Home Mẹo chơi liên quân Hướng Dẫn Cách Chơi Lorion Mùa 22: Cách Combo Và Cách Lên...

Hướng Dẫn Cách Chơi Lorion Mùa 22: Cách Combo Và Cách Lên Đồ

4
0

Hướng dẫn cách chơi và cách lên Lorion mạnh nhất 2022 mùa 22 vị tướng pháp sư gây sự khó chịu nhất trong cuối mùa 16 đầu mua 18, kèm theo đó là cách chọn bảng ngọc và phù hiệu hợp lý nhất.

Chắc bạn sẽ cần: Các cổng game bài đổi thưởng uy tín

Ưu điểm của Lorion :

  • Chiêu thức tầm xa, hồi chiêu nhanh.
  • Có khả năng cơ động cao, vượt địa hình dễ dàng.
  • Chiêu cuối gây hiệu ứng khống chế khó chịu.
  • Bộ chiêu thức không khó để sử dụng.

Nhược điểm của Lorion

  • Máu yếu.
  • Cần trang bị để mạnh.

Trang phục Lorion chiến giáp hắc ám

Bộ kiến thức và kỹ năng tướng Lorion

Bí Thuật Hắc Ám – Nội Tại: Tiêu hao 0 năng lượng

Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu.
Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây 220 (mỗi cấp + 20)(+22}) sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi 57 (mỗi cấp + 6)(+9) máu (chỉ còn 1/3 hiệu lực với mục tiêu không phải tướng)

Khi lôi cầu bên trong khung hình Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương ( kèm hồi máu cho bản thân ) như trên lên color = # f8be32 > tổng thể địch trong khoanh vùng phạm vi, lê dài 4 giây ( mỗi 0.75 giây đánh 1 lần )

Tĩnh Điện: Tiêu hao 70 năng lượng

Khi lôi cầu bên trong khung hình, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động hóa tiến công toàn bộ tiềm năng xung quanh hắn và gây 300 ( + 28 ) sát thương phép .

Nếu lôi cầu ở bên ngoài, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây lượng sát thương phép như trên lên kẻ địch trong phạm vi.
Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 13 – 9 giây. (Không chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị và phù hiệu)

Lưới Điện Từ: Tiêu hao 60 năng lượng

Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định ( hoàn toàn có thể tung 2 lần ). Lần thứ 3 hoàn toàn có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu vận động và di chuyển, nó sẽ gây 200 ( + 18 ) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua .
Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối tiếp với điểm cuối và gây 250 ( + 23 ) sát thương phép lên kẻ địch trong khoanh vùng phạm vi đồng thời làm chậm 30 % tốc chạy của chúng trong 1.5 giây .

Bão Từ Trường: Tiêu hao: 125 năng lượng

Sau 2 giây tụ lực, hắc lôi cầu bùng nổ và gây 700 ( + 74 ) sát thương phép trong khoanh vùng phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1.5 giây. ( Không bị tác động ảnh hưởng với chính sách kháng hiệu ứng )

Cách tăng chiêu Lorion

Cách tăng chiêu Lorion

Phép hỗ trợ Lorion

Phép hỗ trợ cho Lorion hài hòa và hợp lý nhất chỉ hoàn toàn có thể là tốc biến, vì nó hoàn toàn có thể phối hợp cả chiêu thức để khống chế kẻ địch .

Bảng ngọc cho Lorion mùa 22

Bảng ngọc Lorion mùa 22

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Lorion đường giữa mạnh nhất 2021 mùa 22

Cách lên đồ Lorion

Thứ tự lên đồ cho Lorion mạnh nhất 2021 đi mid như sau :
Mặt Nạ Birith > Giầy Kiên Cường > Sách Truy Hồn > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗn Mang > Quả Cầu Băng Sương

Phù hiệu cho Lorion

Bảng phù hiệu Lorion

Cách chơi Lorion đầu trận

Giai đoạn đầu game, Lorion chưa quá mạnh nhưng có năng lực áp sát tiềm năng và phối hợp đồng đội khá tốt nên hãy dọn lính nhanh nhất hoàn toàn có thể và hòn đảo đường. Khi đạt cấp 4, Lorion đã sở hữu chiêu cuối khống chế cực mạnh và đây chính là lúc mà vị tướng này có lời nói trong giao tranh. Đặt Bão Từ Trường Trúng nhiều kẻ địch thì việc thắng combat là điều khá thuận tiện .

Cách chơi Lorion giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa trận là lúc Lorion thăng quan tiến chức sức mạnh rất nhanh nên hãy farm lính thật tốt và phối hợp đồng đội để thắng lợi trong combat. Đồng thời trước khi giao tranh, game thủ nên tích sẵn càng nhiều điểm nội tại càng tốt để tạo ra sát thương diện rộng đáng gờm của vị tướng này .
Giai đoạn cuối trận, Lorion là vị tướng pháp sư cực mạnh trong giao tranh với năng lực gây sát thương liên tục. Tuy nhiên Lorion không quá trưởng thành nên cần phải xem xét cẩn trọng trước khi lao vào. Ngoài ra chiêu cuối khống chế mạnh khiến kẻ địch lơ lửng giúp Lorion combat rất thuận tiện, thế nên hãy sử dụng chiêu thức này thật chuẩn chỉ nhé !
Sát thương và hiệu ứng khống chế của Lorion đang rất mạnh, game thủ hoàn toàn có thể tận dụng điều này để leo rank tốt hơn. Hãy rèn luyện thật nhiều vị tướng này trước khi chuẩn bị sẵn sàng “ bán hành ” cho đối thủ cạnh tranh nhé !

Chắc bạn sẽ cần:

Cách combo Lorion

Cách combo Lorion

Tiểu sử Lorion

Lorion thật sự đã sớm tử trận vì thương nặng trong trận quyết đấu với D’arcy. Lorion hiện tại chính là từ một khối ma thạch Hắc ám hóa thân thành ..

Tinh thạch này kế thừa tri thức tích lũy nhiều năm của Lorion cùng nền tảng hắc ma pháp đồng thời hắn cũng biết đến kế hoạch phá vỡ thế giới. Cuối cùng hắn đem kế hoạch này coi như sứ mệnh trọng yếu nhất trong cuộc đời.

Vì để cho kế hoạch vận dụng không cho, nhiều năm qua hắn tận dụng thân phận đặc trưng của Lorion để liên hệ rất nhiều các thế lực lớn ẩn núp bên trong quả đât và chào hàng mình kế hoạch mới của mình .
Một bộ phận người cự tuyệt lời mời của Lorion nhưng một nhóm người khác lại ủng hộ kế hoạch của hắn, thậm chí còn còn có người mang theo thế lực mới gia nhập .
Cuối cùng Lorion bên trên Tân liên hiệp sử dụng ma thạch hắc ám xây thành một ma pháp trận khổng lồ. Hắn dự tính sẽ hiến tế hàng loạt sinh mệnh sống trong Tân liên hiệp để biến nơi này trở thành một Vực hỗn mang thứ 2, nhằm mục đích thu hoạch được sức mạnh hắc ám càng cường đại hơn .

Previous articleKennen Tốc Chiến: Cách lên đồ, Cách chơi, Bảng ngọc mạnh nhất
Next articleCách chơi Lauriel Liên Quân mùa 23 | Lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here