Home Mẹo vặt Ứng dụng câu đố và trò chơi đố vui hay nhất dành...

Ứng dụng câu đố và trò chơi đố vui hay nhất dành cho Android cho mọi nhu cầu – https://vhmod.com

2
0
Ứng dụng đố vui là một trong những thể loại nổi tiếng trên Cửa hàng Play. Mặc dù có nhiều ứng dụng phổ cập như Millionaire Quiz, Jeopardy, 94 %, Trivia Crack 2, Quizoid, v.v. nhưng chúng thường chung chung. Vì vậy, ở đây tôi sẽ liệt kê một số ít ứng dụng đố vui tốt nhất theo những hạng mục khác nhau cho một bộ phận người đơn cử. Hãy vào đó .

Ứng dụng câu đố hay nhất và trò chơi đố vui cho Android

1. Bài hát Pop 2 – Đoán bài hát

Như tên cho thấy, Song Pop 2 là toàn bộ về Âm nhạc, Bài hát, Nghệ sĩ, v.v. Ứng dụng phát một phần nhỏ của bài hát mà bạn phải đoán từ những tùy chọn có sẵn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn chơi với những người ngẫu nhiên trên internet hoặc thách đấu với bạn hữu của mình. Tính năng thương mến của tôi là chính sách party được cho phép nhiều bạn hữu của bạn chơi cùng một lúc. Ngoài biến thể không tính tiền, còn có biến thể VIP ( Premium ) khởi đầu từ $ 4,99 / tháng. Nó phân phối quyền truy vấn vào toàn bộ những list phát, không có quảng cáo và âm thanh chất lượng cao hơn .

Features

 • Bộ sưu tập tuyệt vời các bài hát và danh sách phát ở POP, Rock, Rap, v.v.
 • Nhiều người chơi cũng như chế độ bên
 • Thực hành với Melody ở chế độ solo trước khi thử thách với người thật.

Best for: Những người yêu thích và muốn khám phá thế giới âm nhạc.

Tải xuống Bài hát Pop 2

2. Câu đố về người hâm mộ thể thao

Nếu bạn là một người đam mê thể thao, bạn sẽ thích ứng dụng Sports Fan Quiz. Ứng dụng này phân phối những câu đố trong những game show khác nhau như Bóng đá, bóng chày, bóng rổ, quyền anh, NASCAR, Bóng đá, Thế vận hội, Quần vợt, UFC, v.v. Bạn hoàn toàn có thể chọn môn thể thao thương mến của mình hoặc chơi tổng thể chúng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chọn để vượt mặt số điểm của riêng mình hoặc cạnh tranh đối đầu với những người trên internet .

Features

 • Có sẵn các câu đố về các môn thể thao khác nhau.
 • Các tùy chọn để thêm câu hỏi vào bài kiểm tra với tư cách là một người hâm mộ thể thao.
 • Một loạt các mạch sống như 50-50, Thăm dò ý kiến ​​của khán giả, kéo dài thời gian 15 giây.
 • Bạn có thể không có quảng cáo với khoản thanh toán một lần là $ 1,99

Best for: Chắc chắn! Những người thích thể thao.

Tải xuống Người hâm mộ thể thao Quiz

3. Bậc thầy Toán học

Math Master là một ứng dụng trắc nghiệm để giúp bạn thành thạo toán học. Mặc dù ứng dụng này chỉ xử lý những phép toán cơ bản như phương trình và thống kê, nhưng nó tăng độ cứng theo Lever và nhu yếu bạn vấn đáp nhanh gọn. Đây là một trong những game show đố vui khá mê hoặc trong list này, nhưng chỉ cung ứng 160 chương hoàn toàn có thể được hoàn thành xong một cách thuận tiện .

Features

 • Giao dịch với nhiều danh mục như Thống kê, Phương tiện, Sequesuses, Phần bổ sung, Phần nhân, v.v.
 • Bảng xếp hạng của những người chơi trên toàn thế giới.
 • Các mẹo và thủ thuật được cung cấp trong phần cài đặt để làm cho bài kiểm tra nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Best for: Sinh viên hoặc những người yêu thích toán học.

Tải xuống Bậc thầy toán học

4. Câu đố về Chiến tranh thế giới 2

Ứng dụng này đến từ gợi ý của một người bạn. Và mặc dầu tôi không có quá khứ tốt đẹp với Lịch sử, tôi hoàn toàn có thể nói rằng World War 2 Quiz là một trong những ứng dụng tốt nhất trong thể loại lịch sử dân tộc. Nó gồm có những câu đố về những sự kiện lớn, vũ khí, trận chiến, dân tộc bản địa, vương quốc, v.v. Ban đầu, những câu hỏi hoàn toàn có thể cảm thấy khá dễ, nhưng nó trở nên thực sự khó trong 2 Lever tiên phong. Nếu bạn thực sự có nhiều kiến ​ ​ thức về Thế chiến 2, đây là nơi để bạn đẩy nó ra .

Features:

 • Các cấp độ sẽ lần lượt mở khóa bằng cách chơi.
 • Bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng
 • Vô hiệu hóa quảng cáo bằng cách thanh toán một lần $ 1,15

Best for: Những người yêu thích lịch sử và các cuộc chiến tranh thế giới.

Tải xuống Câu đố về Chiến tranh quốc tế 2

5. Câu đố về bỏng ngô

Popcorn Trivia là một ứng dụng đố vui thông dụng trên phim và chương trình truyền hình. Bạn hoàn toàn có thể đã thấy nhiều ứng dụng đố vui trên phim, nhưng Popcorn Trivia đưa nó lên một Lever trọn vẹn mới. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những câu đố về hầu hết mọi bộ phim trong ứng dụng này. Tham gia những câu đố vui ngay sau khi xem phim là thưởng thức tuyệt vời nhất. Đây chắc như đinh là một trong những ứng dụng sẽ ở trên điện thoại cảm ứng của tôi .

Features:

 • Đưa ra các câu đố về mỗi bộ phim và tốt nhất bạn nên tham gia sau khi xem phim.
 • Chế độ chơi đơn và nhiều người chơi

Best for: Những người say sưa xem phim và chương trình truyền hình.

Tải xuống Câu đố về bỏng ngô

6.Brand Logo Quiz: MCQs

Không hoài nghi gì nữa, game show biểu trưng là thể loại thông dụng nhất trong những ứng dụng đố vui. Có thể thấy khá rõ ràng từ số lượng lớn những ứng dụng đố logo trong Cửa hàng Play. Tuy nhiên, tôi đã thử gần như tổng thể chúng nhưng tôi vẫn gặp khó khăn vất vả trong Câu đố về Logo tên thương hiệu. Lý do là, hầu hết những câu đố về Logo đều nhu yếu bạn sắp xếp những bảng vần âm được phân phối vào tên logo. Điều này làm cho việc Dự kiến tên tên thương hiệu thuận tiện hơn do những bảng vần âm cho sẵn. Trong khi đó, Brand Logo Quiz cung ứng cho bạn nhiều lựa chọn để vấn đáp tên tên thương hiệu .

Features:

 • Giao diện người dùng đơn giản và nhẹ nhàng
 • Cung cấp hơn 250 cấp độ
 • Không cần đăng nhập

Best for: Những người muốn kiểm tra kiến ​​thức về thương hiệu của họ.

Tải xuống Logo tên thương hiệu Quiz

7. Quiz: Logo Game

Đây hoàn toàn có thể chỉ là một ứng dụng đố logo khác. Nhưng cách chơi trọn vẹn khác so với phần trước. Bạn sẽ được phân phối một hình tượng và bạn cần sắp xếp chính tả với những bảng vần âm được cung ứng .

Features:

 • Cung cấp hơn 500 câu đố
 • Đăng nhập tùy chọn để xem điểm số của bảng thành tích

Best for: Những người thích chơi câu đố về logo

Tải xuống Trò chơi biểu trưng câu đố

8. Câu đố HQ

Có rất nhiều ứng dụng đố vui trong list này, nhưng không có ứng dụng nào trong số đó cho phép bạn kiếm được một số tiền nhanh gọn. Đây là điều mà HQ Trivia làm. Đây là một game show đố trực tiếp được triển khai hai lần một ngày. Thông thường, 3 giờ chiều và 9 giờ tối theo giờ ET vào những ngày trong tuần và một lần vào lúc 9 giờ tối theo giờ ET vào những ngày cuối tuần. Sẽ có 10 câu hỏi vấn đáp và ai vấn đáp đúng cả 10 câu đó sẽ được chia tiền thưởng. Khiếu nại duy nhất tôi có với ứng dụng là giải quyết và xử lý khối lượng. Vì nhiều người đang chơi cùng lúc nên ứng dụng sẽ bị chậm và ngừng hoạt động một chút ít .

Features:

 • Các quy tắc và thời gian trò chơi trực quan để chơi và kiếm tiền.
 • Giá tiền được phân phối giữa những người chiến thắng thay vì một.

Best for: Những người muốn kiếm tiền bằng cách chơi các câu đố.

Tải xuống HQ Trivia

9. Những câu đố mẹo vặt

Không phải toàn bộ những game show đố vui đều nhằm mục đích mục tiêu kiểm tra kiến ​ ​ thức và Tricky Riddles là một trong số đó. Không chỉ là một câu đố, nó phân phối những câu đố thực sự hay hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua thời hạn. Vấn đề duy nhất là, bạn không có một mạng lưới hệ thống điểm và những câu vấn đáp được hiển thị quá thuận tiện .

Features:

 • Phiên bản miễn phí cung cấp 300 câu đố
 • Phiên bản cao cấp cung cấp nhiều câu đố hơn và không có quảng cáo

Best for: Những người thích giải những câu đố vui nhộn

Tải xuống Câu đố mẹo vặt

10. Bài kiểm tra đánh vần tiếng Anh cơ bản

Đối với những người muốn 1 số ít bài kiểm tra về ngữ pháp và chính tả tiếng Anh, Ultimate English là lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ có rất nhiều Lever mà còn phân phối những loại câu đố khác nhau. Ví dụ : bạn điền vào những câu đố vào ô trống, tìm cách viết đúng, tìm từ lẻ, từ đồng nghĩa tương quan và trái nghĩa, v.v.

Features:

 • Giao diện người dùng sạch sẽ, đơn giản và trực quan
 • Các câu đố khác nhau như điền vào chỗ trống, tìm cách viết đúng, tìm câu lẻ, v.v.
 • Hoạt động ngoại tuyến tốt

Best for: Những người muốn tập trung và học cách viết.

Tải xuống Trắc nghiệm chính tả tiếng Anh cơ bản

11. Kahoot

Kahoot là một ứng dụng đa phần được phong cách thiết kế cho sinh viên và giáo viên. Ứng dụng này không chỉ có những câu đố mà còn có những câu truyện, blog, mẹo, tài liệu chuẩn bị sẵn sàng, v.v. Theo mặc định, ứng dụng không tàng trữ bất kể câu đố nào. Tất cả những câu đố bạn nhận được là do giáo viên hoặc những bạn cùng lớp của bạn triển khai. Nếu bạn sẵn sàng chuẩn bị tạo câu đố của riêng mình và kiểm tra bạn hữu của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nó cũng phân phối những báo cáo giải trình để hiển thị hiệu suất của mọi người .

Features:

 • Có thể tạo câu đố của riêng bạn cho bạn bè của bạn
 • Cung cấp báo cáo hiệu suất được cá nhân hóa

Best for: Học sinh và Giáo viên tự tạo và thực hiện các câu đố.

Download Kahoot

12. Emoji Quiz

Emoji Quiz là một câu đố vui chơi nhỏ vui nhộn. Nó cung ứng 2 hình tượng xúc cảm mà bạn cần đoán từ đó. Khi những Lever tăng lên, số lượng hình tượng cảm hứng và độ cứng của game show cũng tăng lên. Phần tốt nhất là, nó có 1.250 Lever đủ tốt để chơi lâu bền hơn và trở thành một chuyên viên trong việc sử dụng hình tượng cảm hứng .

Features:

 • Đăng nhập tùy chọn để kiểm tra điểm của bảng thành tích.
 • Hơn 1000 cấp độ và nó cũng hoạt động ngoại tuyến

Best for: Những người trò chuyện nhiều và muốn kiểm tra kiến ​​thức về biểu tượng cảm xúc

Tải xuống Emoji Quiz

13. Địa lý thế giới

Địa lý quốc tế là ứng dụng trắc nghiệm Địa lý tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên Cửa hàng Play. Lý do là, nó không chỉ gồm có những map mà còn kiểm tra kiến ​ ​ thức của bạn về Hà Nội Thủ Đô, sông ngòi, khu vực, thành phố, v.v. Phương châm của ứng dụng không chỉ là thực thi một bài kiểm tra mà còn phân phối cho bạn đào tạo và giảng dạy để trở nên tốt hơn. Khóa đào tạo và giảng dạy tương quan đến tổng thể những câu hỏi mà bạn đã vấn đáp sai. Để đạt được Lever tiếp theo, bạn phải vấn đáp lại toàn bộ những điều này một cách đúng mực .

Features:

 • Tập trung vào việc học hơn là các câu đố.
 • Cung cấp đào tạo cho các câu hỏi được trả lời sai

Best for: Những người quan tâm đến Địa lý và quốc gia.

Tải xuống Địa lý quốc tế

14. Câu đố về lịch sử

Trắc nghiệm lịch sử dân tộc Quiz là một ứng dụng khác do bạn tôi gợi ý. Không giống như câu đố về cuộc chiến tranh quốc tế 2, nó chỉ đề cập đến Lịch sử. Tôi thấy những câu đố khá khó nhưng bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra chúng .

Features:

 • Chia sẻ ứng dụng để có thêm cuộc sống
 • Đăng nhập tùy chọn để xem điểm số của bảng thành tích
 • Bạn thậm chí có thể nhận được chứng chỉ từ các nhà phát triển ứng dụng bằng cách hoàn thành tất cả các câu hỏi.

Best for: Những người quan tâm đến lịch sử

Tải xuống Câu đố về lịch sử dân tộc

15. Psych

Psych là ứng dụng đố vui nhiều người chơi thông dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bài kiểm tra về bất kể chủ đề nào và bè bạn của bạn hoàn toàn có thể chỉ cần thêm mã để tham gia. Nó hoạt động giải trí trên tài liệu di động thường thì của bạn, thế cho nên bạn không cần phải liên kết với cùng một wifi. Cảnh báo duy nhất là, game show chỉ hoạt động giải trí ở chính sách nhiều người chơi .

Features:

 • Nhiều người chơi và dễ dàng kết nối
 • Chủ đề đa dạng
 • Quảng cáo miễn phí

Best for: Chơi cùng nhau với bạn bè

Tải xuống Psych

16. Trắc nghiệm kiến ​​thức chung

Đây là một ứng dụng đố tương thích hơn cho học viên. Nó phân phối những câu đố về những chủ đề khác nhau như sách và tác giả, kiến ​ ​ thức máy tính, hóa học, lịch sử dân tộc, vật lý, khoa học, v.v. Cùng với đó, nó cũng phân phối những chủ đề như nông nghiệp, thủ đô hà nội, kinh tế tài chính, v.v.

Features:

 • Bao gồm tất cả các chủ đề chung cần thiết
 • Cung cấp biểu đồ hiệu suất sau bài kiểm tra.
 • Các câu đố dài với thời lượng tối thiểu là 30 phút.

Best for: Sinh viên và những người quan tâm đến việc tìm hiểu các chủ đề khác nhau.

Tải xuống Trắc nghiệm kiến ​ ​ thức chung

17. Trắc nghiệm Đúng hay Sai

Như tên cho thấy, True or False là một ứng dụng phân phối hai tùy chọn – Đúng hoặc Sai. Tôi thấy nó khá mê hoặc nhưng những chủ đề nó gồm có khá hạn chế. Bạn có một số ít chủ đề đơn cử là Thực vật, Động vật, con người, Địa lý và tính cách. Nhưng vì không có nhiều ứng dụng triển khai những câu đố ở định dạng Đúng hoặc Sai, nên đây là ứng dụng tốt nhất bạn hoàn toàn có thể nhận được .

Features:

 • Định dạng Đúng hoặc Sai dễ dàng để bắt đầu
 • Đăng nhập tùy chọn.

Best for: Chơi một câu đố có hoặc không dễ dàng

Tải xuống Trắc nghiệm Đúng và Sai

18. Đố nó

Quiz nó là một ứng dụng trắc nghiệm ngoại tuyến một người chơi gồm có một số lượng lớn những chủ đề từ Thương hiệu đến Con người, Âm nhạc, Địa điểm, Thực phẩm, v.v. Hầu như toàn bộ những ứng dụng trong list này đều nhu yếu Internet, nhưng Quiz nó phân phối hơn 1000 câu đố để chơi khi không liên kết .

Features:

Best for: Những người muốn chơi câu đố ngoại tuyến

Tải xuống Đố nó

19. Đố vui

Quiz up là ứng dụng thương mến của tôi trong list này và là ứng dụng mà tôi đã sử dụng trong một thời hạn dài. Nó là ứng dụng tổng lực tốt nhất. Quiz không chỉ gồm có nhiều chủ đề mà còn phân phối chính sách nhiều người chơi, chính sách chơi đơn hoặc chơi với một người ngẫu nhiên trên internet. Nó là một ứng dụng trông khá phức tạp, nhưng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm ra nó trong vòng vài phút .

Features:

 • Ứng dụng đố vui toàn diện tốt nhất.
 • Cả hai tùy chọn đơn và nhiều người chơi.

Best for: Những người muốn có một ứng dụng trắc nghiệm toàn diện, bao gồm nhiều chủ đề và cũng hỗ trợ nhiều người chơi.

Tải xuống Quiz Up

20. Andrew Solovyev Quizzes

Trong trường hợp, bạn chưa tìm thấy câu đố nào tương quan đến ý thích của mình, hãy xem những câu đố từ Answer Solovyev. Anh ấy có rất nhiều ứng dụng câu đố tương quan đến rất nhiều chủ đề từ chính trị đến giống chó, vương quốc, hóa chất, v.v.
Thủ tục thanh toán giao dịch Andrew Solovyev Câu đố .
Cũng đọc : 6 game show Tetris hay nhất cho Android và iOS

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous articleCách sửa quần áo nhanh gọn ngay tại nhà ai ai cũng làm được
Next articleTop 8 mẹo vặt với quần áo cho các cô nàng thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here