Home Mẹo vặt 10 chiêu giữ chồng cao tay “giữ mà như không” của chị...

10 chiêu giữ chồng cao tay “giữ mà như không” của chị em

6
0
Rate this post

Người phụ nữ cao tay là người biết cách giữ chồng bằng những hành động mà người chồng không có cảm giác đang bị nắm giữ.

1. Biết cách nịnh chồng

Gái “ khôn ” luôn biết cách nịnh chồng. Đàn ông thường can đảm và mạnh mẽ và kinh khủng nhưng không phải vì vậy mà không thích nghe lời âu yếm, êm ả dịu dàng, trái lại càng ngọt ngào càng khiến những đức ông chồng “ mềm ra như bún ”. Đó cũng là lợi thế của chị em nếu biết cách “ sử dụng ” đúng lúc .

Đôi khi chỉ là vài câu nói ngọt như “Anh là người em và con cần” hay khen bộ quần áo chồng mặc trên người “Anh mặc bồ này thật đẹp”, hay những câu khẳng định khiến chồng thấy được tầm quan trọng của mình “Em hạnh phúc vì có anh trong đời” đủ làm các anh thêm yêu và muốn che chở cho bạn hơn. Tự hành động đó đã đủ sức giúp bạn giữ chồng.

2. Đừng cố gắng “thắng” hay chê chồng

Đàn ông thường có lòng tự trọng rất cao, nên đừng khi nào khù khờ mà chê chồng trước mặt nhiều người, hoàn toàn có thể anh ấy không nói nhưng thực sự anh ấy cảm thấy rất không dễ chịu đấy. Hãy tích cực giữ hình ảnh của chồng trong mắt nhiều người và trong những cuộc tranh luận cũng đừng quá hiếu chiến hay phải tỏ ra thắng bằng được, hãy mềm mỏng nếu bạn muốn cho anh ấy hiểu những gì mình nói ra .

{keywords}

3. Yêu quý gia đình nhà chồng

Đừng bàn tới việc bạn có thật lòng yêu quý cha mẹ chồng, đồng đội của chồng hay không, chỉ cần bạn tỏ ra chăm sóc tới những người trong mái ấm gia đình nhà chồng một cách chân thành là anh ấy đã xúc động rồi. Vì thế, kể cả khi bạn không ưa họ cũng không nên đưa chồng vào thế khó xử, hãy tỏ ra yêu quý họ chăm sóc đến họ từ những việc li ti để làm hài lòng chồng nhé .

4. Nấu ăn ngon

Cách nhanh nhất đến tới trái tim của một người đàn ông là cái dạ dày, vì vậy đừng khi nào coi thường việc bếp núc trong mái ấm gia đình vì chị em chính là người giữ lửa trong nhà bếp. Những bữa ăn ngon, đổi món, thích mắt sẽ khiến chồng bạn yêu chiều cưng nựng bạn hơn. Người phụ nữ xấu không hẳn là quan trọng, quan trọng là phụ nữ biết nấu ăn thì mới được chồng yêu chiều .
Một người xinh đẹp nhưng lại vụng về, chẳng biết nấu nướng gì thì thật sự hôn nhân gia đình sẽ khó lòng bền. Phở hoàn toàn có thể ngon vài bữa nhưng cơm thèm cả đời !

{keywords}

5. Không kiểm soát, ghen vừa đủ

Đừng quá trấn áp đời sống cá thể của chồng như kiểm tra điện thoại cảm ứng, kiểm tra thông tin tài khoản, hay khi nào cũng kè kè câu hỏi “ anh đi đâu ? ”, “ làm gì ? ” với chồng, hãy để anh ấy có quốc tế của mình và thấy được bạn tin cậy anh ấy như thế nào. Ghen là dư vị của tình yêu nhưng quá liều sẽ trở thành thuốc độc, ghen vừa đủ không quá nóng cũng đừng quá lãnh cảm, hãy biểu lộ rõ ràng quan điểm hay nói bóng gió xa xôi cũng là một cách khiến anh ấy biết bạn đang ghen thật đấy !

6. Biết cách làm chồng ghen ngược

Bạn tôn trọng quốc tế riêng của chồng thì cũng hãy cho mình quốc tế riêng để xem cách anh ấy ứng xử với điều đó như thế nào. Biết cách làm cho chồng ghen ngược thấy bạn vừa mê hoặc vừa huyền bí như hẹn hò, nhà hàng siêu thị, xem phim, hay du lịch mà không có anh ấy. Điều đấy sẽ khiến anh ấy tò mò và chăm sóc tới bạn nhiều hơn .

7. Hâm nóng tình yêu đúng lúc

Trân trọng những ngày kỉ niệm, biết cách trò truyện với nhau nhiều hơn, khuyến mãi ngay cho nhau những món quà, đi du lịch hay hẹn hò lãng mạn vào một ngày đặc biệt quan trọng nào đó và thậm chí còn chỉ cần nói 3 từ kì diệu “ Em yêu anh ” cũng khiến tình yêu của bạn trở nên gắn bó và khăng khít hơn nhiều rồi. Đó cũng là một cách giữ chồng hiệu suất cao mà nhẹ nhàng .

8. Làm đẹp cho bản thân

Đàn ông yêu bằng mắt, dù đã lấy nhau không phải khi nào cũng hoàn toàn có thể đẹp những đừng khi nào để chồng thấy bộ dạng lếch thếch lôi thôi khi ra đường của bạn. Với đàn ông, vợ chính là đồ trang sức đẹp của mình. Chị em hãy đổi khác về ngoại hình như trang điểm, làm đẹp, ăn mặc thoáng mát, mê hoặc trở nên điệu đàng hơn không chỉ trong mắt chồng mà những người đàn ông khác. Hãy luôn đẹp để khiến cho nửa kia muốn được yêu chiều bạn nhiều hơn .

9. Phân minh tiền bạc

Đừng để tiền hay kinh tế tài chính chi phối mối quan hệ của bạn, không phải quá khắc nghiệt kiểm tra thông tin tài khoản của anh ấy, hay những món tiền anh ấy tiêu tốn, hãy cùng ngồi lại với nhau và đề ra những nguyên tắc quản lý tài chính để tránh những xung đột không đáng có. Tiền bạc phân minh sẽ khiến bạn tự chủ hơn trong cuộc hôn nhân gia đình của mình. Điều đó đặt nền tảng cho việc giữ chồng mà như không giữ .

10. “Chuyện ấy” cũng rất quan trọng

Nhu cầu tình dục của đàn ông là vô cùng lớn nên đừng khi nào coi thường “ chuyện ấy ” trong hôn nhân gia đình, nó chính là tuyệt kỹ giữ chồng rất tài tình của những chị em cao thâm. Chị em nên cần mẫn update nghệ thuật và thẩm mỹ “ chốn phòng the ” để hấp dẫn những ông chồng hay “ cả thèm chóng chán ”. Bạn dữ thế chủ động “ dạo đầu ” để lôi kéo anh xã hòa nhập vào “ cuộc yêu ” là chuyện trọn vẹn nên làm. Đừng lo lắng hay tâm lý rằng đó là việc của những anh nhé. Chúng ta bình đẳng rồi mà !

( Theo Trí Thức Trẻ )

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous articleCác biện pháp giảm ê buốt răng hiệu quả tại nhà
Next article18 mẹo giúp bé, trẻ sơ sinh ngủ ngon giấc vào ban đêm hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here