Home Mẹo chơi liên quân Dota Auto Chess – Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách...

Dota Auto Chess – Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất – Vozz

2
0

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng LIne UP Human – Warrior – Mage sát thương cao và hiệu quả nhất

Đội hình Human phối hợp với Warrior và Mage lúc bấy giờ đang được khá nhiều người sử dụng vì độ không thay đổi và lượng sát thương khá tiêu biểu vượt trội của nó.

Một số đội hình dựa theo LIne up Core

Theo đó, đây là Line Up rất dễ thành hình với 7 quân cờ là đủ và có thể Cast phép liên tục với Rylai làm trụ cột chính, ngoài ra cũng rất khó chịu khi mà 4 Human tạo thành hiệu ứng có tỷ lệ khóa phép đối phương mỗi khi bị đánh và dàn Warrior tank đằng trước. Điểm yếu duy nhất của đội hình chính là khó có thể ăn các đợt quái hoang dã nhất là đợt quái ở Round 40.

7 Quân cờ quan trọng cần phải có

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 2

Bao gồm có Razor, Rylai, Juggernaut, Lycan, KOTL, Kunkka, Disruptor đây là đội hình chính vừa có CC từ Kunkka và Silent từ Disruptor ngoài những với Razor, Rylai và KOTL là Class Mage giúp giảm 50 % kháng phép của đối phương khiến cho sát thương phép thuật đau hơn rất nhiều. Quân cờ thứ 8 bạn hoàn toàn có thể chọn là Queen Of Pain hoặc Shadow Fiend. bạn hoàn toàn có thể giữ 2 cả 2 quân cờ này và sử dụng Queen Of Pain vào tiến trình đầu game nếu bạn hình thành được đội hình Mage giúp sát thương từ Scream of Pain đau hơn giúp cho QOP có thể kết liệu dàn sát thương phía sau của kẻ địch nhanh hơn hiệu suất cao hơn, sau đó bạn bỏ Shadow Fiend vào Late game để tối ưu hóa sát thương từ dàn dame hậu thuẫn đứng sau lưn Tanker.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 3

Ở vị trí thứ 9 và thứ 10 bạn có thử chọn thêm Lone Druid để có thêm 1 tanker vào late game và chọn thêm 1 CC như Tide Hunter hoặc sát thương cao như Enigma để hủy hoại dàn Tank của đối phương hoặc chọn Gyrocopter với sát thương AOE khổng lồ để tàn phá đội hình đối phương nhanh nhất hoàn toàn có thể.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 4

Cách hình thành Line Up Combo

Trong tiến trình Early game, người chơi hoàn toàn có thể đi theo đội hình 3 Warrior, 3 Assassin, 3 Mage và 2 Beasts để lấy 1 đến 2 hiệu ứng bất kể. Nếu tướng roll ra quá chán bạn hoàn toàn có thể build đội hình trâu với nhiều Warrior để lấy Lose Streak trữ tiền và chờ thời cơ quay ra được những tướng ngon hơn.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 5

Những tướng bạn hoàn toàn có thể chọn đỡ vào tiến trình Early Giai đoạn giữa game : Lúc này bạn đã có tương đối những quân cờ thiết yếu để tạo nên Line UP Combo Human rồi và nỗ lực tăng cấp của Courier lên 8 để hoàn toàn có thể đẩy đội hình chuẩn nhất của mình ra. Ở quy trình tiến độ Late trò chơi : Đã không còn quá nhiều người chơi nữa thì bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu lên cấp 10 và đẩy 1 số tướng lên 3 sao ví dụ như Queen Of Pain hoặc Juggernaut ( Juggernaut khó lên 3 sao hơn vì có khá nhiều người dùng nó ). Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nâng Lycan lên 3 sao giúp team tank trâu hơn. Nếu đội hình bạn có Disruptor sớm thì hoàn toàn có thể bỏ vào Shadow Shaman để kích hoạt hiệu ứng hex đối phương ngay khi khởi đầu trận để có lợi thế tốt.

Cách sắp xếp đội hình LIne Up Human – Mage –  Warrior 

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 6

Hoặc như thế này nếu đối phương không có Assassin

Dota Auto Chess - Hướng dẫn Line Up Combo Human và cách đặt đội hình chuẩn nhất 7

Theo yxdown.com

Previous articlebộ dưỡng serum – kem dưỡng 7 day whitening program glutathione 700 v-ample – MyPhamHuongTran.Com
Next articleHoàng Phi Hồng 2 Người Chơi Online, Best Of Tai Game Hoang Phi Hong, Chơi Game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here