Home Mẹo chơi liên quân Hướng dẫn build Itto Genshin Impact – Mọt Game

Hướng dẫn build Itto Genshin Impact – Mọt Game

3
0
Rate this post
Hướng dẫn build Itto Genshin Impact sẽ đem đến cho các bạn rất đầy đủ thông tin về thánh di vật, cách lên trang bị, …
Hướng dẫn build Itto này sẽ đem đến rất đầy đủ các thông tin về nhân vật, xu thế tăng trưởng và mạng lưới hệ thống thánh di vật .

Arataki Itto là một nhân vật hệ Nham sử dụng Trọng Kiếm trong Genshin Impact. Tại Inazuma, Itto có mối thù với Kujou Sara vì đã đánh bại anh ta và lấy đi mất Vision của mình. Tuy vậy, bằng bản lĩnh của mình, anh trở thành một trong những thế lực rất mạnh trong cốt truyện mới. 

Tiểu sử

Đã có rất nhiều thông tin Viral nhắc về sự Open của Itto trên các bảng thông cáo của các thị xã, thành phố trong vùng Inazuma. Itto vốn dĩ đã có mối thù với Kujou Sara từ xưa vì trong một lần chạm trán anh đã bại trận và bị lấy đi mất Vision. Anh là một quái kiệt xuất thế của vùng Inazuma. Xuất thân là một Oni cự ngụ tại đây, anh chiếm hữu một thân hình lực lưỡng mang dòng máu của quỷ trong người. Họ thuận tiện nhận ra Itto với cặp sừng trên đầu và giọng nói cao độ can đảm và mạnh mẽ khiến người khác lúng túng .

Dẫu vẻ bên ngoài là vậy, nhưng Itto là một chàng trai sống rất phóng khoáng, tự do tự tại và vô cùng vui tươi. Anh còn có một quá khứ từng là thủ lĩnh của băng đảng Arataki khét tiếng trong vùng, nên phong thái chiến đấu có phần hơi … khinh thường đối thủ cạnh tranh .

Sơ lược về Itto

Trong hướng dẫn build Itto, đây là nhân vật 5 * thuộc tính Nham, với vũ khí chính là cây bổng rất nặng trên tay ( trong game là Trọng Kiếm ). Nền tảng sức mạnh của nhân vật này xuất phát từ năng lực phòng ngự can đảm và mạnh mẽ. Vì thế, lối lên trang bị của Itto sẽ xoay quanh hầu hết các món phòng ngự .

Số sao : 5 ✮
Nguyên tố : Nham
Vũ khí : Trọng Kiếm
Vai trò : Sát thương nòng cốt

Bộ kỹ năng

Tấn Công Thường

Đòn tiến công thường được cho phép anh thực thi 4 nhát chém liên tục. Nội tại của đòn đánh là khi đến đòn thứ 4 trong chuỗi sẽ tích hiệu ứng Quỷ Lực Vô Song, cộng dồn lên đến 5 tầng sức mạnh. Sẽ có thời hạn sống sót và cứ mỗi khi nhận hiệu ứng mới là sẽ reset thời hạn của hiệu ứng cũ .

Trọng Kích: Chó phép Itto tiêu hao thể lực để đổi lấy khả năng tấn công liên tục, chuột trái cho phép Itto có thể gây sát thương bằng Arataki Kesagiri mà không hề tốn bất cứ giọt thể lực nào. Tuy nhiên phải đánh đổi bằng 1 tầng Quỷ Lực Vô Song, đòn đánh cuối sẽ khiến đối thủ tiêu hao một lượng máu khá nhiều.

Kỹ năng nguyên tố

Trong hướng dẫn build Itto, bộ kiến thức và kỹ năng nguyên tố sẽ mang đến vô vàn hiệu ứng có lợi cho nhân vật này, không dễ một chút ít nào .

Nhấn 1 lần: Cho phép Itto ném Ushi để gây sát thương nguyên tố hệ Nham vào kẻ địch, nhận được 1 tầng hiệu ứng Quỷ Lực Vô Song.

Nhấn giữ nút: Cho phép Itto canh góc để ném Ushi, còn Ushi mang cho chúng ta hiệu ứng gì thì hãy xem tiếp bên dưới:

  • Cộng 1 tầng Quỷ Lực Vô Song cùng với thời hạn hồi chiêu 2 s .
  • Khiêu khích kẻ địch khi đang tiến công
  • Hết thời hạn của Ushi hoặc bị đánh hết máu thì Itto sẽ có được 1 tầng hiệu ứng Quỷ Lực Vô Song .
  • Chỉ hoàn toàn có thể mang theo 1 Ushi trong một trận đấu
  • Tỷ lệ sẽ dựa trên Tỷ Lệ máu của Itto

Kỹ năng nộ

  • Trong khi kích hoạt kiến thức và kỹ năng nộ, Itto sẽ được hóa thành full form của quỷ, kèm theo sức mạnh tiềm tàng có hiệu lực hiện hành trong 11 giây. Cụ thể những gì bạn sẽ nhận được khi kích hoạt sức mạnh này :
  • Đòn đánh thường, Trọng Kích và kiến thức và kỹ năng tiến công khi đáp đất đều sẽ gây sát thương nguyên tố hệ Nham cho bất kể kẻ địch nào dính phải
  • Mỗi đòn đánh thứ thứ 1, 2, 3 trong chuỗi tiến công sẽ cho Itto 1 tầng SQuỷ Lực Vô Song nếu như đánh trúng tiềm năng
  • Sức mạnh của Itto cùng với chỉ số phòng ngự và vận tốc đánh sẽ tăng theo chỉ số buff của skill và Quỷ Lực Vô Song

Kỹ năng bị động

Arataki Ichiban

Khi sử dụng Kỹ năng, Arataki Ichiban sẽ cho Itto nhận được những hiệu ứng có lợi cho bản thân. Cụ thể là mỗi đòn tiến công của anh nếu đánh trúng kẻ địch sẽ được tăng 10 % sát thương, tối đa hoàn toàn có thể lên đến 30 % vì hiệu ứng có cộng dồn .

Bloodline of the Crimson Oni

Sát thương từ đòn tiến công của Arataki Kesagiri sẽ tăng 35 % tỉ lệ thuận dựa theo chỉ số phòng thủ của chàng trai .

Warrior’s Burden

Sử dụng Masatsu Zetsugi sẽ cho Arataki liên tục duy trì hiệu ứng sau một combo đánh thường

Woodchuck Chucked

Có 25 % nhận được năng lực x2 số lượng khi đốn gỗ

Cách để nâng kỹ năng hiệu quả

Thứ tự nâng kiến thức và kỹ năng sẽ là : Kỹ năng nộ => Tấn công thường => Kỹ năng nguyên tố để tối ưu sát thương sức mạnh cho Itto .

Vũ khí hiệu quả với Itto

Do các kiến thức và kỹ năng đều cộng hưởng sức mạnh cùng với chỉ số phòng ngự, nên tập trung chuyên sâu vào các vũ khí thiên về chỉ số này. Tốt nhất, hãy gắng tìm cho mình Trấn của chàng – Xích Giác Phá Thạch Đao, tăng sát thương tới 40 % chỉ số phòng ngự, chuẩn .

Thánh Di Vật phù hợp

Theo mình, Giấc Mộng Phù Hoa là ứng viên tiên phong vì nó tăng chỉ số Phòng Ngự và Sát thương nguyên tố hệ Nham. Có vẻ như đây là bộ thánh di vật sinh ra để dành cho Itto. Không có bất kể liệu pháp thay thế nào khác, vì vậy, farm ngay nhé .

Các chỉ số chính của Thánh Di Vật:

Hoa và Lông vũ thì mặc định rồi. Các chỉ số phụ sẽ tập trung chuyên sâu vào Sát thương chí mạng, tỷ suất chí mạng và phòng thủ. Nếu không có 3 số lượng này đủ đẹp. Thì cứ Tỷ lệ chí mạng và phòng thủ mà chọn trước. Bởi lẽ, Itto đánh thường rất rất nhiều, nên ngày càng tăng tỷ suất chí mạng sẽ giúp nhân vật này gây sát thương tốt hơn .

Đồng hồ: Quan trọng nhất này, hãy chọn chỉ số phòng ngự. Vì sức mạnh của itto nằm ở con số này, nên việc các ông build tấn công sẽ rất hạn chế về khoản gây sát thương. Phòng ngự là cách để tối ưu hóa mọi nguồn, từ chiêu thức cho tới đánh thường. Các dòng phụ thì vẫn như trên, ưu tiên Tỷ lệ chí mạng > Phòng Ngự > Sát thương chí mạng > Tấn công.

Ly: Sát thương nguyên tố Nham. 

Mũ: Theo cá nhân Mọt tôi, các ông sẽ phụ thuộc toàn bộ vào chỉ số tổng thể ở thánh di vật, để quyết định nên chọn mũ nào. Nếu đang dư giả tỷ lệ chí mạng, hãy chọn sát thương chí mạng và ngược lại. Còn với bộ Thánh Di Vật hiện tại mà Mọt tôi sở hữu, thì chắc chắn sẽ lấy Tỷ lệ chí mạng rồi. 

Đội hình kết hợp hoàn hảo nhất

Đã hướng dẫn build Itto thì không hề thiếu đội hình tuyệt vời nhất cho nhân vật này .

Gorou 4 sao: Tăng sát thương nham và buff chỉ số phòng ngự cho Itto. Sức mạnh cả đấy, không thể thiếu nhá

Albedo 5 sao: Đơn giả là cộng hưởng sát thương nham, gia tăng tốc độ dọn quái cho Itto, bởi nhân vật chính của chúng ta đánh số đông có vẻ hơi chật vật hẻ.

Raiden Shogun 5 sao:Cung cấp sát thương nguyên tố bổ sung và giảm thời gian hồi chiêu cho bộ kỹ năng của Itto.

Để bảo vệ cho ai cũng hoàn toàn có thể mạnh với itto, tôi có option 2

Bennet: Hồi máu, tăng sát thương, trai này đúng đi đâu cũng góp mặt.

Ningguang: Đơn giản là cộng hưởng sát thương Nham mà thôi.

Xinyan: Khiên, lấy 2 buff hỏa cộng 25% sát thương cho toàn team.

Nguyên liệu để thăng cấp cho Itto

Tổng nguyên liệu sẽ  mất cỡ 168 con Onikabuto, 320.000 vàng, 46 Sừng Vua Quái Cảnh từ Vua Thú Hoàng Kim, và các nguyên liệu Mảnh Hoàng Ngọc, tinh thể Slime khác.

Nguyên liệu thăng cấp Cung Mệnh

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Previous articleHướng dẫn cơ bản Ilumia – Nữ Thần Ánh Sáng | Garena Liên Quân Mobile
Next articleIrelia mùa 12: Bảng ngọc, Cách lên đồ [Mới] Irelia mạnh nhất LMHT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here