Home Mẹo vặt 10 mẹo hay, đàn ông mà biết sẽ khiến chị em phục...

10 mẹo hay, đàn ông mà biết sẽ khiến chị em phục sát đất

2
0
Ngay cả khi nắm vững những kỹ năng và kiến thức nấu ăn, chưa chắc bạn đã giỏi. Nguyên nhân là bởi nhiều khi một bữa ăn ngon, ngoài việc phụ thuộc vào vào những công thức, vẫn cần đến nhiều quy trình bí hiểm hơn .
Chính do đó tất cả chúng ta không nên ngừng học hỏi để trở thành một ” siêu sao ” đầu bếp trong chính nhà mình. 10 mẹo dưới đây chính là những bật mý của những đầu bếp nổi tiếng trên quốc tế .
Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho tổng thể mọi người, đặc biệt quan trọng là cánh mày râu muốn bộc lộ trước người phụ nữ của mình .

1. Việc lật miếng thịt tiếp tục sẽ khiến nó mất đi lớp vỏ giòn và những chất dinh dưỡng, ngoài những còn khiến miếng thịt sẽ bị khô và không còn nhiều mùi vị. Vì thế bạn nên lắc nhẹ chảo, nếu miếng thịt trượt đi thì đó là lúc bạn nên lật .
2. Chiên món ăn với dầu ôliu thực ra không hề tốt. Ở nhiệt độ cao nó thuận tiện bị bốc khói làm ảnh hưởng tác động đến mùi vị món ăn và gây hại cho sức khoẻ

3. Thả trứng vào một chiếc cốc nước lạnh. Nếu trứng chìm xuống sâu là trứng tươi. Lơ lửng ở giữa là trứng đã để được 2-3 tuần nhưng vẫn hoàn toàn có thể ăn được. Còn nếu nổi hẳn lên trên thì bạn nên bỏ nó đi .

4. Đặt 1 lớp lát chanh mỏng mảnh lên trên vỉ nước rồi để cá lên trên giúp miếng cá của bạn có mùi vị đặc biệt quan trọng, lại còn không bị sát vỉ .
5. Thịt vừa chín đã đem ra ăn ngay không hề tốt chút nào. Nấu xong cần cho thịt ” nghỉ ngơi ” một chút ít sẽ bảo vệ mùi vị và cấu trúc thịt

6. Nếu bạn muốn làm mềm bơ nhưng không muốn làm nó bị chảy quá, hãy làm theo cách này. Lấy 1 cái cốc thuỷ tinh đặt trong lò vi sóng và quay đến khi đủ nóng. Dùng cốc này úp lên miếng bơ khoảng 1 vài phút và bạn đã sẵn sàng để sử dụng rồi đó.

7. Cho tổng thể thịt vào chảo 1 lúc sẽ khiến thịt bị khô và dai. Nếu muốn thịt ngon hãy đặt từng miếng và đặt chúng xa nhau một chút ít .

8. Đặt một chiếc khăn dưới thớt sẽ giữ cho nó không bị trơn trượt khi dùng .
9. Nghiền khoai tây với sữa ấm sẽ khiến sắc tố và mùi vị ngon hơn nhiều. Sữa lạnh sẽ khiến khoai tây chuyển màu xám .

10. Nếu bạn cần phải luộc rất nhiều trứng ( kiểu như cho 500 đồng đội ăn để đi cứu nạn ví dụ điển hình ) thì đừng dùng chiêu thức thông thường. Dùng lò nướng ấy !


Theo Trí Thức Trẻ

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous article7 Bí Quyết Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Hiệu Quả Cho Chủ Shop
Next articleMẹo vặt xe hơi, những mẹo hay khi sử dụng ô tô – https://vhmod.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here