Home Mẹo chơi liên quân Cách chơi Florentino lả lướt cực kỳ khó chịu trong giao tranh

Cách chơi Florentino lả lướt cực kỳ khó chịu trong giao tranh

12
0
Florentino là một vị tướng đấu sĩ vật lý rất mạnh thường được sử dụng để đi đường Tà Thần. Tuy rằng Florentino không có năng lực dồn sát thương trong một thời hạn ngắn, nhưng vị tướng này có năng lực gây sát thương liên tục cũng như chiếm hữu một lượng hiệu ứng khống chế đủ để gây nên sư không dễ chịu cho kẻ địch. Điều quan trọng hơn nữa là nếu kết thúc được kẻ địch đủ nhanh thì Florentino sẽ ngay lập tức nhận thêm chỉ số công vật lý vĩnh viễn. Hãy cùng khám phá cách chơi Florentino trong bài viết ngày ngày hôm nay nhé !

1. Tìm hiểu chi tiết cụ thể về vị tướng Florentino

Florentino là bị tướng thứ 79 được ra đời trong đấu trường Liên Quân Mobile. Với năng lực hồi máu và cấu rỉa liên tục đến từ bộ kỹ năng và kiến thức, Florentino là một lựa chọn khá mạnh cho đường Tà Thần. Vị tướng Florentino trong Liên Quân Mobile Vị tướng Florentino trong Liên Quân Mobile

1.1. Điểm mạnh và điểm yếu của Florentino

Để làm chủ được sức mạnh của Florentino, người chơi cần phải tìm hiểu kỹ những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này để có thể xử lý tốt nhiều kèo đối đầu khi đi đường.

1.1.1. Điểm mạnh của Florentino

Florentino sở hữu bộ chiêu thức lả lướt với các kiến thức và kỹ năng có thời hạn hồi chiêu khá nhanh. Do đó các combo hoàn toàn có thể được tung ra liên tục. Bên cạnh đó bộ kỹ năng và kiến thức của Florentino cũng rất thích hợp với vai trò đấu sĩ đường Tà Thần khi có đi kèm cả hiệu ứng khống chế lẫn sát thương cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Nếu bạn đã rèn luyện nhiều và sử dụng thành thạo các kỹ năng và kiến thức của Florentino thì phần đông bạn sẽ không ngán bất kỳ kèo solo nào. Ngoài ra, nội tại và chiêu cuối giúp cho Florentino có năng lực phục sinh và được tăng năng lực miễn thương, nhờ đó Florentino hoàn toàn có thể thuận tiện lả lướt quấy phá giữa team địch và tung ra các combo kỹ năng và kiến thức liên hoàn. Cùng với trang bị Giáp Hộ Mệnh, Florentino hoàn toàn có thể gây ra rất nhiều sự không dễ chịu cho nòng cốt team địch đồng thời giúp đồng đội có nhiều khoảng trống hơn để gây sát thương. Florentino hầu như không ngán bất cứ kèo solo nào Florentino hầu như không ngán bất cứ kèo solo nào

1.1.2. Điểm yếu của Florentino

Florentino chiếm hữu năng lực cơ động và gây sát thương tốt bằng bộ chiêu thức của mình. Tuy nhiên những chiêu thức của Florentino phần lớn là chiêu thức khuynh hướng, yên cầu người chơi phải tung ra kiến thức và kỹ năng một cách chuẩn xác và có năng lực vận động và di chuyển linh động để hoàn toàn có thể né đòn cũng như tối ưu các combo. Để làm được điều này người chơi sẽ cần rèn luyện nhiều. Florentino cũng rất dễ bị khắc chế bởi các vị tướng có kỹ năng và kiến thức khống chế cứng như Aleister, Arum … Khi không hề “ tả xung hữu đột ” trong giao tranh thì Florentino sẽ trở nên rất “ phế ” và hầu hết không có tác động ảnh hưởng gì lớn.

1.2. Phân tích bộ kỹ năng và kiến thức của Florentino

Hãy cùng nghiên cứu và phân tích bộ kỹ năng và kiến thức của Florentino để hiểu được năng lực cơ động và lượng sát thương cao của vị tướng này đến từ đâu nhé !

1.2.1. Nội tại – Xuất Chúng

– Đột Kích : Sau mỗi một khoảng chừng thời hạn Florentino không tham gia giao tranh, đòn đánh tay tiếp nối sẽ lướt tới kẻ địch, gây thêm sát thương vật lý, đồng thời làm giảm vận tốc vận động và di chuyển của kẻ địch đi 70 % trong 0.5 giây. Đòn đánh tay tiếp theo đó sẽ được tăng thêm 20 % sát thương. Đồng thời kích hoạt được Đột Kích lên tướng địch cũng giúp Florentino hồi lại một lượng máu tăng dần theo chỉ số công vật lý. Florentino có khả năng lả lướt cực xảo diệu Florentino có khả năng lả lướt cực xảo diệu – Kiếm bộ : Sau khi tung ra Đột kích, Florentino cũng sẽ lướt một đoạn ngắn và được miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế. Sau khi lướt Florentino sẽ được tăng 50 % vận tốc chuyển dời trong 0.5 giây.

1.2.2. Chiêu thứ nhất – Hòa Hoa

Thời gian hồi chiêu là 10 giây ở Lever kỹ năng và kiến thức tiên phong, tiêu tốn 20 nội năng. Florentino phóng một đóa hoa vào kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ đó trong 0.75 giây. Nếu Hào Hoa dùng trúng địch sẽ tạo ra ba đóa hoa sống sót trong 5 giây. Nhặt lại hoa sẽ giúp Florentino phục sinh 100 nội năng, đồng thời khiến đòn đánh tiếp nối kích hoạt Đột kích và hoàn trả thời hạn hồi chiêu của Thưởng hoa.

1.2.3. Chiêu thứ hai – Thưởng Hoa

Thời gian hồi chiêu là 4 giây ở Lever tiên phong của kiến thức và kỹ năng, tiêu tốn 100 nội năng. Florentino tung ba nhát kiếm lên kẻ địch, mỗi nhát kiếm có năng lực gây thêm sát thương chuẩn theo % máu tối đa của kẻ địch. Khi kết thúc chiêu này Florentino hoàn toàn có thể tung ra Kiếm Bộ. Nếu Kiếm Bộ trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu cho Hào Hoa. Ba nhát kiếm của Thưởng Hoa chiếm hữu những hiệu ứng khác nhau. – Thưởng Hoa : gây sát thương vật lý. – Hộ hoa : gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất tung trong 0.75 giây. – Khai Hoa : Florentino sẽ tung kiếm hai lần gây sát thương vật lý nhiều hơn.

1.2.4. Chiêu cuối – Tài Hoa

Thời gian hồi chiêu là 35 giây ở Lever kỹ năng và kiến thức tiên phong, không tiêu tốn nội năng. Chiêu cuối ép buộc kẻ địch phải tham gia quyết đấu Chiêu cuối ép buộc kẻ địch phải tham gia quyết đấu Florentino lướt đến hướng chỉ định và quyết đấu với tướng địch tiên phong trúng chiêu. Trong vòng 5 giây tiếp theo, Florentino sẽ gây thêm 20 % sát thương lên tướng tiềm năng, đồng thời đòn đánh cũng làm giảm giáp của kẻ đó.

Trong suốt thời gian quyết đấu, Florentino được miễn nhiễm mọi khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch khác.

Nếu hạ gục tướng tiềm năng, Florentino sẽ nhận thêm 20 công vật lý vĩnh viễn, tối đa nhận 200 điểm công vật lý.

2. Bảng ngọc, Phù hiệu và trang bị cho Florentino

Florentino là chất tướng cần có đủ trang bị để phát huy hết vai trò của mình trong giao trang. Hãy cùng tìm hiểu thêm Bảng ngọc, Phù hiệu và trang bị thích hợp nhất cho vị tướng này nhé !

2.1. Bảng ngọc cho Florentino

Bảng ngọc cho vị tướng này đa phần tăng thêm các chỉ số giúp cho Florentino đấu tay đôi tốt hơn. Ngọc đỏ : 10 viên Công vật lý hoặc Xuyên giáp. Ngọc lục : 10 viên Công vật lý hoặc Tốc chạy. Ngọc tím : 10 viên Công vật lý hoặc Xuyên giáp.

2.2. Phù hiệu thích hợp cho Florentino

Trong thời hạn gần đây giới game thủ rất yêu thích trang bị cho Florentino phù hiệu Ma Tính. Đây là một lựa chọn khá tốt, được cho phép hồi chiêu liên tục giúp Florentino hoàn toàn có thể tung ra nhiều hoa hơn và nhặt lại hoa để hồi nội năng nhanh hơn. Phù hiệu Ma Tính rất hợp với Florentino Phù hiệu Ma Tính rất hợp với Florentino Cụ thể cách chọn phù hiệu cho Florentino như sau : – Nhánh chủ yếu lựa chọn Vực Hỗn Mang + Dư Ảnh : Sau khi sử dụng kiến thức và kỹ năng dạng lướt, Florentino sẽ nhận 1 cộng dồn Dư Ảnh trong vòng 2 giây, tối đa hoàn toàn có thể nhận 3 cộng dồn Dư Ảnh. Đòn đánh tay tiếp theo sẽ tiêu tốn hết số cộng dồn Dư Ảnh, mỗi cộng dồn giúp đòn đánh gây thêm một lượng sát thương nhất định. + Cố Thủ : Nhận thêm 10 % kháng hiệu ứng. + Ma Tính : Hồi chiêu 30 giây. Sau khi sử dụng chiêu cuối, thời hạn hồi chiêu của các kiến thức và kỹ năng còn lại được giảm đi 50 %, đồng thời trong vòng 6 giây sát thương gây ra sẽ tăng thêm 10 %. Hạ gục hoặc tham gia hạ gục tướng địch sẽ lê dài hiệu suất cao của Ma Tính thêm 3 giây. – Nhánh phụ lựa chọn Thành Khởi Nguyên + Quả Cầu Băng Sương : Florentino sẽ nhận được một Quả Cầu Băng Sương vào phút thứ 3 của trận đấu. Khi sử dụng Quả Cầu băng Sương, Florentino sẽ được miễn nhiễm mọi sát thương, tuy nhiên không hề công kích hay vận động và di chuyển. Quả Cầu Băng Sương chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một lần mỗi trận đấu. + Thợ Săn : Mỗi khi hạ gục hoặc tham gia hạ gục tướng địch Florentino sẽ nhận thêm 1 cộng dồn Thợ Săn. Mỗi cộng dồn tăng 10 công vật lý và 15 công phép. Florentino sẽ khởi đầu trận đấu với 1 cộng dồn.

2.3. Trang bị tìm hiểu thêm cho Florentino đi đường

Người chơi Florentino nên lên trang bị theo kiểu nửa chống chịu, nửa sát thương để vừa hoàn toàn có thể ra vào linh động trong giao tranh, vừa gây ra được một lượng sát thương ổn. Florentino là mẫu tướng cần có trang bị thì mới mạnh Florentino là mẫu tướng cần có trang bị thì mới mạnh Sau đây là bộ trang bị tương thích nhất dành cho Florentino đi đường Tà Thần. – Thương Longinus : Florentino thích hợp hơn với những pha giao tranh dài hơi, do đó Thương Longinus là trang bị rất tương thích. Trang bị này cho Florentino giảm thời hạn hồi chiêu, một chút ít năng lực chống chịu vừa phải ở tiến trình đầu, và quan trọng là năng lực giảm giáp siêu bá đạo. Kết hợp với chiêu cuối, Florentino hoàn toàn có thể thuận tiện hạ gục kẻ địch trong thời hạn ngắn. – Giày Thuật Sĩ : Sau khi được chỉnh sửa trang bị này hoàn toàn có thể phối hợp cực tốt với Thương Longinus. Hai trang bị này sẽ cho Florentino chỉ số giảm hồi chiêu lên tới 30 % giúp các combo hoàn toàn có thể được triển khai liên tục. – Phức Hợp Kiếm : Ngay khi hoàn thành xong xong trang bị này Florentino sẽ có đủ 40 % giảm thời hạn hồi chiêu. Không chỉ vậy, Florentino còn phối hợp những đòn đánh tay liên tục trong các chuỗi combo nữa, vì vậy nên nội tại của Phức Hợp Kiếm rất hợp với vị tướng này. – Kiếm Fafnir : Với một vị tướng đánh thường nhiều và không cần chí mạng như Florentino thì Kiếm Fafnir là một lựa chọn rất hài hòa và hợp lý. Nội tại Hơi Thở Của Rồng sẽ giúp Florentino “ bào ” máu của kẻ địch một cách nhanh gọn, đặc biệt quan trọng là khi phối hợp với năng lực gây sát thương theo theo % máu từ chính bộ kỹ năng và kiến thức. Florentino có khả năng gây sát thương rất tốt Florentino có khả năng gây sát thương rất tốt – Nanh Fenrir : Florentino là một mẫu tướng tăng tiến sức mạnh dựa vào trang bị và Nanh Fenrir sẽ giúp Florentino kết liễu kẻ địch nhanh gọn hơn. Ở quy trình tiến độ cuối trận, mỗi lần tung chiêu Thưởng Hoa, Florentino sẽ gây sát thương bằng 10 % máu của kẻ địch, và khi dùng đủ 3 lần thì Florentino sẽ hoàn toàn có thể “ bào ” đi 40 % máu tối đa của kẻ địch. Đây là một lượng sát thương quá lớn ! – Giáp Hộ Mệnh : Khi sử dụng chiêu cuối lên một tiềm năng, nếu Florentino chọn tiềm năng nhầm người thì có năng lực cao là sẽ bị kẻ địch hạ gục. Rất như mong muốn là người chơi hoàn toàn có thể trang bị Giáp Hộ Mệnh giúp Florentino có năng lực hồi sinh để liên tục chiến đấu.

3. Cách chơi Florentino bá chủ đường Tà Thần

Florentino có năng lực cấu rỉa rất không dễ chịu nhờ nội tại và hai chiêu thức tiên phong. Tuy vậy, chiêu Thưởng Hoa và nội tại của Florentino nhu yếu năng lực tinh chỉnh và điều khiển cực tốt. Người chơi nên rèn luyện trước trong phòng tập để hoàn toàn có thể sử dụng tốt nội tại và các kiến thức và kỹ năng của vị tướng này nhé. Chiêu cuối cho Florentino cho năng lực chống chịu tốt đến mức khó tin. Hãy xem xét sử dụng chiêu cuối thích hợp để hoàn toàn có thể sống lâu trong giao tranh.

3.1. Giai đoạn đầu game

Ở tiến trình đầu, bạn nên nâng chiêu 1 trước để hoàn toàn có thể quét dọn lính một cách nhanh gọn hoặc trao đổi có lời với tướng địch. Người chơi cần cố gắng nỗ lực dọn lính nhanh để lên cấp 2 trước đối thủ cạnh tranh. Với sự phối hợp giữa chiêu thứ nhất và thứ hai Florentino hầu hết không ngán bất kỳ màn solo nào trong quá trình này. Khi đủ kinh nghiệm tay nghề và lên cấp 2 rồi bạn hoàn toàn có thể ở lại đường để trao đổi chiêu thức với đối phương, hoặc nhanh gọn dọn lính và vận động và di chuyển đến đường giữa để gank từ sớm lấy lợi thế cho đồng đội. Florentino có khả năng gank đường từ sớm Florentino có khả năng gank đường từ sớm

3.2. Giai đoạn giữa game

Khi đã có một vài món đồ thì Florentino sẽ trở nên rất can đảm và mạnh mẽ. Lúc này chỉ cần combo chuẩn là hoàn toàn có thể thuận tiện tiễn đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức. Vậy nên nếu đối thủ cạnh tranh ở đường muốn “ khô máu ” thì bạn không cần sợ và hãy mạnh dạn tiến lên trao đổi với hắn. Tuy nhiên cũng nên quan sát map xem vị trí team địch để tránh để bị đối phương dụ kèo nhé. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể vận động và di chuyển cùng với đồng đội và tạo sức ép trên toàn map hay triển khai những pha rình rập để bắt lẻ tướng địch.

3.3. Giai đoạn cuối game

Đến tiến trình cuối game thì sức mạnh của Florentino không còn quá bá đạo nữu. Lúc này hãy nỗ lực tung ra combo chuẩn xác, xông xáo can đảm và mạnh mẽ trong các giao tranh và rút lui hài hòa và hợp lý nhé.

Trên đây là những thông tin tham khảo về Bảng ngọc, Phù hiệu, cách lên trang bị cũng như cách chơi Florentino trong từng giai đoạn của trận đấu. Florentino là một “quân bài” khá mạnh trong thi đấu xếp hạng đơn, vì vậy hãy luyện tập thành thạo vị tướng này và sử dụng hiệu quả trong mỗi trận đấu nhé.

Game MOBA là gì
Nếu bạn là một người thích chơi game và tiếp tục theo dõi các bản tin game thì chắc rằng không còn lạ lẫm gì với thuật ngữ “ Game MOBA ”. Vậy có biết đúng mực game MOBA là gì không ? Tạo sao game MOBA lại có sức hút can đảm và mạnh mẽ như vậy ? Một số game MOBA thậm chí còn còn thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội và trở thành một bộ môn thể thao điện tử. Hãy đi tìm đáp án cho sự thành công xuất sắc của game MOBA trong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay nhé !
Game MOBA là gì

Previous articleHướng Dẫn Chơi Ngộ Không Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
Next articleCách chơi Airi Liên Quân, combo chiêu thức chuẩn, lên trang bị,… chuẩn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here