Home Mẹo chơi liên quân Tổng Hợp Các Tuyệt Chiêu Trong Đấu Trường Thú 2 Và Cách...

Tổng Hợp Các Tuyệt Chiêu Trong Đấu Trường Thú 2 Và Cách Đánh Combo Gado The Lion

3
0

Đấu Trường Thú ShenLong hấp dẫn người chơi bởi các skill đánh cực ngầu, đồ họa đẹp mắt và lối chơi cực kì đơn giản. Vậy thì bạn biết gì về đấu trường này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Thông tin về Đấu Trường Thú Shenlong

Shenlong Đấu Trường Thú là cao thủ hàng đầu trong tựa game này và nó được xem là một nhân vật mạnh nhất của phiên bản thứ 2 của game. Nghề nghiệp của nhân vật là một sát thủ. Đồng thời cũng chính là lãnh đạo cấp cao của ZLF, kiêm luôn cả chức trùm xã hội đen.

Bạn đang xem : Cách đánh combo gado the lionĐang xem : Hướng dẫn cách chơi của từng nhân vật trong bloody roar 2*Đấu Trường ShenLong – ShenLong Open với hình ảnh tàn độc và kiêu ngạoThế nhưng, Busuzima đã chứng tỏ và trình diện ra rằng anh chính là một bản sao chứ không phải là Long thật. Các kí ức của anh là giả tạo. Shenlong bị suy sụp niềm tin và từ từ trở nên vô cùng điên cuồng .Lúc bấy giờ, anh căm thù và giết toàn bộ những ai xuất hiện ở đó, sau đó mất tích. ZLF cho nên vì thế cũng dần sụp đổ .

Hướng dẫn tuyệt chiêu Shenlong

Nhân vật này điển hình nổi bật với skill 18 cú đấm thần thánh. Hãy cùng chúng tôi tò mò về chúng nhé !*Đấu Trường Thú Shenlong với các tuyệt chiêu cực đỉnh

Quyền đỏ Shenlong

Bạn thực thi skill này như sau :

4 đấm – xuống – đá – tới – đấm – đá – xuống – đấm – tới – đá và đòn kết thúc.

4 đấm – tới – đá – xuống – đấm – đá – tới – đấm – xuống – đá và sau cuối là đòn kết thúc .Xem thêm : Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định Tphcm, Trường Đại Học Gia ĐịnhĐây là hai skill chính trong quyền đỏ Shenlong. Khi mà bạn dùng đến các tuyệt chiêu Shenlong Đấu Trường Thú mới nhất thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành skill dài. Cơ thể của nhân vật sẽ thành màu đỏ khi biến thành thú .

Đòn kết thúc trong Đấu Trường Thú ShenLong

Lùi – Đấm : Lúc này, nhân vật sẽ dùng vai để húc thẳng và trực tiếp vào người của đối phương .Tới – Tới – Đấm : Shenlong sẽ nhảy sang một bên và liên tục dùng sống lưng ảnh hưởng tác động mạnh và đối phương chiến đấu .2 skill này được nhìn nhận là có sức sát thương ngay nhau và không cao bạn nhé !Xuống – Xuống – Đấm : Đây là skill 17 hit. Với skill này thì hút màu ít hơn so với các skill khác .Tới – Tới – Đá : Shenlong sẽ lộn người và đá vào đối phương .

Xuống – Xuống – Xuống – Cào: Đây là skill được đánh giá cao nhất, cool ngầu nhất. Khi bạn dùng đến đòn này thì Shenlong chỉ cần đi một bước và kết thúc đối thủ mà thôi. Tỷ lệ đối thủ dính phải đòn này cao 95%. 

Hướng dẫn tuyệt chiêu Shenlong – Cầm Shenlong

Các bạn dùng lùi – đấm nhé. Khi dùng 2 tay chưởng vào mặt đối phương thì dám chắc rằng nó sẽ bị đánh bay xa tới mấy vạn dặm đấy. Có lẽ dễ nhất khi chơi là bạn gặp Yugo. Với nhân vật này thì khi đánh nó phải chờ một lúc khá lâu nên bạn có thể nhân lúc này để tung chưởng nhé .Khó nhất có lẽ rằng là khi bạn gặp tới uriko. Với nó, skill dài và nhanh nên bạn chỉ có nước né ngang và đánh. Khi bạn gặp tới những đối thủ cạnh tranh nhẹ hơn như jenny thì hoàn toàn có thể dùng tới skill Tới – Tới – Cào. Khi mà đối phương đã dính và bay lên thì dùng tới đòn Lùi – Cào. Khi đối phương liên tục bay lên lần nữa thì dùng Lùi – Cào – Đá nhé !

Trên đây là những thông tin và các skill Đấu Trường Thú ShenLong. Đây là những chia sẻ thiết thực của chúng tôi qua trò chơi. Vì thế, hi vọng rằng các bạn sẽ học được và chơi tốt hơn nhé!

Previous articleCách chơi Gragas Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất
Next articleTuyệt chiêu trong Đấu Trường Thú 2 các game thủ thường dùng – Addeurope.Org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here