Home Mẹo vặt Mẹo vặt từ ống nhựa chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi...

Mẹo vặt từ ống nhựa chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi biết tới

2
0

Mẹo vặt từ ống nhựa được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn tái sử dụng chúng, giảm thải rác nhựa ra môi trường. Không những vậy, những mẹo này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khi không phải mua những thiết bị tái chế được từ ống nhựa.

Ống nhựa là vật tư tuyệt vời cho những dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế tái chế. Các đường ống tái chế giúp ích cho thiên nhiên và môi trường và khiến bạn tạo ra những phong cách thiết kế có công dụng làm đẹp và hữu dụng. Ống nhựa có nhiều kích cỡ khác nhau rất tương thích để làm ra đồ nội thất bên trong độc lạ, hàng rào, máng ăn cho chim, chậu trồng cây, giá đỡ, bình cắm hoa, làm đẹp sân vườn và ngôi nhà của bạn .

1. Mẹo vặt từ ống nhựa làm chậu để trồng cây

Một khu vườn tuyệt đẹp không chỉ có nghĩa là bạn cần phải trồng những loại cây đẹp mà nó còn có nghĩa là bạn cần phải trồng chúng trong một chậu cây đẹp. Để có một khu vườn điển hình nổi bật, bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo như biến ống nhựa PVC thành chậu trồng cây. Tự phát minh sáng tạo từ ống nhựa PVC làm chậu hoa vô cùng thích mắt và lôi cuốn .

Bạn có thể cắt những ống nhựa to theo chiều nag để cho những bồn hoa vào bên trong chúng. Tiếp đến, bạn sử dụng những ống nhựa nhỏ hơn để làm giá đỡ (như hình bên trái dưới đây).

Một sáng tạo độc đáo trang trí khác từ ống nhựa đó là cắt ở giữa ống nhựa và đổ đất, trồng cây lên chúng. Với những chiếc ống nhựa này, bạn hoàn toàn có thể treo chúng lên ban công, trên tường, trong vườn, … Chúng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống mà vẫn giúp bạn có một vườn cây sôi động và thích mắt. Tham khảo hình bên phải để có thêm ý tưởng sáng tạo thực thi .
mẹo vặt từ ống nhựa
Tiếp đến, còn một cách tuyệt vời nữa để biến những chiếc ống nhựa tưởng chừng chỉ hoàn toàn có thể vứt bỏ thành chậu cây. Đó chính là bạn chọn những ống nhựa to và cắt ngang thành những ống hình tròn trụ. Tiếp đến, bạn hàn kín đáy bằng một miếng ống nhựa khác. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể tự do trồng những loại cây bạn thích lên trên. Mẹo vặt từ ống nhựa này sẽ giúp bạn tô điểm bàn thao tác, phòng khách, phòng ngủ, ban công, …
mẹo vặt từ ống nhựa

Xem thêm:

2. Sáng tạo từ ống nhựa làm giá đỡ chậu trồng cây

Tôi tin rằng tổng thể tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể đồng ý chấp thuận rằng vườn cây dưới đây đẹp và độc lạ. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ống nhựa làm chậu cây mà còn hoàn toàn có thể biến chúng thành giá đỡ hoa lá cây cảnh. Cách thực thi chúng không yên cầu nhiều nỗ lực và chúng cực kỳ thân thiện với ngân sách. Bạn chỉ cần sơn màu chúng, cắt những lỗ tròn để vừa những chậu cây nhỏ và treo chúng lên tường. Đây là một sáng tạo độc đáo mà bạn chắc như đinh nên sử dụng để tô điểm cho khu vườn, ngôi nhà hoặc sân của mình .
Ống nhựa làm giá đỡ chậu trồng cây

3. Làm hộp đựng đồ, treo đồ từng ống nhựa

Ống nhựa PVC hoàn toàn có thể xử lý hầu hết toàn bộ những yếu tố làm thế nào tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống hơn và sắp xếp mọi thứ ngăn nắp hơn trong ngôi nhà của bạn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nảy ra ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo của riêng mình bằng cách sử dụng vật tư linh động và rẻ tiền này. Ví dụ như chiếc hộp bằng ống nhựa PVC tuyệt vời này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khoảng trống và ngân sách. Nó trọn vẹn hoàn toàn có thể treo lên tường cạnh giá để dép để treo móc chìa khóa. Cũng hoàn toàn có thể treo trong phòng tắm để treo khăn tắm, … Tiếp đến, nó cũng hoàn toàn có thể được đặt trong phòng ngủ để treo trang sức đẹp, đặt mắt kính. Bạn hoàn toàn có thể nâng tầm phong thái bằng việc sơn sắc tố lên chúng .
Ống nhựa làm móc treo đồ, đựng đồ đơn giản

Nếu những đường ống nhựa nối hình chữ L phù hợp để đựng đồ treo trên tường thì những ống nhựa tròn, thẳng phù hợp đặt trên mặt phẳng. Bạn có thể đặt những chiếc bàn chải đánh răng, kem đánh răng, chỉ nha khoa,… vào những chiếc ống được cắt ngang như ví dụ dưới đây. Những chiếc ống nhựa có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được cắt theo chiều dài khác nhau, phù hợp cho vật đựng trong nó.

Dùng ống nhựa đặt đồ trong nhà vệ sinh

4. Mẹo vặt từ ống nhựa làm giá sách, giá cắm bình hoa

Thêm một sáng tạo độc đáo tuyệt vời dành cho bạn chính là biến những đường ống nhựa vốn chỉ để dẫn nước thành giá sách, giá đựng đồ. Một quan tâm quan trọng cho bạn đó là tùy theo vật liệu của ống để đựng đồ nhiều hay ít. Nếu ống nhựa mỏng mảnh thì không nên đặt quá nhiều vật phẩm lên trên chúng .
mẹo vặt từ ống nhựa
Bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp tái chế cả bình nhựa lẫn ống nhựa cũ để tạo nên một bình cắm hoa vô cùng độc lạ và ấn tượng trong căn nhà bạn. Hướng dẫn đơn thuần được trình diễn ngay trong hình sau đây, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể thực thi được thuận tiện tại nhà .
Biến ống nhựa thành giá đựng bình cắm hoa

Trên đây là tổng hợp các mẹo vặt từ ống nhựa mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng đều rất dễ dàng thực hiện và biến không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn và giúp bạn thể hiện sự khéo léo của bản thân.

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous articleCác cách uống rượu bia không say, không đỏ mặt trong ngày Tết
Next articleMẹo vặt với baking soda cho nhà sạch bóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here