Home Mẹo vặt 12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công...

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà!

2
0
Sau đây là một vài lời khuyên và thủ pháp đơn thuần dành cho dân văn phòng để môi trường tự nhiên thao tác thuận tiện hơn, có tổ chức triển khai hơn và tự do hơn .

1. Sử dụng lăn khử mùi để giảm bớt đau rát do sự trầy da

Vào những ngày nắng nóng, những chiếc váy chân bút chì dù mang lại vẻ lịch sự, tinh xảo nhưng đồng thời đem tới không ít phiền phức .

Sự va chạm giữa 2 đùi của bạn khi đi bộ hoặc ngồi cả ngày dẫn đến trầy da hoặc phồng rộp, đau đớn, khó chịu. Có một giải pháp đơn giản để “chữa cháy” ngay lập tức: lăn chất khử mùi lên phần da bị phồng rộp. Chất khử mùi hoạt động như một chất bôi trơn, làm dịu da của bạn và khiến cho việc đi lại ít đau đớn hơn.

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 1.

2. Kẹp giấy thay thế khi chân bàn phím bị hỏng

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 2.Hầu hết dân văn phòng sử dụng bàn phím máy tính ở một góc tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thuận tiện, không bị quá thấp hay cao so với người dùng và đó là nguyên do tại sao bạn sẽ cảm thấy thực sự phiền nhiễu khi chân bàn phím bị gãy .Bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự cố này nếu có một chiếc kẹp giấy ở trước mặt. Chỉ cần dán hai tai của kẹp giấy cùng một chút ít keo dán nhựa vào phía dưới của bàn phím là xong và sau đó, bạn hoàn toàn có thể liên tục thao tác .

3. Giấy nhớ giúp bàn phím sạch sẽ hơn

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 3.Bàn phím của dân văn phòng sử dụng lâu sẽ bám rất nhiều bụi, vụn thức ăn, gàu, sợi tóc … Trong khi đợi kĩ thuật viên vệ sinh định kỳ bằng thiết bị chuyên sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động sử dụng mặt có keo dính của giấy nhớ để vô hiệu bớt những thứ không mong ước kia .

4. Sắp xếp các loại dây cáp của bạn với cuộn giấy vệ sinh

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 4.Nếu bạn có một bộ sưu tập dây cáp như dây tai nghe, dây sạc, dây VGA, dây HDMI. .. tại nơi thao tác mà đôi lúc mới sử dụng. Một vài cuộn giấy vệ sinh sẽ giúp bạn giữ cho chúng được ngăn nắp và dễ tìm theo mục tiêu .Chỉ cần đặt những dây cáp này vào từng cuộn giấy, trước khi đặt chúng vào ngăn kéo tủ của bạn. Lần tới, khi bạn cần một loại cáp nhất định, bạn sẽ không cần phải dành thời hạn quý báu để tìm và tháo gỡ nó .

5. Theo dõi thời gian pha cà phê nhờ cốc giấy

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 5.Bạn khó hoàn toàn có thể thao tác của mình mà không có cafe, nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào là thời hạn để pha một cốc mới ? 2 ly xốp sẽ giúp bạn theo dõi thời hạn pha cafe .Chỉ cần viết giờ trong ngày xung quanh mép của một trong những cốc và vẽ mũi tên trên cốc kia. Yêu cầu đồng nghiệp của bạn vẽ mũi tên thành giờ tương thích, mỗi khi họ chuẩn bị sẵn sàng pha cafe mới .

6. Sử dụng lò xo để giữ thẳng dây cáp

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 6.

Để giữ dây cáp và bộ sạc không bị sờn, hãy sử dụng lò xo từ một cây bút cũ. Quấn nó quanh cáp của bạn và trượt nó đến cuối để nó gồm có phần nhựa cứng lê dài từ đầu nối. Đảm bảo rút cáp ra trước khi gắn lò xo .

7. Bàn làm việc đứng giúp lưng của bạn được khỏe mạnh hơn

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 7.Khi bạn phải ngồi thao tác cả ngày trong văn phòng, nó không chỉ gây đau lưng, cổ mà còn làm tăng huyết áp và rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh tim .Một điều tra và nghiên cứu từ năm 2011 cho thấy những người sử dụng bàn thao tác đứng ở nơi làm việc làm giảm đau sống lưng và cổ lên tới 54 % .Nếu bạn quyết định hành động biến hóa, hãy nhớ rằng nó hoàn toàn có thể khá cấp tiến cho khung hình bạn. Một giải pháp tuyệt vời cho điều đó là một chiếc bàn hoàn toàn có thể được sử dụng để ngồi và đứng .

8. Tận dụng mác đồ ăn nhanh

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 8.Tất cả tất cả chúng ta có rất nhiều dây xung quanh máy tính, chỗ thao tác và thật khó khăn vất vả để xác lập dây được từng dây gắn vào những gì. Những miếng nhựa nhỏ từ túi bánh mì hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý yếu tố này. Nó chắc như đinh hơn nhiều so với thẻ giấy hoặc nhãn dán. Chỉ cần sử dụng tên dễ nhận biết cho dây của bạn .

9. Sử dụng kẹp giấy làm giá đỡ điện thoại

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 9.Một mẹo nữa cho dân văn phòng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai chiếc kẹp giấy và một cardvisit để giữ cố định và thắt chặt vị trí của điện thoại cảm ứng một cách thuận tiện và độc lạ. Nó cũng hoàn toàn có thể có ích nếu bạn muốn xem một đoạn video hoặc một bộ phim .

10. Võng chân tại bàn  làm việc

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 10.Một chiếc võng chân hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh là một cách tuyệt vời để nâng đỡ và thư giãn giải trí đôi chân của bạn. Nó hoàn toàn có thể được gắn vào 2 mặt của bàn của bạn bằng cách sử dụng những kẹp giấy .

11. Tận dụng dĩa làm mát laptop

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 11.

Nếu máy tính xách tay của bạn bị quá nóng do làm việc nhiều và bạn cần nâng nó lên một chút nhưng bạn không có đế làm mát máy tính xách tay đặc biệt, một giải pháp nhanh chóng và đơn giản sẽ là sử dụng 2 chiếc dĩa. Đặt máy tính xách tay của bạn nhẹ nhàng trên 2 đầu của 2 chiếc dĩa. Bạn có thể đặt dĩa theo chiều quay xuống  để tránh bị trầy xước.

12. Nếu bạn đứt tay do cắt giấy, thì chỉ cần son dưỡng môi

12 mẹo vặt nhất định phải thử tại văn phòng: Dân công sở biết sớm thì đi làm sướng như ở nhà! - Ảnh 12.Cắt giấy khôn khéo là một kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng mà ít người làm được. Cắt giấy rất đơn thuần nhưng khi bạn phải cắt nhiều thì thường rất đau và dễ đứt tay. Thành phần có trong sáp của son dưỡng môi hoàn toàn có thể giúp giảm đau từ vết thương, bảo vệ nó khỏi tiếp xúc với không khí bên ngoài .

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous article11 thủ thuật phím tắt siêu tiện lợi mà người dùng máy tính nên biết
Next articleMẹo hay với bàn phím iPad (phần 2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here