Home Mẹo vặt 10 mẹo mà những ai dùng Samsung Galaxy nên biết

10 mẹo mà những ai dùng Samsung Galaxy nên biết

4
0
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

10 mẹo mà những ai dùng Samsung Galaxy nên biết


Hữu Tình

27/07/20

227 bình luận

Meo-dung-Facebook

Samsung tích hợp rất nhiều tính năng trong giao diện TouchWiz của điện thoại Galaxy. Có nhiều tính năng ẩn mà bạn sẽ khó mà tìm ra, dưới đây là những hướng dẫn để bạn trải nghiệm tốt hơn smartphone Samsung Galaxy.

1. Thay đổi mạng Wifi và các thiết lập khác

Một trong những điều mà tôi thích về điện thoại thông minh Samsung là thanh setup nhanh, được cho phép bạn quy đổi mạng Wifi, tắt mở những liên kết, chọn chính sách … nhưng bạn hoàn toàn có thể làm nhiều hơn thế .Samsung GalaxyThay đổi mạng WifiNếu bạn muốn biến hóa qua những mạng Wifi khác, bạn hãy nhấn và giữ hình tượng Wifi trong thanh kéo thả và bạn sẽ nhanh gọn vào phần setup Wifi và hoàn toàn có thể chọn một mạng khác để liên kết .

2. Chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình

Samsung đã tích hợp rất nhiều tính năng mà 1 số ít trong đó là chưa hữu dụng nhưng có những tính năng cực kỳ hữu dụng đó là chính sách nhiều hành lang cửa số .Samsung GalaxyChạy nhiều hành lang cửa sốĐể khởi đầu, hãy chắc như đinh chính sách nhiều hành lang cửa số ( Multi Windows ) đã được bật trong menu thiết lập nhanh. Sau đó bạn vuốt từ trái qua phải mở màn từ cạnh trái màn hình hiển thị, kéo những hình tượng ứng dụng sang bên phải theo hướng dẫn .

3. Tăng tốc độ nút Home

Bạn có thấy rằng có một khoảng chừng thời hạn chờ khi bạn nhấn nút trang chủ để thoát ra khỏi màn hình hiển thị ứng dụng ? Nếu bạn muốn nó nhanh hơn, hãy vô hiệu hóa phím tắt Home dành cho tính năng S Voice và nó sẽ đẩy nhanh vận tốc .Samsung GalaxyTăng tốc cho nút trang chủĐó là chính bới chiếc Galaxy của bạn ở chính sách mặc định sẽ là nhấn giữ nút trang chủ sẽ mở tính năng S Voice, thế cho nên khi bạn nhấn nút, mạng lưới hệ thống sẽ đợi xem bạn có nhấn giữ để bật tính năng đó hay không .

4. Tùy chỉnh Menu cài đặt nhanh

Thanh thiết lập nhanh mà bạn kéo thả xuống từ điện thoại thông minh Galaxy nhằm mục đích mục tiêu nhanh gọn bật tắt những liên kết, tương hỗ … Tuy nhiên, nếu bạn thích sắp xếp lại hoặc bỏ những hình tượng mà bạn không thích bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh lại .Samsung GalaxySắp xếp lại menu setup nhanhHãy kéo thanh setup nhanh xuống từ đỉnh màn hình hiển thị, sau đó nhấn nút 3 chấm ở góc bên phải. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút hình tượng bút chì ( chỉnh sửa ), từ đó bạn sẽ thiết lập theo ý bạn muốn .

5. Giữ các phím backlit luôn sáng

Nhiều người không thích những nút điều hướng 2 bên nút trang chủ của điện thoại thông minh Galaxy tự động hóa tắt sau vài giây không chạm vào mà muốn nó luôn sáng ?Samsung GalaxyGiữ phím điều hướng luôn sángBạn vào Cài đặt ( Setting ), chọn Display ( màn hình hiển thị ), kéo xuống và nhấn vào nút chọn “ luôn mở ” ( Always on ) .

6. Giữ hình ảnh và các tập tin bí mật

Mẹo này chỉ dành cho những ai đang dùng Galaxy S5 vì nó là thiết bị hạng sang của Samsung được tương hỗ chính sách bảo mật thông tin cá thể. Chế độ này được cho phép bạn bảo vệ những hình ảnh và những tập tin khỏi những con mắt tò mò. Bạn hoàn toàn có thể xem những hình ảnh này ở chính sách riêng tư, nhưng khi đã tắt chính sách đó, không một ai hoàn toàn có thể thấy được .Samsung Galaxy

Chế độ bảo mật

Cách dễ nhất để bật chính sách riêng tư là vào menu setup nhanh và nhấp vào hình tượng chính sách bảo mật thông tin ( Private Mode ), bạn sẽ được nhu yếu nhập mật khẩu để xác lập hoặc trải qua dấu vân tay … Sau khi chính sách cá thể được kích hoạt, bạn hoàn toàn có thể chọn một hoặc nhiều tập tin và nhấn nút menu ( 3 chấm ) ở góc phải và chuyển dời đến chính sách cá thể .

7. Sử dụng bằng một tay

Với việc màn hình hiển thị lớn hơn thì sử dụng bằng một tay sẽ khó khăn vất vả hơn, tuy nhiên Samsung đã xử lý yếu tố đó bằng một tính năng đó là kích hoạt chính sách sử dụng bằng một tay, nó sẽ làm cho màn hình hiển thị co lại xuống một kích cỡ gọn hơn sang bên phải, nhờ vậy bạn sẽ sử dụng bằng một tay một cách thuận tiện hơn .Samsung GalaxyChế độ dùng bằng một tayHãy vào menu thiết lập, và chọn chính sách hoạt động giải trí bằng một tay ( One-handed ). Tiếp theo, hãy bật nút On ở góc phải để kích hoạt chính sách này .

8. Điều khiển TV

Rất nhiều người trong số những bạn sẽ sử dụng smartphone để xem TV nhưng ít người sẽ biết sử dụng ngay smartphone để điều khiển và tinh chỉnh chiếc TV của nhà mình. Nhờ vào việc tích hợp cổng hồng ngoại mà ngay nay khá nhiều smartphone Galaxy của Samsung hoàn toàn có thể làm được điều đó .Samsung GalaxyĐiều khiển TVNó khá thuận tiện để thiết lập. Bạn chỉ cần chọn khu vực mà bạn đang ở, nhà phân phối và sau đó là ý kiến đề nghị cá thể của bạn – dựa trên sở trường thích nghi. Sẽ có một quy trình thiết lập ngắn và sau đó thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh chiếc TV của mình .

9. Chụp ảnh bằng giọng nói

Nếu bạn không muốn máy ảnh bị rung khi nhấn nút chụp hình thì bạn hoàn toàn có thể được giúp sức bằng việc chụp bằng giọng nói. Với một lệnh đơn thuần ví dụ như “ cười lên ”, “ chụp nào ” … thì máy ảnh sẽ kích hoạt màn trập và chụp ngay cho bạn .Samsung GalaxyChụp bằng giọng nóiĐể kích hoạt tính năng này bạn mở ứng dụng camera và chọn Cài đặt. Sau đó bạn chọn đến mục trấn áp bằng giọng nói và chọn tính năng trên để chụp ảnh, thậm chí còn là quay video bằng câu lệnh có sẵn .

10. Giúp bàn phím thông minh hơn

Có rất nhiều nguyên do để bạn thích một bàn phím của smartphone Samsung gồm có hàng phím số chuyên được dùng, tính năng tiên đoán văn bản … nhưng không dừng lại ở đó. Với những tùy chọn “ học từ bạn ” bàn phím hoàn toàn có thể đồng nhất với những ứng dụng khác như Facebook, Gmail …Samsung GalaxyBàn phím mưu trí hơnChức năng này đang được để ẩn, nếu bạn muốn sử dụng bạn vào phần Cài đặt chọn Ngôn ngữ nguồn vào. Tiếp theo nhấp vào hình tượng thiết lập bên cạnh bàn phím Samsung. Trên hành lang cửa số tiếp nối, gõ vào phần Tiên đoán văn bản, sau đó kéo xuống dưới để chọn những phần mà bạn muốn .Thegioididong ( theo laptopmag )

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

223.444 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous article8 mẹo vặt sức khỏe hữu ích cho cuộc sống mỗi ngày, ai không biết thì quá phí
Next articleCuốn sách mẹo vặt từ những năm 1960, áp dụng nó thời nay bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here