Home Mẹo vặt Bật mí mẹo sử dụng iPhone 8 Plus cực thú vị mà...

Bật mí mẹo sử dụng iPhone 8 Plus cực thú vị mà bạn nên biết

2
0
Mẹo - iPhone

Mẹo sử dụng iPhone 8 Plus cực hay

Mẹo sử dụng iPhone 8 Plus tiết kiệm pin

Dù Mẹo - iPhone

iPhone 8 Plus có thể dùng tới hơn 10 tiếng trong thực tế và là dòng iPhone có thời lượng sự dụng lâu nhất nhưng có thể vẫn chưa đủ với mức dùng nhiều. Bài viết sẽ bật mí một số mẹo mà bạn có thể dùng để tiết kiệm pin smartphone.

Vô hiệu hóa Raise to Wake
Đầu tiên bạn có thể tắt Raise to wake để tiết kiệm pin, Raise to Wake là một tính năng mới xuất hiện trong iOS 10 giúp máy tự động sáng lên khi có chuyển động lên nó. Raise to Wake khá tiện lợi nhưng để tiết kiệm pin thì bạn nên tắt nó.

Mẹo - iPhone

Đầu tiên bạn có thể tắt Raise to wake để tiết kiệm pin, Raise to Wake là một tính năng mới xuất hiện trong iOS 10 giúp máy tự động sáng lên khi có chuyển động lên nó. Raise to Wake khá tiện lợi nhưng để tiết kiệm pin thì bạn nên tắt nó.

Thiết lập cho mail trên iPhone 8 Plus
Thiết lập thời gian tìm nạp dữ liệu mới trong ứng dụng Mail theo mỗi tiếng, mỗi 30 phút hay mỗi 15 phút để tiết kiệm pin cũng là một mẹo sử dụng iPhone 8 Plus.

Giao tiếp với trợ lý ảo

Nếu bạn cảm khó khăn khi giao tiếp với trợ lý ảo Siri, bạn có thể trờ truyện qua văn bản.

Mẹo - iPhone
Thiết lập thời hạn tìm nạp tài liệu mới trong ứng dụng Mail theo mỗi tiếng, mỗi 30 phút hay mỗi 15 phút để tiết kiệm chi phí pin cũng là mộtNếu bạn cảm khó khăn vất vả khi tiếp xúc với trợ lý ảo Siri, bạn hoàn toàn có thể trờ truyện qua văn bản .Bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể gõ tin nhắn với trợ lý ảo Siri
Chỉ cần các bước đơn giản là  Settings > General > Accessibility > Siri và bật “Type to Siri”.

Chất lượng quay của camera

iPhone 8 Plus sở hữu camera có thể quay video ở chất lượng mặc định 4K với tốc độ 30 khung hình/giây.

Mẹo - iPhone

Chỉ cần các bước đơn giản là Settings > General > Accessibility > Siri và bật “Type to Siri”.iPhone 8 Plus sở hữu camera có thể quay video ở chất lượng mặc định 4K với tốc độ 30 khung hình/giây.

Các mức quay video ở chính sách mặc định
Bạn Cài đặt > Máy ảnh > Quay Video, nếu muốn tăng lên 60 khung hình/giây hoặc 24 khung hình/giây. Hoặc có thể sử dụng độ phân giải thấp hơn như 1080P hoặc 720p HD. Đặc biệt, độ phân giải và tỷ lệ khung hình càng cao thì càng cần nhiều bộ nhớ để lưu trữ.

  • Xem thêm: Bảo mật của iPhone 8 Plus vẫn luôn được đánh giá cao

Chỉnh ảnh Loop với Bounce

Mẹo - iPhone
Bạn Cài đặt > Máy ảnh > Quay Video, nếu muốn tăng lên 60 khung hình / giây hoặc 24 khung hình / giây. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng độ phân giải thấp hơn như 1080P hoặc 720 p HD. Đặc biệt, độ phân giải và tỷ suất khung hình càng cao thì càng cần nhiều bộ nhớ để tàng trữ .

Hình ảnh thú vị hơn qua Loop

Bạn hãy thử dùng chế độ Loop hay Bounce với các bức ảnh để tạo nên sự thú vị.

Tải ứng dụng với 3D touch

Mẹo - iPhone
Bạn hãy thử dùng chính sách Loop hay Bounce với những bức ảnh để tạo nên sự mê hoặc .

Chọn ứng dụng bạn muốn tải xuống đầu tiên

Trong trường bạn đang tải cùng lúc nhiều ứng dụng thì dùng 3D touch sẽ là mẹo sử dụng iPhone 8 Plus rất hay. Với 3D touch, bạn có thể chọn chế độ ưu tiên – prioritize cho một trong số các ứng dụng để tải về trước.

Trên đây là những mẹo sử dụng iPhone 8 Plus rất thú vị. Chúc bạn thực hiện thành công!

 
Trong trường bạn đang tải cùng lúc nhiều ứng dụng thì dùng 3D touch sẽ làrất hay. Với 3D touch, bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách ưu tiên – prioritize cho một trong số những ứng dụng để tải về trước. Trên đây là nhữngrất mê hoặc. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc !

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous article10 mẹo trên iPhone vô cùng hữu ích nhưng ít người biết đến
Next article15 mẹo dùng iPhone cực kỳ HỮU ÍCH cho người lần đầu dùng | Hướng dẫn kỹ thuật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here