Sư Tử Quang là vị tướng thứ 94 của Đấu trường Liên Quân Mobile. Là một Pháp sư đường giữa với nội tại Giáp Năng Lượng giúp Dirak hoàn toàn có thể chống chịu sát thương bằng chính lượng nguồn năng lượng của mình .

Ngoài ra, Dirak còn có khả năng làm chậm đến từ chiêu 1, làm choáng đến từ chiêu 2, và khả năng che chắn đến từ chiêu 3.

Trang phục Dirak Chiến Binh Trăng Khuyết

Ưu điểm Dirak

  • Khả năng không chế kẻ địch cao
  • Có khả năng lật kèo khi trắng máu lúc đang ở trong trụ
  • Có mana shield
  • Khả năng gây sát thương cao

Nhược điểm

  • Khá tù vì không có chiêu thoát thân

Bộ kỹ năng và kiến thức của Dirak

Giáp Năng Lượng – Nội tại: Khi máu sắp cạn, Dirak sẽ tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương, mỗi 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương

Kim Quang Ấn: Dirak trong 0.8 giây triệu hồi ra Kim quang ấn đánh về phía trước, đẩy lùi tướng địch trong thoáng chốc và mỗi 0.2 giây gây 100/125/150/185/200/225 (+20% công phép) (gây lên tướng địch) / 100/125/150/185/200/225 (+10% công phép) (gây lên lính, quái) sát thương phép. Tuy nhiên sát thương vòng ngoài chỉ bằng 60% sát thương vòng trong.
Nội tại: Mỗi lần gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp Dirak hồi 1% năng lượng tối đa đồng thời nếu Kim quang ấn đánh trúng tướng địch bị đánh dấu, Dirak sẽ lập tức tung thêm 1 lần Kim quang ấn

Trang phục Dirak Cảnh Vệ Bầu Trời

Thiên Hỏa Trận: Dirak dựng lên một pháp trận tại khu vực chỉ định. Sau 1.5 giây hoặc sau khi chọn tiếp hướng, thiên hỏa ngưng tụ sẽ đánh xuống và đẩy lùi địch liên tục. Nếu đẩy lui địch vào địa hình sẽ gây nổ và khiến địch bị choáng đồng thời địch sẽ bị đánh dấu.
Nếu pháp trận dựng lên khi địch giáp địa hình sẽ khiến thiên hỏa lập tức đánh xuống và làm địch choáng 0.5 giây đồng thời đánh dấu nạn nhân.

Lô Cốt Tử Quang: Dirak giải phóng sức mạnh nhận được [Khiên lô cốt] đồng thời hình thành lên lá chắn chặn toàn bộ các chưởng, đạn, tia đánh xa của tướng địch. Mỗi giây sẽ tiêu hao 5 năng lượng.

Nếu trước đó lá chắn chặn được chiêu của địch sẽ lập tức kích hoạt [ Pháo tử quang ], còn nếu không 2 giây sau Dirak mới nhận được [ Pháo tử quang ] đồng thời mỗi lần chặn sát thương sẽ hồi 2 % máu và nguồn năng lượng tối đa .
[ Khiên lô cốt ] : Giúp Dirak tăng 25/50/75 % tốc đánh và cường hóa đòn đánh thường mỗi 0.2 giây gây ( + 50 % công phép ) ( + 25 % công phép ) sát thương phép .
[ Pháo tử quang ] : Gây 800 / 1000 / 1200 ( + 100 % công phép ) sát thương phép và cộng thêm 15 % máu đã mất của tiềm năng theo đường thẳng trong khoanh vùng phạm vi .

Cách tăng chiêu Dirak

Cách tăng chiêu Dirak

Phép hỗ trợ Dirak

Vì bộ kỹ năng và kiến thức của Dirak không có chiêu thoát thân khi bị gank, nên tốt nhất tất cả chúng ta hãy trang bị phép hỗ trợ Tốc Biến nhé

Bảng ngọc Dirak

Bảng ngọc Dirak

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Dirak

Cách lên đồ Dirak mùa 22

Mẹo lên đồ cho Dirak mùa 22 như sau :
Giầy Kiên Cường > Sách Truy Hồn > Mặt Nạ Beright > Vương Miện Hecate > Thập Tự Kiếm > Quả Cầu Băng Sương

Phù hiệu Dirak

Phù hiệu Dirak

Cách chơi Dirak đầu trận

Ở quá trình đầu Dirak rất yếu nên các bạn chịu khó tập trung chuyên sâu farm lính, đẩy đường và cấu rỉa máu đối thủ cạnh tranh. Nên tăng chiêu 1 ( Kim Quang Ấn ) trước để Dirak dọn lính nhanh hơn .
Giai đoạn đầu bạn nên tập trung chuyên sâu đẩy đường và rỉa máu đối thủ cạnh tranh. Khi sử dụng chiêu 2 thì nên lựa chọn những nơi gần hoặc giáp địa hình để tối ưu hóa sức mạnh của chiêu thức này .
Với nội tại của mình, dù sắp cạn máu Dirak vẫn hoàn toàn có thể sống sót nhờ vào năng lực biến nguồn năng lượng thành khiên chống đỡ sát thương .

Xem thêm cách chơi các vị pháp sư khác:

Cách chơi Dirak giữa và cuối trận

Đến quá trình giữa game thì nên tích cực đi gank tương hỗ đồng đội. Chiêu 3 ( Lô Cốt Tử Quang ) hoàn toàn có thể tạo ra 1 lá chắn cản phá được toàn bộ các đòn đánh tầm xa của tướng địch .
Nếu kích hoạt lần nữa, chiêu này sẽ bắn ra pháo tử quang, có tầm xa cực lớn và sát thương cũng không hề nhỏ, giúp bạn thuận tiện kết liễu nhưng tướng địch ít máu đang lẩn khuất phía sau trụ hoặc dàn tanker đỡ đòn .

Hình ảnh tướng Dirak

Dirak rất không cơ động nên hãy chọn vị trí thật tốt trong giao tranh ( đứng trong bụi rậm, sau tanker, sau tường hoặc các chướng ngại vật .. ) để tránh bị lên bảng điểm số .
Dirak không phải là 1 tướng có năng lực đánh solo 1 vs 1 tốt nhưng có năng lực thủ trụ tốt bởi chiêu 1 hồi nhanh, sát thương nhiều và rộng. Khi sử dụng Lô cốt tử quang, Dirak bắn tay siêu khoẻ .

Cách combo Dirak

Combo của Dirak : Kim Quang Ấn > Thiên Hoả Trận > Lô Cốt Tử Quang

Mẹo và Lưu ý khi chơi Dirak

Khi mở màn trận đấu, hãy tăng cho mình chiêu 1 để giúp dọn lính nhanh hơn .
Lựa chọn thời cơ sử dụng chiêu 2 để cấu máu đối thủ cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh được hướng những luồng thiên hoả ngưng tụ rơi xuống bằng cách vuốt hướng chỉ định. Cho dù cạn hết máu, Dirak vẫn còn thời cơ cò quay nhờ nội tại và nguồn năng lượng .
Dirak là một tướng không cơ động, thế cho nên hãy lựa chọn vị trí tốt trong giao tranh, đứng sau tanker và sử dụng kỹ năng và kiến thức để trộn lẫn đội hình đối phương .

Tiểu sử Dirak

Hắc ám lại một lần nữa giáng lâm toà thành ma pháp Carano .
Ma Pháp Nghị Viện hội trưởng – Dirak, vừa mới kết thúc một ngày thao tác .
Một trận chiến ở Thung lũng chạng vạng lưu lại một mảnh hỗn độn mặt trận cùng vô số ma thạch Andura. Cuối cùng Ma Pháp Nghị Viện mang về một số ít lớn ma thạch, trong đó có không ít trân phẩm quý và hiếm. Viên đá làm cho Dirak chú ý nhất là một khối ma thạch body toàn thân đen nhánh nguồn năng lượng hắc ám. Mỗi lần tiếp cận khối ma thạch này, Dirak đều cảm xúc được băng lãnh cùng vô vọng, phảng phất tử trận gần ngay trước mắt .
Lúc ban ngày, Dirak còn hoàn toàn có thể dựa vào ánh nắng bắn vào từ hành lang cửa số mái phòng điều tra và nghiên cứu để ép chế khí tức khối ma thạch. Nhưng khi màn đêm buông xuống, hắn nhất định phải sử dụng ra khiên ma pháp mới hoàn toàn có thể triệt tiêu nổi ảnh hưởng tác động của ma thạch .
Không phải toàn bộ ma pháp sư đều hoàn toàn có thể nắm giữ ma pháp hộ thuẫn quý phái cao. Cho nên Dirak đổi khác thói quen rất lâu rồi, đem thời hạn thao tác chuyển thành ban ngày. Vốn là cử chỉ vô tâm, lại làm cho các ma pháp sư khác rốt cục Phục hồi được nhịp độ thao tác và nghỉ ngơi thông thường. Điều này khiến thanh danh nổi tiếng khắc nghiệt của Dirak được giảm xuống .
“ Hoan nghênh về nhà, Dirak tiên sinh ! ” Tháp Linh A Bố của Ma pháp tháp nhiệt tình nghênh đón gia chủ mới về nhà .

Dirak ngồi trong chiếc xe động cơ ma pháp còn đang mắt điếc tai ngơ. Trong đầu hắn còn đang nghĩ đến mấy phương án nghiên cứu mới ban ngày.

A Bố sớm đã quen với phản ứng này của Dirak, liền không nói thêm nữa, yên lặng tiếp dẫn xe ma pháp tiến vào Ma pháp tháp .
Cửa lớn Ma pháp tháp giống như một đầu mãnh thú mở ra miệng lớn, đem Dirak và cả tính cả chiếc xe ma pháp cùng một chỗ nuốt hết .
“ Chuyện gì xảy ra ? ” Dirak lông mày xiết chặt, từ trong tâm lý miên man hồi tỉnh lại .
Bóng đêm âm trầm bao trùm cả tòa Ma pháp tháp, đèn ma pháp nguyên bản dùng để chiếu sáng, giờ đây đã tối om .
“ A Bố ? ” Dirak kêu tên của Tháp Linh nhưng không nhận được trả lời .
Không chần chừ, Dirak cởi xuống áo khoác, đẩy cửa xe đi ra. Dưới chân bỗng truyền đến một cảm xúc có vũng bùn dinh dính nhầy nhụa. Dirak đứng yên định thử giơ lên chân nhưng vật đó có dính tính chắc mười phần một mực giữ lại bàn chân của hắn .
“ Lão bè bạn đang cùng ta nói đùa đâu ? ” Dirak tự tin bình tĩnh nói, ngữ khí ẩn ẩn lộ ra một cỗ mùi vị chế nhạo .
Đáp lại hắn, trong bóng tối tĩnh mịch dấy lên một đoàn hỏa quang xanh tươi .
“ Hắc hắc hắc … … Đã lâu không gặp, Dirak ”. Thanh âm khàn khàn âm trầm khiến cho người cảm xúc giống như là một đoạn gỗ mục bị cưa qua cưa lại sau đó bị ném vào trong đường cống ngầm ngâm mấy trăm năm .
Dirak quan sát tỉ mỉ trong chốc lát kẻ đem mặt giấu bên trong mũ trùm. Bỗng nhiên hắn dùng tay bóp ở mũi, điệu bộ làm ra một vẻ mặt thống khổ : “ Ta nhất định phải tịch thu câu nói mới vừa qua kia. Ta cho tới giờ đây không có bè bạn nào thối như ngươi vậy ! ”
“ Dirak, ngươi đang nỗ lực chọc giận ta sao ? Không bằng tiết kiệm ngân sách và chi phí một chút ít khí lực, ngẫm lại làm như thế nào tránh thoát bẫy rập của ta đi. ”
Dirak nhếch miệng lên : “ Chỉ bằng những vật này cũng muốn vây khốn ta ? Ngươi đã quá già đến mức theo không kịp thời đại, Lorion ! ”
“ Đúng vậy a ! Các ngươi đám người tuổi trẻ này trước mặt ta, đích xác là ta đã quá già rồi. ” Lorion ho khan một tiếng, giống như là đang xác định mình là lão già : “ Nhìn thấy thành tựu của ngươi cùng D’arcy giờ đây, chắc như đinh sẽ có loại cảm xúc mất mát sống uổng a … ”
Một quả cầu kim sắc ma pháp cuồn cuộn nguồn năng lượng đánh vào Lorion .
“ Lão bất tử hỗn đản so với đồ đệ mình hoàn toàn có thể hạ độc thủ, còn dám ở trước mặt ta ra vẻ thâm trầm ? ! ”
Ngoài miệng trò chuyện, trên tay cũng không có thư thả, Dirak đem từng đoàn từng đoàn kim sắc ma pháp nguồn năng lượng cầu quăng về phía Lorion. Đối mặt với tên hắc ma pháp sư hung danh hiển hách này, Dirak vừa động thủ liền dùng tới toàn lực. Hắn thi triển ma pháp lực lượng đã không cách nào dùng bất luận một loại nguyên tố nào để định nghĩa, chỉ luận hình thái, ngược lại có mấy phần giống thần thuật của Tháp quang minh .
Đây chính là nguyên do Dirak sở dĩ trở thành hội trưởng của Ma Pháp Nghị Viện, được vinh dự nhận thương hiệu Chúa tể của ma pháp. Dirak tinh thông hàng loạt ma pháp nguyên tố. Sau đó hắn đem biết ma pháp nguyên tố thêm một bước giải tỏa cấu trúc, từ đó luyện hóa thành ma pháp nguyên lực. Sức mạnh này lại cùng quang minh chi lực có vài phần giống nhau .
Chỉ bất quá, so với thần thuật thánh khiết nhu hòa, Dirak điều khiển và tinh chỉnh ma pháp nguyên lực càng thêm cuồng bạo, càng mang nặng tính năng công phá .
Lorion vốn cho rằng nắm chắc thắng lợi trong tay nhưng hắn đã sai lầm đáng tiếc. Đây cũng là lần thứ nhất hắn lĩnh giáo cỗ ma pháp lực lượng đáng sợ mới mẻ và lạ mắt này. Hàn băng hoàn toàn có thể dập tắt hỏa diễm, nham thạch hoàn toàn có thể che đậy lôi điện, nhưng ma pháp nguyên lực ngưng tụ cao độ muốn thì làm thế nào hoàn toàn có thể khắc chế ?
Không có cách nào khắc chế, cũng chỉ hoàn toàn có thể tránh mặt ! Hoặc là ngạnh kháng !
Lorion khoác trên người trường bào mặc dầu vẻ bên ngoài cũ nát nhưng thật ra là một kiện ma pháp bào phòng thủ, hoàn toàn có thể hữu hiệu hấp thu sát thương của ma pháp lực lượng .
Nhưng mà Dirak thi triển ma pháp có lực sát thương đã vượt xa hạn mức cao nhất mà bộ trường bào này hoàn toàn có thể hấp thụ. Dù là vẻn vẹn dư âm bùng nổ – cũng không ngừng tiêu tốn lực phòng thủ của trường bào. Dần dần bộ trường bào vốn đã có vẻ như tàn tạ lại Open thêm những đường nứt toác rách nát toét .
“ Đáng chết ! ”
Lorion cũng không phải đau lòng cho bộ trường bào mà là nghĩ đến nếu như không hề theo kế hoạch vây khốn Dirak. Lấy phong thái hành sự của vị đại nhân kia, mình chắc như đinh sẽ bị trừng phạt thê thảm .
Dirak đang đại triển thần uy, nào có nhàn tâm chú ý tới cảm thụ của Lorion, ma pháp nguồn năng lượng cầu liên tục hình thành tựa như từng tòa kim tự tháp hoàng kim uy nghiêm bá đạo – không ngừng đánh vào Lorion càng lúc càng chật vật. Đồng thời cũng gây nên những tổn thương to lớn với kết giới ma pháp hắc ám .
Khác với vẻ bên ngoài tự tin nói nhiều, Dirak trong đầu đã sớm hoàn thành xong nghiên cứu và phân tích vấn đề lần này : Có thể chui vào Ma pháp tháp của mình bày ra cạm bẫy, nói rõ bên trong nghị viện có kẻ nội ứng. Người này cùng mình có quan hệ thân thương lại vị thế không thấp. Cho nên hắn mới có năng lượng che đậy Tháp Linh A Bố, triển khai xong sắp xếp đem Lorion mang vào Ma pháp tháp .
Mà thành viên chủ chốt dạng này mà, cam nguyện bại lộ thân phận chịu phong hiểm đi mưu hại mình lại càng nói rõ địch nhân có mưu đồ càng lớn. Vô luận địch nhân là ai, chỉ cần mình bên trong Ma pháp tháp, Dirak đều có lòng tin thắng lợi. Nhưng hiển nhiên, địch nhân chỉ là muốn vây khốn mình .
Bên ngoài đến cùng xảy ra chuyện gì ? Nghĩ tới đây, ma văn nguồn năng lượng trong tay Dirak tỏa sáng càng thêm nhanh lẹ .
Rốt cục, kết giới duy trì giam giữ Dirak không chịu nổi đã sụp đổ. Trước mắt Dirak lần nữa Phục hồi ánh sáng. Hắn vẫn như cũ ngồi trong xe cơ giới. Chiếc xe vẫn thuận Tháp Linh A Bố hướng dẫn dần tiến lên. Cửa lớn Ma pháp tháp chưa trọn vẹn quan bế, trước mắt đèn ma pháp sáng như ban ngày .
“ Là huyễn thuật ? Hay là … ” Dirak lại một lần nữa cởi áo khoác xuống, đẩy cửa xe ra đi ra .
Carano chẳng biết lúc nào đã lâm vào biển lửa. Dị tộc hắc ám và ma thú ngày thường sợ hãi tránh xa ma pháp sư giờ phút này ngay tại trong bốn phía thành thị tàn phá khắp npi, giữa không trung càng có vô số hung hồn ác linh bay lượn phát ra tiếng rú gào thê lương .
Thì ra là thế ! Đem ta vây khốn để ra tay với Carano sao ? Dirak nhanh gọn hiểu ra .
Hiển nhiên, hội nghị cao tầng liền kề tối nay lọt vào ám toán, tuyệt không chỉ mình hắn .
Mà địch nhân dự bị phía sau cũng theo Dirak lộ diện từ từ nổi lên trên mặt nước .
“ Đêm nay ghế khách quý, lại nhiều hơn một vị hành khách. ” Trong bóng tối, kẻ thần bí lộ ra khuôn mặt tàn tệ nham hiểm .
“ Chớ khinh thường, gia hỏa này rất mạnh ! ” Lorion lúc này trường bào đã rách nát tả tơi liền nhắc nhở .

“Đọa lạc giả? Hắc ma pháp sư? Còn có Hải yêu cùng độc nhãn cự nhân?

Thật sự là bỏ được bỏ tiền vốn a ! ”
Dirak không những không giận mà còn cười, áo khoác lắc một cái, người đã nổi lên giữa không trung .
“ Không muốn chết, đều cút cho ta ! ”

Previous articleHướng Dẫn Chơi Dextra, Cách Chơi Dextra Bất Tử Liên Quân Mobile
Next articleKem Dưỡng Trắng Da Medi-Peel Glutathion 600 [CHÍNH HÃNG]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here