Home Mẹo chơi liên quân Nhà hàng, quán ăn bán combo thế nào cho lãi? – Phần...

Nhà hàng, quán ăn bán combo thế nào cho lãi? – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn CUKCUK.VN

2
0
Làm thế nào để kích thích người mua sử dụng loại sản phẩm của mình nhiều hơn ? Khiến họ chuẩn bị sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho bữa ăn của mình ? Điều này là nguyên do vì sao hình thức bán hàng theo combo sinh ra. Hình thức này được rất nhiều ngành hàng từ tiêu dùng đến dịch vụ siêu thị nhà hàng vận dụng. Combo được xem là mô hình bán theo gói. Mức giá này khá tặng thêm, tiết kiệm chi phí hơn khi người mua mua lẻ từng mẫu sản phẩm. Điều này đánh vào tâm ý “ mua hàng mưu trí ”. Cũng như khiến người tiêu dùng trọn vẹn bị thuyết phục về quyền hạn mình nhận được .

Khách hàng nghĩ gì trước khi quyết định hành động chọn Combo ?

Giá luôn là một yếu tố được xem xét và tác động ảnh hưởng số 1 trong quyết định hành động mua. Theo nghiên cứu và điều tra, não bộ thường đưa ra phản xạ tựa như như nỗi đau khi con người đối lập với mức giá quá cao. Điều này khiến cho quyết định hành động mua được tịch thu, trì hoãn. Tuy nhiên, hành vi này được thiết lập lại vô cùng nhanh gọn nếu mức giá đó được giảm xuống mức mà họ gật đầu được. Thậm chí đôi lúc, người mua trọn vẹn quên mất nhu yếu thực sự của mình là gì. Bởi lẽ vậy, các nhà hàng quán ăn, quán ăn thường vận dụng triệt để hình thức này. Chính những sự độc lạ về quyền lợi giá so với những mẫu sản phẩm mua lẻ nhờ điều này .

khuyến mãi nhà hàng

Đặc biệt với nhu cầu ăn uống, những gói combo khiến họ cảm thấy có một bữa ăn no đủ. Vấn đề chi phí lại được giảm thiểu đáng kể. Dù có là những món ăn họ không hề chủ đích lựa chọn từ đầu nhưng so với giá trị của chúng thì khách hàng không hề ngần ngại trả thêm. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc áp dụng những loại combo ra sao. Làm thế nào để đảm bảo đủ độ hứng thú với khách hàng? Bên cạnh đó cũng cần đáp ứng được bài toán lợi nhuận.

Khi nào nhà hàng quán ăn nên vận dụng hình thức combo

  • Đối với những trường hợp nhà hàng có món mới hoặc những món đã lâu không có khách hàng chọn lựa, không phải là món chủ đạo. Việc kết hợp bán những món ăn đắt khách phục vụ kèm combo với những món mới lạ hoặc những món tuy cũ nhưng với một mức giá vô cùng ưng ý được xem là một biện pháp vô cùng hiệu quả.
  • Định hướng khách hàng, muốn họ chi tiêu nhiều hơn mỗi lần gọi món, nhắc nhớ khách hàng về thương hiệu của mình.
  • Trường hợp tình trạng tồn kho kéo dài, hàng quá khó bán, kết hợp chúng với những món ăn chủ lực

Vậy có những kiểu combo như thế nào, hiệu quả của từng loại ra làm sao ?

Trong suốt hành trình dài mua hàng của khách, không thiếu những chiếc bẫy combo được giăng ở toàn menu. Điều này giúp người mua hàng dễ tiếp đón các combo thuận tiện

  • Điểm đau là bài toán chi phí: Nắm bắt được nhu cầu của những khách hàng “nhạy cảm với giá”. Mức giá giảm sau khi mua combo hoặc làm tường minh sự “tiết kiệm” khi họ sử dụng combo. Đặc biệt nhấn mạnh và thuyết phục những vị thượng đế của mình bằng những con số hay phần trăm. Đây luôn là những cách nhanh chóng nhất để gia tăng độ tin cậy của thông điệp.
  • Dựa theo sự kiện, lễ hội: với những dịp lễ tết, nhu cầu ăn uống, tụ tập nhiều hơn là thời điểm hoàn toàn thích hợp để khiến khách hàng mở rộng hầu bao: ngày 8/3, ngày 20/10, ngày 24/12, trung thu, Tết Nguyên đán.
  • Những nhóm món kết hợp cùng nhau: sử dụng thêm sản phẩm để bổ trợ cho nhau như một cách gia tăng lợi ích cho khách hàng. Với những combo món chiên rán thường kèm với những loại nước giải khát, hoặc với những combo trà, cafe thường đi cùng bánh hoặc các loại mứt, hạt…

phần mềm quản lý nhà hàng

Áp dụng đúng người, đúng loại

Kiểm soát hiệu suất cao của những gói combo khác nhau để kiểm soát và điều chỉnh chủ trương khuyến mại cho hài hòa và hợp lý. Bạn cần nhìn nhận qua cả 2 tiêu chuẩn : số lượng và trị giá đơn hàng. Nếu người mua đơn thuần chỉ mong ước được sử dụng combo để hoàn toàn có thể giảm bớt giá tiền. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành những chương trình khuyễn mãi thêm riêng. Nhóm này tặng thêm hoàn toàn có thể chuyên biệt về giá, đồng giá, giảm sâu … Khách hàng vẫn chuẩn bị sẵn sàng chi trả thêm cho những combo bên ngoài. Đó là nguyên do việc giá giảm trọn vẹn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến họ một cách thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể chăm nom những đối tượng người dùng này trải qua tin nhắn những chương trình khuyễn mãi thêm cho thành viên .

Có rất nhiều cách để quản trị những chương trình tặng thêm và nhìn nhận mức độ hiệu suất cao của chúng như sử dụng file excel, sử dụng ứng dụng quản trị người mua. Với ứng dụng quản trị nhà hàng quán ăn CUKCUK.VN, kết hợp phần mềm quản trị quán thường thì với ứng dụng quản trị người mua. Cập nhật thông tin, tự động hóa phát hành thẻ thành viên cũng như voucher điện tử, tự động hóa nâng hạng thẻ khi người mua đủ điều kiện kèm theo. Phần mềm thống kế số lượng combo đã sử dụng, giá trị đơn hàng cũng như báo cáo giải trình combo nào đang được hút khách nhất trên thị trường. Điều này giúp chủ nhà hàng quán ăn, quán ăn thuận tiện hơn trong việc quản trị và nhìn nhận những chương trình shop mình đang vận dụng. Không những vậy, khiến thực khách trọn vẹn hài lòng khi không quá đắn đo khi lựa chọn combo của mình .

Rate this post

Previous articleKinh Doanh Nhà Hàng: Nhất Định Phải Biết Combo Là Gì?
Next articleHướng dẫn chơi game Âm Dương Sư cho các tân game thủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here