Home Mẹo vặt Điều Trị Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Nam Được Không?...

Điều Trị Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Nam Được Không? Thuốc dân tộc

2
0

Bệnh ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người phụ nữ rất nghiêm trọng. Một trong những phương pháp chữa bệnh được nhiều chị em quan tâm là điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam. Cụ thể sử dụng thuốc nam chữa bệnh có hiệu quả không, và đâu là những bài thuốc được y học công nhận. Bài viết thông tin cụ thể về vấn đề này.

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?

Những điều cần biết về ung thư cổ tử cung

Bệnh ung thư cổ tử cung là thực trạng đột biến những tổ chức triển khai tế bào tại vùng kín, hình thành những khối u ác tính ở bộ phận sinh dục của người phụ nữ. Do một nguyên do nào đó ( di truyền, đột biến gen, do HPV, … ) tế bào ung thư mở màn hình thành ở biểu mô cổ tử cung và sau đó tăng trưởng ở niêm mạc cổ tử cung, và lan rộng khắp vòng tử cung .Hơn 60 % những trường hợp ung thư cổ tử cung do virus HPV gây ra, đây là nguyên do gây ung thư cổ tử cung phổ cập nhất. Thông thường khi nhiễm HPV thì người bệnh chỉ bị viêm nhiễm, ngứa hay tăng tiết khí hư, nhưng nếu như thực trạng này tiến triển lâu dài hơn, hình thành những vùng viêm sâu, không cung ứng hiệu suất cao điều trị với thuốc thì nguy cơ biến chứng thành ung thư hoàn toàn có thể xảy ra .

Ở nữ giới, ung thư cổ tử cung chỉ xếp sau ung thư vú về mức độ nguy hiểm. Thực tế bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời sống tâm sinh lý, cuộc sống gia đình của nhiều người phụ nữ.  Tương tự như những dạng ung thư khác, ung thư cổ tử cung cũng được chia làm 3 giai đoạn chính, trong đó có khoảng 1% bệnh nhân ở giai đoạn 2 tiến triển thành ung thư di căn và bắt đầu giai đoạn điều trị phức tạp.

Ung thư cổ tử cung nguy hại là khi những tế bào u ác tính mở màn xâm lấn sang những bộ phận khác của khung hình. Đây gọi là hiện tượng kỳ lạ di căn, khi những tế bào ác tính mở màn chuyển dời đến bàng quang, trực tràng … Ở bất kể cơ quan nào mà những tế bào này di căn đều cũng hoàn toàn có thể tăng trưởng thành khối u ung thư. Ung thư cổ tử cung có tiến triển vô cùng nhanh gọn và rất nguy hại. Bệnh sẽ gây ra những sụt giảm về mặt sức khỏe thể chất, cân nặng, những rối loạn nội tiết cũng xảy ra rất nghiêm trọng, … Phương pháp ỔN ĐỊNH NỘI TIẾT TỐ bậc nhất, 9.268 chị em đã THÀNH CÔNG Ổn định, cân đối nội tiết tố tự nhiên là điều không hề đơn thuần. Chỉ có sử dụng đúng giải pháp, cung ứng được cái mà khung hình thực sự cần, kích thích năng lực tự cân đối mới hoàn toàn có thể cải tổ được sức khỏe thể chất cũng như sinh lý nữ hiệu suất cao. Đó là những điều mà bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc bản địa hoàn toàn có thể đem tới cho chị em phụ nữMở

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được nhiều người bệnh chăm sóc. Bởi đây là hình thức điều trị ít tốn kém, đồng thời cũng hạn chế được những tính năng phụ như thực trạng kháng thuốc thường xảy ra ở những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm. Thực tế cho đến nay vẫn chưa có công nhận về hình thức điều trị ung thư cổ tử cung dứt điểm, sử dụng thuốc hay hóa trị, xạ trị đều chỉ mang tính trong thời điểm tạm thời .Sử dụng thuốc nam chữa ung thư cổ tử cung tương đối tương thích với những bệnh nhân bị ung thư tiến trình đầu. Ở quy trình tiến độ này, những tế bào ung thư mới chỉ tăng trưởng ở cổ tử cung và vẫn chưa lấn sang những phần khác. Do đó những giải pháp điều trị được vận dụng trong tiến trình này, gồm có sử dụng thuốc nam đều đem lại hiệu suất cao cao. Đối với từng bệnh nhân sẽ có năng lực đảm nhiệm thuốc khác nhau, do đó không có câu vấn đáp tuyệt đối đúng mực cho câu hỏi điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam có hiệu suất cao không .Cho đến nay những bài thuốc nam chữa bệnh ung thư nói chung và ung thư cổ tử cung nói riêng đều chưa được y học công nhận. Tuy nhiên cũng có nhiều bệnh nhân thừa nhận chiêu thức điều trị này mang lại những biến hóa tích cực. Trên hết, thuốc nam có công dụng thanh lọc độc tố, giúp khung hình bài tiết liên tục, điều này giúp khung hình loại trừ những tế bào xấu và thôi thúc trao đổi chất. Từ đó mà những tế bào mới được sản sinh khỏe mạnh, đẩy lùi những tế bào ung thư hình thành .Đối với những bệnh nhân tiến triển đến tiến trình 2, những triệu chứng đã có bộc lộ rõ ràng nên việc điều trị tương đối phức tạp. Việc điều trị bệnh bằng thuốc nam trong quá trình này sẽ không mang lại tác dụng tích cực. Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh xạ trị, hoặc phẫu thuật cắt cỏ một phần hoặc toàn phần tử cung để vô hiệu khối u. Với bất kể giải pháp nào thì việc can thiệp càng sớm sẽ giúp người bệnh có hy vọng chữa khỏi cao hơn .

Ung thư cổ tử cung có chữa được không?

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có loại thuốc đặc trị bệnh ung thư cổ tử cung, nhưng đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân được chữa khỏi do phát hiện sớm. Không chỉ vậy, nhiều chị em phụ nữ sau khi điều trị vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ được năng lực sinh sản. Ngược lại ở những quy trình tiến độ muộn hơn, khi ung thư đã di căn thì tác dụng điều trị sẽ giảm dần. Các chuyên viên bác sĩ đã đánh giá và nhận định tỷ suất thành công xuất sắc khi điều trị ung thư cổ tử cung nhờ vào vào quy trình tiến độ bệnh của bệnh nhân. Cụ thể :

 • Giai đoạn tại chỗ : Đa số những bệnh nhân phát hiện và điều trị kịp thời trong quy trình tiến độ này hoàn toàn có thể khỏi bệnh trọn vẹn, tỷ suất phục sinh sau 5 năm hoàn toàn có thể lên đến 96 % .
 • Giai đoạn 1 : Trong quá trình này hiệu suất cao chữa bệnh giảm còn 80-90 % nhưng bệnh nhân vẫn có năng lực được chữa khỏi khá cao .
 • Giai đoạn 2 : Bệnh nhân có năng lực sống sót trên 5 năm giảm còn 50-60 % .
 • Giai đoạn 3 và 4 : Ở quá trình 3 thì tỷ suất sống sót sau 5 năm của bệnh nhân từ 30 – 40 %, sang quá trình 4 thì số lượng này chỉ còn dưới 15 % .

Nhìn chung bệnh nhân cần chăm nom và theo dõi sức khỏe thể chất cẩn trọng khi nhận thấy những biểu lộ không bình thường. Trong từng trường hợp mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và Dự kiến hoàn toàn có thể chữa khỏi được hay không. Những giải pháp điều trị ung thư cổ tử cung như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật … đều hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả thành công xuất sắc khi bệnh được phát hiện sớm .Do tín hiệu lâm sàng ở quá trình đầu ung thư cổ tử cung khá mờ nhạt, vì thế phái đẹp chỉ hoàn toàn có thể phát hiện bệnh khi đi thăm khám và thực thi sàng lọc ung thư cổ tử cung. Vì thế trong độ tuổi sinh sản, tiền hôn nhân gia đình hoặc những thời gian thích hợp mà chị em phụ nữ nên khám sức khỏe thể chất tổng quát. Tránh để phát hiện bệnh muộn, bệnh càng tiến triển thì việc chữa trị càng trở nên khó khăn vất vả .

5 bài thuốc nam hỗ trợ chữa ung thư cổ tử cung

Những bài thuốc điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam đều rất lành tính và dễ tìm, người bệnh hoàn toàn có thể tự điều chế thuốc tại nhà bằng những nguyên vật liệu đơn thuần. Đa số những loại thảo dược trong điều trị ung thư cổ tử cung sẽ tương hỗ quy trình điều trị được nhanh gọn, phát huy hiệu quả tốt hơn .Tuy nhiên người bệnh cũng cần thận trọng vì 1 số ít vị thuốc hoàn toàn có thể gây kích ứng và dị ứng cho người bệnh. Cần nhớ rằng những loại thuốc Nam này chỉ là những chiêu thức tích hợp chữa bệnh trong thời điểm tạm thời, giúp đối phó với triệu chứng chứ không hề thay thế sửa chữa trọn vẹn những giải pháp điều trị chuyên khoa .

Bài thuốc từ lá trà xanh 

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?Trà xanh có thành phần chất chống oxy hóa dồi dào, điều này giúp loại dược liệu này trở thành một trong những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe thể chất. Có thể sử dụng trà xanh cho mục tiêu phòng ngừa tích hợp điều trị ung thư cổ tử cung. Các nghiên cứu và điều tra đã thống kê những hoạt chất có trong lá trà xanh như polyphenol và epigallocatechin-3-gallate đều có hiệu suất cao trong việc ngăn ngừa sự hình thành những tế bào ung thư .Chính từ những nghiên cứu và điều tra này mà những chuyên viên bác sĩ cũng thường dành lời khuyên cho người bệnh nên sử dụng trà xanh trong chính sách siêu thị nhà hàng hàng ngày. Tốt nhất bạn nên uống nước trà xanh vào mỗi buổi sáng trước khi ngủ dậy. Hướng dẫn thực thi :

 • Chuẩn bị lá trà xanh tươi hoặc lá trà khô
 • Nếu là lá trà tươi, bạn đem rửa sạch và vò nát lá trà cho ra tinh dầu
 • Sau đó cho lá trà vào ấm, hãm cùng nước sôi trong vòng 10 phút
 • Mỗi ngày nên uống 1 cốc trà ấm vào buổi sáng trước khi dùng bữa

Chữa bệnh bằng củ nghệ

Nghệ được nhìn nhận là “ cứu cánh ” hiệu suất cao so với những bệnh nhân mắc bệnh vùng kín, trong đó nhiều bài thuốc điều trị ung thư cổ tử cung cũng có chiết xuất từ nghệ. Một thông tin trong tạp chí Dược liệu chữa bệnh và ung thư chỉ ra rằng, thành phần curcumin xuất hiện trong củ nghệ hoàn toàn có thể ức chế sự hình thành mạch, ức chế sự hình thành tế bào mới và những mạch máu mới. Nhờ đó mà khối u sẽ không tăng trưởng được nữa, do nguồn dinh dưỡng và oxy không được phân phối nuôi dưỡng chúng .Với bài bài thuốc điều trị ung thư cổ tử cung từ nghệ, bạn hoàn toàn có thể dùng nghệ tươi hoặc nghệ ở dạng bột, tinh bột. Hoặc chế biến nghệ cùng nhiều món ăn bồi bổ khác nhau. Hướng dẫn thực thi :

 • Chuẩn bị 2 thìa tinh bột nghệ mỗi ngày, cùng một chút ít mật ong
 • Cho mật ong vào tinh bột nghệ, trộn đến khi sánh dẻo thì vo thành viên tròn
 • Mỗi ngày người bệnh uống 3 – 5 viên trước hoặc sau khi ăn
 • Lưu ý uống viên nghệ cùng với nhiều nước .

Cần quan tâm nếu như dạ dày của bạn đang bị viêm loét nghiêm trọng, hoặc bệnh nhân có thể trạng suy nhược, thiếu máu, nên hạn chế dùng nghệ trong bữa ăn liên tục .

Bài thuốc từ tỏi

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?

Tỏi là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, đây cũng là những vị thuốc mang lại nhiều công dụng trong điều trị các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm, đặc biệt là tình trạng viêm phụ khoa – nguyên nhân hàng đầu gây ra ung thư. Trong tỏi có chứa nhiều chất chống oxy hóa, nhờ đó mà các tế bào ung thư tại cổ tử cung không có cơ hội phát triển và di căn. 

Ngoài ra một số ít điều tra và nghiên cứu còn công nhận tỏi có những thành phần kháng sinh và kích thích tố, tương hỗ sự tăng sinh thêm những bào bạch huyết chống lại tế bào ung thư cổ tử cung. Tỏi thường được chế biến thành những món ăn, ăn tỏi sống giúp tăng sức đề kháng, đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai bài thuốc nam bằng tỏi theo cách sau :

 • Chuẩn bị khoảng chừng 1 củ tỏi và ốc ruộng 100 g đem giã nát cùng với xa tiền tử, sau đó đem hấp nóng dán đắp lên rốn hàng ngày .
 • Chuẩn bị nước ép tỏi và nước ép trần bì lượng tương tự, hòa cùng với 2 thìa đường trắng vừa đủ, đem nấu cùng với gạo nếp thành cháo dùng mỗi ngày .
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể ngâm tỏi với giấm, hoặc chế biến món tỏi chưng nấu với dấm uống với nước hẹ, đây là bài thuốc thải độc và tăng cường sức đề kháng hiệu suất cao .
 • Bài thuốc từ tỏi dã nát đem đi ngâm rượu uống vào buổi sáng, nên uống khi bụng đói và mỗi ngày dùng khoảng chừng 30 ml .

Bài thuốc từ cây xạ đen 

 Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?Cây xạ đen được nhiều tài liệu y học truyền thống ghi nhận là bài thuốc điều trị ung thư cổ tử cung hiệu suất cao, được nhiều người vận dụng với những cải tổ nhất định. Những hoạt chất trong cây xạ đen như Flavonoid và Quinon đều có năng lực trấn áp sự tăng trưởng và làm hóa lỏng những tế bào ung thư .Một điều tra và nghiên cứu khác cũng chứng tỏ trong cây xạ đen có thành phần Saponin Triterpenoid – đây là một chất kháng sinh tự nhiên, với năng lực chống nhiễm khuẩn rất tốt. Đối với y học Trung Quốc, xạ đen là cây thuốc quý có công dụng giúp tiêu viêm, thải độc, tương hỗ chữa bệnh ung nhọt nói chung. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có chiết xuất từ cây xạ đen dùng để chữa bệnh ung thư. Có nhiều bài thuốc điều trị bệnh từ cây xạ đen, người bệnh cần biết cách điều chế thuốc để hiệu suất cao điều trị được phát huy tốt. Khi dùng dược liệu này, bạn hoàn toàn có thể dùng cả thân, lá sắc nước uống. Cụ thể cách nấu thuốc như sau :

 • Sử dụng thân cây: Người bệnh sẵn sàng chuẩn bị 100 g thân xạ đen phơi khô, sau đó đem đi rửa sạch, sắc cùng 2 lít nước. Đun đến khi thuốc còn ⅔ ấm thì lọc lấy nước uống mỗi ngày .
 • Bài thuốc dùng lá cây:Người bệnh sẵn sàng chuẩn bị khoảng chừng một nắm lá xạ đen phơi khô, đem đi rửa sạch và sắc cùng với lượng nước vừa đủ. Mỗi ngày uống khoảng chừng 800 ml nước này tích hợp với nước lọc thay trà .
 • Kết hợp thân và lá cây:Với bài thuốc này người bệnh cân đong phần thân và lá cây xạ vừa đủ, sau đó đun cùng với 2,5 lít nước. Tương tự bạn lọc nước uống mỗi ngày .
 • Bài thuốc đa vị: Người bệnh sử dụng thân và lá cây xạ đen đều được, tích hợp cùng với một nắm nhỏ dược liệu bạch hoa xà nhiệt thảo, bán chi liên. Đem toàn bộ dược liệu đi sắc thành thuốc uống hàng ngày .

Cây xạ đen luôn được công nhận trong điều trị ung thư cổ tử cung truyền kiếp. Người bệnh hoàn toàn có thể dùng bài thuốc từ cây xạ đen độc vị, hoặc tích hợp với nhiều thảo dược quý khác để nấu thuốc uống .

Lá đu đủ sắc thuốc

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?Bài thuốc chữa bệnh ung thư cổ tử cung bằng lá đu đủ được vận dụng rất thông dụng trong dân gian. Có nhiều tài liệu truyền kiếp ghi nhận những công hiệu của lá đu đủ trong điều trị những bệnh lý tương quan đến ung thư, u bướu và những bệnh lý nguy hại ở phái đẹp. Nhiều tài liệu y học văn minh cũng công nhận lá đu đủ cỏ thành phần kháng viêm nên có năng lực loại trừ những khối u ác tính. Chất nhựa thực vật có trong lá đu đủ cũng giúp lượng huyết cầu trong máu giảm nhanh gọn .Trong rất nhiều tư liệu ghi chép về những bài thuốc trị ung thư cổ tử cung ghi nhận hiệu quả của lá đu đủ. Với dược liệu này, bệnh nhân sử dụng được dưới dạng thuốc phơi khô, tích hợp nhiều vị thuốc khác hoặc dùng độc vị .

 • Uống trà lá đu đủ: Đem lá đu đủ khô đã sao vàng vào nồi đun lấy nước uống. Lượng nước sắc khoảng chừng 1,5 L nước là đủ. Mỗi ngày người bệnh chia làm 3 liều uống sau khi ăn cơm xong .
 • Bài thuốc đa vị: Với bài thuốc này, người bệnh sẵn sàng chuẩn bị 90 g lá đu đủ khô cùng với 10 g lá sả tươi. Đem hỗn hợp này đi sắc nước uống, người bệnh nên kiên trì dùng trà đu đủ trong vòng 3 – 4 tuần sẽ nhận thấy những biến hóa tích cực. Trong trường hợp uống lá đu đủ mà nhận thấy thực trạng rối loạn tiêu hóa xảy ra, tiểu tiện có mùi hôi nồng nặc thì bạn nên uống nước nhiều hơn. Sau vài ngày thực trạng này sẽ cải tổ rõ .

Bài thuốc từ nấm lim xanh

Trong nấm lim xanh có nhiều thành phần chất hóa học được công nhận trong điều trị bệnh ung thư cổ tử cung. Thực tế nấm lim xanh có tính năng cô lập sự tăng trưởng của khối u lành tính và ác tính trong khung hình. Nếu như vận dụng lâu dàu hoàn toàn có thể giúp thực trạng bệnh không tiến triển đến tiến trình di căn .Chữa bệnh ung thư cổ tử cung bằng thuốc namNhiều bài thuốc điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam có thành phần nấm lim xanh dùng cho những bệnh nhân bị ung thư quá trình đầu và quá trình cuối. Hướng dẫn dùng nấm lim xanh chữa bệnh như sau :

 • Cách 1: Chuẩn bị khoảng 40g nấm lim xanh, 30g cây xạ đen và 10g lá trinh nữ hoàng cung. Cho tất cả các nguyên liệu vào ấm sắc cùng với 1 lít nước để uống. Sau khi sắc lần đầu, người bệnh tiếp tục sắc thêm lần hai cùng với 500ml nước sạch, uống cho đến khi màu nước nhạt thì dừng lại.

 • Cách 2: Người bệnh cho vào ấm khoảng chừng 20 g nấm lim xanh khô, 30 g cây xạ đen. Sắc cùng với 1,5 lít nước, chia thành 2 – 3 phần dùng để uống trong ngày. Với bài thuốc này, người bệnh nên kiên trì triển khai đúng thời hạn tối thiểu là 2 tháng bệnh sẽ có chuyển biến rõ ràng .

Bài thuốc từ cây lô hội 

Nhiều nhà khoa học đã tìm hiểu và khám phá và công nhận hiệu suất cao của lô hội trong điều trị bệnh ung thư và u bướu. Nhờ có tính chống viêm tự nhiên, tính năng của lô hội sẽ phát huy hiệu quả nhanh gọn trong việc điều trị những ổ viêm nhiễm trùng trong khung hình. Cách thực thi bài thuốc như sau :Chuẩn bị 1 lá lô hội cỡ vừa, sau đó đem lá lô hội đi rửa sạch rồi bỏ vỏ ngoài, chỉ lấy phần gel trong. Sau đó bạn cho phần thịt của lô hội vào trong máy xay nhuyễn và dữ gìn và bảo vệ trong ngăn đông của tủ lạnh. Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ dùng 1 thìa gel lô hội thêm cùng 30 – 50 ml để uống. Với bài thuốc này bạn kiên trì dùng trong vòng 4 – 6 tuần .Trong trường hợp bạn nhận thấy mình có triệu chứng rối loạn tiêu hóa thì không nên dùng lô hội liên tục. Nếu như tác dụng có tín hiệu thuyên giảm thì bạn hoàn toàn có thể liên tục uống hỗ hợp này cho đến khi khỏi thì ngưng .

Bài thuốc từ quả sung 

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?Ít người biết quả sung cũng có tính năng tương hỗ điều trị bệnh ung thư cổ tử cung và nhiều yếu tố u nhú khác. Nhiều nghiên cứu và điều tra đã chứng tỏ chất dịch mủ có trong quả sung sẽ giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của nhiều loại tế bào ung thư. Đồng thời sung cũng phân phối nhiều thành phần chất chống oxy hóa, từ đó kích thích sự hình thành của những tế bào mới khỏe mạnh. Cách thực thi như sau :Chuẩn bị từ 1 – 3 quả sung tươi hoặc đã phơi khô để sắc nước uống hằng ngày. Bạn nên uống nước quả sung sau bữa ăn để cung ứng hiệu suất cao chữa bệnh tốt nhất. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể tích hợp sung cùng với những vị thuốc khác để chữa bệnh .

Cây trinh nữ hoàng cung 

Trinh nữ hoàng cung thường được biết đến như một loại dược liệu rất tốt cho sức khỏe thể chất sinh lý nữ, trong đó có không ít bài thuốc ghi nhận hiệu suất cao chữa ung thư cổ tử cung của cây thuốc này. Ngoài ra ở những bệnh nhân bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hay những loại khối u lành tính khác cũng sử dụng trinh nữ hoàng cung chữa bệnh .Trinh nữ hoàng cung thường bị nhầm lẫn với cây hoa náng trắng, trong cây hoa này có độc tính cao nên bạn nên thận trọng tránh dùng nhầm thuốc. Ngoài cách sử dụng trinh nữ hoàng cung độc vị, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bài thuốc phối hợp sau :

 • Cách 1: Dùng khoảng

  3 lá cây trinh nữ hoàng cung  tươi. Đem nguyên liệu đi rửa sạch, sau đó thái thành khúc đem đi sao nóng. Đến khi lá cây trinh nữ hoàng cung khô héo, chuyển thành màu vàng thì đem đi sắc lấy nước uống hàng ngày. người bệnh dùng thuốc này trong  vòng 1 tuần, sau đó nghỉ 1 tuần và sau 3 lần liên tục thì dừng lại.

 • Cách 2: Kết hợp bài thuốc từ nhiều vị, bao gồm 10g lá sen khô, ngải cứu tươi, lá cây trinh nữ hoàng cung, dừa dại, cùng với ích mẫu, hương tử tư. Đem các vị thuốc này đi rửa sạch và sắc nước uống, chia thành 3 phần và uống trong ngày sau bữa ăn chính.

 • Cách 3: Chuẩn bị 10g lá cây trinh nữ hoàng cung, sao đen, hương tử tư. Sau khi rửa sạch tất cả các nguyên liệu này thì người bệnh đem vị thuốc đi rửa sạch, sau đó sắc với 1,5l nước uống trong 1 ngày. Mỗi ngày nên uống sau bữa ăn chính 2 lần.

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam được không?Những cách điều trị ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam kể trên đều là những bài thuốc quen thuộc trong dân gian. Tuy nhiên thông tin trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, cho đến nay vẫn chưa có khu công trình nghiên cứu và điều tra nào công nhận về hiệu suất cao điều trị của những cây thuốc dân dã này. Khi mắc ung thử cổ tử cung, chị em vẫn nên thăm khám định kỳ để bác sĩ có chiêu thức điều trị thích hợp .

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous articleCách uống bia không say: 7 mẹo hay giúp hạn chế say khi uống
Next article14 mẹo giúp bệnh nhân ung thư tự chăm sóc bản thân – VnExpress Sức Khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here