Home Mẹo chơi liên quân Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank 2022 và phí combo Hitek...

Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank 2022 và phí combo Hitek 1 năm là gì?

3
0

Ngân hàng CPTM Sài Gòn Thương Tín Sacombank được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mở thẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là gì? Hãy cùng atmbank.edu.vn tìm hiểu về phí định kỳ và combo Hitek qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là gì?

Mỗi ngân hàng nhà nước đều có phí dịch vụ định kỳ để duy trì tài khoản hoạt động giải trí. Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là khoản tiền được thu thêm khi người mua mở tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ tại ngân hàng nhà nước Sacombank. Hay cũng hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần rằng với khoản phí này Sacombank sẽ dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với người mua .

Nếu đến ngân hàng bạn nghe đến cụm từ “phí định kỳ” này thì hoàn toàn bình thường. Bởi vì khoản thu này đã được pháp luật cho phép. Ngân hàng chịu thuế và được ghi rõ ràng trong hóa đơn thanh toán. 

2.Sacombank thu phí dịch vụ định kỳ bao nhiêu?

Sacombank thu phí dịch vụ định kỳ bao nhiêu ? Mỗi ngân hàng nhà nước khác nhau sẽ pháp luật một khoản phí khác nhau. Đối với Sacombank sẽ lao lý thu phí theo 2 mức combo tùy theo từng loại, hạng thẻ. Cùng xem phí dịch vụ định kỳ Sacombank mới nhất năm 2021 ở bảng bên dưới .

Khoản mục VNĐ
Phí Combo SSC 1 ( TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC SMS – Báo thanh toán giao dịch tự động hóa ) 13.200 vnđ / tháng
Phí Combo SSC 1 ( TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC Sacombank Pay – Báo thanh toán giao dịch tự động hóa ) 6.820 vnđ / tháng
Phí Combo SSC 2 ( TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC SMS – Báo thanh toán giao dịch tự động hóa, IB + MB ) 19.250 vnđ / tháng
Phí Combo SSC 2 ( TK SSC, Thẻ SSC, Alert SSC Sacombank Pay – Báo thanh toán giao dịch tự động hóa, IB + MB ) 9.250 vnđ / tháng
Combo 6 Tặng 1 ( Áp dụng cho người mua đang sử dụng gói Combo Tiêu chuẩn / Combo Vàng và không vận dụng chung với các chương trình khuyến mại khác ) Khách hàng đóng trước 6 tháng phí dịch vụ định kỳ sẽ được Tặng Kèm 1 tháng sử dụng tiếp theo
Combo 10 Tặng 2 ( Áp dụng cho người mua đang sử dụng gói Combo Tiêu chuẩn / Combo Vàng và không vận dụng chung với các chương trình khuyến mại khác ) Khách hàng đóng trước 10 tháng phí dịch vụ định kỳ sẽ được Tặng Ngay 2 tháng sử dụng tiếp theo

Không đóng phí dịch vụ định kỳ Sacombank được không?

Sacombank thu phí dịch vụ định kỳ với mục tiêu giúp cho chất lượng dịch vụ của bạn tốt hơn. Ngoài ra, đó cũng là phí dịch quy theo pháp luật của ngân hàng nhà nước nên bạn hãy đồng ý việc đóng phí này. Trường hợp nếu người mua không đóng phí dịch vụ định kỳ thì phía ngân hàng nhà nước sẽ tự động hóa trừ vào số dư trong tài khoản. Nếu số dư không đủ Sacombank sẽ thu phí một lần ngay khi tài khoản bạn có tiền với số tiền thu tương ứng .

3.Phí combo hitek 1 Sacombank là gì?

Trong dịch vụ ngân hàng nhà nước sẽ chia thành nhiều phí quản trị khác nhau như : phí quản lý tài khoản giao dịch thanh toán, phí combo tài khoản tiêu chuẩn, phí combo tài khoản vàng Alert, phí combo Super, phí combo boss, combo hitek 1, …. Vậy phí combo hitek 1 Sacombank là gì ?
Đây là một trong số những loại phí quản lý tài khoản của ngân hàng nhà nước Sacombank. Có thể hiểu, phí combo hitek là khoản phí mà người mua nộp để duy trì và bảo mật thông tin những thông tin, dịch vụ có tương quan đến tài khoản. Thông thường phí combo hitek 1 sẽ được ngân hàng nhà nước thu vào cuối tháng .

4.Phí combo hitek 1 Sacombank hiện nay là bao nhiêu?

Atmbank. edu.vn update bảng phí combo hitek 1 Sacombank mới nhất dưới đây :

Khoản mục VNĐ
Phí Combo Hi-Tek Alert SMS ( TKTT, Thẻ thanh toán giao dịch, Alert SMS-Báo thanh toán giao dịch tự động hóa, Sacombank Pay )

60.000 vnđ/ năm

Phí Combo Hi-Tek Alert Sacombank Pay ( TKTT, Thẻ thanh toán giao dịch, Alert Sacombank Pay-Báo thanh toán giao dịch tự động hóa, Sacombank Pay ) 40.000 vnđ / năm

Lưu ý:

 • Không gồm có phí thanh toán giao dịch trên IB và MB, phí thanh toán giao dịch Sacombank Pay .
 • Thu thêm phí SMS nhắc nợ 3000 đ / tháng với người mua vay sử dụng TKTT

5.Phí quản lý tài khoản tại ngân hàng Sacombank

Phí quản lý tài khoản là gì?

Phí quản lý tài khoản là những khoản phí mà khi người mua sử dụng dịch vụ tại ngân hàng nhà nước phải trả. Loại phí ngày thường tính theo tháng và vận dụng cho các loại thẻ giao dịch thanh toán qua tài khoản ngân hàng nhà nước .

Các loại phí quản lý tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank

Ngoài phí thu định kỳ và phí combo hitek 1 thì ngân hàng nhà nước Sacombank còn có 1 số ít phí quản lý tài khoản thanh toán giao dịch khác như :

 • Số tiền gửi tối thiểu khi mở và duy trì TKTT
 • Phí quản lý tài khoản thanh toán giao dịch ( TKTT )
 • Phí Combo TK Tiêu chuẩn Alert SMS / Sacombank Pay
 • Phí Combo TK Vàng Alert SMS / Sacombank Pay
 • Phí Combo 4.0
 • Phí Combo Super
 • Phí Combo Hi-Tek Alert SMS / Sacombank Pay
 • Phí Combo Boss
 • TKTT nhu yếu quản trị đặc biệt quan trọng ( theo nhu yếu chủ TK )
 • Quản lý TKTT không hoạt động giải trí > 6 tháng
 • Đóng TKTT trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở
 • Phí Combo SSC 1 – 2
 • Combo 6 khuyến mãi ngay 1
 • Combo 10 tặng 2

Với thời gian thành lập lâu đời cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Sacombank ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Atmbank.edu.vn biết mặc dù đã sử dụng tài khoản thanh toán Sacombank nhưng vẫn còn nhiều người mơ hồ về các loại phí định kỳ, phí quản lý tài khoản. Hy vọng bài viết “Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank là gì” trên đây đã mang đến cho bạn lời giải đáp tốt nhất đến bạn đọc. 

Nguồn tham khảo: nganhangonline.org

Previous articleCách hủy Combo tài khoản Vàng, Sacombank
Next articleChơi hụi là gì? Hướng dẫn cách chơi hụi 5 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here