Home Mẹo chơi liên quân Hướng Dẫn Cách Chơi Elsu Đường Rồng Mùa 22: Cách Lên Đồ,...

Hướng Dẫn Cách Chơi Elsu Đường Rồng Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

8
0
Rate this post

Hướng dẫn cách chơi Elsu đường rồng mùa 22, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2022, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game đổi thưởng được nhiều người chơi nhất 2022

Sơ lược về xạ thủ Elsu

Elsu – Đôi Cánh Tự Do là vị tướng xạ thủ có lối chơi khá độc đáo trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Elsu như một người lính bắn tỉa có thể cấu rỉa máu đối thủ từ khoảng cách rất xa. Nhưng để có một phát bắn chuẩn xác là điều không dễ dàng với những anh em mới sử dụng vị tướng này đâu nha 😀

Bộ kiến thức và kỹ năng của Elsu

Bộ kỹ năng Elsu

Cách tăng chiêu Elsu

Cách tăng chiêu Elsu

Phép hỗ trợ cho Elsu

Elsu nên trang bị cho mình phép hỗ trợ tốc biến, với phép hỗ trợ này sẽ giúp Elsu rời khỏi giao tranh tốt hơn .

Bảng ngọc cho Elsu

Bảng ngọc cho Elsu

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Elsu đường rồng

Cách lên đồ Elsu

Thứ tự lên đồ cho xạ thủ Elsu như sau:

Giầy Du Mục > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Nanh Fenrir > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Elsu mùa 22

Phù hiệu cho Elsu

Cách chơi Elsu đầu trận

Đầu game, đồng đội có nhiều sự lựa chọn cho mình. Anh em hoàn toàn có thể vận động và di chuyển thật nhanh sang đường sông và đứng gần địa hình để được tàng hình. Anh em hãy ngắm thật kỹ và chọn thời hạn thật chuẩn xác để bắn tia Viễn Trình Kích cướp bùa đối phương .
Hoặc đồng đội cũng hoàn toàn có thể chuyển dời ra đường giữa, tìm bụi cỏ gần địa hình để ẩn nấp, ngắm và bắn một tia Viễn Trình Kích vào tướng đi đường giữa của đối phương để cấu máu. Sau đó, hãy vận động và di chuyển thật nhanh về đường rồng của mình để quét dọn đợt lính đang đẩy vào .

Một sự lựa chọn khác với những anh em chơi an toàn đó là tăng cho Elsu kỹ năng Ưng Trạm đầu tiên và đặt vào bụi cỏ đường sông phía rừng địch để lấy thêm tầm nhìn cho Elsu.

Cách chơi Elsu giữa và cuối trận

Ở giai đoạn này, anh em hãy sử dụng những phát bắn Viễn Trình Kích của Elsu để dọn dẹp đợt lính nhanh hơn. Nhớ đứng thẳng hàng với đợt lính để phát bắn trúng nhiều lính nhất.

Anh em cũng hoàn toàn có thể sử dụng những phát bắn để cấu máu đối phương từ xa. Đảo đường đi gank để tìm kiếm thời cơ cho bản thân cũng như gây sức ép lên đối phương .

Về cuối game anh em nên cân nhắc khi ngắm bắn chiêu 2, linh hoạt thay đổi sang bắn thường để gây sát thương. Hạn chế ngắm bắn khi giao tranh gần hoặc giao tranh hỗn loạn.

Xem thêm:

Lưu ý khi chơi Elsu mùa 22

Elsu có năng lực tàng hình và tăng cường khi bám sát địa hình, hãy tận dụng để đi gank cho tốt
Elsu khi đứng yên bất kể có giao tranh hay không cũng ngày càng tăng xuyên giáp
Tuy Elsu không hề chí mạng, nhưng anh ta gây sát thương rất lớn và không thay đổi

Tiểu sử Elsu

Cạn kiệt tài nguyên, tòa thành Miyada phong phú lẫy lừng năm nào giờ chỉ còn là chiếc bóng của quá khứ ,
Công nghiệp hóa với quy mô khổng lồ đã từng mang đến Miyada vô số tài phú. Nhưng nguồn tài nguyên dù phì nhiêu đến mấy cũng bị khai thác hết, dẫn đến nền công nghiệp lụi tàn, và vô vàn thương nhân cuốn gói ra đi ; thứ duy nhất còn ở lại là những đống rác thải công nghiệp đồ sộ. Tránh nặng tìm nhẹ vốn dĩ thực chất của quả đât, thế nên khi tòa thành ngày càng suy bại cả về kinh tế tài chính lẫn thực trạng sống, dân chúng chúng từ từ ra đi tìm một chốn nương thân mới. Dĩ nhiên trong đời sống luôn có những cá thể với những lựa chọn độc lạ, Elsu chính là một trong số đó với quyết định hành động ngoan cố cắm rễ tại đây .
Chôn nhau cắt rốn tại đây khiến Elsu có tình cảm đặc biệt quan trọng với chốn này. Không lâu sau khi sinh, cả cha mẹ anh lần lượt từ giã cõi đời trong một trận dịch bệnh. May mắn tòa thành thời ấy vẫn đang tăng trưởng thịnh vượng, thế nên phúc lợi xã hội thừa sức bảo vệ một thời thơ ấu an lành cho Elsu chốn cô nhi viện. Thế nên từ nhỏ Elsu đã quyết chí lớn lên sẽ trở thành người bảo vệ nơi này để đền đáp công ơn dưỡng dục .
Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc cùng thiên phú xạ thủ kinh người, Elsu nhanh gọn trở thành sĩ quan vệ quân đầy vinh quang. Tuy là lính mới lại kiệm lời, nhưng khi đồng đội cần họng súng ngắm của anh luôn kịp thời Open cân toàn bộ mọi kẻ địch, thế nên Elsu nhanh gọn được lòng các chiến hữu xung quanh. Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, tiểu đội của Elsu không chỉ xuất sắc triển khai xong tổng thể trách nhiệm, mà còn không ít lần nhận được khen thưởng từ các nghị viên Liên bang .
Thế nên khi thành Miyada dần trở nên suy tàn, Liên bang đã hạ lệnh sung quân tiểu đội này chuyển ra tiền tuyến, nơi vô vàn gian truân đầy gian nan đang đợi chờ. Trong toàn cảnh thế lực hắc ám xâm lược lần thứ hai, khi cuộc chiến tranh dần tiến đến quá trình cuối, Liên bang tự do với tư cách thành viên của Liên quân các nước, chuẩn bị sẵn sàng tung toàn bộ lực lượng cho trận đại chiến .
Đây là đại chiến vĩ đại nhất trong lịch sử vẻ vang quả đât ! Nơi toàn bộ lực lượng quy tụ sẵn sàng chuẩn bị chung sức đẩy lùi bè lũ hắc ám về lại Khe vực thẳm ! Khi lời hiệu triệu vang lên, vinh quang đang vẫy gọi, bầu nhiệt huyết sục sôi, toàn bộ mọi binh sĩ đồng tâm đáp trả .
Ngoại trừ Elsu .
“ Ngươi biết mình đang làm gì không ? Nhìn vào huân chương trên ngực mình đi ! Vinh quang này đáng bị hoen ố vậy sao ? ” Trước những lời trách móc của chiến hữu, Elsu cố lý giải trong vô vọng : “ Ta đã thề bảo vệ tòa thành này cho đến hơi thở sau cuối … bất kể nó đã điêu tàn thế nào. Thật có lỗi, ta không hề cùng kề vai sát cánh bên mọi người nơi mặt trận ngoài kia. ”
Dẫu chẳng mấy ai đồng cảm tình cảm đặc biệt quan trọng này của Elsu với tòa thành, nhưng anh nguyện gánh toàn bộ lời lẽ trần gian, dù có bị chê bai hèn nhát, khiếp nhược, đào binh … miễn là anh được ở lại bảo vệ nơi này. Chọn giải nghệ và ở lại, Elsu lặng người đứng trên tòa thành nhìn các chiến hữu phẫn uất cất bước ra đi .
“ Thật ra ngươi không cần làm vậy, tòa thành này đã vô vọng rồi. ” Moren, người sau khi hoàn tất thiên chức rèn luyện vũ khí đã chọn quay về cố hương Miyada, cất tiếng khuyên nhủ .

“Vậy còn ông, vì sao lại trở về đây?” Elsu hỏi lại.

“ Hừ, người trẻ tuổi như ngươi so gì với ta lão già này ! ” Moren phất tay cất bước vào ánh hoàng hôn .
“ Mỗi người đều có nguyên do của bản thân mình. ” Elsu thầm nói trong lòng, dõi mắt theo những hình ảnh nhạt nhòa của những chiến hữu lần cuối .
Nhưng nếu có ngày họ gặp trắc trở, ta chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ toàn bộ để bảo vệ họ !

Previous articleCách chơi Ekko Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất
Next articleHướng dẫn cách combo Yasuo cực mạnh, đảm bảo khiến cả đồng đội lẫn đối thủ phải ‘lác mắt’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here