Home Mẹo chơi liên quân Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Những kỹ năng độc để bạn leo top...

Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Những kỹ năng độc để bạn leo top trong game

9
0
Rate this post

Sau khi đã làm quen với các tính năng cơ bản nhất của game, hãy cùng khám phá những chiêu thức nâng cao của trò chơi trong bài viết hướng dẫn Naraka Bladepoint này.

Cách tốt nhất để thực sự làm chủ mạng lưới hệ thống chiến đấu của tựa game PC hay Naraka Bladepoint là tự tay thử nghiệm nó, bởi những thứ như canh thời hạn ( timing ) và cảm xúc đánh trọn vẹn không hề được truyền tải bằng lời nói hay thậm chí còn là video. Tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng cho 1 số ít hướng dẫn Naraka Bladepoint nâng cao để bạn biết được mình hoàn toàn có thể làm những gì trong tựa game Battle Royale này .

Combo cận chiến, đọ sức và phản đòn

Các chiêu thức Naraka Bladepoint thường dùng nhất là các đòn đánh thường ( Common Attack ) cận chiến được tinh chỉnh và điều khiển bằng hai nút chuột của bạn. Chuột trái là đòn quét ngang và chuột phải là đòn thẳng đứng, trong đó chiêu quét ngang thường dễ trúng hơn nhưng sát thương thấp, và chiêu chém thẳng đứng khó trúng hơn nhưng cũng gây sát thương cao hơn .

Bạn hoàn toàn có thể dùng cả hai chiêu này với bất kể loại vũ khí nào, chỉ khác nhau về tầm đánh, sát thương và vận tốc ra đòn tùy loại vũ khí. Các combo trong game được tạo ra bằng cách tích hợp hai nút chuột này với nhau, và bạn hoàn toàn có thể xem list các combo trong tự điển Narakapedia mở bằng nút F2. Chúng khá đơn thuần bởi combo dài nhất cũng chỉ có ba lần click chuột .
Tuy nhiên có 1 số ít combo đặc biệt quan trọng kết thúc với một đòn đánh gọi là Focus Attack ( 1 số ít game thủ gọi là “ Blue attack ” bởi nhân vật phát sáng xanh ). Các chiêu này đem lại cho nhân vật thứ gọi là “ super armor ” – họ sẽ vẫn nhận sát thương nếu trúng đòn đánh thường ( chuột trái, chuột phải ) khi đang thi triển Focus Attack, nhưng nó sẽ không khiến chiêu này bị gián đoạn .

Nếu hai nhân vật đánh nhau và cùng lúc tung ra chiêu thức ngang cấp (Common với Common, Focus với Focus), họ sẽ rơi vào trạng thái đọ sức Clash, khiến vũ khí mất độ bền và sát thương gây ra rất thấp. Tính năng này không có vai trò quá quan trọng trong game, nhưng nó góp phần khiến bạn cảm thấy như đại hiệp võ công cao cường thực thụ.

Các đòn đánh Focus can đảm và mạnh mẽ cũng có điểm yếu : nếu bị đối thủ cạnh tranh canh chuẩn thời hạn và triển khai chiêu phản đòn Parry ( được gọi là “ chiêu đỏ ” ) bằng cách nhấn chuột trái và chuột phải cùng lúc, vũ khí của người tung chiêu Focus sẽ bị đánh bay. Đây là chiêu bạn nên dành nhiều thời hạn rèn luyện nhất trong bài viết hướng dẫn Naraka Bladepoint này .

Việc làm chủ chiêu phản đòn này không phải là dễ dàng vì bạn có một khoảng thời gian rất ngắn để phản ứng. Vì vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên chuyển chiêu này sang một nút khác, không nên giữ nó trên chuột do việc click hai nút chuột cùng lúc khá thiếu chính xác. Ngoài ra thì một số chiêu Focus tụ lực rất khó bị đón đỡ bởi chúng có thể được tung ra sớm hơn, khiến người phòng thủ không đoán được thời điểm ra đòn. Người tấn công cũng có thể chủ động hủy chiêu Focus để đánh lừa người phòng thủ, khiến chiêu phản đòn bị lãng phí.

Hướng dẫn Naraka Bladepoint: các chiêu thức nâng cao

Ngoài các combo, Focus Attack và Parry, mạng lưới hệ thống chiêu thức Naraka Bladepoint còn có 1 số ít độc chiêu khác mà tân thủ ít dùng, nhưng thường là bài tủ của các game thủ trình độ cao. Hãy ghi nhớ và rèn luyện chúng để sử dụng một cách thuần thục khi cần nhé !

  • Khi đánh nhau trên mặt đất, bạn có thể bấm C (ngồi xuống) và sau đó là nút chuột phải để hất tung đối thủ lên không trung.
  • Nếu ban đang ở dưới đối thủ (chẳng hạn khi leo cây hay bên tường nhà), bấm nút chuột khi nhảy lên sẽ khiến bạn ra đòn tấn công đối thủ.
  • Khi phóng Grappling Hook trúng một ai đó, nhấp chuột trái phải cùng lúc sẽ tung ra một đoàn tấn công khiến bạn lao thẳng đến mục tiêu.
  • Lúc đang bám bên các vách tường hay đang chạy trên tường, click chuột sẽ khiến nhân vật ra chiêu “Scale Rush” lao về phía con trỏ chuột.

Một kiến thức và kỹ năng gọi là Tech Chase cần chút thời hạn rèn luyện nhưng sẽ cực kỳ hữu hiệu cho bạn. Nguyên tắc của nó đơn thuần là bạn canh thời hạn đúng chuẩn để đòn đánh tiếp nối của mình gây sát thương đúng lúc đối thủ cạnh tranh vùng dậy. Tuy nhiên điều này lại cần thời hạn rèn luyện vì mỗi loại vũ khí lại có những chiêu thức cần thời hạn tụ lực và tầm đánh khác nhau .
Một ví dụ đơn thuần : khi kẻ địch nỗ lực tránh mặt đòn của bạn bằng cách lăn tròn ra xa, bạn dùng chiêu Focus của kiếm để bắn ra luồng kiếm khí. Nếu canh thời hạn chuẩn xác, luồng kiếm khí này sẽ trúng kẻ địch ngay khi động tác lăn tròn chấm hết. Kiếm là loại vũ khí dễ dùng kỹ năng và kiến thức này nhất bởi nó có chiêu Focus tầm xa theo phương nằm ngang .
Slide Hopping là kỹ thuật vận động và di chuyển rất có ích nếu bạn cần bỏ chạy hoặc truy đuổi bởi nó có vận tốc cao hơn là chạy bộ thông thường. Bạn cần liên tục triển khai bộ ba động tác chạy > ngồi > nhảy để nhân vật triển khai động tác này – trông khá giống “ bunny hop ” trong CSGO. Ngoài ra thì bạn cũng hoàn toàn có thể dùng chiêu này trong chiến đấu để tránh mặt các đòn đánh của đối thủ cạnh tranh .

Slide Focus Attack cũng là một chiêu thức tựa như, với hiệu suất cao là giúp nhân vật của bạn vẫn chuyển dời vị trí trong khi tụ lực cho đòn Focus. Bạn chỉ việc bấm nút chạy và sau đó tụ lực cho đòn đánh để sử dụng chiêu này .

Tạm kết

Điều sau cuối chúng tôi muốn gửi đến bạn trong bài hướng dẫn Naraka Bladepoint này là hãy sử dụng tính năng huấn luyện và đào tạo ( Free Training ) của game. Đây là cách thuận tiện nhất để làm quen với mạng lưới hệ thống chiêu thức của Naraka Bladepoint. Trong phòng tập này, bạn sẽ có lượng HP vô tận và hoàn toàn có thể thiết lập cho bot sử dụng các loại vũ khí khác nhau để học hỏi và làm quen với các chiêu thức của vũ khí .
Khi đã tự tin với năng lực ghi nhớ và nhận diện combo của mình, bạn hoàn toàn có thể bước vào thực chiến với chính sách Bloodbath hoặc Quick Match. Ngoài ra nếu đang dùng card đồ họa NVIDIA, đừng quên sử dụng một chiêu khác để nâng cao chiến tích của mình trong game. Chúc các bạn thành công xuất sắc giành lấy những thắng lợi tiên phong của mình, hoặc tối thiểu cũng bước vào top 10 để trở thành một Morus Elite !

Previous articleHướng dẫn các combo trong Bleach vs Naruto 2.6 và 3.3 mới nhất 2021 | tiepthitructuyen – Tiếp Thị Trực Tuyến
Next articleHướng dẫn chơi Ngũ Độc vltk Mobile từ A-Z – Blog Trần Văn Thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here