Home Mẹo chơi liên quân Combo8 Premium – Phân Bón Chăm Lan Chuyên Nghiệp

Combo8 Premium – Phân Bón Chăm Lan Chuyên Nghiệp

4
0

Combo8 Premium là bộ phân bón hoa lan cung cấp nguồn DINH DƯỠNG CHÍNH và nguồn DINH DƯỠNG PHỤ dành cho tất cả các giai đoạn phát triển của mọi loại lan. 

*Sản phẩm được bán kèm Hướng Dẫn Sử Dụng và Lịch Tưới cụ thể, giúp việc chăm lan đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
 

Hướng dẫn sử dụng Combo8 Premium - Mê Lan

Hướng dẫn sử dụng và lịch tưới phân bón Combo8 dành cho lan

Combo8 Premium được chia thành 3 bước chăm rất đơn giản và cụ thể, phù hợp với sinh lý phát triển đặc thù của phong lan: 

  • BƯỚC 1: Phát Triển Sinh Khối 

    Dùng khi tách chiết, trồng lại hoặc dùng vào mùa sinh trưởng tăng trưởng của lan. Tưới bước 1 Combo8 giúp vườn lan của bạn bung rễ, bật mầm can đảm và mạnh mẽ. Bước 1 cũng được dùng khi bạn muốn thôi thúc giò lan tăng trưởng mạnh cả về rễ, mầm, thân lá .

  • BƯỚC 2: Hoàn Thiện Sinh Khối
    Khi chậu lan đã bung rễ bật mầm ấm chậu, thân lá phát triển như ý muốn, bạn tưới bước 2 của Combo8 Premium để cây lan trưởng thành hơn, tích lũy nhiều dinh dưỡng hơn và sẵn sàn cho mùa hoa rực rỡ. 

  • BƯỚC 3: Làm Hoa Và Dưỡng Hoa
    Khi cây lan đã trưởng thành, tích lũy đủ dinh dưỡng (đối với dòng lan ra hoa quanh năm) hoặc sắp tới mua hoa (đối với dòng lan ra hoa theo mùa) ta tiến hành tưới 2 lần bước 3 của Combo8 để kích thích cây lan ra hoa đồng loạt. Sau khi tưới bước 3 để làm hoa ta tiến hành tưới lại bước 2 để dưỡng cây, dưỡng nụ và dưỡng hoa trong suốt quá trình ra nụ, ra hoa. 

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản của Combo8 Premium là bạn đã có thể chăm sóc cho vườn lan của bạn ở mọi giai đoạn vá áp dụng cho mọi loại lan, từ lan rừng cho đến lan công nghiệp, từ dòng lan ra hoa theo mùa cho đến dòng lan ra hoa quanh năm. 

Phản hồi của khách hàng khi dùng bước 1 Combo8 để làm mầm làm rễ cho cho vườn lan:

Bước 1 của Combo8 có hiệu quả kích thích hoa lan ra mà, ra rễ cùng lúc. Hiệu quả trên hầu hết các loại lan, từ lan rừng cho đến lan công nghiệp như: cát, hồ điệp, dendro, ngọc điểm, nhạn, phi điệp…  Bấm vào đây để xem thêm phản hồi của khách hàng trên HỒI CHĂM LAN BẰNG COMBO8 trên Facebook.       

Phản hồi của khách hàng khi dùng bước 2 Combo8 để dưỡng thân lá, giúp giò lan phát triển thân thủ đẹp như ý

Tương tự như bước 1, bước 2 của Combo8 có hiệu quả trên hầu hết các dòng lan, khi sử dụng bước 2, vườn lan của bạn luôn xanh tươi như ý. Bấm vào đây để xem thêm phản hồi của khách hàng trên HỒI CHĂM LAN BẰNG COMBO8 trên Facebook.

Phản hồi của khách hàng khi dùng bước 3 Combo8 để làm hoa cho vườn lan:

Khi chăm vườn lan với bước 1 và bước 2 của Combo8 giúp cây lan tích lũy đủ dinh dưỡng nên khi tưới bước 3, cây lan sẽ ra ra hoa nhiều, vòi hoa dài, lên hương lên sắc sặc sở. Combo8 ngoài chăm lan có thể chăm được hầu hết các loại hoa kiểng.  Bấm vào đây để xem thêm phản hồi của khách hàng trên HỒI CHĂM LAN BẰNG COMBO8 trên Facebook.

 *Thời điểm tưới: Nên tưới phân vào lúc dịu nắng, tốt nhất vào sáng sớm (6-8h) hoặc chiều mát (khoảng 16h), không tưới phân lúc nắng nóng. Nếu có thời gian, bạn tưới nước cho vườn lan trước 30 phút trước khi tưới phân và tưới xả nhẹ lại vườn lan sau 2 tiếng tưới phân. Điều này không quan trọng nhưng giúp phân hấp thu tốt hơn và rửa sạch phân tồn dư trên lá lan, giúp cây lan đẹp hơn.
 

Ngoài ra những chú ý quan tâm khi bón gốc cho cây lan :

*Bón gốc cho lan: Chúng ta cần bón gốc phân bón vi sinh hữu cơ

Chúng ta cần bón gốc phân bón vi sinh hữu cơ SAITAMA  giúp sạch giá thể, bảo vệ hệ rễ và giúp cây có dinh dưỡng hàng ngày để phát triển.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ khách hàng:

👍 COMBO 8 PREMIUM là sản phẩm độc quyền chính hãng duy nhất tại Mê Lan.

👍 Mê Lan Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cách chăm nom lan ” Miễn Phí “☎ ️ ĐT và Zalo bán hàng : 0707361958 – 0931391035☎ ️ ĐT và Zalo tư vấn chăm lan : 0889151188

⭐ Facebook: Mê Lan

⭐Zalo: Mê Lan

⭐Youtube: Mê Lan TV 

Previous articleKem Dưỡng Trắng Da Medi-Peel Glutathion 600 [CHÍNH HÃNG]
Next articleSử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Innisfree Như Thế Nào Cho Đúng Cách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here