Home Mẹo chơi liên quân Hướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng...

Hướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng đội lẫn đối thủ phải ‘lác mắt’

5
0
Rate this post

Ai cũng rõ, Yasuo là vị tướng có lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong tất cả 138 champ trong Liên Minh Huyền Thại. Meta nào cũng vậy, rank Đồng cho đến Kim Cương, Thách Đấu hay cả những trận đấu chuyên nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, Yasuo luôn được xuất hiện.

Hướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng đội lẫn đối thủ phải lác mắt - Ảnh 1.Lối chơi bay bướm, năng lực gánh team của Kẻ Bất Dung Thứ thực sự chinh phục tổng thể game thủ trên toàn quốc tế. Tuy nhiên có một thực sự mà ai cũng phải công nhận. Yasuo là một vị tướng không hề dễ chơi. Có khá nhiều kỹ thuật để chơi tốt Yasuo, ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình làng một cách chơi trọn vẹn mới : Yasuo lên Đai Lưng Hextech !Hướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng đội lẫn đối thủ phải lác mắt - Ảnh 2.

Chuỗi combo của Yasuo khi lên Đai Lưng Hextech như trong hình.

Để triển khai, các bạn làm như sau :

1. Vào trận pick Yasuo (tất nhiên rồi).

2. Mute hết chat đồng đội và kênh chat tổng (cực kỳ quan trọng, bắt buộc phải làm) để chơi tập trung hơn.

3. Lên Đai Lưng Hextech là trang bị core, không thể thiếu cho chuỗi combo ảo diệu này.

4. Cứ làm theo như clip bên dưới là được!

Cứ làm theo là được, đơn thuần ấy mà : vBản thân người viết đã thử và không thấy đồng đội kêu ca gì, có lẽ rằng là quá choáng với một Yasuo lả lướt như một cơn gió. Chúc đồng đội cũng sẽ thành công xuất sắc, đây là một bí kíp chưa từng được bật mý, chuyên dùng để gây giật mình và kiếm được điểm với lũ bạn thân cũng như crush đấy .Còn nếu chưa thuần thục, hoặc mới tập chơi Yasuo, đồng đội hoàn toàn có thể tập theo các combo cơ bản như bên dưới .1. Kĩ thuật Airblade- Để làm được combo này bạn cần có một lượng tốc đánh lớn, vì nó sẽ giúp giảm thời hạn của ( Q ) đi rất nhiều. Khi ( Q ) lần 2 lốc đối phương lên thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể lập tức sử dụng E + ( Q ) lần 1 ( vừa hồi nếu có đủ tốc đánh ) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức .Hướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng đội lẫn đối thủ phải lác mắt - Ảnh 4.Tip này giúp bạng ầy ra được một lượng lớn sát thương trong thời hạn rất ngắn .

2. Kĩ thuật Beyblade

Trong lúc đang lướt ( E ), bạn hoàn toàn có thể lập tức thả lốc và tốc biến thẳng vào người đối phương. Kĩ thuật này dùng để gây giật mình, khiến đối phương không kịp trở tay .Hướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng đội lẫn đối thủ phải lác mắt - Ảnh 5.3. Kĩ thuật KeybladeĐây là kỹ thuật phối hợp 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên sử dụng Beyblade để đối phương giật mình hất tung, sau đó dùng Airblade để tối đa hóa sát thương, tàn phá đối thủ cạnh tranh .Hướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng đội lẫn đối thủ phải lác mắt - Ảnh 6.4. Sau khi dùng kĩ thuật Airblade, bạn sẽ có sẵn luôn thêm 1 lần lốc nữa, hãy sử dụng một cách hợp lý .

Chúc anh em quẩy Yasuo mượt mà và gank tem thành công 😀

Theo Helino

Previous articleHướng Dẫn Cách Chơi Elsu Đường Rồng Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu
Next articleHướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đơn giản, chi tiết nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here